Nam Giang ✔ - FanFic4u

Hành động

Hoàn thành

2021-11-14

Nam Giang ✔

1233 lượt thích / 8311 lượt đọc
"Thời thế liên tục biến động, tội phạm mỗi lúc một tinh anh, an ninh Tổ quốc không lúc nào là không bị đe dọa." "Những người chiến sĩ quân đội nhân dân đã phải đánh đổi tuổi trẻ của chính mình, họ chiến đấu vì bộ quân phục trên người, vì lá cờ đỏ sao vàng ở ngực trái, cống hiến năng lực của chính mình để bảo vệ đồng bào, bảo vệ đất nước, chống lại những phần tử phạm tội lăm le đe dọa đến cuộc sống bình yên của mọi người." -------- Thể loại: hành động, quân nhân, thuần Việt Truyện thuộc sở hữu của @PhuonggNam và chỉ được đăng duy nhất tại W A T T P A D
Có thể bạn thích?
[Full] Hạnh Phúc, Không Bắn Không Trúng Bia !

[Full] Hạnh Phúc, Không Bắn Không Trúng Bia !

Tác giả:

105166 2519

Tác giả: Mộc Thanh Vũ Thể loại: Hiện đại, quân nhân, hài, 2S, HE Độ dài: 71 chương + 3 ngoại truyện Trạng thái: Full Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn Bìa: Review Ngôn Tình (Đỗ Tiệp Dư) -------------------------------------------------------- Con người anh mang đậm khí chất thiết huyết của người lính, ngay cả khi hai bên gây gổ thì lời anh nói cũng giống như khẩu lệnh, vừa ngắn gọn mà có lực: "Không cho phép em la hét! Cho em thời gian mười giây để tự điều chỉnh hành vi. Thời gian bắt đầu tính, mười, chín..." Cô nổi giận nói: "Anh một chút khái niệm thời gian cũng không có sao? Cần tới mười giây để điều chỉnh, lâu như vậy?" Anh là người đàn ông chính trực chuyên chế, thường phê bình kín đáo đối với những lần cô diện váy ngắn: "Em cũng thật biết tăng thể diện cho anh" Nhưng khi thấy cô cười một cách ngốc nghếch, anh liền nghiêm mặt giáo huấn: "Để anh nhìn thấy em mặc một lần nữa, coi chừng anh nhốt em lại" Cô bĩu môi: "Em cũng chỉ thỏa mãn lòng hư vinh của anh, cứ như em xuất hiện là tổn hại sự ổn định đoàn kết, nhiễu loạn lòng quân vậy" Đây là một "Cuộc chiến" quân dân hợp tác chiến đấu, đây là một câu chuyện xoay quanh hồng tâm hạnh phúc, xoay quanh chuyện tình cảm ấm áp, hãy xem họ làm thế nào vừa cười cợt, vừa tức giận trách móc viết ra một câu chuyện khác người - Hạnh phúc chính là tự tay bắn bia!!!

[HOÀN] Nằm vùng quân hôn|Giang Hồ Lang Trung

[HOÀN] Nằm vùng quân hôn|Giang Hồ Lang Trung

Tác giả:

107383 1997

NGUỒN: DIỄN ĐÀN LÊ QUÝ ĐÔN. Tác phẩm: Nằm vùng quân hôn Tác giả: Giang Hồ Lang Trung Thể loại: Đô thị tình duyên, hôn nhân, quân lữ, HE. Số chương: 41 chương Editor: hanayuki001 Bìa: XMSharina --------- Anh xuất thân là tay súng bắn tỉa của bộ đội đặc chủng, cuộc đời bắn tỉa mấy năm khiến anh có thói quen thấy rõ mục tiêu quanh người. Cô là 'Kẻ gây tai hoạ' trong mắt người khác, chỉ riêng anh hiểu rõ, cô, mới đúng là mục tiêu để kết hôn. Trình Nặc: "Vừa mới bắt đầu anh đã hoài nghi thân phận của tôi?" Nghiêm Thiếu Thần: "Đúng." Trình Nặc: "Vậy anh không sợ người tôi điều tra chính là anh?" Nghiêm Thiếu Thần: "Cô sẽ không." Cuối cùng cô không nhịn được trừng mắt nhìn anh, "Vì sao?" Nghiêm Thiếu Thần: "Trực giác." Trình Nặc: "Trực giác? Đây không giống phong cách một quân nhân nên có." Anh nở nụ cười, trên khuôn mặt không hề có ôn hòa trước đây: "Nhưng đây là hôn nhân, mà không phải chiến trường." Đây là câu chuyện sau khi cưới của một thượng tá lục quân giảng đạo lý và nữ cảnh sát nằm vùng. P.s Tất nhiên không khác gì truyện 'Cưới lâu sẽ hợp' mà mình share trên wattpad thì đây cũng là truyện mình tiếp tục share. Chỉ khác nhau xíu là wattpad có truyện này NHƯNG thật là OMG vì có mỗi chương mở đầu 😣 vậy là sao chứ... Mới đầu mình đâu biết, đọc cho đã chương mở đầu, xong kéo lên quài mà nó không lên chương mới. Thế là lên web tìm truyện share về wattpad để đọc tiếp thôi. Và nếu bị yêu cầu gỡ...thì cũng buồn lắm nhaa!

Mối Tình Đầu Của Thiếu Uý - Mặc Tô Lê

Mối Tình Đầu Của Thiếu Uý - Mặc Tô Lê

Tác giả:

568118 10594

Thể loại: Hiện đại, quân nhân, sủng Nguồn: WebTruyen.Com Số chương: 85 chương + 6 ngoại truyện Phó Sủng, họ Phó, tên chỉ có một chữ Sủng, cấp bậc Thiếu úy, cha mẹ Phó Sủng thường nói chuyện phiếm như thế này: "Anh nói con gái mình như vậy, có thể gả ra ngoài sao?" Mặt mẹ Phó lo lắng. Cha Phó buông tạp chí trong tay: "Đừng nói hươu nói vượn, nhỡ gặp phải người nào mắt mù?" Đừng nói! Thật ra vẫn có người mắt bị mù, ví dụ như phó đội trưởng đại đội Tuyết Lang, Đường Dật. "Này, Đường Dật, tối qua làm chuyện vui vẻ như vậy, anh lấy em chứ?" Phó Sủng lộ ra nụ cười lưu manh Vẻ mặt Đường Dật thất bại, cắn răng nghiến lợi: "Em câm miệng cho anh, Phó Sủng."

[Bác Chiến][ABO] Bạn đời

[Bác Chiến][ABO] Bạn đời

Tác giả:

529462 37865

- Nhân vật chính Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác là người thật. - Mọi yếu tố trong fanfic đều không có thực. - Khuyến khích đọc fic với suy nghĩ thoáng và văn minh. - Những yếu tố quân hàm và chức vụ được sử dụng trong fic đều là từ chút ít hiểu biết của mình, không hoàn toàn chính xác, về vấn đề này nếu sai sót xin được thông cảm bỏ qua. - Có H tùy chương, thể loại ABO, có yếu tố sinh con. - Cân nhắc trước đi đọc, xin cảm ơn !

(Edited, Hoàn) Sự quyến rũ nam tính

(Edited, Hoàn) Sự quyến rũ nam tính

Tác giả:

77616 2202

SỰ QUYẾN RŨ NAM TÍNH Tác giả: Nhất Tự Mi Thể loại: Đô thị tình duyên, chỉ ngọt và ngọt, nữ chính đã có một đời chồng, nam chính là quân nhân giải ngũ. Tình trạng: Full Edit 77 chương Editor: Mộc Di + @ michellevn ================== Văn án mới: [ 1 ] Đàn bà 30, như lang như hổ. Sau khi Chu Lăng biết Hướng Nghị, Đối với những lời này xúc động sâu sắc. [ 2 ] Nghe đồn trên phố có anh thợ sửa xe cặp kè với một phú bà. Người đẹp da trắng, chân dài eo nhỏ ngực 36d. Nhưng quan trọng nhất là gia đình giàu có, ra tay hào phóng. Có người hỏi cuộc đời người kia thể nghiệm như thế nào? Hướng Nghị đáp: Trầm mê sắc đẹp, từ từ gầy yếu. Văn án cũ: Có người nhắc nhở: anh ta ở bên cô chỉ vì tiền của cô, cô coi chừng bị lừa đó! Chu Lăng mỉm cười: không sao, tôi có tiền. Bạn bè khuyên can: Cậu nhìn trúng cô ta, ngoại trừ tiền ra thì còn có cái gì tốt hả? Hướng Nghị cũng cười: Đành chịu thôi, tôi yêu tiền của cô ấy. ♤ Nữ chính là phú bà, xinh đẹp nhưng đê tiện ♤ Nam chính là lưu manh, thô lỗ. ♤ Bà chủ giàu có quyến rũ và gã đàn ông lưu manh đầy khiêu gợi dụ dỗ lẫn nhau, 1v1, HE. Nguồn: Cung Quảng Hằng (ta sưu tầm về đọc thôi nha các nàng, editor bảo xóa lf ta sẽ xóa) ================== Truyện có thịt, nội dung mới lạ, ngọt ngào cảm động. Cuộc đời nữ chính là ly cà phê đắng, lại thêm chút đường sữa của nam chính trở thành bạc xỉu ngọt ngập chân răng ~

[ĐM] Người đại diện xuất sắc nhất

[ĐM] Người đại diện xuất sắc nhất

Tác giả:

421133 21784

Thể loại: giới giải trí, cường cường, duyên trời định, ngược tra, sảng văn Nguồn: Tận Thế-ing - Edit: Cáo khìn - Beta: Rồng béo Văn án: Sở Tự, người đại diện đã dẫn dắt ra ảnh đế trẻ tuổi nhất, sau khi bị người ta hãm hại chết đi mới phát hiện mình hóa ra chỉ là vật hi sinh trong một quyển tiểu thuyết tổng thụ về giới giải trí. Bởi vì đắc tội tổng thụ Lâm Khinh Vũ mà bị trả thù chí tử, hơn nữa còn liên lụy tới cha mình cùng gia tộc. Trọng sinh trở lại, Sở Tự quyết tâm báo thù, tiếp tục con đường làm cha đỡ đầu trong giới, thuận tiện cùng vị hôn phu cũ là cán bộ kỳ cựu nói chuyện yêu đương này nọ. Cán bộ kỳ cựu công vs nữ vương bình tĩnh cường thụ Bình luận tác phẩm: con cháu thế gia Sở Tự vì tranh cãi với cha mình mà rời nhà bỏ đi, một thân một mình trở thành người đại diện trong giới giải trí. Hơn mười năm phấn đấu gian khổ rốt cuộc cũng bồi dưỡng nghệ sĩ dưới tay trở thành ảnh đế, sau đó lại bị một minh tinh hãm hại mà chết thảm. Sau khi chết, Sở Tự mới biết mình hóa ra chỉ là vật hi sinh trong một quyển tiểu thuyết đam mỹ NP, người hại chết cậu chính là nhân vật chính không quyền không thế nhưng có hệ thống hỗ trợ. Trọng sinh trở lại, Sở Tự quyết tâm trừng trị bạch liên hoa, tiếp tục sự nghiệp trở thành cha đỡ đầu trong giới giải trí, bồi dưỡng những nghệ sĩ dưới tay trở thành ngôi sao nổi tiếng, để chính mình trở thành người đại diện hàng đầu tinh tế... để cuộc đời Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất - Vũ Lạc Khinh Trần https://sachobangly.wordpress.com/32-2/toi-cuong-kinh-ky-nhan/

[FULL] - Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang

[FULL] - Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang

Tác giả:

16060 563

Tác giả: Chiết Chỉ Mã Nghĩ Thể loại: Ngôn Tình, Quân Nhân, Hiện Đại, Sủng, Ngọt ▪ Văn án: Lương Mục Trạch và Hạ Sơ vô tình được sắp đặt để gặp nhau, nảy sinh tình cảm rồi đến với nhau. Tình yêu của họ nhẹ nhàng nhưng đủ sâu sắc, thời gian không dài nhưng đủ để người trong cuộc biết ai là người họ muốn ở bên cạnh. Lương Mục Trạch là một người chẳng màng đến chuyện tình cảm, cũng không màng đến gia cảnh của mình, anh chỉ dốc hết sức cho công việc, cho những gì anh muốn. Có tài năng, có nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc. Chuyện tình cảm của anh chỉ bắt đầu rẽ sang khi anh gặp Hạ Sơ và cảm nhận được những ấm áp mà cô mang lại. Hạ Sơ là một cô gái được bao bọc kỹ càng trong vòng tay cha mẹ, nhưng tách xa họ cô vẫn có thể tự chăm sóc mình, chỉ là những khi gặp mẹ cô sẽ khóc, sẽ làm nũng với những người cô yêu thương. Một cô gái được cưng chiều như vậy, đã từng tổn thương trong tình cảm với người bạn trai đầu tiên, lại bắt đầu có những rung rảm, những nhớ nhung với 'chủ nhà' của cô.

[Bác Quân Nhất Tiêu] Thần phục - Sevati

[Bác Quân Nhất Tiêu] Thần phục - Sevati

Tác giả:

17636 2062

☪️ Thần phục ◉ Tác giả: Sevati ◉ Edit: Bạch Đơn ◉ Thể loại: ABO song A, A chuyển O, có H ◉ Tiến độ: hoàn 8 chương ◉ Tuyệt đối không được reup hay chuyển ver! ✿ Lưu ý: Chủ nhà chỉ ship BJYX, tuyệt đối không nhắc đến bất kỳ thuyền nào khác trong nhà mình. BJYXSZD!!! 💚❤️

Đoàn trưởng ở trên cao (Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu) - FULL

Đoàn trưởng ở trên cao (Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu) - FULL

Tác giả:

316804 8894

Hiện đại, 419, nữ chính có baby, sủng, quân nhân, HE Nội dung truyện đại khái là n9 phát sinh tình 1 đêm với nam9 rồi có con.Sau này n9 dắt con đi học Taekwondo thì gặp được huấn luyện viên dạy con trai là nam9.Truyện toàn là quá trình nam9 theo đuổi n9 rồi ôm 2 mẹ con về nhà luôn... Cái này mình chỉ lấy từ trên mạng đăng để đọc cho dễ Mong mọi người ủng hộ..

[đã chuyển nhà]Cố Chấp Sủng Ái - Điềm Thố Ngư

[đã chuyển nhà]Cố Chấp Sủng Ái - Điềm Thố Ngư

Tác giả:

47641 3147

《NGƯNG EDIT. TRUYỆN ĐÃ CHUYỂN SANG @PHC_team.》 Cố Chấp Sủng Ái Tác giả: Điềm Thố Ngư Thể loại: Hiện đại, quân nhân, sủng, nam tính chiếm hữu lớn, như tên Trạng thái: Hoàn convert. 74 chương = 66 chương chính văn + 8 chương phiên ngoại Lịch đăng: Không cố định "Anh muốn nhốt em vào một căn phòng không thấy ánh mặt trời, muốn đào bới từng bộ phận thuộc về người khác trong trái tim em, muốn dây dưa không rõ, muốn từng chút từng chút giữ lấy em, muốn nghe tiếng em khóc lóc, chứng kiến sự sợ hãi của em, nhìn thấy em chịu khuất phục." -- Nhật ký của Lục Chu. ▪︎Begin: 27.5.2019▪︎

thời gian như hẹn

thời gian như hẹn

Tác giả:

424311 11877

THỜI GIAN NHƯ HẸN Tác giả: Tiểu Lộ Thể loại: Hiện đại, lính cứu hỏa, sạch sủng, HE

Nuôi Dưỡng kế Hoạch Trở Thành Quân Tẩu

Nuôi Dưỡng kế Hoạch Trở Thành Quân Tẩu

Tác giả:

313536 7123

Tác giả: Bánh Bao Thịt Lừa Thể loại:Ngôn Tình, Trọng Sinh, Hài Hước Nguồn:DĐ Lê Quý Đôn Trạng thái:Full ( 61 chương ) Edit : Hana Nguyễn