Nhạc Trung Quốc (pinyin + lời Việt) phần 2 - FanFic4u

Thơ ca

Đang cập nhật

2019-04-08

Nhạc Trung Quốc (pinyin + lời Việt) phần 2

845 lượt thích / 32678 lượt đọc
Tiếp phần 2 nha mọi người :)
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[lôi tiêu][kiệt sắt] viết lại thiếu niên ca hành

[lôi tiêu][kiệt sắt] viết lại thiếu niên ca hành

Tác giả:

18101 2104

Tình hình là tìm không nổi fanfic về couple tôi nhìn trúng là Lôi Vô Kiệt và Tiêu Sắt nên phải tự mình viết cho vui vẻ. Buồn lắm đó huhu.

Quy Lộ (Lối Về) -Mặc Bảo Phi Bảo

Quy Lộ (Lối Về) -Mặc Bảo Phi Bảo

Tác giả:

580915 10404

Khi gặp lại tình đầu là vào tám, chín năm sau, tôi đứng ở trạm xăng, thấy anh bước ra từ siêu thị. Tôi nhìn anh không dám tin, thử hỏi, anh có còn nhớ em là ai không. Tay anh cầm chai nước suối, nhìn tôi rồi bình tĩnh trả lời, nhớ, dù có hóa thành tro tôi cũng sẽ nhớ em. Có một câu hát như thế này: "Hẹn ước kiếp này, thiếu nhau một lần gặp lại, từ nay về sau, vết thương không thể lành lặn như lúc đầu". Tên truyện là Đường về (Quy Lộ) được gộp từ họ của hai nhân vật chính, Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần...

【BJYX 】 ĐỒNG HỒ QUẢ QUÝT

【BJYX 】 ĐỒNG HỒ QUẢ QUÝT

Tác giả:

1037 266

Tên gốc: 怀表 Tác giả: Weibo @ 隔窗 Link: Weibo tác giả Tình trạng bản gốc: Đang tiến hành Tình trạng bản dịch: Cũng đang tiến hành Thiết lập Lôi Vũ x Tiêu Xuân Sinh Lôi Vũ Kinh Xuân Ngòn ngọt, hài hài Vài ba chữ tiếng Trung quèn không đảm bảo mọi thứ chính xác 100% BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, HOẶC MANG ĐI ĐÂU! XIN HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ VÀ NGƯỜI DỊCH!!!

[ Sắt Kiệt ] Đau là được, không đau không nhớ lâu

[ Sắt Kiệt ] Đau là được, không đau không nhớ lâu

Tác giả:

872 82

( Tiêu Sắt x Lôi Vô Kiệt) Đau là được rồi, không đau không nhớ lâu. Ooc báo động trước Ở trong chứa tư thiết ( bài này tư thiết Tiêu Sắt bị ép làm hoàng đế, sau đó Lôi Vô Kiệt trong cung tìm đường chết câu chuyện) Tác giả : ZLH Chưa có sự đồng ý của tác giả xin đừng mang đi đâu !

[Sắt Kiệt] Sủng

[Sắt Kiệt] Sủng

Tác giả:

7934 862

truyện t viết nhằm cho những con dân đu Sắt Kiệt còn NOTP thì vui lòng tránh xa ra NOTP của t là Tâm Sắt, Sắc Lạc, Kiệt Y nên là đừng so sánh gì trong truyện của t nhé Ngọt sủng nha✨✨ thỉnh thoảng có ngược tí Tác phẩm đầu tay nên là có sai sót mong các cậu giúp t nha :33 T không bẻ cp nhé nên là đừng ai bẻ cp của t còn vào truyện t bình luận so sánh này nọ t chửi ráng chịu nha Truyện do t tự viết không giống nguyên tác hay trên phim đâu nha

(Hoàn) [Sắt Kiệt] Tiểu Hồ Ly, ta yêu đệ

(Hoàn) [Sắt Kiệt] Tiểu Hồ Ly, ta yêu đệ

Tác giả:

11468 1420

Cp chính: Tiêu Sắt × Lôi Vô Kiệt Thể loại: cổ trang, tu tiên, ngọt, sủng, HE Và 1 số cp phụ. Số chap : 37 Truyện có yếu tố H và sinh tử văn Nhân vật, tính cách sẽ giống (không giống 100%). Là truyện tự nghĩ cho cp. Không thích thì đừng xem. Đừng xé cp để ship cp. Văn phong còn lủng củng, có gì mong được góp ý thêm. Không mang đi hoặc reup dưới mọi hình thức.

[ Sắt Kiệt ]Tương Tư Cổ

[ Sắt Kiệt ]Tương Tư Cổ

Tác giả:

2903 395

Độ dài : 16 chương Tiến độ : Xong, ờ cũng không hẳn là xong , còn đang lết p2 mà =)) Văn án : Rõ ràng là ngươi trúng cái kia tương tư cổ, có thể chịu nỗi khổ tương tư người nhưng là ta, mạng người treo một đường, ta sống không bằng chết, chẳng qua là điều này cũng không trách ngươi, tóm lại là trách của ta, trách ta tổng không chịu nói cho ngươi biết, ta rất thích ngươi. Tác Giả : 安宥谦 Chưa có sự đồng ý của tác giả xin đừng mang đi đâu !

[Haikyuu!!] |

[Haikyuu!!] | "DON'T CALL ME THAT" [ BokuAka]

Tác giả:

4634 476

Tác giả: 11teen_ BokuAka Dịch:mattroivangne "Viêm phổi - nhiễm trùng làm viêm các túi khí trong một hoặc cả hai phổi, có thể chứa đầy chất lỏng." Note tác giả: Đây là truyện đầu tay của tôi nên làm ơn đừng cười tôi... nếu bạn có thể giúp tôi hoặc gửi tôi vài đề xuất ở phần bình luận thì làm ơn hãy ghi nó ra <3 thưởng thức nha! ( và còn tôi không nhớ chính xác ngày Akaashi và Bokuto gặp nhau nên tôi ghi 11 tháng 4 ok đừng hỏi về nó) Note dịch: Đây là lần đầu tui dịch fanfic nên sẽ có nhiều sai sót mong mọi người thông cảm. Tui đọc thấy truyện này hay mà lại không có bản tiếng Việt, cũng muốn cho mọi người đọc nên tui quyết định dịch. Mong mọi người ủng hộ <3 *Tui là thánh sai chính tả :)))

[Marry my dead body] fanfic - Ai liệu được mai sau

[Marry my dead body] fanfic - Ai liệu được mai sau

Tác giả:

1400 185

Đây là fanfic của bộ phim "Chuyện tôi và ma quỷ thành người một nhà" (Marry my dead body) Cp của truyện: Ngô Minh Hàn x Mao Bang Vũ Mình không viết truyện tình anh em xã hội chủ nghĩa nên ai không chung đường xin rẽ lối, đừng nói lời cay đắng. Đây chỉ là chút chuyện mình viết tiếp theo kết phim. Cũng chỉ thoả một chút luyến tiếc cho chuyện tình dang dở này.

Nhạc Trung Quốc (pinyin + lời Việt)

Nhạc Trung Quốc (pinyin + lời Việt)

Tác giả:

74788 1601

Pinyin: sưu tầm Lời Việt dịch sát nghĩa 60 - 70% Nguồn: sưu tầm, viết :p

[0716] Suýt nữa thì... [End]

[0716] Suýt nữa thì... [End]

Tác giả:

5400 573

Suýt nữa thì thanh xuân này anh có em! Suýt nữa thì anh lại lạc mất em...

| taekook | chiều trên lối cũ

| taekook | chiều trên lối cũ

Tác giả:

368732 31412

bản tình ca không hồi kết tôi viết cho em như một mảnh kỉ niệm tôi hồi tưởng về quá khứ, khi em còn có tôi, và tôi còn có em. began on: 31082018 finished on: 4022019 beta:2001-260120 ©lalunetoiles_ #mín #no re-up