[ One Piece ] Hải tặc vương chi sinh đôi - FanFic4u

Phiêu lưu

Hoàn thành

2020-07-29

[ One Piece ] Hải tặc vương chi sinh đôi

15677 lượt thích / 186238 lượt đọc
Đã từng có người nói : Gia đình không phải luôn là cùng huyết thống ... Đó là những người trong cuộc sống của bạn muốn bạn cũng ở trong cuộc sống của họ .... Là những người chấp nhận con người thật sự của bạn ... Là những người sẽ làm tất cả để khiến cho bạn cười ... Và cũng sẽ là những người yêu bạn cho dù có chuyện gì xảy ra .... Vốn hai người không bao giờ tin rằng khái niệm 'gia đình ' này sẽ không bao giờ có trong cuộc đời của hai người ... Nhưng khi được gặp những con người đặc biệt kia ... Một tia hi vọng đã được dấy lên trong linh hồn đang lụi tàn của họ ... Hãy để bọn ta bảo vệ các ngươi ... Như một cách để cảm ơn vì đã chấp nhận con người thật của bọn ta ... Cũng là vì đã cho bọn ta một gia đình hằng mong muốn ... Cảm ơn các ngươi rất nhiều ...
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[One Piece Luna Transfic] Gió Đổi Hướng

[One Piece Luna Transfic] Gió Đổi Hướng

Tác giả:

20100 912

Translator : Yuukiri Author : Kaori likes one piece (Kaori LOP) [LuNa] Luffy đã là Vua Hải Tặc trong một thời gian, anh có mọi thứ mình luôn mong muốn: sức mạnh, danh tiếng, tài sản và sự tự do. Mọi thứ tưởng như hoàn hảo cho đến khi một tân binh đẹp trai đến tìm kiếm một điều anh thậm chí không nhận ra. Trái tim của một cô hoa tiêu nào đó. Một tên hải tặc không bao giờ chia sẻ kho báu của mình, Vua hải tặc thậm chí còn ít hơn.

[One Piece] Người thương

[One Piece] Người thương

Tác giả:

11889 538

Nhân vật là của Oda_ sensei Còn fantic này là của ta

[Oneshot] Một số truỵên ngắn về các couple trong onepiece

[Oneshot] Một số truỵên ngắn về các couple trong onepiece

Tác giả:

8299 104

Oneshot về mấy cặp Mei yêu thích, tự viết or sưu tầm

[Đồng Nhân ]Onepiece ước mơ của tôi

[Đồng Nhân ]Onepiece ước mơ của tôi

Tác giả:

1730 94

Một cô gái với vẻ ngoài dễ thương, thu hút nhưng bên trong lại là một sát nhân máu lạnh. Buồn cười hay cô lại chết với một lí do đơn giản , cô ra đi bỏ lại một ước mơ điều gì xảy ra với cô thì... Đọc đi rồi bít. (♥ω♥ ) ~♪

Đồng nhân onepiece

Đồng nhân onepiece

Tác giả:

3557 182

bạn là một cô gái bình thường, sống trong một cuộc sống bình thường của thế giới bình thường nhưng một lí do nào đó bạn lạc vào thế giới one piece.

One Piece Couple

One Piece Couple

Tác giả:

858 38

lần đầu viết , văn chương còn yếu , ném đá ít thôi nhé mấy bác .. ahihi

[One Piece][MarAce] OneShot Series

[One Piece][MarAce] OneShot Series

Tác giả:

18380 1020

Tổng hợp những mẩu chuyện về couple nổi tiếng trên thuyền Râu Trắng. Au: Mã Thiên Nhân Pairing: Marco x Portgas D. Ace (One Piece) Rating: PG-13 -> M (tuỳ chap, sẽ warn trước nếu cần lưu ý thêm) Do là những mẩu truyện ngắn nên tình trạng sẽ luôn là <>Một couple mà con au đã điên cuồng năm ngoái và tái phát gần đây~ ? Xem OP mà cưng quả đầu dứa của thím Marco deso ?

[Đồng nhân Onepiece] Ancient Beasts

[Đồng nhân Onepiece] Ancient Beasts

Tác giả:

1061 107

***IMPORTANT*** : Mình đã thay đổi số lượng chap bằng việc gộp những chap đầu tiên lại với nhau để phù hợp với những chap sau. Nội dung không có gì thay đổi nha mọi người. Couple chính: AcexOC Ở nơi ranh giới giữa trắng và đen trở nên nhạt dần, trong cái cảnh sắc tưởng hỗn loạn và dồn dập, họ tìm thấy nhau, trùng hợp hay định mệnh, ai có thể nói? Nhưng Aurora biết chắc chắn một điều. Mọi kế hoạch của cô đều trở nên vô nghĩa khi gặp anh ấy. Là con gái của Rayleigh và Shakky, nhưng Aurora Silver lại trở thành một phóng viên chiến trường, song có vẻ việc đó còn khiến cô gặp nhiều rắc rối hơn cả. Siết chặt lấy đôi tay ấy, để ngọn lửa chảy vào từng tế bào, Aurora tìm được thứ cô mong muốn, sự tự do khỏi xiềng xích, khỏi định mệnh mà thượng đế đã áp đặt. Chìm đắm trong đôi mắt ấy, để bóng tối trở thành ánh sáng, Ace tìm được thứ anh khao khát, chốn nương thân nhỏ bé trong thế giới khắc nghiệt và tăm tối. Tất nhiên chúng ta là bạn, nhưng như thế có khiến con tim thôi loạn nhịp. Anh sẽ buông tay trước hay em sẽ là người đầu tiên rời đi ? ...Never let me go... Những chap đầu tình tiết sẽ chậm nhưng sẽ nhanh hơn ở phần sau :). P/S : Mọi nhân vật là của Oda-sensei, mình chỉ sở hữu một số OC trong truyện. Chúc mọi người đọc vui vẻ. :) Author's note : Bối cảnh trong OP novel A, viết về chuyến phiêu lưu của Ace và băng hải tặc Spade. Theo mình được biết sắp tới cũng có chuyển thể manga.

|LAWLU - ONEPIECE FANFICTION| CINDERELLA - RED

|LAWLU - ONEPIECE FANFICTION| CINDERELLA - RED

Tác giả:

3015 231

"Cinderella" broke his glass slippers. ___ Tác giả: Luquorus (@thelast_lmw on Wattpad) Tên truyện: |LawLu - OnePiece Fanfiction| Cinderella - RED Thể loại: fanfiction, boylove. ___ x nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, đạo nhái dưới mọi hình thức x

[Hoàn] Yandere One Piece Oneshots (Reader)

[Hoàn] Yandere One Piece Oneshots (Reader)

Tác giả:

44260 2270

Khi các chàng trai trong One Piece hắc hóa sẽ như thế nào :)) Đã hoàn rồi nhaaaa Đây là một Oneshots nước ngoài và được tác giả cho phép bản quyền. Được viết bởi Kittenlove103 và dịch bởi louisshanz Nhân vật đều thuộc sở hữu của thánh Oda Các bạn có thể lấy truyện tôi dịch đăng lên đâu đó thì tùy nhưng ghi nguồn đàng hoàng và nói tôi một tiếng giúp với làm ơn.

Đoản One Piece!

Đoản One Piece!

Tác giả:

34098 1343

Viết về những cặp đôi trong One piece, chú ý luôn mị là sắc nữ, muốn nam x nam mị đành bó tay, muốn nữ x nữ mị bất lực!!! ^^ Nếu có hứng sẽ viết nhiều, nhưng HE hay SE thì không biết!

[DN ONEPIECE] Ta là mẹ thiên hạ

[DN ONEPIECE] Ta là mẹ thiên hạ

Tác giả:

300 14

tui định viết lại truyện cũ nhg lại thấy nhảm quá nên bỏ mong mọi ng đừng trách