Phù Sinh Nhược Mộng - FanFic4u

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2020-11-06

Phù Sinh Nhược Mộng

1542 lượt thích / 14569 lượt đọc
Tên gốc: 浮生若梦 (Cuộc đời phù du như giấc mộng) Thể loại: Bách hợp [GL], xuyên không, mất quyền lực lịch sử, ngược luyến tàn tâm. Nhân vật chính: lạp lệ sa, phác thái anh, sử triều cẩm ( mình định để nhân vật này là kim trân ni mà thấy tội quá nên thôi ☺️) Trở lại Đại Đường những năm khói lửa, khuynh tẫn một đời chỉ vì muốn được gần nhau. Biến động bất ngờ, hồng nhan bi ca, cuộc đời phù du, bao giờ mới yên vui. Im lặng chờ đợi, yêu không dám nói, bước cuối cùng, muốn thế nào mới dám bước ra?. Xuyên qua gió lửa, bỗng nhiên quay đầu lại, ngươi có còn tại nơi đó xướng [Tử Dạ ca] không? Ôn nhu của ngươi mềm mại như mây, phản chiếu tại trái tim vốn đã vong tình của ta. Nếu thời gian có thể quay trở lại, có thể lại đem tóc xanh đổi một đời?. Không hối hận, trải qua quanh co ngoặt ngoèo cũng là say. Trong chỗ tình sâu mới hiểu hết bi thương. Tây tiến đường rất xa, nhìn lại chỉ mây khói. Ai giữ chân chợt bừng tỉnh. Tìm tìm kiếm kiếm, không thể quên. Chúng ta đã từng ước định. Lúc đó trăng sáng, mây nhẹ nhàng trôi. Không thể quên được phần tình cảm này [Đã từng ước định] Bao nhiêu rêu xanh mới phủ kín hết tường?. Mưa to cỡ nào mới cần dù?. Ngoài đình hoa lại lơ đãng rơi. Dòng nước tiễn đưa gọi ta không nỡ muốn. Gió thổi bên bờ xốn xanh hai hàng liễu. Ngươi cúi đầu khóc tiếc những ngày qua. Chiều tà rọi chiếu mái hiên ánh nơi cửa sổ. Ngày trước thản nhiên giờ buồn bã. Mỗi chữ mỗi câu đau không thể nói. Ngươi ngồi nhìn duyên phận kết thúc. Lúc đổi ý lòng nhiều
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
|| LICHAENG - FUTA || Giáo Viên Giường Tình
 Ngoại lệ [Lichaeng]

Ngoại lệ [Lichaeng]

Tác giả:

43303 2214

Lệ Sa: "Lên giường tôi mà dám gọi tên người khác? "_"Cô đừng mong mai có thể xuống được giường!!" **** Lệ Sa:" Rốt cuộc giám đốc của mấy người có chịu lếch xác đến công ty chưa hả?"- nộ khí ngút trời... Thái Anh:" Cô ta là ai vậy? "- quay đầu hỏi thư ký, tay còn đang chỉ về phía Lệ Sa vẻ mặt khó hiểu. Lệ Sa:" Là cô ta ! Còn không nhớ mình nữa chứ, đáng giận" - đen mặt.

[ Realife ] redamancy - lichaeng

[ Realife ] redamancy - lichaeng

Tác giả:

8426 683

yêu nhau nhưng đến được với nhau không? - không.

[LiChaeng/Cover]- Ác Ma Ép Yêu.

[LiChaeng/Cover]- Ác Ma Ép Yêu.

Tác giả:

138977 4845

Một bộ truyện cover tiếp theo của mình mong mn đón nhận.

[licheang](cover) yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Người yêu của tôi cậu là Ma Cà Rồng sao ?? ( Phần II )

Người yêu của tôi cậu là Ma Cà Rồng sao ?? ( Phần II )

Tác giả:

61900 5026

Nếu muốn bik rõ hơn về truyện này thì hãy đọc lại phần 1 , mà nếu hk muốn đọc phần 1 thì củng hk sao !! vì phần 2 này sẽ ns về tình yêu của lisa và chaeyoung ở vòng luân hồi tiếp theo của chaeyoung Lalisa sẽ làm sao để khiến Chaeyoung yêu cậu thêm lần nữa ???

[Licheang]Tao yêu mày! Con bạn thân

[Licheang]Tao yêu mày! Con bạn thân

Tác giả:

1759 41

Cheangyoung:tính cách hiền lành , hay giúp đỡ mọi người . Con gái tập đoàn Park no.2 Hàn Quốc ( bạn thân Lisa) Lalisa:tính cách lạnh lùng chỉ cười vs mỗi cheangyoung . Con gái tập đoàn no.1 Hàn Quốc (bạn thân Cheangyoung)

JenSoo - LiCheang | Thương em là điều tôi không thể ngờ.

JenSoo - LiCheang | Thương em là điều tôi không thể ngờ.

Tác giả:

386752 24952

Kim Jisoo: Chủ cửa hàng coffee BlackPink nổi tiếng tại HQ nhưng công việc cậu chọn không phải ngồi bàn giấy mà chính là trực tiếp pha chế, sản xuất ra những ly coffee thượng hạng. Là con thứ của tập đoàn BP nhưng không thích dư luận, đa số những người biết về thân phận của cậu chỉ đếm trên đầu ngón tay. Kim Jennie: Một ca sĩ solo nổi tiếng đang rất được yêu thích. Là con út của Kim gia - một tập đoàn đứng đầu về bất động sản tại HQ. Gặp Chichoo là vô tình, nhưng yêu Chichoo là em cố tình!

[Fanfic Lichaeng] Cinderella Và Hoa Hồng Nhỏ.

[Fanfic Lichaeng] Cinderella Và Hoa Hồng Nhỏ.

Tác giả:

1258 88

Tên tác phẩm: Cinderella và hoa hồng nhỏ. Tác giả: Jhyunie07 💙 Độ dài: Shortfic. (Gồm 10c ngắn ơi là ngắn) Couple chính: Lạp Lệ Sa x Phác Thái Anh Couple phụ (huynh :>): Phác Xán Liệt x Biên Bá Hiền. Thể loại: Thanh mai trúc mã? | ngọt ngọt ngọt | thâm tình công x nói nhiều đáng yêu thụ | HE. Sì poi từ tác giả: là 1 áng văn nhẹ nhàng nhưng đầy ngọt ngào về tình yêu của đôi trẻ... _______ Cinderella và hoa hồng nhỏ là tui viết tặng cho 1 người bạn ship Licheang của tui á chứ OTP của tui là Chanbaek nhaaaaa (✿~^‿^) ~ Nhưng dù là ai thì cũng mong mọi người thật là vui vẻ 🎐 Enjoy enjoy~ 💙💙💙 \(・∀・)/

[LICHEANG] NGƯỜI THẾ THÂN

[LICHEANG] NGƯỜI THẾ THÂN

Tác giả:

217 11

Đem hết sự trân thành của bản thân để bù đấp lại cho người mình yêu , lắp đầy khoản tróng trong tim vốn đã không thể sống dậy . Trân thành liệu có đổi lấy được tình yêu đẹp hay không ...???

[Licheang] MỘT GIÂY LẦM LỞ

[Licheang] MỘT GIÂY LẦM LỞ

Tác giả:

4121 150

truyện hơi nhạc, mình có viết tắt một vài từ do thói quen nên mọi người thông cảm. TRUYỆN chỉ là TRUYỆN không phải thực tế , không có thật, không mang ý nghĩ bẽ công giới tính một cá nhân 1 idol hay một nhóm nhạc nào cả

[LiChaeng]- Bước Về Phía Em

[LiChaeng]- Bước Về Phía Em

Tác giả:

114911 4296

Couple: Lisa x Rosé Là một bộ truyện được chuyển ver.