[Phần 2] Vân Tịch Truyện - Thiên tài tiểu độc phi - FanFic4u

Bí ẩn

Hoàn thành

2018-09-18

[Phần 2] Vân Tịch Truyện - Thiên tài tiểu độc phi

13073 lượt thích / 758782 lượt đọc
Phần 2 (Từ chương 164). Tác giả: Giới Mạt. Edit: Nhóm Hồ Ly Cốc (iread.vn)
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
LÃNH CUNG HOÀNG HẬU

LÃNH CUNG HOÀNG HẬU

Tác giả:

48 12

Thẳng đến một ngày nọ, hắn quỳ trước mặt ta, cầu ta cứu nàng, buông tha nàng. Ta mới biết được, nguyên lai ta lại bại thảm hại như vậy. Tranh đấu với hắn nửa đời, chính là thất bại dưới tay những người phụ nữ của hắn, cũng không chiếm được tâm hắn. Hắn lãnh tâm lãnh tình, trong tim chứa đầy cừu hận. Nhìn ánh mắt thống khổ của hắn, ta biết, hắn đã dung tẫn tâm cơ muốn hành hạ ta, giết ta. Bởi vì ta là người giết đi người hắn yêu nhất, Tuyên Tuyết Dung! Khi Tuyên Tuyết Nhi xuất hiện, làm ta cả kinh. Trên đời này sao lại có người giống nàng ta như thế. Vì Tuyết Nhi, hắn chấp nhận uống độc dược mà ta đưa cho nàng. Vì Tuyết Nhi, hắn hung hăng tát ta. Vì Tuyết Nhi, hắn lại đoạt đi tín vật muội muội đưa ta. Hậu cung của hắn, giống như cái lồng giam, vây khốn ta nhưng cũng đồng thời khóa trụ hắn lại. Ta nghĩ trốn nhưng hắn lại giống như ác ma làm cho ta hoài thai con hắn "Chúc mừng Hoàng Thượng cùng Hoàng Hậu vĩnh kết đồng tâm. Tuyết Nhi muội muội, từ nay về sau, hậu cung này là thiên hạ của ngươi. Ta, Diệp Dược Nô chấp nhận thất bại!" Ban thưởng cho ta một chung rượu độc, đại lễ phong hậu cư nhiên là để giết ta. Hắn vẫn là, không quên được cừu hận! Ta nhìn nhìn chung rượu, mỉm cười mà ngửa đầu uống cạn. Từ nay về sau, mọi chuyện giữa ta và hắn đều như mây khói tan đi. Hắn cũng không tin là ta sẽ chết, đuổi tận giết tuyệt đến vách nhai! Ngay khi ta lạc nhai, hắn đã kéo tay ta, ta bình tĩnh nhìn ánh mắt lo lắng của hắn. "Thoát đi hắn". Ta chỉ còn lại ý niệm này trong đầu. Nâng tay, đao rơi. Tự chặt đứ

12 Chòm Sao | Áo Ai Còn Đây

12 Chòm Sao | Áo Ai Còn Đây

Tác giả:

139 7

[2acd]

! Beauty & Healthy ! . #cactus_ing

! Beauty & Healthy ! . #cactus_ing

Tác giả:

235 28

•Ai nói chỉ mỗi con gái đc làm đẹp ?!?! • Con trai thì s chứ........vẫn đc như thường nhea :Đ ~> Hãy làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình thôi (^O^☆♪ ♪───O(≧∇≦)O────♪ Vì đây là sản phẩm đầu tay của tui nên mong m.n ủng hộ ? Chỉ cần có ng đọc mà k phải ngày nào tui cũng tự đọc sp của mình là tui vui lắm r a~! (c'mơn m.n rất nhìu vì đã iu thích sp của tui a~ ☆〜(ゝ。∂)

[Sư tử Harem] Cô gái hoàn hảo, em có thể làm người yêu bọn anh không?

[Sư tử Harem] Cô gái hoàn hảo, em có thể làm người yêu bọn anh không?

Tác giả:

478 17

Dành riêng cho cung Sư Tử nên thiên vị Sư Tử, với thiên vị Bạch Dương,Thiên Yết và Ma Kết nhoa.

NHÂN MÃ

NHÂN MÃ

Tác giả:

524 32

---đây là nơi sẽ giải thích mọi thắc mắc và là nơi nói về cung hoàng đạo Nhân Mã , giúp người khác họ thấu hiểu con người Nhân Mã và gần gũi nhau hơn--- By : sasa . Trạng thái : đang tiếp diễn . Nguồn : sưu tầm

Trở lại vùng đất linh hồn

Trở lại vùng đất linh hồn

Tác giả:

11 0

Sau khi rời khỏi vùng đất linh hồn, Chihiro dần mất đi ký ức về vùng đất ấy theo thời gian và bắt đầu một cuộc sống mới đầy tươi đẹp, mọi chuyện sẽ thật hoàn hảo cho đến khi bố mẹ cô qua đời vì tai nạn, Chihiro lâm vào những ngày tháng tuyệt vọng và quay về quê hương của mình, nơi từng có dòng sông Kohaku, tại đây cô đã lấy lại tinh thần và quyết định đi đến vùng đất linh hồn ấy lần nữa với mong muốn được gặp lại bố mẹ mình, dù không còn ký ức nhưng may thay, cô đã từng viết hết mọi thứ ra giấy, cô dựa vào đó để bắt đầu cuộc hành trình đầy nguy hiểm nhưng cũng không kém phần lãng mạn của mình. Bìa truyện mình lưu ảnh mạng từ rất lâu nên quên mất cre rồi, mình có chỉnh sửa lại để phù hợp với độ tuổi của nhân vật, mọi người thông cảm nhé.

Ahungdam

Ahungdam

Tác giả:

132 0

Ahungdam

Ahungdam

Tác giả:

87 0

Lạc nhau giữa ngân hà

Lạc nhau giữa ngân hà

Tác giả:

367 12

Tuyển tập truyện ngắn 12 cung Hoàng đạo. Qua từng trang truyện ngắn và tản văn về câu chuyện của các cung Hoàng đạo trong tập sách nhỏ này, bạn sẽ thấy những mật mã, những thông điệp yêu thương từ các vì sao, để nhớ lại mình đã yêu như thế nào, và đã được yêu như thế nào ... Mình đăng không vì mục đích thương mại. Mong mọi người có thể giúp đỡ nhóm viết này bằng cách mua sách của họ.

Phụ vương là biến thái (H, hố)

Phụ vương là biến thái (H, hố)

Tác giả:

77164 374

Người khác xuyên qua là ngôn tình tiểu thuyết, ta xuyên qua hắn ma liền biến thành truyện cổ Grimm! Thân cha không đau mẹ ruột ngược đãi, tiểu tiểu niên kỷ đương kéo bình dầu, không nghĩ đến, gặp được cái bố dượng cũng là cái biến thái... Cái gì, quốc vương bố dượng còn không phải duy nhất biến thái? ! Na cái công tước, na vương tử, còn có na cái kỵ sĩ đoàn trưởng... Uy! Chẳng lẽ truyện cổ Grimm có thể như vậy OOXX sao ~~~(thời Trung cổ bối cảnh, ngụy cấm kỵ luyến, NP, tiểu biến thái, lôi giả đường vòng ~)

( Bạch Dương x Thiên Bình ) I Need You To Much

( Bạch Dương x Thiên Bình ) I Need You To Much

Tác giả:

295 18

Một quyển truện tình củm dành cho cặp đôi Libra và Aries

[12 chòm sao] Hủ Thảo Vi Huỳnh

[12 chòm sao] Hủ Thảo Vi Huỳnh

Tác giả:

1144 36

Tựa: Hủ Thảo Vi Huỳnh (cỏ mục hóa thành đom đóm) Tác giả: Nhị Thập Thất Cửu Thể loại: cổ đại, ngôn tình, tiên hiệp, H,... -Truyện thiên về yếu tố tình cảm, đừng thắc mắc vì sao thấy ít phân đoạn chiến đấu. Nếu hay hãy vote và cmt tương tác với ta nha, để ta thêm phần động lực (một con lười cho biết). Ngoài ra,nếu được hãy góp ý, ta cũng muốn được góp ý nhiều hơn để sửa sai và nâng cao kinh nghiệm (góp ý không phải quăng gạch), nhất là về những phân đoạn chiến đấu vì ta yếu khoản đấy và muốn thử sức. -Truyện sẽ không nhất định phải đủ 6 đôi, có thể sẽ là quăng hint đan xen, tay ba lẫn lộn, cho nên đừng thỉnh ta tung cp, ta không tung đâu *cười*. -CHỐT, TRUYỆN CHÍNH CHỦ, ĐỪNG BÊ ĐI!