[ONE PIECE | FIC DỊCH] STRONG (One Piece X Reader) - FanFic4u

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-05-14

[ONE PIECE | FIC DỊCH] STRONG (One Piece X Reader)

11881 lượt thích / 133267 lượt đọc
Từ lúc mà thời đại của hải tặc bắt đầu, đã có hàng ngàn con thuyền đua nhau ra khơi để truy tìm thứ kho báu tên One Piece. Theo như lời đồn, kẻ đầu tiên tìm được One Piece sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Tất cả là nhờ tên hải tặc khét tiếng Gol.D.Roger đã tiết lộ trong cuộc tử hình của Ngài. Tất cả những tên hải tặc đều mơ ước, khát khao sỡ hữu được One Piece. Ngoại trừ một cô nhóc lắm chuyện,cứng đầu và kiêu ngạo, người có sở thích ngao du khắp đại dương, người đã gieo nỗi khiếp sợ cho hải tặc cũng như hải quân chỉ bằng một ánh nhìn. Khoan đã...Đó là bạn cơ mà!! ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ {Prologue}: €hapter 1 {Alabasta Arc}: €hapters 2-9 {Master and Savior Arc(Au)}: €hapters 10-11 {Pre!Warer 7 Arc}: €hapters 12-19 {Shichibukai Arc(Au): €hapters 20-27 {Your Father Arc(Au)}: €hapters 28-31 {Saboady Archipelago Arc}: €hapters 32-39 {Your Capture Arc(Au)}: €hapters 40-42 {Your Past Arc(Au)}: €hapters 43-45 {Impel Down Arc}: €hapters 46-85 {Marineford Arc}: €hapters 86-114 {The Dark Mission Arc(Au)}: €hapters 115-ONGOING!!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Hoàn] One Piece OneShots

[Hoàn] One Piece OneShots

Tác giả:

38247 2171

Lại một OneShots về One Piece mới của mình dịch. Độ dài khoảng 20 chương và đã hoàn (thật ra chị tác giả bảo không còn nhiệt huyết như xưa nữa nên dừng lại tại đây) Đây là truyện nước ngoài của peacefulmoonflower viết và mình dịch lại. Mình đã có được sự đồng ý của tác giả đem bộ này về dịch rồi nha. Tất cả nhân vật đều thuộc bản quyền của Oda.

[One Piece] Người thương

[One Piece] Người thương

Tác giả:

12754 590

Nhân vật là của Oda_ sensei Còn fantic này là của ta

[ĐỒNG NHÂN ONE PIECE] CUỘC SỐNG MỚI Ở ONE PIECE

[ĐỒNG NHÂN ONE PIECE] CUỘC SỐNG MỚI Ở ONE PIECE

Tác giả:

67599 5988

Văn án Hanako là một con hâm, một con lười vô biên, điên vô đối và cực kì vô lại, từ kiếp trước hay kiếp này đều vậy. Bên ngoài ngoan hiền bao nhiêu bên trong độ điên bấy nhiêu. Độ chơi ngu và độ liều như anh em nhà mình. Muốn quánh lộn? Ok nhào vô kiếm cơm! Bà đéo ngán thằng nào cả! Châm ngôn: Một khi ngôn từ bất lực thì vũ lực lên ngôi. Ngây thơ vô (số) tội, thích thả thính. Thính tứ tung, già trẻ, trai gái đều không tha, thuộc giống ăn tạp. Hanako thuộc dây thần kinh thô, bản thân từ nhỏ đã có sức hút lớn, nên đi đâu cũng được người cảm mến, có khi là điên cuồng yêu thích. Mỗi cái do nghiệp quá nhiều nên bị bón hành cũng nhiều. Và kết quả cho cái tội rắc thính bậy bạ là mém bị chơi trò play phòng tối cùng xích giường :))) .................................................................. P/s: Nữ chính thuộc thể loại vạn nhân mê, khuyến cáo cho mấy bạn không thích thể loại này đừng coi. Coi xong đừng ném đá :3 Lưu ý: Đây là thế giới Anime nên sẽ không có cái gọi là logic này nọ đâu. Tui nói rồi đó, đừng có ném đá nha.

[Hoàn] Yandere One Piece Oneshots (Reader)

[Hoàn] Yandere One Piece Oneshots (Reader)

Tác giả:

50641 2520

Khi các chàng trai trong One Piece hắc hóa sẽ như thế nào :)) Đã hoàn rồi nhaaaa Đây là một Oneshots nước ngoài và được tác giả cho phép bản quyền. Được viết bởi Kittenlove103 và dịch bởi louisshanz Nhân vật đều thuộc sở hữu của thánh Oda Các bạn có thể lấy truyện tôi dịch đăng lên đâu đó thì tùy nhưng ghi nguồn đàng hoàng và nói tôi một tiếng giúp với làm ơn.

||One Piece||(Shanks x buggy) Liệu có phải yêu?
[ĐN OP] Xuyên qua thành vương nữ đại dương

[ĐN OP] Xuyên qua thành vương nữ đại dương

Tác giả:

59294 4876

CP: Shanks x Vanica Một cô bé mê anime lạc vào thế giới hải tặc và tình cờ gặp được một nhân vật lớn trong tương lai... Phải làm gì đây?

[ShanksxBuggy] Tổng hợp ảnh trong Album

[ShanksxBuggy] Tổng hợp ảnh trong Album

Tác giả:

1699 145

cũng có thể có ảnh 18+ ảnh mình không thể ghi Cre được vì ảnh đã tải lâu lắm rồi với lại đa số ảnh từ Pinterest và Twitter mọi người xem ảnh vui vẻ nha

(Fanfic One Piece) |Shanks x Buggy| Cậu là người của tôi!

(Fanfic One Piece) |Shanks x Buggy| Cậu là người của tôi!

Tác giả:

1039 106

Mô tả lần đầu tiên Shanks gặp Buggy.

[One Piece] Xuyên Qua! Bản Tiểu Thư Là Em Gái Của Shanks!

[One Piece] Xuyên Qua! Bản Tiểu Thư Là Em Gái Của Shanks!

Tác giả:

67397 5324

Tác Giả: Đại Tiểu Yuu (Mạc Y Y) Thể loại: xuyên, xuyên, xuyên, Đồng nhân,... Sơ lược: Một nữ nhân xuyên qua One Piece, cùng ông anh nhà mình yêu đương và vặt lông từng đứa cản trở.

[ SHANKS X LUFFY ] Ruy băng màu trắng

[ SHANKS X LUFFY ] Ruy băng màu trắng

Tác giả:

120 9

(lần đầu viết thể loại 1x1 này nên hơi bỡ ngỡ;-;) Thể loại: boy x boy, hơi ngược, fanfic, 1x1 Couple: Shanks x Luffy Lưu ý: - Truyện này là dưới gốc nhìn của Shanks nên xưng hô là tôi (gọi là ngôi thứ nhất đúng không:D?) - Truyện này phản ánh mặt xấu về con người (có thể) - Các tình tiết trong truyện này đều là hư cấu - Đừng mang truyện của tôi khi chưa có sự cho phép của tôi - Chỉ có duy nhất 1 chap - Nếu những điều trên làm bạn khó chịu thì click back, xin cảm ơn Ngày phát hành bộ truyện: 20/08/2022 Ngày kết thúc bộ truyện: 21/08/2022 Mong mọi người ủng hộ và đừng xem chùa •́ ‿ ,•̀

(Fanfic One Piece) [Shanks x Buggy] Tôi đưa cậu về!

(Fanfic One Piece) [Shanks x Buggy] Tôi đưa cậu về!

Tác giả:

6215 692

Tác giả: Miwako Sara Cre ảnh @__Sattva__ (tw) Giả thiết sau khi băng của Vua Hải Tặc Gol.D.Roger giải tán, Buggy không tạo ra băng hải tặc mới của mình mà bị Thiên Long Nhân bắt. Cậu trở thành nô lệ cho chúng trong một thời gian dài đến khi Tứ hoàng Shanks xuất hiện. Một otp siêu cưng của tui, mong được ủng hộ ^v^

[Harmony] Chuyện Tình Crookshanks

[Harmony] Chuyện Tình Crookshanks

Tác giả:

189 7

Authors: Maeve - Vmelody Rating: PG (tạm thời như thế) Pairing: Harmony, Crookshanks/Emerald, Red moon, Fire and Ice Nguồn: https://vietharmony.wordpress.com/2012/03/15/harmony-chuy%e1%bb%87n-tinh-crookshanks-c-1/ Genre: fluff, fluff, fluff, romance, humor, Crookshanks' POV Books: Không tính DH, những sự kiện trong fic bắt nguồn từ năm thứ 6 canon. Còn lại là tự chế . Status: on hiatus. Disclaimer: Tất cả những nhân vật nào bạn nhận ra là của JKR. Còn lại là của Maeve và Vmelody. Summary: Crookshanks phải lòng một em mèo do Harry nuôi, và nó quyết tâm làm mọi cách tác hợp hai người chủ để cho đôi trẻ (tức là Crookshanks/Emerald) được bên nhau mãi mãi A/N: Fic này là do Maeve và Vmel hợp tác viết nên rất có thể sẽ có hai giọng văn khác nhau. Tuy nhiên từ sau chap 4 trở đi là Maeve solo. Warning: Cấm chỉ định tất cả những ai chịu không nổi mấy đứa "chanh hỏi" và bôi bác nhân vật. Trong fic này, ngọai trừ nhân vật chính Crookshanks, Emerald, và chị Herrmione của nó, còn thì tất cả đều dưới một bậc (kể cả Harry)