Nhật kí làm tình của cô nàng dâm đãng - FanFic4u

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-09-19

Nhật kí làm tình của cô nàng dâm đãng

4075 lượt thích / 725840 lượt đọc
Đây là lần đầu tiên mình viết thể loại này, có gì sai sót mọi người góp ý nhé ạ Thể loại: H tục, dâm đãng, SM, sẽ có những lúc cosplay, slave.... Đa thể loại Văn án: sẽ như thế nào nếu một ngày bạn trở nên dâm đãng và muốn những cái dương vật to cứng cùng đâm sâu vào bên trong của bản thân?
Có thể bạn thích?
Khôi Phục Trí Nhớ

Khôi Phục Trí Nhớ

Tác giả:

13 0

Một cậu nhóc đang cố tìm lại những ký ức về bà cậu, mọi thứ và Ad sẽ là nhân vật chính hi hi :>

Hãy tha lỗi cho anh

Hãy tha lỗi cho anh

Tác giả:

5 0

Có những lỗi lầm không thể tha thứ cho chính bản thân mình

[ Lance x Mash ] Su kem

[ Lance x Mash ] Su kem

Tác giả:

321 15

...

Đọc Để Bước Tiếp

Đọc Để Bước Tiếp

Tác giả:

165 1

"Cuộc đời ta, chỉ thế thôi sao ?"

tạm biệt mối tình đầu của tôi...

tạm biệt mối tình đầu của tôi...

Tác giả:

0 0

Nỗi buồn không thể diễn tả của tôi đối với cậu năm ấy...

Tổng - Zoldyck Thức Chức Nghiệp Anh Hùng

Tổng - Zoldyck Thức Chức Nghiệp Anh Hùng

Tác giả:

2 1

Tổng - Zoldyck Thức Chức Nghiệp Anh Hùng Hán Việt: Tấu địch khách thức chức nghiệp anh hùng [ tổng ] Tác giả: Mộc Ngư Hoàn Tử Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Xuyên việt , Dị năng , Ngọt sủng , Cường cường , Thanh mai trúc mã , Chủ thụ , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Hài hước , Hitman Reborn , Hunter x Hunter , Thiên chi kiêu tử , Siêu anh hùng , Ấm áp , Duyên trời tác hợp , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 Đã từng là núi Kukuroo đệ nhất sát thủ gia tộc thiếu gia Tsukigami Sora xuyên qua. Hiện giờ không chỉ có trên người cao phú soái nhãn không hề, thậm chí lưu lạc đến ở một nhà kề bên phá sản tiểu quán bar nội bồi Kurogiri tẩy cái ly. Tsukigami Sora: Ta, vô Quirk, phổ phổ thông thông quán bar phục vụ sinh. Tiểu thiên sứ & Tomura-nii & All Might &......: Thỉnh chú ý ngươi lời nói! CP: Shiragaki Tomura (Shimura Tenko) x Tsukigami Sora. Tag: Tổng mạn, thiếu niên mạn, ngọt văn, ta anh Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tsukigami Sora ┃ Vai phụ: Boku No Hero Academia + Yokohama mỗ trinh thám xã + Bảy màu siêu năng lực bóng rổ chiến đội + Italy mỗ thuỷ sản gia tộc... ---------------------- VIP cường đẩy huy hiệu: Đã từng là Kukuroo mỗ trứ danh gia tộc thiếu gia miêu hệ đồ ngọt khống thiếu niên Tsukigami Sora, ngoài ý muốn xuyên qua đến một cái "Siêu nhân" thế giới. Trước bị phán định là người thường, sau lại lại đi học ở anh hùng khoa hắn, vì mưu sinh, thế nhưng sáng sớm liền làm công đánh tới địch nhân đại bản doanh đi, còn cùng địch quân thủ lĩnh quan hệ phỉ thiển! Trở thành "Có nhân bánh quy" Tsukigami Sora không khỏi lâm

Chart làm Amigurumi đồ ngọt

Chart làm Amigurumi đồ ngọt

Tác giả:

10 0

Nơi lưu trữ những chart móc đồ ngọt mình sưu tầm được.

series | Allmin | Creepy | 「 Nyan Nyan neko 」

series | Allmin | Creepy | 「 Nyan Nyan neko 」

Tác giả:

26 6

Cốt truyện trong đây không có thật

More than friends

More than friends

Tác giả:

73 9

Cp chính : Annyeongz Cp phụ : Lizrei,eulseo (madmakz)

Những lá thư từ bưu điện Maho

Những lá thư từ bưu điện Maho

Tác giả:

9 0

Sau gần 100 năm hoạt động bưu điện Maho chính thức phải đóng cửa. Trong lần cuối Nadeshiko đến thăm bưu điện khi nó đã hoàn toàn bị dỡ, em phát hiện ra một bao thư cũ kỹ, bên trong là vô vàn những lá thư bị lãng quên không người nhận. Sự tò mò đã đưa em đến một quyết định mang bao thư về nhà và sẽ đọc tất cả số thư đó. Những lá thư tưởng chừng vô dụng đó, nó đã cứu rỗi cả cuộc đời của em.

Manacled

Manacled

Tác giả:

3113 90

Cảnh báo: Đây là một câu chuyện u ám. Cưỡng hiếp và quan hệ tình dục khi không có sự đồng thuận là một khía cạnh quan trọng và xuyên suốt cả mạch truyện. Ngoài ra còn có các tình tiết về cái chết của nhân vật, chấn thương tâm lý, mô tả về các khung cảnh đánh nhau nơi chiến trường, và tra tấn. Lưu ý của tác giả: các nhân vật trong truyện thuộc về JK Rowling. Cảm hứng cho truyện này nổi lên khi tôi đang xem tập đầu tiên của phim Chuyện Người Hầu Gái (The Handmaid's Tale). Vài chi tiết của bộ phim đựơc giữ nguyên. Chức danh Ngài Pháp Trưởng là từ truyện Uncoffined của Lady_of_Clunn. Câu chuyện này được bắt đầu sau phần kết của tập truyện Harry Potter và Hội Phượng hoàng, và kết thúc khác bản gốc.

6 BÀI HỌC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN