[One Piece - AllLuffy] trả thù thay đổi Chặt Tự - FanFic4u

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-06-19

[One Piece - AllLuffy] trả thù thay đổi Chặt Tự

306 lượt thích / 2361 lượt đọc
cậu là 1 thiến niên chỉ mới 19 tuổi cậu ấy là Monkey D. Luffy cậu là 1 hải tặc cậu lúc nào cũng năn động vui vẻ ôm nhu và hòa đồng ai cx yêu mến cậu mọi chuyện đng rất bình thường nhưng cho đến 1 có con ác nữ xuyên vào thế giới one Piece đã khiến thế cko thế giới thay đổi cô ta tìm cách hảm hải cậu và tính kế khiến cho tất cả người mến cậu từ mến thằng ghét bỏ đến 1 hôm cô ta k muốn cậu thấy mặt cậu nữa nên lên kế hoạch khiến cho mọi người ghét bỏ cậu và thế họ đã tự tay giết chết cậu... #OnePiece #alllu #Allluffy #đongnhan
Có thể bạn thích?
[Chuyển Ver | TuấnHạn] TỈNH MỘNG

[Chuyển Ver | TuấnHạn] TỈNH MỘNG

Tác giả:

205 29

Tác giả: Sana Thể loại: Hiện đại, thế thân, HE Nhân vật: Cung Tuấn x Trương Triết Hạn, một số nhân vật phụ khác Truyện gốc: https://jiffyyeuchanbaek.wordpress.com/list-fic-da-hoan/fanficchanbaekthe-than-tinh-mong/ ------------------------ "Anh Triết Nghiên yêu anh, anh cũng yêu anh ấy. Và, em cũng yêu anh. Anh vì anh ấy mà đau lòng đến độ này, tại sao anh không nghĩ cho em? Em cũng biết yêu, cũng biết đau lòng, em cũng như bao nhiêu người khác thôi. Vậy mà anh lại xem em như một tảng đá không hề có cảm xúc gì, anh sẵn sàng chà đạp em. Có lẽ, người chết phải là em mới đúng. Em là kẻ thừa thãi, là kẻ xấu xa, em không đáng sống. Trong mắt em, anh là cảnh đẹp nhìn mãi không chán, nhưng trong mắt anh, em là cái gai anh dùng mọi cách mà không thể nhổ bỏ được. Thật sự em cũng chán ghét bản thân, chán ghét cuộc sống này lắm chứ... Nhưng em lại không thể chết được. Em sống một cách hèn hạ như vậy cũng chỉ để níu kéo thế giới này, bởi trong thế giới này có anh." "Em biết đây chỉ là một giấc mộng, nhưng vẫn muốn một lần nhận được trọn vẹn tình cảm của anh. Dù rằng sau khi tỉnh mộng, trái tim em lại đau đớn khôn cùng, chẳng thể nguôi ngoai." ------------------------ Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành Tình trạng edit: Đang tiến hành Begin: 04/02/2022 End:

sugar daddy | kim namjoon |

sugar daddy | kim namjoon |

Tác giả:

27741 1890

khi mà cô gái thậm chí chưa bước sang tuổi 19 đã chập chững đi tìm một " bố " cho cuộc đời cô đơn của mình. là con gái của một ông bố làm to, không lo về kinh tế thì thế nào ?

ẢNH ĐẾ CÓ CHỨNG MẤT NGỦ

ẢNH ĐẾ CÓ CHỨNG MẤT NGỦ

Tác giả:

27868 3963

Hán Việt: Ảnh đế hữu thất miên chứng Tác giả: Hàm Ngư Đại Tây Qua Tình trạng: Hoàn thành Editor: Laniel Tình trạng edit: còn đang lết. Tình trạng beta: edit xong rồi mới tính. :'>Nguồn convert: https://wikidth.com/truyen/anh-de-co-mat-ngu-chung-XxJ4cEbIjhwqPg9K#! Bản QT đã có sự cho phép của DuFengYu. Cảm ơn rất nhiều. Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Giới giải trí, Nhẹ nhàng, 1v1 Nhậm Thâm là một gốc cây nhân sâm tu luyện thành tinh, trói định một cái hệ thống chữa khỏi, yêu cầu giúp lão đại chữa bệnh. CP: ảnh đế có bệnh mất ngủ x tiểu nhân sâm chữa bệnh (Bản edit chỉ đúng khoảng 60-70% bản gốc do người edit không biết tiếng Trung. Bản edit còn lỗi chính tả ai thấy cmt giúp mình nha.)

Build a Baby | Kim Taehyung

Build a Baby | Kim Taehyung

Tác giả:

64 11

Một cái hộp lớn đột nhiên được đặt trước cửa nhà Taehyung, bên trong chẳng có món hàng nào mà lại là một cô gái tự nhận mình là Baby còn anh là Daddy. Và đặc biệt, người con gái này không có chút hiểu biết gì về thế giới và mù công nghệ trầm trọng. Thể loại: lãng mạn, fanfic, hài hước... KHÔNG SAO CHÉP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC

[Transfic][Namjin] Not your first kiss (A Namjin Christmas special)

[Transfic][Namjin] Not your first kiss (A Namjin Christmas special)

Tác giả:

770 52

Author: choihahyun Link gốc: https://archiveofourown.org/works/13040454 Summary: Bữa tối tuyệt vời chỉ có thể bị hủy hoại bởi khách tới bất ngờ và thậm chí với nhiều tin tức bất ngờ hơn. Vậy, lối thoát tốt nhất mà Seokjin có thể nghĩ ra là gì? Đơn giản: gặp gỡ bạn trai giả của mình, Namjoon. Rating: Teen And Up Audiences Archive Warning: Underage Category: M/M Fandom: 방탄소년단 | Bangtan Boys | BTS Relationship: Kim Namjoon | Rap Monster/Kim Seokjin | Jin Characters: Kim Namjoon | Rap Monster, Kim Seokjin | Jin, OC - Character Additional Tags: Alternate Universe - High School, Fake/Pretend Relationship, Fluff and Humor Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả. Các bạn vào AO3 leave kudos và cmt cho bạn ấy. Đây là kiểu oneshot nhưng có liên quan đến một số tác phẩm khác của bạn ấy nên nếu có gì chưa hiểu các bạn cứ vào AO3 mà đọc nhé.

Tỉnh Mộng

Tỉnh Mộng

Tác giả:

331 53

Tác giả: @SunshineBeanie Nguồn: https://jiffyyeuchanbaek.wordpress.com/list-fic-da-hoan/fanficchanbaekthe-than-tinh-mong/ "Em biết đây chỉ là một giấc mộng, nhưng vẫn muốn một lần nhận được trọn vẹn tình cảm của anh. Dù rằng sau khi tỉnh mộng, trái tim em lại đau đớn khôn cùng, chẳng thể nguôi ngoai."

A one - Month Promise || Jinmin ||

A one - Month Promise || Jinmin ||

Tác giả:

37 6

Jimin không muốn bán hoa và cậu chắc chắn không muốn dính dáng gì tới Seokjin. Một con ma dường như xuất hiện từ hư vô, cả hai đều gần như không có vấn đề và bị mắc kẹt trong cùng một chiếc thuyền, vậy điều gì tồi tệ hơn nữa có thể xảy ra nếu họ làm việc cùng nhau? Từng ngày qua đi, rõ ràng Seokjin nhớ bản thân vẫn còn sống. Một điều đương nhiên là Jimin hiểu cậu không nên xem thường cuộc sống của mình. Đó là lúc cậu hứa sẽ tận dụng cuộc sống hằng ngày của mình, đồng thời giúp Seokjin tận hưởng mọi thứ của anh trong một khoảng thời gian ngắn. Kể cả khi Jimin đã lớn tuổi và có lẽ đã biến mất khỏi nơi trần thế này. Write ( tác giả ) :@xi_a_fo Translator ( dịch giả ) :#qp Genre ( thể loại) : boyxboy, fanfiction, 1x1 Pairing ( couple chính ) : Minjin Link tác phẩm gốc : https://www.wattpad.com/story/201864977?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=qprosis14&wp_originator=47%2B%2BzxyJKArUfQhU8S0d8diw8XzUPc%2BvgcwkSwK%2BapEi2Rq3b7JB6%2BXH9AuCVCKVc9HnyXx9q1yqkxA%2BNWGHogK3yqRQgCL6AcrI9LAVG5SmPo09LLlizpjrTd8UE5nr ✎ Hãy nhấn vào link để ủng hộ tác giả cũng như tác phẩm của cậu ấy nhé ! ✎ Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không bê đi nơi khác khi chưa có sự cho phép của dịch giả !!