[ OhmNanon ] Gã Khổng Lồ Và Em Bé - FanFic4u

Huyền ảo

Hoàn thành

2022-07-15

[ OhmNanon ] Gã Khổng Lồ Và Em Bé

2599 lượt thích / 33139 lượt đọc
" Mới lần đầu bước vào bar chơi mà lại bị gã khổng lồ nào đấy cướp mất nụ hôn đầu rồi, xem có tức không chứ? " + Truyện có nội dung 18+ không đọc được xin vui lòng rời đi. - Tôi là Eddie, xin chào mọi người.
Có thể bạn thích?
「Taegi」Drabble

「Taegi」Drabble

Tác giả:

5837 661

Những mẩu chuyện đời thường nho nhỏ tùy hứng mình viết về Yoongi và Taehyung . . _written by Reddie B Rating: K Note: (Updating)

[Venom- Venom/ Eddie Brock, Riot/ Carlton Drake] Tập hợp những fic ngắn

[Venom- Venom/ Eddie Brock, Riot/ Carlton Drake] Tập hợp những fic ngắn

Tác giả:

132580 10858

Warning trước khi đọc: - Trong truyện có đề cập đến mối quan hệ xác thịt giữa một người ngoài hành tinh (symbiote/ Venom, Riot) với con người (Eddie Brock, Carlton Drake). -Truyện có sử dụng ngôn từ mạnh, bạn đọc hãy cân nhắc trước khi xem. - Liên quan đến tentacles sex, ai dị ứng xin hãy back ra vì chủ đề này có phần hơi nặng đô. - Tình tiết truyện có dính một ít spoiler, bạn nào chưa xem phim mình không khuyến khích đọc fic này. Fic này chỉ mang tính chất tưởng tượng, mọi nhân vật trong đây không thuộc quyền sở hữu của mình. Trong đây chắc mình chủ yếu viết fic ngắn là chính. Chúc các bạn có thời gian đọc vui vẻ. Lâu không update nên mình đổi Cover truyện luôn Credit bìa vẫn được tạo bởi bạn @Syner_Alousic dễ thương, xinh đẹp :<3

[BibleBuild] Trouble

[BibleBuild] Trouble

Tác giả:

27633 3304

Chuyển ver từ tác phẩm "Cùng chủ tịch lạnh lùng sinh con cố sự" Au: Tieu Bich Chuyển ver chưa có sự cho phép của tác giả do mình không thể tìm thấy và không có cách liên hệ với tác giả Tieu Bich. Nếu bên phía tác giả có động thái mình sẽ lập tức gỡ fic. Giới giải trí, ngọt, ít ngược, HE. Số chương: 25 chương (3 phiên ngoại)

[ Reddie ] Xin chào, là cậu

[ Reddie ] Xin chào, là cậu

Tác giả:

209 15

Title: Xin chào, là cậu. Author: HelenNani Pairing: Richie x Eddie Disclaimer: Nhân vật thuộc về IT, trong fic thuộc về tui Oneshot về lần gặp gỡ đầu tiên của Richie và Eddie

[st] eddie the whore munson

[st] eddie the whore munson

Tác giả:

117 6

thực ra truyện không tục như tên

[ Creepypasta X Reader Female ] Những Người Tí Hon

[ Creepypasta X Reader Female ] Những Người Tí Hon

Tác giả:

11062 1543

★ Đã Tạm Dừng ★ Author : AlishaDaWofl Translator : ThanAnnDf Type : Creepypasta, cute, chibis, yandere... | Story Description | Bạn dự định sẽ nuôi một thú cưng nhỏ để tâm trạng thoải mái hơn. Nhưng không ngờ rằng, bằng một cách nào đó. Bạn đã nhận nuôi một bé sát nhân tí hon. Hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng thức dậy, bạn không còn thấy mỗi bé creepy của mình nữa, thay vào đó là rất rất nhiều bé... Bạn sẽ cố loại bỏ chúng, hay cố gắng giữ chúng lại và ban phát tình yêu thương. Chà, đó chỉ là vấn đề thời gian ~ ----------------- × Note × • Tác phẩm không thuộc quyền sở hữu của tôi. • Ý tưởng không phải của tôi. • Hình ảnh đã được sử dụng không phải của tôi.

[ OhmNanon ] Hôn Ước

[ OhmNanon ] Hôn Ước

Tác giả:

36082 2911

Thiếu gia Korapat Kirpdan đang tuổi ăn tuổi chơi lại bị ba mẹ mình gả cho thiếu gia tập đoàn lớn Pawat Chittsawangdee, ấm ức quá đi, người ta đang tận hưởng niềm vui của tuổi trẻ mà. + Cưới trước yêu sau, ngược chút thôi yên tâm nhé, truyện có nội dung 18+ chúng ta nên cân nhắc trước khi đọc nhé. - Eddie đây, xin chào mọi người.

[ JoongDunk ] Nghiện.

[ JoongDunk ] Nghiện.

Tác giả:

17311 1044

Joong Archen hắn là một tên nghiện người yêu. Hắn sẵn sàng giết những con cáo già có ý định xấu đối với người yêu hắn.

[Viết] YoI Drabbles Project - Side: Eddie

[Viết] YoI Drabbles Project - Side: Eddie

Tác giả:

3425 407

Là một pj nhỏ gồm những drabble có cốt truyện riêng biệt được triển khai bởi một người bạn và tôi, phần lớn xoay quanh couple Victuuri/YuuVic trong YoI, xin hãy cân nhắc trước khi đọc. Pj này có hai side tách biệt với nhau, vì thế hãy đón đọc cả side bên acc @Psyka_ItohKuri nữa nhé. Tác giả: Eddie. Beta bởi: Tỷ Dón (@lliouse) ♡ Cặp đôi: Chủ yếu là Victuuri/Yuuvic. Fandom: Yuri!!! on Ice. Disclaimer: Mọi vấn đề về bản quyền không thuộc về tôi. Tôi chỉ sở hữu cốt truyện. Tình trạng: Hoàn thành.

[ Reddie ] R + E

[ Reddie ] R + E

Tác giả:

450 35

Title: R + E (Only Love) Author: HelenNani Pairing: Richie x Eddie Status: Đã hoàn Disclaimer: Nhân vật thuộc về IT, trong đây của tui Genre: Boy x boy Oneshot cho Reddie

[ Reddie - Fic dịch ] The Last Year

[ Reddie - Fic dịch ] The Last Year

Tác giả:

2591 221

Title: The last year Author: EstherRomanov Trans: HelenNani Pairing: Richie x Eddie, Bill x Stanley, Ben x Beverly Disclaimer: Nhân vật thuộc về IT, trong fic thuộc về tác giả EstherRomanov Genre: Boy x boy Nội dung fic dựa trên movie anime Doukyuusei Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, xin đừng mang khỏi chỗ này.

Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương

Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương

Tác giả:

895753 14127

Tác giả: Viên Cổn Cổn Editor: Kim Vy Nhẹ nhàng, chút ngược, hài hước Truyện Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương xoay quanh cuộc tình bị ép buôc bởi hai gia đình. Vào năm mười tám tuổi cô phải đi lấy chồng bởi cha mẹ của anh đã chọn cô! Vì đền ơn cho gia đình anh nên cô không thể từ chối. Rồi từ đây anh cũng đã thay đổi sau khi lấy cô.