phù thủy xuyên không dị giới - FanFic4u

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2018-06-30

phù thủy xuyên không dị giới

555 lượt thích / 8213 lượt đọc
rảnh rổi sinh nông nổi nên viết cho vui thôi . mà cũng có thể coi đây là phàn 2 của bộ trước và còn tiếp diễn của tôi có một cái tên củ chuối là <<bị quăng sang thế giới khác>>. nói trước có ai đọc bộ đó thì 10 chap đầu thì rất thảm về văn chương đấy .
Có thể bạn thích?
 Bí thuật sư: Khởi đầu

Bí thuật sư: Khởi đầu

Tác giả:

4605 879

Ma lực- thứ năng lượng tưởng chừng như chỉ có trong viễn tưởng- lại có thật. Với kiến thức về khoa học , con người đã có thể thao túng được ma lực của bản thân và tạo ra bí thuật. Câu chuyện bắt đầu ở một đất nước nhỏ bé mà bá đạo tên Việt Nam (ban đầu thôi). Nhân vật chính của chúng ta- một cậu học sinh- sẽ làm gì trong cuộc sống đầy kì ảo nhưng cũng không kém phần... bình thường của mình?

Đoản ngắn

Đoản ngắn

Tác giả:

581 47

Lần đầu viết. Xin đừng gạch đá em ạ Em cảm ơn

Chiến Ca Tà Đế

Chiến Ca Tà Đế

Tác giả:

17 0

Chiến ca Tà đế, Kang Shin là một kẻ rác rưởi, một kẻ đã bị ném xuống vực thẳm của xã hội. Một ngày nọ, cậu vô tình nhận một giấc mơ kỳ lạ... Và từ đó, số phận của cậu đã thay đổi vĩnh viễn. Đây là câu chuyện về một người đàn ông đã nỗ lực hết mình để vượt lên trên số phận, đối đầu với những kẻ thù siêu nhiên. Một khúc chiến ca hào hùng và bi tráng về chàng trai được mệnh danh là Tà đế.

Chuyển sinh với game LoL

Chuyển sinh với game LoL

Tác giả:

154 14

Main là một game thủ LoL, đồng thời là một con nhà người ta thứ thiệt. Một ngày nọ trong khi chơi game, cậu bỗng bị dịch chuyển đến một đến thế giới khác, thế giới như trong game, do sự nhầm lẫn của một vị Thần. Bù cho sự mất mát, vị Thần đó cho Main một điều ước và cậu ước nhân vật của mình có kỹ năng, trang bị và cả chỉ số hệt như trong LoL. Cuộc sống mới bắt đầu với Main. ================================================================================== Hiện tại mình viết truyện này khi đang xem VCS hè. (Để giết thời gian là chính nên mình không quá đầu tư nhiều chất xám) Mỗi chương truyện có thể dài tầm 5 ngàn chữ hoặc hơn (Vì chuyển chương hiện lên cái quảng cáo thì phiền lắm). Cập nhật thì mỗi tuần sẽ ít nhất 1 chương. Cảm ơn các bạn đã đọc.

Crimson

Crimson

Tác giả:

414 116

Vũ Minh Quân 1 cậu học sinh cuối cấp 3 bình thường như bao người với thành tích học tập không quá nổi bậc có phần ít nói mà nếu không phải người khác bắt chuyện gì có lẽ nguyên thời cấp 3 cậu đã không có đứa bạn nào . Rồi trong 1 ngày khi mà cậu đang chơi thử tựa game mới được ông anh họ bên mỹ gữi tặng tên là Elden Ring thì có 1 biến cố đã xảy ra .

The King of Destruction

The King of Destruction

Tác giả:

460 27

( "Trong cuộc đời ta duy nhất chỉ có một thú vui. Đó là tận hưởng cảm giác sung sướng của việc lười biếng. Ta không quan tâm đến ai dù là kẻ mạnh hay yếu, thấp hèn hay cao quý. Nhưng chỉ cần một tên nào cả gan dám làm phiền đến ta...Ta đảm bảo rằng chúng sẽ phải nhận những sự đau đớn thậm chí còn tệ hơn cả cái chết." ) Jojirou Kagamine, một cậu học sinh cũng bình thường như bao người khác, hoặc đó là do mọi người nghĩ thế. U ám, lười biếng và đúng chuẩn là một tên Hikikomori chính hiệu với mong ước duy nhất là được thỏa sức làm biếng. Tuy nhiên cái cuộc đời chó má đó lại không cho phép điều này và nó đã kéo cậu cùng các thành viên khác của lớp vào một cuộc chiến chống lại một thế lực hùng mạnh mang tên «Quỷ Vương». Và anh main nhà ta sẽ làm gì tại thế giới Fantasty này đây.

The Reincarnated Vampire Just Wants To Enjoy Her New Life

The Reincarnated Vampire Just Wants To Enjoy Her New Life

Tác giả:

34 4

Truyện được dịch với sự hỗ trợ của google-sama và tư duy logic của mik, có thể không sát từ, nhưng sẽ tận khả năng đảm bảo cốt truyện không bị sai lệch. Vì là truyện dịch đầu tay nên mn cứ tự nhiên ném đá! tóm tắc: "Khi sự tò mò của tôi dần lớn hơn ở thế giới bên kia, tôi cuối cùng cũng đã đc tái sinh với một số thứ mà tôi không nên có, như ký ức của tôi. Để không lãng phí cuộc sống thứ hai, tôi đã làm một số thứ. Tạo một căn nhà trong hầm ngục, nhận một cô gái bị bỏ rơi làm em gái, tôi có mọi thứ mà tôi muốn và mọi thứ tôi ghét đều biến mất. Nhưng trong khi tôi nhận ra, những người nhập cư và lẫn trốn đã đến?! quản lý đất đai và đàm phán?! Tại sao họ lại tạo ra một đất nước ở sân sau của tôi?! Và mọi người đều muốn tôi trở thành lãnh đạo?! Và trong khi tôi tuyệt vọng cố gắng có được cuộc sống hòa bình và hạnh phúc, thì bây giờ ai đó lại muốn lấy quyền quản trị của tôi?!"

Khởi Đầu Lại Của Một Trị Liệu Sư - Hồi Phục Siêu Cấp

Khởi Đầu Lại Của Một Trị Liệu Sư - Hồi Phục Siêu Cấp

Tác giả:

42 1

Kể về Khởi Đầu Lại Của Một Trị Liệu Sư - Hồi Phục Siêu Cấp, Tử Thuật và Kỹ Năng Sao Chép. Chán về thể loại Isekai main bá, trở thành Hero, lập Harem rồi săn Quỷ Vương ??? Thế thì xem bộ này để đổi gió nhé. Cũng là Isekai nhưng Anti Hero, main phế, bị ức hiếp, bị lũ bạn cho uống thuốc độc, bốc lộc, làm mất trí nhớ. Sau này hồi phục trí nhớ cày nát tụi Hero.

Hành trình của Dũng giả

Hành trình của Dũng giả

Tác giả:

675 53

Nếu "Anh Hùng" dùng thánh kiếm tiêu diệt ma vương thì ta có "Dũng Giả" dùng ma kiếm tiêu diệt ma Thần. Nếu được chọn thì ngươi thì ngươi sẽ chọn cái danh nào? -Dũng Giả! Đó là khởi đầu cho cuộc hành trình của tôi một cuộc hành trình bất tận...Cơ mà tôi là một cô gái ???? *Nếu như không thích một NV quá trẻ con thì hãy đọc từ chương 9*

[12 chòm sao] Vai chính-Vai phụ

[12 chòm sao] Vai chính-Vai phụ

Tác giả:

1720 129

"Làm vai chính thì được buff quá đà, mà làm vai phụ thì cũng bị buff quá đà" "Tôi có thể đóng vai quần chúng được không?" ... Này này, mấy người có thấy bản thân đã đầu tư quá nhiều cho một dự án vớ vẩn không?

Rimuru và phế tích dưới đại dương

Rimuru và phế tích dưới đại dương

Tác giả:

27 3

Bối cảnh:Sự kiện tiếp diễn sau trận chiến giữa Rimuru đánh bại Yuuki Kagurazaka (WN) lưu ý: đây chỉ là fanfiction do fan viết tất cả các nhân vật thuộc quyền sở hữu của tác giả Fuse

The number of doesn't, a new action

The number of doesn't, a new action

Tác giả:

18 1

Nishiwa Taru một học sinh ít giao tiếp bạn bè, cuộc sống nhàn hạ khiến cậu ấy chán nhường, một ngày từ trên trời xuất hiện lũ monster tấn công thành phố nơi cậu sinh sống. Thành phố chiềm trong biển máu, mất mác đau thương . Trước ngưỡng cửa cái chết cậu vô tình được triệu hồi sang thế giới nơi chính những monster đó xuất hiện . Đọc rồi biết thêm nhé !!!!! Lưu ý: ảnh bìa nguồn trên internet nếu ai hỏi mình sẽ gỡ xuống :'))