《pjm|| h》lên giường với chú - FanFic4u

Lãng mạn

Hoàn thành

2020-06-08

《pjm|| h》lên giường với chú

17410 lượt thích / 562873 lượt đọc
"Chú Jimin ơi , cháu phải làm gì để chú yêu cháu đây ?" " Chú không thích yêu trẻ con !" " Chú lên giường với cháu đi . Cháu sẽ cho chú biết một đứa " trẻ con" này có thể làm chú sung sướng đến không thốt ra lời !" 15.04.2020 Tác phẩm thuộc về @pjmchesy Có chứa H văn và H audio!!!!
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Longfic] Google Heart [Taeny, Yulsic] (cont)
[LONGFIC] My Sweetie Kid [Chap 3], JeTi, Soohyo | PG-15
[LONGFIC] Em Phải Làm Vợ Tôi!!!![Chap 10], Yulsic | PG
[LONGFIC] Bướm bay.....mình yêu cậu (chap 2) - Yulsic
[Longfic] Marrying a Millionnaire Chap 5 part 3
[SNSD][LONGFIC] H3ARTBREAK LIBRARY
Đáng Tiếc Không Kết Quả

Đáng Tiếc Không Kết Quả "可惜没结果" [Longfic]

Tác giả:

166 14

Trailer: Đáng Tiếc Không Kết Quả "可惜没结果" Caterygo: Vườn trường, huyền huyễn, ngược luyến tàn tâm, SE Disclaimer: những nhân vật trong fic không thuộc về Sy, nhưng fic này là của Sy, muốn thỉnh fic đi đâu phải có "dấu răng" của Sy, không DROP fic gáng chịu ó Author: #Dung_ColSy "摇摇" . . . Trên thế giới này, có 7 tỷ người. Có người tốt người xấu, nhưng dù họ có làm việc tốt hay xấu thì cũng phải trải qua cái gọi là "Sinh Lão Bệnh Tử", con người có kiếp, mọi thử đều được định sẵn, cái chết không đáng sợ, đáng sợ nhất là khi người mình yêu lại là một thần chết sẽ lấy mạng mình. Khi thần chết và loại người yêu nhau, thế giới này sẽ xảy ra chuyện tàn khóc gì đây - Đến giờ rồi... - Anh chuẩn bị xong rồi. - Sẽ không đau đâu. - Anh không sợ vì người lấy mạng anh... Là em. . . . (ง •̀_•́)ง

[EDIT-LONGFIC][BaekYeon] Khiêu khích tổng tài

[EDIT-LONGFIC][BaekYeon] Khiêu khích tổng tài

Tác giả:

2491 92

- Editor: JinJun - Disclaimer: Viết có mục đích lợi nhuận. - Rating: R+ - Pairings: BaekYeon - Category: Ngôn Tình Hiện Đại, Hài, Hơi Chút Ngược - Status: Onging - Summary: Xuyên suốt truyện là câu chuyện tình yêu, xoay quanh mối tình lắm những bất ngờ và đầy xúc cảm. Taeyeon, bình thường rất hống hách, gặp anh, cô mới biết cái gì còn hơn là hống hách! Baekhyun, một người đàn ông cả nội tâm bên trong lẫn vẻ bề ngoài đều rất đen tối, bá đạo. Đột nhiên có một kẻ xông vào quấy rối cuộc sống của cô, cực kì lưu manh.

[FGVM] Bão

[FGVM] Bão

Tác giả:

544 89

"Cơn mưa dữ dội hơn cậu tưởng. Cậu cứ gọi nó là mưa, như cách gã du học sinh nào đấy gọi "mưa nước lỏng", mặc dù đó là một cơn bão mùa hè. Xe Dương chết máy mấy chục lần trên đường, cậu chạy qua những khoảng nước ngập nửa bánh xe. Chân tay rệu rã. Đến khi Dương thấy tấm biển dẫn vào thành phố, mắt cậu tối sầm đi." Một fanfic viết cho couple GVM x Dương FG. Nhân vật trong fic là hai YouTuber hoàn toàn có thật, dù vậy, nội dung trong fic là tưởng tượng, vui lòng không đánh đồng nó với thực tế. Fic viết với mục đích thoả mãn trí tưởng tượng, và hoàn toàn phi lợi nhuận. Vui lòng không re-up, không chuyển ver, không mang fic đi đâu khi chưa có sự đồng ý của người viết là tôi. Tên: Bão Thể loại: Fanfiction, general Độc giả mục tiêu: Bất cứ ai biết đến "couple FGVM"

[LONGFIC] Phía Bên Kia Đầu Dây... l Yulsic, Taeny (Chap 2)
[LONGFIC] Vì Tôi Là Vampire [Chap 60], Yulsic | PG-15 |
[LONGFIC][Trans] Topsy-Turvy! [ CHap 7 + 8 ]