nếu choi wooje biến thành em bé - FanFic4u

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-20

nếu choi wooje biến thành em bé

1351 lượt thích / 8729 lượt đọc
thế là em bé thành em bé thật à?
Có thể bạn thích?
Nụ Cười Của Đại Đọa Long

Nụ Cười Của Đại Đọa Long

Tác giả:

22 0

cô-sarans,một sát thủ máu lạnh,trên chiến trường cô là một con rồng tàn bạo,máu lạnh và sắt bén,khi về nhà là một người chị yêu thương gia đình,bảo vệ và chăm sóc đồng đội do một lần làm nhiệm vụ cô bất cẩn bị kẻ thù tính kế,cô cùng đồnh đội là alen,karu,death,shakaruma,cer,red,black,hunter,fe ria và othus bị đưa tới không gian chết(một không gian kết nối với các thời không khác)tại không gian này,sarans chấp nhận gánh lấy tất cả mọi thứ bao gồm đau thương,bi ai và sự đau đớn vĩnh hằng để tất cả mọi người được bình an,cũng tại đó ......danh tiếng của một duellist mang tên S vang dội ở thứ nguyên XYZ với con rồng màu đen khổng lồ mắt đỏ,ở synchro là một con rồng trắng mắt đỏ,ở fusion thì con rồng màu xanh mắt vàng và ở standard là con rồng màu bạc mắt tím,khi danh tiếng vang dội khiến các duellist khác hứng thú,họ bắt đầu săn đuổi cô,cô vì nghĩ cho đồng đội mình nên cô đã lẳng lặng rời đi không nói một tiếng nào,đồng đội cô phải bắt đầu một cuộc hành trình mới với mong muốn là tìm được cô các nhân vật gồm:kaito,haruto,dr.Faker,shark,rio,mizael,alito,gilan,bly,yuma,kotori,shun,ruri,yuto,sayaka,yugo,rin,jack,aki,yusei,crow,rua,ruka,yuki,asuka,sora,edo,yuri,yuya,yuzu,sawatari,gonzenzaka........

(GiyuuShino)Chiếm Hữu

(GiyuuShino)Chiếm Hữu

Tác giả:

590 19

Ngắn lắm :<

.happy

.happy

Tác giả:

210 26

"nhìn cậu mỗi ngày cũng khiến mình vui đến phát điên rồi" /for sukyoshi/

Tình yêu tuổi học trò

Tình yêu tuổi học trò

Tác giả:

1 0

Một tình yêu đáng yêu và éo le tuổi học trò giữa Miwon và anh chàng tốt bụng Wakisuju.

Màu Sắc Trái Tim

Màu Sắc Trái Tim

Tác giả:

2 1

Năm 2XXX, Trước sự phát triển ngày một lớn mạnh của nhân loại, cạnh đó không thiếu sự suy đồi của con người. Một tương lai u tối được vẽ lên trong thảm cạnh thế giới xuất hiện những loại sinh vật và ác quỷ bước từ vực thẳm và nuốt chửng con người. Con người phải sống trong một nơi mang tên Mái Vòm, nơi được mệnh danh là bình đẳng giữa con người và là Mái Nhà bảo bọc họ. Xong mọi thứ vẫn chưa kết thúc khi Mái Vòm ngày một yếu trước loài Quỷ và những con người cầu mong sự sống. Những Huyết Thanh được chế tạo nên để giúp con người chống loại nguy cơ diệt vong.... Nhiều năm sau, loài người một lần nữa xây dựng một xã hội thu nhỏ bên trong Mái Vòm Những sự thật bị giấu kín, Kẻ đi săn hay Con mồi. Liệu thật sự có sự bình đẳng khi con người phải đối mặt với cái chết hoặc chỉ đơn giản là theo số đông thì lúc đó Trái Tim thật sự sẽ có màu đỏ hay chỉ có một cổ máy không tim... Hãy đọc Màu Sắc Trái Tim để tìm lời giải đáp nhá.

HAI THIẾU GIA LẠNH LÙNG NHÀ TÔI BIẾT YÊU RỒI!❤️❤️[Ryusoulganger]

HAI THIẾU GIA LẠNH LÙNG NHÀ TÔI BIẾT YÊU RỒI!❤️❤️[Ryusoulganger]

Tác giả:

59 5

Đây là truyện đam nha, ai kì thị thì đừng vào đọc!

[Fanfiction Ngôn Tình] Người tôi thích là học sinh cá biệt?!!

[Fanfiction Ngôn Tình] Người tôi thích là học sinh cá biệt?!!

Tác giả:

194 27

Tên khác: [Trùm trường là bạn trai tôi ư?!!]

[ Tống/ BL ] Em Trai Nuôi Từ Bé Là Để

[ Tống/ BL ] Em Trai Nuôi Từ Bé Là Để "Xực"

Tác giả:

625 73

Tác giả: Satomi_Vondelia Thể loại: Bl, damnei, 2v1, loạn luân, ngọt, ngược (?), hắc hóa, trùng sinh.... Cp: Ichimoku Ren, Fuji Syusuke x Vondelia Satomi Nhân vật chính: Ichimoku Ren, Fuji Syusuke, Vondelia Satomi | Và nhiều nhân vật khác. Chú ý: Đây là đam mỹ, boylove, và loạn luân ai không thích mời đi cho. Ở đây sẽ không có Vondelia Hitomi, đừng vào rồi hỏi anh hai tui đâu rồi. Tui không thích chơi ngôn nữa nên chuyển qua chơi đam, dù sao tui cũng là hủ mà. Ahihi :))))

[ Fnaf ] Cốt Truyện Five nights at Freddys

[ Fnaf ] Cốt Truyện Five nights at Freddys

Tác giả:

4685 61

Author: YuseTheYandere Title: Five nights at Freddy's story * LƯU Ý * - Hầu hết ý mình lấy từ channel "The Game Theorist" của anh MatPat, ảnh làm rất hay, ai có thích có thể lên Youtube xem. - Do Scott chưa công bố cối truyện chính thức nên thông tin của mình cũng sẽ không đúng 100%. - Mình cấm chửi thề, ai không thích thì góp ý hoặc click back. - Xin nhắc lại là thông tin mình chủ yếu lấy từ channel "The Game Theorist" của anh MatPat. Mình đã nói trước nên xin đừng nói mình ăn cắp, mình không muốn gây war. KHÔNG ỦNG HỘ ĂN CẮP HOẶC LẤY KHÔNG XIN PHÉP

< Jaylex > Nếu tình yêu màu hồng

< Jaylex > Nếu tình yêu màu hồng

Tác giả:

109 18

Anh chạy khỏi tất cả nhưng chẳng thoát tay em. 406% nhảm nhí và 171% không có thật. 💞

Little Princess

Little Princess

Tác giả:

14 1

Tên truyện :"Little Princess" Tác giả Diệp Ẩn Tuyết / Yuuki Yusa /Đông Phương Bạch Tuyết Thể loại : Ngôn tình , hài hước , học đường , ... ( Sau khác biết ) Dành cho lứa tuổi : All ( Tất cả ) Độ dài : Chưa biết Trạng thái : Đang tiếp tục Mô tả : Truyện tình dễ thương của Linh ( Một cô gái nhà nghèo bán đậu hủ , ngoại hình xấu không chê vào đâu được , đến học một ngôi trường danh giá toàn con nhà giàu và luôn bị bạn bè chế diễu ) và Khôi ( Chàng trai con nhà giàu , đẹp trai , tất cả đều hoàn hảo ngoại trừ ... [Bí mật] , vì thế mà không có bạn ) Cảnh báo : Tui FA nên không hiểu về L-O-V-E lắm , cứ ném đá thoải mái , nhưng đá ném thì đừng ghi "Lời bình ......." Nếu mọi người ủng hộ tui sẽ viết tiếp , không tui bỏ . Có gì trục trặc xin cho ý kiến của mấy bạn đẫ có NY. Tui viết xem sức đến đâu hoi , mà đã ai nhìn thấy chuyện "Một lần nữa"của tui chưa . Tui đăng nữa ngày xong xóa , sợ m.n ném đá , kể về 12 chòm sao , câu pồ ( couple ) chính là Cự Giải-Thiên Bình đó . Ủng hộ nha m.n !!!

[Diệp Hoàng] Nghịch

[Diệp Hoàng] Nghịch

Tác giả:

70 3

Đồng nhân Toàn chức cao thủ Văn án: Duyên, phận, số mệnh và tương lai. Đó là những thứ chắc thể nào biết trước được ...