Những Câu Truyện Cực Kỳ Kinh Dị - FanFic4u

Kinh dị

Đang cập nhật

2020-10-21

Những Câu Truyện Cực Kỳ Kinh Dị

1111 lượt thích / 17874 lượt đọc
Muốn có một đêm mất ngủ sao? Muốn bị ám ảnh hả? Thế thử đọc truyện này xem sao! Bạn sẽ không thất vọng đâu.
Có thể bạn thích?
Truyện Ma Ngắn ( Mỗi Tập Là 1 Câu Chuyện Khác)

Truyện Ma Ngắn ( Mỗi Tập Là 1 Câu Chuyện Khác)

Tác giả:

6856 121

Kể về những câu chuyện có thật

ÁN SÁT TẦM HỒ (full)

ÁN SÁT TẦM HỒ (full)

Tác giả:

384 24

Tác giả Lâm Gia Thái Bảo Thể loại trinh thám, kinh dị, dị giới

Truyện Ngắn #2: Máu mùi hoa oải hương

Truyện Ngắn #2: Máu mùi hoa oải hương

Tác giả:

8 4

Mỗi một người hàng xóm chuyển đến, Tiên lại có cảm hưởng viết nên những câu chuyện kinh dị. Nó chân thật đến nỗi, người ta không tin rằng đây là một câu chuyện tưởng tượng.

[Full] [Đam Mỹ] Thuỷ Thanh Tích Tích (Edit)

[Full] [Đam Mỹ] Thuỷ Thanh Tích Tích (Edit)

Tác giả:

35688 2334

Tác giả: Phong Khởi Liên Y. Thể Loại: Đam mỹ, kinh tủng huyền nghi, khủng bố thần quái, vườn trường hiện đại. Editor: Kiều Kiều. Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (11 chương + Vĩ thanh). Tình trạng edit Hoàn thành. Văn Án Chơi một vài trò chơi thần quái, là chuyện các học sinh thường làm mỗi khi buồn chán, mà tôi, người mới bước chân vào trường Đại học, lại chơi không biết mệt, bút tiên, điệp tiên*, những trò thú vị có thể nghĩ ra tôi đều đã thử qua, nhưng chưa từng phát sinh chuyện gì, mãi cho đến khi tôi và mấy thằng bạn cùng phòng, nhóm bốn người bày một trò chơi quỷ bí trong phòng tối..... Không hiểu sao lại xuất hiện người thứ năm, tiếng nước nhỏ giọt thanh thúy cùng với một mảng tường lớn bị thấm nước, chúng tôi bị tấn công không chỉ là một trò đùa, chỉ cần là những người ở tại phòng 308 đều không thể may mắn tránh khỏi; nỗi sợ không tên, run rẩy có thể đoán trước, gắt gao vây lấy chúng tôi, tiếng nước giọt giọt không hề đình chỉ là nước mắt của người đã chết quyến luyến tình nhân chốn dương gian, hay là oan hồn vô pháp nỉ non dùng huyết lệ ngưng tụ thành than khóc? ---------- Ta chỉ là tìm không thấy bản lúc trước up trên Wattpad, tìm cũng không ra bản gốc, chỉ toàn chuyển ver và up lỗi nên mạn phép đem về reup hoàn chỉnh. Tha lỗi cho sự khó tính của mình. Nếu có vấn đề mình xin set private truyện.

Tỉnh giấc

Tỉnh giấc

Tác giả:

645 120

Tưởng như hư vô nhưng cuối cùng lại là thực. Tưởng chừng ảo ảnh lại hóa ra tất cả chỉ là một giấc mơ. Mọi thứ dần bị đảo lộn bởi một sinh vật không nên tồn tại ở Thế Giới của chúng ta. Và rồi, bạn tỉnh giấc, tự hỏi bản thân rằng liệu con quỷ hôm qua trong giấc mơ là một hiện thân của một Vị Thần, hay là một điềm báo về tai họa sắp đổ ụp lên đầu mình? Và rồi bạn tỉnh giấc, tự hỏi bản thân rằng mình đã tỉnh giấc chưa Và rồi bạn tỉnh giấc,... Và rồi,... Và rồi,...

TỔNG HỢP NHỮNG CREEPYPASTA HAY NHẤT

TỔNG HỢP NHỮNG CREEPYPASTA HAY NHẤT

Tác giả:

204247 10660

Hãy cùng tôi đánh thức nỗi sợ hãi trong bạn qua từng phần truyện creepypasta này ◾Coppy xin hãy để nguồn là việc làm tôn trọng tác giả. ◾Nếu thấy hay. Hãy chia sẽ và bình chọn nó.

[12 Chòm Sao] Giải Mã Bí Ẩn

[12 Chòm Sao] Giải Mã Bí Ẩn

Tác giả:

3913 295

♦Title: [12 Chòm Sao] Giải Mã Bí Ẩn ♦Author: Kuroka Yuuki ♦Category: Horror, Mystery, Fanfiction,... ♦Rating: T ♦Status: On-going ♦ Length: [Cập nhật khi hoàn truyện] ♦Disclaimer : Truyện được viết bởi tôi - @KurokaYuuki và chỉ đăng trên wattpad.com. Vui lòng không đem đi nơi khác. ♦Summary: Ngôi trường Mystery Down - nơi có những tin đồn kì lạ, đột nhiên trở thành ngôi trường mơ ước của các học sinh. Trong đợt chiêu sinh mới của trường, mười hai người với những khả năng kì lạ cùng đăng kí. Họ quyết tâm giải mã những bí ẩn diễn ra tại trường. Từng chuyện một xảy ra. Đáng sợ, quái dị, kinh khủng,... tất cả đều có. Giữ được lí trí hay đánh mất? Tiếp tục hay từ bỏ? Sống hay chết? Tất cả sẽ được tiết lộ trong "Giải Mã Bí Ẩn". ♦Book cover: Design by me.

Quan tài hai xác,

Quan tài hai xác,

Tác giả:

1355 109

Chiếc quan tài xa hoa, lỗng lậy, ở trong một ngôi đền cũng to lớn. Nhằm giải thoát cho 2 linh hồn đang vướng bận nhau.

ĐỒNG TRINH NGẢI (Hoàn)

ĐỒNG TRINH NGẢI (Hoàn)

Tác giả:

321850 10310

Tác giả: Nghiêm Diệu Linh Thể loại: kinh dị tâm linh, bùa ngải Số chương: 18 Tình trạng: đã hết Cốt truyện: Nghe nói là truyện ma có thật ở Hòa Bình Cô bé 12 tuổi bị ấu dâm và lạm dụng, dồn nén đến mức xuất hiện 2 nhân cách (theo tâm linh người ta gọi là ma nhập), tìm cách bỏ ngải tất cả những kẻ đã từng hại mình. Hé lộ bí mật của Bùa Ngải xứ Bắc với những câu chuyện kinh dị mà bạn không nên đọc lúc nửa đêm!. Thấy hay nên lấy từ nguồn Facebook của tác giả. Nguồn: FB/linhmeomeo

Truyện Ngắn #3: Dừa

Truyện Ngắn #3: Dừa

Tác giả:

5 2

⚠️SPOILER: Không ai trong làng biết được "công thức" trồng dừa bí mật của ông Năm, chỉ có mình ông biết, vợ ông biết, và những người đã bị ông sát hại mới biết. Để có một giống dừa có thể sinh lãi thật nhiều, ông đã nghe theo một tà giáo bí ẩn, trong đó ông phải lấy xác người ủ cho lên mốc rồi lấy làm phân bón, máu còn thừa thì dùng để tưới cây. Còn tại sao ông Năm giết vợ mình á? Tôi cũng chẳng biết, nhưng có lẽ là vì muốn giết người diệt khẩu, bạn thấy đó, ai cũng muốn đặt quyền lợi của mình lên hàng đầu, chỉ riêng quyền lợi của chính mình.

Âm dương [ thyanh ]

Âm dương [ thyanh ]

Tác giả:

25746 2030

author: aleam 🍒 không được mang đi nơi khác khi chưa có sự cho phép 🍒

Ta có một ngôi nhà kinh dị

Ta có một ngôi nhà kinh dị

Tác giả:

4836 553

Trần Ca sau khi cha mẹ mất liền tiếp quản nhà ma trong khu vui chơi, việc làm ăn ngày càng đi xuống. Một lần nhặt được chiếc điện thoại đen trong hộp di vật của cha mẹ, từ đó mở ra con đường hồi sinh cho ngôi nhà, trở thành nhà ma kinh dị nhất thành phố Cửu Giang. Tác giả: Ngã Hội Tu Phong Điều Trứ (Tôi biết sửa máy lạnh) Editor: Hờ (クラリス) Tình trạng: 1000+ chương (đã hoàn thành) Edit: drop do có bản quyền Note: Trần Ca x Trương Nhã canon