Phù thuỷ Bạc - Spells, Potions - FanFic4u

Tâm linh

Đang cập nhật

2021-07-30

Phù thuỷ Bạc - Spells, Potions

1225 lượt thích / 63996 lượt đọc
Hãy làm con người văn minh, đừng copy repost khi chưa được phép ✡️🔯Tổng hợp các spell, nghi lễ, dược, bột.....🔯✡️ ✒️Biên soạn: Heli, PTB ❎Không đem đi đâu hết nhé❎
Có thể bạn thích?
Y Thuật Của Ta Khiếp Sợ Thế Giới - Điềm Miêu

Y Thuật Của Ta Khiếp Sợ Thế Giới - Điềm Miêu

Tác giả:

38636 382

Ngã đích y thuật chấn kinh thế giới Hệ thống, điềm văn, sảng văn, thăng cấp lưu, hiện đại Tích phân: 617,720,704 Nguồn: Tấn Giang ๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 148 tuổi + 0 lần chết lâm sàn ๖ۣۜNhử mồi Về nhà kế thừa thuốc Đông y phô năm ấy, Tô Mậu Ngôn đạt được dược vương hệ thống "Chúc mừng ngài rút trúng trị liệu rối loạn kinh nguyệt mảnh vỡ, mời ngài đúng lúc hoàn thành cứu trị nhiệm vụ, bằng không ngài đem hưởng thụ bảy ngày huyết băng gói quà lớn." Huyết băng gói quà lớn chỉ là bắt đầu, còn có nôn nghén gói quà lớn, nữ trang đại lão gói quà lớn, què chân gói quà lớn... Từ đó về sau Tô Mậu Ngôn mở ra châm cứu mạng sống, tay không mò nhọt, cách ngực nghe âm thanh, động vật trồng thuốc chờ chút thần tiên giống như kỹ năng Hỏi chẩn, khai căn, châm cứu, uống bữa cơm, dược dục... Ngươi có bệnh sao? Ta có Tô đại phu. ps: Tác giả bản thân chưa từng học qua y, hết thảy tư liệu khởi nguồn đều là võng lạc thông tin, chỉ vì nội dung vở kịch phục vụ, đại gia không muốn tích cực cũng không nên tưởng thiệt, đát Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Tô Mậu Ngôn ┃ vai phụ: Tần Dữ ┃ cái khác:

Thuật Ngữ Của Các Thể Loại Truyện

Thuật Ngữ Của Các Thể Loại Truyện

Tác giả:

236113 5949

Các thuật ngữ (ngôn ngữ mạng; các từ viết tắt) hoặc các thể loại thường xuất hiện ---------------- Cr: Sưu tập từ nhiều nguồn TAKE OUT WITH FULL CREDITS !

Gia đình phép thuật (tia sáng cuối cùng)

Gia đình phép thuật (tia sáng cuối cùng)

Tác giả:

170650 4467

Nơi thế giới loài người, cuộc sống với bao điều lạ. Nơi thế giới loài người, cùng đầy mọi chuyện buồn vui. Nơi thế giới loài người, nước mắt rơi có khi là vui mừng. Và đôi khi buồn lắm, nụ cười luôn có sẵn trên môi. Tôi vẫn cứ tự hỏi với tôi, làm sao biết hết được loài người. Tôi vẫn cứ tự hỏi với tôi, làm sao biết hết được loài người. Cho tôi thấy được một lần, cùng loài người làm bạn hiền yên vui. Có lắm lúc con tim khờ dại, để lòng mình không muốn ghét ai. Có lắm lúc mong như trẻ dài, để lòng mình yêu mến tới ai. Cho tôi thấy được một lần, cùng loài người làm bạn hiền quanh tôi. Cho tôi thấy được một lần, cùng loài người làm bạn hiền yên vui.

Thuật Đọc Tâm - Thanh Nhàn Nha Đầu

Thuật Đọc Tâm - Thanh Nhàn Nha Đầu

Tác giả:

226601 8784

Thể loại : Hiện đại, Nhẹ nhàng, Nam chính tàn tật, Song C, HE Raw : [email protected] Biên Tập : Phương - Ốc Chỉnh sửa : MaiKa - Mốc Poster & Quotes : Ốc Nguồn: https://nguyennphuongg.wordpress.com/thuat-doc-tam/ ----- Một chiếc review nhẹ: Tui chỉ biết nói là truyện này đáng iêu lắm các dị, nhẹ nhàng thấm tháp ấy. Anh Dịch dịu dàng hay thẹn thùng mà chị Đường lại mềm mại, hiểu lòng người lắm luôn. Đọc đi mọi người, không uổng phí thời gian chút nào đâu á :>

Nghệ thuật hiểu thấu tâm lý người khác

Nghệ thuật hiểu thấu tâm lý người khác

Tác giả:

64190 473

Tác giả: Nguyễn Công Khanh - Nguyễn Minh Đức

NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ
DẠ THUẬT -夜术-

DẠ THUẬT -夜术-

Tác giả:

77097 1671

DẠ THUẬT -夜术- Tác giả: Ngưu Tiểu Bính - 牛小饼 Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết (nam x nam), cổ phong nhã vận, ngược luyến tàn tâm, HE Edit: Phong My *** Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, sản phẩm hoàn toàn phi lợi nhuận, chỉ post tại một nơi duy nhất là http://phongmy.wordpress.com, nghiêm cấm repost dưới mọi hình thức hay sử dụng với mục đích thương mại. ***

Võ Thuật Đỉnh Nhất Thế Giới

Võ Thuật Đỉnh Nhất Thế Giới

Tác giả:

1316 153

Khi mà Taehoon và Yeonwoo là thảm họa NewTube. Tag: hài, ngọt, tình bạn, võ thuật, tuân thủ canon, bạo lực điển hình canon Truyện trong sáng, chủ yếu nói về Taekwondo và Karate của hai ông tướng này nên mang theo phong cách của nguyên tác, nghĩa là có nhiều kiến thức võ thuật ngoài đời. Cảnh báo: Đừng có thử ở nhà trừ khi quý vị học võ nha! *Truyện dịch có ủy quyền từ tác giả* Tác giả: kaasjee Bìa: ruồi Phiên dịch: ruồi

(GL-ĐN Gia đình phép thuật) Nguyên phái thứ 3 {tg: Lục Thi}

(GL-ĐN Gia đình phép thuật) Nguyên phái thứ 3 {tg: Lục Thi}

Tác giả:

23994 2786

Thể loại: Đồng nhân, bh nhẹ nhàng, 1x1, hiện đại, phép thuật Cp: Aki Phong x Hoa Hồng Đen Trước nay, tất cả điều biết rõ Thế Giới Phép Thuật chỉ có 2 môn phái chính "Nguyên Lão & Ma Nữ", nhưng thật ra còn một môn phái đặc biệt mà chỉ những nhà PT cấp cao mới được biết đến. Môn phái trung lập hay còn có cái tên "Ngoại Tâm". Một bộ phim tuổi thơ ưa thích nhưng chưa có cái kết chính thức nên mạo muội đào hố, đặc biệt yêu thích nhân vật Hoa Hồng Đen và là một con dân của Bách nên là truyện sẽ theo thiên hướng BHtt. Không thích có thể next, đừng buông lời cay đắng. Thanks!

Ở thế giới phép thuật .

Ở thế giới phép thuật .

Tác giả:

499 65

Rã đoàn rồi thì sao , thì ăn mày quá khứ thôi chứ sao . Tôi lỡ xem lại Chuang rồi , viết fic thôi . . . . Tác giả : 小河 lần đâu viết fic , à cũng không phải lần đầu nhưng trình độ còn non kém , mọi người thông cảm . Fic viết về Into1 và một số anh em trong Chuang , Ý tưởng lấy từ Harry potter . Noncp , Tình anh em xã hội chủ nghĩa . Vui vẻ là chính , hoan nghênh tất cả mọi người đến với truyện của tôi .

[NT] Hào phú hôn phu có thuật đọc tâm - Tần Hoàng.

[NT] Hào phú hôn phu có thuật đọc tâm - Tần Hoàng.

Tác giả:

2282 56

Đường Noãn là một bản ngọt sủng trong tiểu thuyết bia đỡ đạn nữ phụ, Coi như là trong hội nổi danh bao cỏ bình hoa, đã có một cái đỉnh lưu hào phú vị hôn phu. Kết quả vị hôn phu mối tình đầu nữ thần trở về, trực tiếp vạch trần nàng giả thiên kim thân phận. Nàng không chỉ bị Đường gia đuổi ra khỏi cửa, còn có thể bị Diệp gia từ hôn. Tất cả mọi người chờ xem nàng dây dưa Diệp Thù Yến chê cười. Diệp Thù Yến cũng như vậy cảm thấy, bởi vậy chuẩn bị đầy đủ bồi thường, Kết quả một hồi ngoài ý muốn tỉnh lại, hắn bỗng nhiên thì có thuật đọc tâm. Còn chưa hiểu tình huống, một cái rõ ràng giọng nữ truyền đến: [ hắn thuật đọc tâm hữu hiệu phạm vi là ba mét a? ] [ khá tốt khá tốt không có như vậy nghịch thiên, bằng không thì chẳng phải là muốn kìm nén mà chết ta? ] Diệp Thù Yến nhìn xem đứng tại xa nhất nơi hẻo lánh Đường Noãn: ? ? ? Nàng làm sao biết? Rất nhanh, hắn tựu phát hiện mình giống như cho tới bây giờ đều không biết chính mình cái này vị hôn thê.

12 cung hoàng đạo và ngôi trường pháp thuật [FULL]

12 cung hoàng đạo và ngôi trường pháp thuật [FULL]

Tác giả:

287666 11510

Cùng nhau tìm hiểu các cuộc phiêu lưu của các sao trong lớp hoàng đạo trường Zodiac nhé các bạn :P (Trong truyện có một số đoạn ảo cực ảo luôn! Cũng có đoạn sến cực sến luôn! Mong các bạn ủng hộ! Các bạn muốn chọi đá cũng được nhưng chọi nhẹ tay thôi nhé ~~~) Love everyone so much! Moa~ ?