[Nguyên Thiên] Ngày và đêm - FanFic4u

Fanfiction

Hoàn thành

2018-06-25

[Nguyên Thiên] Ngày và đêm

434 lượt thích / 3988 lượt đọc
Nhân vật tham gia: Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải, Lưu Chí Hoành Tác giả: Panda Yee "Dương Dương của tớ thật giỏi, tớ đã nói rồi, đời này sẽ luôn bảo hộ cậu, cậu phải tin tớ!!" "Chết tiệt! Dương Dương gì đó thật phiền, vì cái gì cậu chỉ ăn với ngủ còn làm phiền đến người khác như thế chứ?" "Nguyên Nguyên?" "Này, Dương Dương trông như thế nào?" "Chào em.....anh.....anh là Vương Tuấn Khải....." "Không phải em đang có một quyển sổ sao, cứ hỏi cậu ta là được!" "Tớ tin cậu mà!" "Đã viết hồi âm cho Thiên Tỉ chưa?" "Chỉ vì người ta không nhìn thấy cái cách mà nó trở nên hung hãn thôi!" "Rất ngọt, ăn rồi sẽ không buồn nữa!" "Không sao mà, em cũng không thể giữ cậu ấy bên mình mãi được! Cậu ấy có việc thì nên đi thôi, phải không?" "Cho nên, cậu phải mau khỏi bệnh, như thế chúng ta mới thường xuyên gặp nhau được!" Dịch Dương Thiên Tỉ có hai nhân cách, tính từ 6 giờ 30 tối đến 6 giờ 30 sáng cậu ấy được gọi là Dương Dương, 6 giờ 30 sáng đến 6 giờ 30 tối cậu ấy được gọi là Thiên Tỉ. Dương Dương và Thiên Tỉ..... Ngày và đêm.
Có thể bạn thích?
Hello, xa qua đi cạp, nĩ hào, bonjour.....

Hello, xa qua đi cạp, nĩ hào, bonjour.....

Tác giả:

12 1

Mong các bạn ủng hộ

[ Gin Tuấn Kiệt - Phát La ] [ Fanfic ] Lạ Đến Thương!
[TFBoys] Các cậu ấm con nhà chính trị

[TFBoys] Các cậu ấm con nhà chính trị

Tác giả:

961 55

Vương Tuấn Khải: Sinh ngày: 21/9/1999 Tính cách: Là người khá kiêu ngạo nhưng cũng rất hoà đồng. Sơ lược: Con trai trưởng của Vương Hoành một công ty lớn và cũng là cũng là người cung cấp tài chính trường đại học kinh tế Bắc Kinh. Tuấn Khải biết chơi một chút guitar và rap. Vương Nguyên: Sinh ngày: 8/11/2000 Tính cách: Là người luôn pha trò vui trong nhóm 3 người bạn thân thiết. Sơ lược: Con trai độc nhất của Vương Minh ông chủ hàng chuỗi chi nhánh trang sức Vương Gia. Biết chơi piano và vô cùng giỏi quản trị kinh doanh ngoài kinh tế. Dịch Dương Thiên Tỉ: Sinh ngày: 28/11/2000 Tính cách: Cao lãnh, ít nói nhưng đôi lúc cũng pha trò. Sơ lược: Chàng trai của giới nhảy nhót và cha cậu từng là dance nổi tiếng Dịch Hoàng. Hiện tại cha cậu là người dạy nhảy giỏi nhất Bắc Kinh và cũng là người chuyên về chứng khoáng. Hoàng Ngôn: Sinh ngày: 14/5/2000 Tính cách: Dễ thương, cực kì có gu thời trang. Sơ lược: Cô là con gái duy nhất của bà Châu Minh chủ chuỗi cửa hàng bánh ngọt barkey. Và một số diễn viên khác... Chuyện có chút hành động, ngôn tình, hài hước, tranh chấp.

[ TFBOYS ] Nếu anh nhớ em

[ TFBOYS ] Nếu anh nhớ em

Tác giả:

5782 229

[Khải Thiên] Kẻ thù màu đỏ

[Khải Thiên] Kẻ thù màu đỏ

Tác giả:

1444 108

Vương Tuấn Khải x Dịch Dương Thiên Tỉ Tác giả: Panda Yee.

Vòng ba người

Vòng ba người

Tác giả:

1780 109

Tam-giác-tình-trường-không-hẳn-là-đầu-tay-nhưng-không-dám-đối-diện ┬┴┬┴┤(・_├┬┴┬┴ Quá nhiều sự ảo tưởng lãng mạng và làm quá tình tiết __φ(..;) Nhưng căng bản vẫn đáng yêu *mù quáng-ing ┐( ̄ヘ ̄;)┌ Thiết nghĩ mình nên đặt tên mùa mè mùa hè cho từng chương .-. Nhưng không.

[ Gin Tuấn Kiệt ] Cô Con Dâu Nhà Họ Nguyễn

[ Gin Tuấn Kiệt ] Cô Con Dâu Nhà Họ Nguyễn

Tác giả:

2692 131

Nguyễn Tuấn Kiệt ( Gin Tuấn Kiệt / Gin ). Là thiếu gia họ Nguyễn. Có một tập đoàn Nguyễn Gia. Chủ tịch tương lai của tập đoàn. Lưu Đường Thảo một cô nàng thích đi mọi nơi và chụp hình lưu lại khoảnh khắc.

[ Fanfic ] [ Tạm Drop ] [ Dịch Dương Thiên Tỉ ] Cô Vợ Trẻ Con ( Tiểu Ân-Kelly )

[ Fanfic ] [ Tạm Drop ] [ Dịch Dương Thiên Tỉ ] Cô Vợ Trẻ Con ( Tiểu Ân-Kelly )

Tác giả:

7846 613

Đọc rồi biết :-D Ảnh bìa edit by : Dao_Ho_Team

[Nguyên Thiên] Rừng Nguyên Sinh

[Nguyên Thiên] Rừng Nguyên Sinh

Tác giả:

463 65

Cánh rừng của vạn vật. Nơi mà mọi sinh linh đều có khả năng hóa thành người. Nhân vật tham gia: Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ Tác giả: Panda Yee Lời nhắn: Mỗi chương sẽ không liên quan đến nhau, còn có bao nhiêu chương thì phải xem có bao nhiêu ý tưởng ^^

sưu tầm truyện buồn... cười

sưu tầm truyện buồn... cười

Tác giả:

32 1

'' không biết, không làm, có chứng cứ không ?'' biết của ai thì chắc chúng mình là tri kỉ mẹ r

Thông báo nhẹ

Thông báo nhẹ

Tác giả:

25 5

Thông báo có liên quan đến Khải Thiên:)))))

Đơn giản là thích

Đơn giản là thích

Tác giả:

124 8

Sau khi ra khỏi phòng cấp cứu, bác sĩ thường nói : ''chúng tôi đã cố gắng hết sức mong mọi người thông cảm'' và "Ta cũng đã cố gắng hết sức mong mọi người ủng hộ ''