Mượn giống sinh con - FanFic4u

Truyện ngắn

Hoàn thành

2023-05-25

Mượn giống sinh con

1538 lượt thích / 82586 lượt đọc
Tác giả: Tiểu Cẩm Lý Cẩm Lý Edit: Nấm --------------- Giới thiệu: Bạn bè tụ tập, chơi đại mạo hiểm, tôi thua. Bị một đám người vây quanh, tôi cắn răng gửi cho giáo thảo của trường một tin nhắn, "Mượn giống sinh con." Giáo thảo: "Bao nhiêu tiền?" Tôi không dám trả lời. Một lát sau, giáo thảo* lại gửi đến một tin nhắn: "Địa chỉ." *Giáo thảo: nam sinh vừa đẹp trai, vừa học giỏi. ... -------------- Truyện chỉ được đăng tải tại Wattpad Nhà Nấm. Vui lòng không repost.
Có thể bạn thích?
[Zhihu] Minh Nguyệt Chiếu, Vô Bắc Dã

[Zhihu] Minh Nguyệt Chiếu, Vô Bắc Dã

Tác giả:

2554 117

Ở trước mặt tôi, anh cuồng nhiệt hôn người con gái yêu kiều ấy. - Dịch và đăng tải bởi: Chức Nữ - 织女 Vui lòng không đem bản dịch đi đâu khi chưa có sự cho phép. Nguồn: https://www.zhihu.com/question/427167729/answer/1824799375

"THIẾU NỮ ĐƠN CÔI" ~ TỀ MỤC x CHU CHU

Tác giả:

999 59

Chuyện xấu hổ nhất mà tôi đã làm trong đời ____ Uống say, tôi ngồi bên bờ sông hóng gió, bị c.ảnh s.át hiểu lầm rằng đang chuẩn bị quyên sinh. Chú c.ảnh s.át không chỉ lao tới xô ngã tôi mà còn đưa tôi về đồn dạy dỗ một trận nên hồn. Ngày hôm sau, bản tin về "Cô gái hóng gió bên bờ sông bị hiểu lầm rằng muốn quyên sinh" đã tràn ngập các mặt báo. Nhưng chuyện gì cũng có hai mặt của nó. Mặt thứ hai ở đây chính là, chú c.ảnh s.át lao tới xô ngã tôi ngày hôm đó, cuối cùng lại trở thành bạn trai của tôi.

[Reup] Tổng hợp Zhihu của Cố Bắc Như Sơ

[Reup] Tổng hợp Zhihu của Cố Bắc Như Sơ

Tác giả:

12 0

Truyện mình đăng ở đây là bản dịch của Cố Bắc Như Sơ nên mọi người qua trang fb Cố Bắc Như Sơ (https://www.facebook.com/gubeiruchu2510) để ủng hộ chị ý nha. Đừng đọc ở đây ạ. Mình xin cảm ơn.

CÓ CÂU TRUYỆN TRUY THÊ HỎA TÁNG TRÀNG NÀO KHÔNG? An Nhiên - Lâm Viễn [FULL]

CÓ CÂU TRUYỆN TRUY THÊ HỎA TÁNG TRÀNG NÀO KHÔNG? An Nhiên - Lâm Viễn [FULL]

Tác giả:

13089 593

Tác giả: NÃI CÁI BA BA Editor/dịch giả: AKDLFLS Thể loại: Gương vỡ không lành, ngược tra, SE Năm thứ hai sau khi tôi mất, Lâm Viễn kết hôn với người trên đầu quả tim của anh ta. Mọi thứ vẫn như thường, ngoại trừ...... Anh ta đã gọi nhầm tên cô dâu. "An Nhiên, anh nguyện ý." Giọng nói mạnh mẽ. Nhưng, An Nhiên ... là tên của tôi. Tôi giật mình, cho là anh ta đã nhìn thấy tôi. Nhưng thay vì nhìn về hướng tôi, anh ta lại nhìn vào hư vô. Phía khách mời ồn ào nghị luận. Cuối cùng anh ta đã cho dừng buổi lễ kết hôn này lại. Link đọc trên wordpress: https://akdlfls.wordpress.com/2022/12/15/zhihuco-cau-truyen-truy-the-hoa-tang-trang-nao-khong-an-nhien-lam-vien/ Link gốc: https://www.zhihu.com/question/520125263/answer/2725664733?fbclid=IwAR0lEmC_EGpw3NoKr0YrITLl8Zs3ePEWX7nD0bYJLWeFfjgFXSWt8B9wEg&utm_id=0&mibextid=Zxz2cZ

Zhihu

Zhihu

Tác giả:

30 1

Truyện ngắn trên zhihu

Lòng người như rắn: Nam hoan nữ ái sau lưng cổ giáng - Khát Vũ

Lòng người như rắn: Nam hoan nữ ái sau lưng cổ giáng - Khát Vũ

Tác giả:

113536 4198

Tên Hán Việt: Nhân tâm như xà: Nam hoan nữ ái bối hậu đích cổ giáng/ 人心如蛇:男欢女爱背后的蛊降 Tác giả: Khát Vũ/ 渴雨 Edit: Ndmot99 🐬🐬🐬 Độ dài: 8 bộ (1) Linh hồn sơ sinh quấn lấy người thân (2) Bí phương sinh con (3) Mặt dây huyết xà (4) Linh miêu giữ nhà (5) Chuyện tân hôn kỳ lạ (6) Tình yêu mù quáng (7) Xác chết đứt tay (8) Cốt huyết xà đàn Tình trạng: Hoàn Văn án: Có một số việc thà tin là có, đừng tin là không. Chuyên mục ghi lại những câu chuyện siêu nhiên của các cặp đôi thành thị và một số trong đó đến từ lời kể của người có thật. Nếu có bất kỳ điểm nào tương đồng, xin đừng hoảng sợ. Khi con người bất lực và không muốn nhìn thẳng vào thực tế, họ sẽ chọn tin vào thế lực siêu nhiên, và khi bạn chọn tin, mọi việc sẽ dần nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Trước giờ bụng người cách một lớp da, tà thuật yêu ma không dễ động vào! . . . Nhảy hố 20/10/2022 Lấp hố 10/11/2022 Nguồn: https://www.zhihu.com/xen/market/remix/paid_column/1464599849466912768

[HOÀN THÀNH] Bạn trai siêu có tiền

[HOÀN THÀNH] Bạn trai siêu có tiền

Tác giả:

283331 10754

Tên truyện: Bạn trai siêu có tiền Tên Hán Việt: Nam hữu siêu hữu tiền Tác giả: Lục Thiên Thể loại: Nguyên tác, Ngôn tình, Hiện đại, Ngọt ngào, Hài hước, Tình yêu chốn đô thị, Truyện ngắn Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Biên tập: Tao là bố mày Bìa: Tao là bố mày Nguồn: https://www.zhihu.com/market/paid_column/1558864549071200256/section/1559855853104201729 Lời mở đầu: Bạn trai tháng nào cũng cho tôi hai mươi vạn. Mỗi ngày tôi đều "tuân thủ nghiêm ngặt Nữ Đức", không bao giờ xem điện thoại của anh, không hỏi anh đi đâu, nếu vô tình bắt gặp anh cùng đi dạo phố với một người con gái khác, tôi còn hoảng hơn anh, cắm đầu cắm cổ chạy thật nhanh, chỉ sợ làm hỏng chuyện tốt của người ta. Vào một ngày nọ, nửa năm sau khi chúng tôi yêu nhau, đôi ta đang xem phim bằng điện thoại của anh ấy thì WeChat hiện lên một tin nhắn: "Em có thai rồi". Ngượng ngùng nhìn nhau một hồi lâu, tôi do dự mà mở miệng: "Hay là... để em chăm em ấy lúc ở cữ?"

[Dịch] Thi Thể Chi Thư.

[Dịch] Thi Thể Chi Thư.

Tác giả:

71249 1552

[Zhihu] Bản chất con người khủng khiếp như thế nào? Truyện: Thi Thể Chi Thư. Tác giả: Khát Mưa. Người dịch: Trầm Âm. Bản dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost! _____ Nguồn: https://www.zhihu.com/question/361941865/answer/2660772276 _____ "Sau khi viết lên người toàn những lời nguyền rủa, cô bạn học bị đứa cháu gái đành hanh của tôi bắt nạt đã chết. Cháu tôi bắt đầu ăn đồ bẩn thỉu, tự nhổ tóc mình ăn, nhúng tay vào nước sôi... Làm tất cả những gì nó đã làm với người bạn cùng lớp đó..."

[FULL] NẾU ÁNH TRĂNG KHÔNG ÔM LẤY EM

[FULL] NẾU ÁNH TRĂNG KHÔNG ÔM LẤY EM

Tác giả:

1778813 56855

Tên Hán: 如果月亮不抱你 Hán Việt: Như quả nguyệt lượng bất bão nhĩ Thể loại: Ngôn tình hiện đại - Thanh mai trúc mã - Quân nhân - Sủng - Song xử - HE. Tác giả: Lục Manh Tinh Số chương: 74 chương (71 chương + 3 NT) Tình trạng: FULL Editor: Cao Quế Chi, Doãn Song Beta: Doãn Song và Chloe Ye Nguồn convert: lupan_lan93 truyen.tangthuvien.vn Nguồn raw: https://m.shubaow.net/2/2928/

[HOÀN] Cô Gái Bên Tôi 10 Năm Kết Hôn Rồi!

[HOÀN] Cô Gái Bên Tôi 10 Năm Kết Hôn Rồi!

Tác giả:

3830 166

[ZHIHU - TRUYỆN] CÔ GÁI BÊN TÔI 10 NĂM KẾT HÔN RỒI! Tác giả: Lý Hải Ba Người dịch: Thy Nga (Hoa Ngữ Nhất Tâm) Bìa: Tinh Quỷ Zenly Nguồn: http://www.ttdu8.com/xiaoshuo/26538.html _________ GIỚI THIỆU: Tên nguyên bản là "与我长跑10年的女朋友就要嫁人了" được một người kể trên Douban từ tháng 1 năm 2013. Câu chuyện tình yêu cảm động khắc cốt ghi tâm và thực tế đến đau lòng này nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả và thính giả Trung Quốc. Theo một số nguồn tin, trừ tên hai nhân vật chính, tất cả nhân vật và địa điểm trong truyện đều có thật. Về việc câu chuyện này có thật hay không, phóng viên và người hâm mộ đã nhiều lần liên hệ tác giả để hỏi về tính chân thực và cái kết thực sự của câu chuyện, nhưng không nhận được câu trả lời. _________ !! TRUYỆN ĐĂNG TẢI TRÊN WATTPAD ZENLY1412 ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA DỊCH GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG ĐEM TRUYỆN ĐI BẤT CỨ ĐÂU KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP !!

[Zhihu]TỰ CỨU

[Zhihu]TỰ CỨU

Tác giả:

230 7

Nguồn: Selnemoinguoi4.wordpress.com Thể loại: Đô thị tình duyên, Thị giác nữ chủ, Ngôi thứ nhất, Gương vỡ không lành, OE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Converter: LEOSING Editor: Vũ Vũ Văn án Tôi và chồng ở bên nhau được ba năm, tôi mới biết một chuyện. Anh ta thế mà lại mói với một cô gái khác chuyện bí ẩn thời đó của tôi... Đối phương còn cười nhạo tôi: "Có chuyện cỏn con như vậy thôi mà cô ta còn nhớ mãi không quên à? Ra vẻ quá đấy." Chứng rỗi loạn lưỡng cực phát tác, tôi lập tức khóc lớn. Anh ta bực bội đá mạnh vào cửa: "Có cái gì mà khóc? Lúc trước bị h.i.ế.p cô cũng khóc khó nghe như vậy à?"

Nguyện kiếp sau không gặp lại người

Nguyện kiếp sau không gặp lại người

Tác giả:

8883 290

Nguyện kiếp sau không gặp lại người