Người Đàn Bà Hàng Chài | Chiếc Thuyền Ngoài Xa - FanFic4u

Thơ ca

Hoàn thành

2022-04-04

Người Đàn Bà Hàng Chài | Chiếc Thuyền Ngoài Xa

10 lượt thích / 255 lượt đọc
Với truyện ngắn "Chiếc thuyền ngoài xa", Nguyễn Minh Châu đã thực sự đứng vững trong thời đại của mình để nói cho hết bộn bề hiện thực. Tác phẩm đã khắc hoạ thành công chân dung người đàn bà khổ cực, lam lũ với tình mẫu tử thiêng liêng và sự chịu đựng, cảm thông với nỗi khổ tâm của người chồng tàn bạo. Và như thế, "Chiếc thuyền ngoài xa" là một tuyệt tác trường tồn. Tác phẩm ấy, cùng tên tuổi Nguyễn Minh Châu - "người mở đường tinh anh và tài năng" sẽ còn sống mãi, ghi một dấu ấn không phai trong nền văn học nước nhà.
Có thể bạn thích?
Tổng Tài Bá Đạo Cưng Chiều Vợ Yêu [Full]

Tổng Tài Bá Đạo Cưng Chiều Vợ Yêu [Full]

Tác giả:

1187196 23035

Tác giả: @sherrylouis510. Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, H văn, HE. Tình trạng truyện: Đã hoàn. Số chương: 28 chương truyện + 2 chương ngoại truyện. Lần đầu tự viết truyện nên còn nhiều sai sót mong các bạn đọc và cho ý kiến. Góp ý nhẹ nhàng ạ, đừng buông lời cay đắng với nhau nha, tác giả yếu lòng lắm. Đây là truyện rất ngọt, rất sắc, rất sủng, ít ngược nên bạn nào thích sủng mau vào đọc thử nha. 💕 ❌❗Không chuyển ver, không edit, không sao chép dưới mọi hình thức. ❗❌ ❤️ Cảm ơn và thân chào. 😘

Vợ Yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác - II

Vợ Yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác - II

Tác giả:

351798 3840

Truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác - Ân Tầm kể về một cuộc hôn nhân mang hình thức thương mại mới giữa anh và cô ... Tưởng chừng lấy chồng giàu sẽ hạnh phúc , sung sướng . Anh thông minh , có tài , là một giám đốc của một công ty lớn và một số công ty con. Nhưng đó chính là sự sai lầm của cô , anh giàu có , tài năng nhưng vì thế đã làm cho con người ấy trở nên vô tâm và lạnh lùng . Cô chẳng là gì trong mắt anh , anh không quan tâm đến cai thai ấy , tình yêu của cô giành cho anh là thật lòng nhưng sao nó xa vời quá !!!

[ ZSWW ]___Trả Thù___(Hoàn)

[ ZSWW ]___Trả Thù___(Hoàn)

Tác giả:

7883 500

Tác giả: H.Trâm (Bin) Đọc truyện vui là chính VUI LÒNG KO UP-REP RA BÊN NGOÀI DƯỚI MỌI HÌNH THỨC KHI CHƯA XIN PHÉP TÁC GIẢ Câu chuyện dựa trên 1 thể loại tôi đã từng đọc, hay rất hay nên đã mạo muội lên đây viết truyện. Đây là tác phẩm đầu tiên của tôi nên còn nhiều sai sót mong mn bỏ qua cho Nội dung truyện do TÁC GIẢ VIẾT TRÊN TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA MÌNH, CHỨ KHÔNG CÓ Ý GÌ KHÁC, CŨNG KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN ĐỜI THỰC ĐỀ NGHỊ MỌI NGƯỜI ĐỌC ĐÚNG NGUỒN, TRUYỆN ĐĂNG TRÊN WATTPAD LÀ CHÍNH GỐC, MONG M.N HÃY ĐỌC ĐÚNG NGUỒN. Xin cảm ơn LƯU Ý: truyện ngược thụ, có vài tình tiết kinh dị, có sinh tử văn, hoàn cảnh sẽ đc đổi theo nhân vật nếu ai ko thích thì có thể bỏ qua

Chiếc thuyền ngoài xa- nguyễn minh châu
[ ĐỒNG NHÂN ] MẠC THƯỢNG (HTTCCNVPD) Con trai ta thật có hiếu !

[ ĐỒNG NHÂN ] MẠC THƯỢNG (HTTCCNVPD) Con trai ta thật có hiếu !

Tác giả:

27076 3061

Nguyên tác: Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện. Tác giả nguyên tác: Mặc Hương Đồng Khứu. Hệ thống nhân vật: giống nguyên tác, couple Mạc x Thượng. Giới thiệu: Viết tiếp câu chuyện của Mạc Bắc Quân và đại thần Đâm Máy Bay

[Khải Nguyên] Bảo Bối, Đừng Tưởng Tôi Không Nhận Ra Em!

[Khải Nguyên] Bảo Bối, Đừng Tưởng Tôi Không Nhận Ra Em!

Tác giả:

49173 2104

Truyện ngắn thui mấy thím, không cũ cũng không chán=))) Muốn ngược có ngược, muốn hường có hường, muốn H có H=))) Xen kẽ những tình huống mà cả bản thân bạn cũng chả ngờ tới. Các nhân vật chính không hiền lành quá xuất sắc nhưng chiêu trò thì có thừa=)))) Writers: tất cả tác giả và bộ phận khác thuộc Hủ Cái bang. VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI HAY LẤY ĐI LÀM CỦA RIÊNG, TÔN TRỌNG NGƯỜI VIẾT LẪN NGƯỜI ĐỌC.

[PN] KTKĐTCCTCCCPS (Trình Bằng x Giang Vân Gian)

[PN] KTKĐTCCTCCCPS (Trình Bằng x Giang Vân Gian)

Tác giả:

57505 3508

Tên truyện: Kẻ thù không đội trời chung của tôi cuối cùng cũng phá sản Tác giả: Tương Tử Bối Chính văn + Phiên ngoại 1, 2: Wattpad @yangzhibaiyu Đây là phần phiên ngoại nói về couple Trình Bằng x Giang Vân Gian, ôn nhu tổng tài công x trung khuyển minh tinh thụ. Số chương: 13 Tình trạng edit: Hoàn Bản dịch chỉ đảm bảo 80% chính xác, có lỗi sai gì mong mọi người thoải mái góp ý!

Đại Thiên Sư - Nam Thư - Full

Đại Thiên Sư - Nam Thư - Full

Tác giả:

29726 268

Thôi mệnh lý, đoạn phong thủy, hàng yêu tróc quỷ. Huyền học giới không biết khi nào xuất hiện một vị tuổi còn trẻ thiên sư. Tùy tay liền là một tấm phù lục, đầy người đều là dị bảo, ngay cả kia tróc yêu pháp khí đều ngưu bức không muốn không muốn. Thẳng đem Huyền học giới chúng người có quyền xem hâm mộ nước miếng chảy ròng. Mọi người phân phân suy đoán, như thế thổ hào tiểu gia hỏa đến cùng là ra tự nào một nhà. Tư Dương đầu ngón tay khinh để đôi môi: hư, ta đến từ Tu Tiên giới, không cần cùng người khác nói nga. Ngoại lãnh nội nhiệt trung khuyển công VS bàn tay vàng nghịch thiên tu sĩ thụ Nội dung nhãn hiệu: linh dị thần quái khủng bố hiện đại giá không thích văn Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Tư Dương ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

[Ngược văn- HE] MƠ

[Ngược văn- HE] MƠ

Tác giả:

282749 12201

Thể loại: Đam mỹ. Ngược tâm không ngược thân. Nhược ngốc thụ. Thẳng công. HE. Au: Robot chimte. Văn án: Mơ và tỉnh. So sánh một chút có thể dễ dàng biết được sự khác biệt. Mơ à, sẽ là một buổi sáng ấm áp, nắng lên trên ngọn cây tươi đẹp chan hoà. Hai người sánh buớc cùng đi dạo trên lề công viên, bên cạnh có hồ nước lấp lánh ánh nắng vàng. Một người nhìn người kia cười đầy ngọt ngào và hạnh phúc. Tỉnh thì sao, tỉnh mới biết ngoài trời làm gì có ánh nắng ấp áp, mưa tí tách tí tách rơi buốn tẻ. Một bóng một mình cô đơn ôm lấy chiếc gối ướt sũng nước mắt, chơi vơi níu lấy giấc mơ đẹp đẽ vừa rồi. Là cậu ta mơ, không có thực. Khác nhau đến như vậy, nhưng sao cậu vẫn không tin tưởng?

[ĐM-Hoàn] Trái tim người câm - Lâm Tát

[ĐM-Hoàn] Trái tim người câm - Lâm Tát

Tác giả:

199014 16796

Tên gốc: Ách Tâm - 哑心 Tác giả: Lâm Tát - 林萨 Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ấm áp, công sủng thụ, niên thượng, 1x1, thâm tình thành thục dữ dằn công x ngoan ngoãn câm điếc thụ Nhân vật: Phục Thành x Trần Thiên Dương Số chương: 28 chương 2 phiên ngoại Nguồn: khotangdammyfanfic Nguồn ảnh: https://twitter.com/DogGGjbzMtysoFi Dịch: QT, GG dịch Tình trạng bản edit : hoàn (đang beta) Edit: Yoha Suisen - Beta: Đốm 15.04.2020 - 18.06.2020 Bản edit phi thương mại và đã có sự đồng ý của tác giả. Mình được nhượng permission từ chị Hố Thỏ. Giới thiệu Một người dữ dằn, một người hơi yếu đuối. Nói đơn giản thì đây là câu chuyện về một anh công chữa khỏi cho bé thụ của mình. Spoil: Ba mẹ của thụ thật sự không phải hạng tốt lành gì, em trai cậu thì hơi hãm, pháo hôi còn hãm hơn nữa. May mà công và thụ vẫn luôn yêu thương nhau. Thụ rất ngoan ngoãn biết điều và công thì vô cùng cưng chiều cậu. (thụ không câm điếc hoàn toàn, không yếu đuối khi theo đuổi tình yêu)

Ông Trùm Hắc Đạo và Cô Vợ Thần Bí (Hoàn)[Mạc Tử Di ]

Ông Trùm Hắc Đạo và Cô Vợ Thần Bí (Hoàn)[Mạc Tử Di ]

Tác giả:

493161 12569

Anh Cung Lạc Thần một người đàn ông hoàng kim, nói đến vẻ đẹp nếu anh đứng thứ nhì không ai dám đứng thứ nhất...vẻ đẹp ấy mê hoặc biết bao trái tim của phụ nữ , bởi tính tình lãnh khốc , tàn độc và rất ưa sạch sẽ nên không một người phụ nữ nào dám đến gần anh. Cô Lăng Ngọc Huyên [ cô gái có vẻ đẹp khuynh nước khuynh thành] mục tiêu sống của cô chỉ để trả thù Cả hai đều rung động từ cái nhìn đầu tiên . Liệu cuộc tình ấy có được vĩnh cữu khi mối thù giết mẹ chưa hồi kết và đứa em gái thất lạc năm xưa không biết sống chết ra sao? Hạnh phúc cô chưa từng dám mơ ước đến bởi cuộc đời cô đã từng vấp ngã một lần, không muốn để bản thân phải đau khổ lần nào nữa muốn bản thân trở nên máu lạnh vô tình nhưng từ khi anh xuất hiện đã làm thay đổi mọi thứ mang đến nhiều hạnh phúc cho cô để cô tin tưởng cảm nhận ấm áp từ anh nhưng đau khổ mà anh mang lại nó sẽ là vết thương thật sâu trong lòng cô. Từ đây yêu hận hay đau khổ sẽ quấn lấy hai người trong vòng tình ái, đau khổ cả hai cùng chịu đựng nhưng có ai giữa hai người thấu hiểu nỗi đau của người kia. Hai người phải như thế nào đây yêu lại từ đầu hay buông bỏ mọi thứ nhưng dù thế nào thì đau khổ kia vẫn còn. Sự ấm áp của trái tim có thể làm hai kẻ si tình thức tỉnh được hay không? Vòng lẩn quẩn đau khổ rồi sẽ thế nào?.

Lục Thiếu Phàm , em yêu anh - Cẩm Tố Lưu Niên (full)

Lục Thiếu Phàm , em yêu anh - Cẩm Tố Lưu Niên (full)

Tác giả:

1043589 14409

Truyện Lục Thiếu Phàm, Em yêu anh!! của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên là truyện ngôn tình hiện đại được xây dựng bởi các tình huống chặt chẽ, những nút thắt sẽ vừa được cởi bỏ, vừa tạo thêm nút thắt mới khiến cho độc giả say mê. Mẫn Nhu- một cô nàng nổi tiếng trong làng giả trí, đem lòng yêu thầm Kỷ Mạch Hằng nhưng hắn lại không hề yêu cô, trớ trêu thay người hắn yêu lại là chị gái của cô. Không còn cách nào khác, để lấy lại thanh danh cho bản thân mình, cô đã ấy thị trưởng thành phố đầy tài năng và nghị lực, là cháu trai của bộ trưởng bộ tham mưu, gia đình có đầy quyền lực. Liệu cuộc sống của cô sẽ có hạnh phúc??