Overlord Web Novel - FanFic4u

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2020-11-05

Overlord Web Novel

22 lượt thích / 1021 lượt đọc
Overlord Web Novel
#overlord
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
( Reboot )Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết

( Reboot )Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết

Tác giả:

6385 561

Phần sửa lại của Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết. Do phần trước là lần đầu tiên viết nên là có nhiều thứ Sida quá. Phần này làm lại với một cốt truyện mới và các tình tiết khác nữa ( Reboot ) - Giới thiệu: Bị triệu hồi sang thế giới khác, không phải là anh hùng mà lại là ma vương! Sức mạnh to lớn bản thân sở hữu, lại chính là những gì mình ảo tưởng! Đã vậy, đám bạn cùng lớp lại được triệu hồi đến với tư cách là anh hùng tiêu diệt ma vương! Ma vương của hiện tại và ma vương trong truyền thuyết.. Vốn là một hay là hai người riêng biệt? Tất cả là ngẫu nhiên hay vạn sự đều do sắp đặt? Hãy theo chân một tên ất ơ tìm kiếm bí ẩn bên trong một thế giới xa lạ.

Overlord Web Novel

Overlord Web Novel

Tác giả:

1018 22

Overlord Web Novel

[Quyển 2] Rimuru xuyên vào Overlord

[Quyển 2] Rimuru xuyên vào Overlord

Tác giả:

33682 1574

Tôi là một con slime tốt bụng mà... Thế méo nào đang trốn viê...à nhầm kiểm tra Muzan thì lại có cái lỗ hổng Không-Thời Gian rõ to đang rộng mở vương tay đón chào tôi nồng nhiệt. Demon Slayer.... Overlord.... Jsh.... BnHA..... Mở mắt ra là thấy mình đang ở một nơi xa lạ rồi gặp một người tự xưng là Momon <>Bằng cách nào đó mà tôi đã biết được thân phận của cậu ta và được y mang về Đại Lăng Tẩm. Sau đó thì xem truyện đuê! Cảnh báo: OCC nặng nhan~

Overlord

Overlord

Tác giả:

1243 2

truyện này tui lấy trên mạng ( nguồn của valvrareteam.com ) Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và "xuyên việt" tới thế giới khác. "Overlord hùng mạnh" giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

OVERLORD Vol 13

OVERLORD Vol 13

Tác giả:

6171 17

Nguồn:lightnovel92.blogspot.com

Overlord LN vol 14: Witch of the Falling Kingdom

Overlord LN vol 14: Witch of the Falling Kingdom

Tác giả:

1316 5

Một cỗ xe từ Vương Quốc Phù Thủy đã bị tấn công bởi quý tộc của Vương Quốc Re-Estize. Mặc dù Vương Quốc Re-Estize biết đó là một cái bẫy, họ vẫn chọn đối đầu với kẻ thù một cách công khai. Nazarick ngay lập tức tuyên chiến với Vương Quốc như thể họ đã mong đợi điều này. Vương Quốc Re-Estize vẫn chưa thể phục hồi từ sau vụ thảm sát tại đồng bằng Katze và đang có nguy cơ bị sụp đổ khi lựa chọn phản kháng, mặc dù biết rằng mình không hề có cơ hội trước kẻ thù. Hoàng tử Zanack, Blue Rose và Brain vẫn sẽ chiến đấu. Cuộc chiến đẫm máu của Nazarick sắp được bắt đầu.

< Drop >Dị giới ma vương 2 : Ma vương trở về

< Drop >Dị giới ma vương 2 : Ma vương trở về

Tác giả:

14715 894

Tiếp nối phần 1 của Dị giới ma vương , phần 2 tiếp tục lấy nhân vật chính là Hắc diệm ma vương Okazama Yatoru . Tóm tắt phần 1 : Học sinh trung học bình thường Yatoru mắc chứng ATSM bị triệu hồi đến 1 thế giới khác để làm ma vương . Nhưng những sức mạnh cậu ảo tưởng ra đều trở thành sự thật . Không may , đám bạn cùng lớp của cậu cũng bị triệu hồi đến thế giới này làm anh hùng tiêu diệt ma vương . Phần 2 : Phần này tiếp nối ngay sau phần 1 . cậu về trái đất , nhưng phát hiện ra đây là 1 thế giới tràn ngập Mana . Ở trái đất cũng có ma thuật , thậm chí còn rất phát triển . Phần này còn tiết lộ thêm về quá khứ và nguồn gốc sức mạnh bá đạo của cậu . Hàng triệu năm trước , cậu là 1 tồn tại không mang tên Yatoru .

Nơi lưu giữ ý tưởng của Overlord Herrscher

Nơi lưu giữ ý tưởng của Overlord Herrscher

Tác giả:

788 78

Kỷ niệm 2 năm gia nhập Wattpad, ta chỉ đơn giản là tạo ra một nơi để lưu giữ những ý tưởng nhất thời của mình về những cốt truyện không hoàn chỉnh chưa được phát triển nhiều.

Thế Giới Cho Chúng Tôi |Overlord|

Thế Giới Cho Chúng Tôi |Overlord|

Tác giả:

15373 1167

Nếu vào phút cuối cùng Momonga biến mất thay vào đó là sự xuất hiện những đồng đội của anh.khi thông tin về sự có mặt của anh bị rò rỉ ?,liệu những người đồng đội và anh sẽ sử lí chuyện ở thế giới này như thế nào? liệu sự lựa chọn của những đồng đội của anh sẽ lựa chọn ra sao? ở lại hay ra đi ? một canh bạc lớn!!

Tập 4: Công kích mặt trời thứ 13

Tập 4: Công kích mặt trời thứ 13

Tác giả:

257 1

Nguồn: hako.re

Asora : Tái sinh thành nữ thần

Asora : Tái sinh thành nữ thần

Tác giả:

54987 4613

Giới thiệu sơ bộ : Trái đất - năm 2050 , nhân loại đã phát hiện ra Mana . Những người điều khiển Mana , sử dụng ma thuật được gọi là Pháp sư . Pháp sư mạnh nhất thế giới - Urugi Kazuki để bảo vệ bạn bè và thế giới , đã chiến đấu chống lại Thần . Sau cùng , cậu và Thần cùng chết . Khi tỉnh lại , cậu nhận ra rằng mình đã trở thành 1 vị thần mới được khai sinh : Nữ thần sáng tạo Asora - cũng chính là nhân vật game của cậu từng chơi . P/s : Truyện có lấy ý tưởng từ @God-Wrath-Yuuki . Link truyện gốc đây : https://www.wattpad.com/story/193330585-t%E1%BA%A1m-drop-g%C4%93mukyarakut%C4%81-de-betsu-no-sekai-ni Truyện được viết bởi Overlord Herrscher .

OVERLORD Lightnovel

OVERLORD Lightnovel

Tác giả:

63911 1302

Yggdrasil, một tựa game online khổng lồ sắp chuẩn bị đóng cửa. Vào những phút cuối ấy, Momonga - nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta quyết định gắn bó tới cùng cùng tựa game này và đợi server tắt. Thế nhưng điều kỳ lạ đã xảy ra, Momonga đã mắc kẹt trong thân xác của chính nhân vật trong game của mình và "xuyên không" đến một thế giới kỳ lạ. "Overlord hùng mạnh" lại một lần bắt nữa bắt đầu hành trình khám phá thế giới và chinh phục những thử thách mới. Với mục tiêu thống trị thế giới mới này, một người đàn ông cực kỳ bình thường, không địa vị, không người thân thiết giúp đỡ, liệu hắn có thể thành công? Tác giả:Maruyama Kugane Thể loại:Võng Du, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Light Novel Trạng thái:Đang ra