Nobita Độc Nhất - FanFic4u

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2022-08-04

Nobita Độc Nhất

557 lượt thích / 10377 lượt đọc
Tôi hận các người Tôi hận các người Tôi hận các người Tôi hận các người!!!!! Tối sẽ không bao giờ tha thứ cho chúng KHÔNG BAO GIỜ!!!!!!! ===================== mê nô hắc hoá nhưng không thích đam, mong nhiều bạn ủng hộ :<<<<<
Có thể bạn thích?
[ĐN Doraemon] Nobita, Cậu OOC Rồi!

[ĐN Doraemon] Nobita, Cậu OOC Rồi!

Tác giả:

82695 5645

Lâm Kì trên danh nghĩa là một thần đồng trẻ của nước Y, đối với mọi người cậu luôn bày ra vẻ mặt ôn nhu, tỉ mỉ đáng tin cậy. Nhưng khi về nhà lại là một tên lười biếng còn fan cuồng phim hoạt hình tuổi thơ, Doraemon. Lâm Kì luôn có một ước mơ đầy trẻ chow là được xuyên qua bộ phim mình yêu thích, trở thành một phần của bọn họ! Và như đáp lời cậu, Lâm Kì thật sự xuyên qua... Còn là xuyên thành anh trai không ruột thịt của Nobita. Bất quá... Sao tên Nobita này không hề giống nguyên tác tí nào vậy?!. ______________ Thể loại: Đam Mỹ, hắc hóa, OOC, 1x1, niên hạ, ngụy bạch liên hoa thực bệnh kiều biến thái độc chiếm trung khuyển công x tạc mao ngạo kiều mỹ cường thụ, cường cường. [1] Hình dáng của Nobita cùng đám bạn sẽ không giống như nguyên tác và cốt truyện sẽ bị lệch hướng. [2] Nobita là công! Là công! Là công! (chuyện quan trọng phải nhắc lại 3 lần). [3] Có Plot Twist (Khá khó hiểu). ______________ P/s: Truyện sảng văn nên các thím cất não rồi hẳn đọc nghe.

nobita của ngày xưa đã chết rồi !

nobita của ngày xưa đã chết rồi !

Tác giả:

27026 917

Đọc đ rồi biết

[Dekisugi × Nobita] EM THUỘC VỀ ANH

[Dekisugi × Nobita] EM THUỘC VỀ ANH

Tác giả:

197894 10053

- Đây là truyện đầu tiên của mình, có lẽ mình viết không hay. Mong các bạn đọc và góp ý để mình viết hay hơn. - Mình thích thể loại ngọt, sủng nên truyện mình viết cũng thuộc thể loại này. =))))

Nobi nobita Thợ săn tội phạm

Nobi nobita Thợ săn tội phạm

Tác giả:

22902 985

Nobita được cho làm sát thủ nhiều quá rồi nên cần đổi mới chứ Cốt chuyện không thề liên quan gì đến conan hay goku mà nó là doraemon và muốn biết thì hãy xem đi

[BH] xuyên vào làm em gái nobita[DROP]

[BH] xuyên vào làm em gái nobita[DROP]

Tác giả:

29822 1494

cốt truyện thì vào đọc sẽ biết. Dành cho những ai kì thị LGBT thì làm ơn đi ra dùm . au lần đầu viết truyện nên có sai xót j thì cứ nói với au nha.

[Dekisugi X Nobita] Nobita, em là của tôi !!

[Dekisugi X Nobita] Nobita, em là của tôi !!

Tác giả:

35429 1543

Câu chuyện đầu tay nên con nhiều thiếu sót nên mn thôg cảm. Thể loại: đam mỹ, nhất thụ nhất công, mỹ công thụ, nhu nhược thụ, ôn nhu công, sủng thụ, cao H Couple: Nobi Nobita x Dekisugi Hidetoshi Câu chuyện của Nobi Nobita khi cậu vào cấp 3, cậu vô tình biết được Con người kinh tởm của Shizuka(do tình thế bắt buộc thui nên tui ms nói vậy, chứ Shizuka ẻm tốt lắm à nghen) cậu tuyệt vọng vô cùng . Nhưng bất ngờ này đi tới bất ngờ khác khi tình địch của cậu Dekisugi vừa nói thích cậu ?! Rồi mọi chuyện sẽ ra sao?? Xem đi rồi biết . * Lưu ý: các nhân vật trong đây sẽ đc tui làm hư cấu lên Doreamon: trở thành chàng soái ca tóc xanh 6 múi(Au: thấy vi diệu vl :3) Nobita: sau khi dậy thì cậu đã trở thành một tiểu mĩ thụ khả ái(Au: lại thấy vi diệu) nhưng cậu vẫn hậu đậu như xưa. Jaian: cậu giảm cân thành công và cũng trở thành một chàng soái ca nhưng cậu vẫn bắt nạt Nobita như xưa. Suneo: chiếc mỏ nhọn và đôi mắt sắc bén của cậu đã biến mất mà thay vào đó là gương mặt quá ư là dễ thương , điều duy nhất ko thay đổi đó chính là mái tóc đinh 3 của cậu . Còn Shizuka, Dekisugi và các nhân vật khác vẫn phát triển như thường

Vì Tôi là Người Tổn Thương Em [ Dekisugi × Nobita ]

Vì Tôi là Người Tổn Thương Em [ Dekisugi × Nobita ]

Tác giả:

44940 2574

- Nobita yêu Dekisugi vào một lần đã tỏ tình với cậu ấy, cậu ấy đã đồng ý và nói cũng yêu tôi, Nobita vui lắm nhưng rồi một ngày . tôi phát hiện ra rằng mình chỉ là một con rối của Dekisugi, Ả shizuka và tên khốn Dekisugi. đã liên kết và sát hại gia đình tôi hóa ra Dekisugi chỉ muốn công ty của nhà Nobita. cậu hận hận tất cả. cậu chết thảm không nhắm mắt. - khi cậu mở ra mắt ra thì phát hiện mình đã trọng sinh và trở về quá khứ, Nobita quyết phục thù đôi cẩu nam nữ.

Nobita : cuộc sống thay đổi

Nobita : cuộc sống thay đổi

Tác giả:

70656 2774

Câu chuyện nói về một cuộc sống của nobita dần dần bị đổi thay Học đường - lãng mạn - vui - buồn - hài hước - viên tưởng - harem

[ Dekisugi Hidetoshi × Nobi Nobita ] Em sẽ mãi là của tôi.

[ Dekisugi Hidetoshi × Nobi Nobita ] Em sẽ mãi là của tôi.

Tác giả:

44757 3296

🤧 Tui bị bay acc mọi người ạ. Hy vọng m.n vẫn sẽ ủng hộ tui.🥺 Star: 2019 End:??? " Tui sẽ cố end bộ này vào cuối năm nay"

Nobita, Tôi Yêu Em

Nobita, Tôi Yêu Em

Tác giả:

9818 6

Buổi gặp nhau ở đất khách quê người, hai con người hai số phận....yêu ?! Không biết !! Vậy hận?! Không phải....Thế họ là gì của nhau.

[Dekisugi x Nobita] Xin Lỗi Em , Hãy Tha Thứ Cho Anh

[Dekisugi x Nobita] Xin Lỗi Em , Hãy Tha Thứ Cho Anh

Tác giả:

88462 822

Học giỏi thông minh , ôn nhu cũng có chút lạnh lùng công x Nhút nhát , hậu đậu , dễ thương hiền lành thụ Thể loại : Nam x Nam, Ngược, Ngọt , có H nhẹ , sinh tử văn . **** Đây là đam mỹ và tính cách nhân vật trong truyện cũng sẽ khác đi nhiều nên xin mấy cô hãy suy nghĩ kĩ trước khi đọc, ai không thích có thể back nhé . Fic là tâm huyết, lời thoại, nhân vật của au, các bạn làm ơn đừng mang đi đâu nếu không có sự cho phép của mình .

Dekisugi X Nobita

Dekisugi X Nobita

Tác giả:

51599 2093

Đọc đi rồi biết...