[ MitsuSara - series ] Đã từng xa lạ - FanFic4u

Lãng mạn

Hoàn thành

2020-05-07

[ MitsuSara - series ] Đã từng xa lạ

2908 lượt thích / 39575 lượt đọc
. Nơi trưng bày những điều hay ho về otp của tớ. .Edit bìa bởi @Yukihappy03 ( Ma Sao Hỏa ) của @nguyentoteam
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Cô gái của Uchiha

Cô gái của Uchiha

Tác giả:

85377 5655

Câu chuyện là về 1 cô gái tộc Uchiha, bị thất lạc khỏi gia tộc nên không bị chết trong cuộc thảm sát. Vậy cô ấy là ai? Truyện đầu tay nên chưa được hay. Mong mọi người giúp đỡ.

【 Akatsuki 】Red clouds and Uchiha fans

【 Akatsuki 】Red clouds and Uchiha fans

Tác giả:

18423 1995

"Cái gì đây?" "Em trai ta." "Mi bị điên không?" "Chắc chắn là không!" "Mi hãy tự lo cho nó. Cấm để nó ảnh hưởng đến công việc của tổ chức!" Pain lạnh lùng chốt hạ giữa những tiếng xì xào bàn tán của Akatsuki. "Tôi hiểu, thưa thủ lĩnh." Itachi cúi đầu tuân lệnh, nhìn xuống thứ trong tay mình. Em trai anh. Uchiha Sasuke. Được 5 tháng tuổi. - Book cover by Kytoyo Sakura - @Sakurasou_Team Highest ranking: #15 akatsuki

(Naruto)[Phiên bản hai] Uchiha Yoko

(Naruto)[Phiên bản hai] Uchiha Yoko

Tác giả:

99424 8259

Nhìn đầu đề biết tau là con nào rồi chứ ;) Đây là một phiên bản khác của (ĐN Naruto) Uchiha Yoko ta muốn được hai chữ Bình Yên :) Truyện chỉ mang tính chất xàm lờ, các thanh niên nghiêm túc mong thông cảm =)

[ Hunter x hunter ] Uchiha không thể tuyệt diệt!!!

[ Hunter x hunter ] Uchiha không thể tuyệt diệt!!!

Tác giả:

9552 1537

Mặc dù ở dị thứ nguyên, xuyên qua tới một thế giới khác, nhưng Sasuke một chút cũng không vui vẻ. Hắn cảm giác chính mình sắp rầu thúi ruột thì đúng hơn. Một nắm tóc đen đều sắp rớt. Không sai, hắn vì vấn đề Uchiha mà lo lắng muốn chết. Tính tính, trên thế giới chỉ còn mình hắn là Uchiha. Cho dù hắn có cố duy trì nòi giống đi chăng nữa, nhưng một ngày kia chắc chắn rồi Uchiha sẽ biến mất Vì dòng máu sẽ dần trở nên loãng đi, sẽ không còn Uchiha thuần huyết tồn tại. Làm căn độc đinh cuối cùng, Sasuke thề không thể để Uchiha tuyệt diệt! Lúc này đột nhiên toát ra một cái hệ thống tới: Hệ thống: Thỉnh làm nhiệm vụ, tích cóp tiền lương. Hệ thống trong tay, nhân sinh người thắng. Sasuke ánh mắt khinh bỉ: Nhân sinh người thắng có ích lợi gì? Có thể hồi sinh Uchiha sao? Có thể khiến Uchiha không tuyệt diệt sao? Hệ thống âm thanh càng mềm càng ngọt: + Thuốc hồi sinh: 1000000000000 tích phân x 1 lọ + Thuốc phản lão hoàn đồng: 10000000000 tích phân x 1 viên + Thạch mang thai: 1000000000 tích phân x 1 cục Kí chủ thân ái có nhu cầu mua sắm sao? Sasuke: Ngươi vẫn là làm ta đi chết đi. --------------------------------- Kì thật đây là câu chuyện về hệ thống 360 độ lừa đảo buôn bán đa cấp, à nhầm, đây là câu chuyện về Uchiha Sasuke như thể nào khổ bức tay làm nhiệm vụ, đầu suy nghĩ duy trì nòi giống. Sasuke mỉm cười ngọt ngào: Anh trai, ngươi có thể vì tộc nhân suy xét, mang lên cục đá này sao? Itachi nhìn cục đá hình jj vô ngữ :.... --------------------------------- Tất cả mọi loại logic đều là mây bay. Có nhiều tình tiết trong nguyên tác sẽ bị sửa đổi.

[Full][Naruto ĐN] Mẹ! Con là Uchiha Sanada.

[Full][Naruto ĐN] Mẹ! Con là Uchiha Sanada.

Tác giả:

77159 7982

tác giả: Saniwa _Kall. thể loại: Xuyên không, hài hước. Một cô bé nhỏ nhắn xinh xắn lại bị một tên băng đảng Yakuza vô tình giết chết. Tâm nguyện cuối cùng là có thể làm một trong những nhân vật Naruto. Theo tâm linh thì ước nguyện trước khi chết luôn được hoàn thành cho nên cô bé như nguyện làm... con của Haruno Sakura và đến Naruto chứ không là Boruto. Hãy dõi theo hành trình dở khóc dở cười của cô bé. Mẫu chuyện nhỏ. Sanada: Mama, rất hân hạnh được làm quen. Sakura mặt ngơ ngác: Bổn tiểu thư mới 11 tuổi, có con 11 tuổi hồi nào? Sanada: Baba, mẹ không nhận con, ba nhận con đi. Con cũng họ Uchiha đây. Sasuke mở Chidori: Tên gián điệp dám giả danh tộc nhân Uchiha!!!!! Cảnh báo: Ooc

[ Full]Uchiha Madara XUYÊN ĐẾN HIỆN ĐẠI - BÁ VƯƠNG HỌC ĐƯỜNG - LanAnh29

[ Full]Uchiha Madara XUYÊN ĐẾN HIỆN ĐẠI - BÁ VƯƠNG HỌC ĐƯỜNG - LanAnh29

Tác giả:

59285 4519

Xuyên không ? Đến hiện đại ? Ok. Madara Uchiha ta chấp tất. Xuyên thành nữ nhân, có mối tình lâm li bi đát nơi trường học ? Mol ? Hằng số ? Căn bậc hai ? Tắt đèn ? Địa lí ? English ? Vận tốc ? Mẹ nó, trả ta về Nhẫn giới chi thần ngay !!! Ta ghét thế giới này !!! Đã thế, nữ nhân láo xược kia còn dám phạt ta quỳ gối, mắng ta , dám sỉ nhục vô lễ ta ( cô giáo chủ nhiệm đấy ! ) , Nam nhân kia còn dám bắt nạt ta ! Hashirama ngươi nơi đâu ? Uchiha nơi đâu ? Thần uy của ta nơi đâu ? Izuna của ta nơi đâu ??? Cầu được ước thấy, Hashirama xuyên đến. Ta hả hê chuẩn bị chờ đợi cảnh hắn kinh hoàng khi phát hiện ra mình biến nữ nhân như lúc ta mới đến đây ... WTF ?? Hắn ta không những giữ nguyên được '' niềm tự hào '' mà còn hóa thân thành thiên nga , đẹp trai , con nhà giàu có ? Trong khi ta là một đứa con gái mồ côi ? Cộng thêm cái ngu dốt của mình khi đách biết gì về thế giới này ? Trả công lý cho ta !!! Hay ít nhất ta trù , ta trù đệ đệ hắn ... Thật linh nghiệm, đệ đệ hắn cùng đệ đệ ta xuyên đến một lượt ... là con của chúng ta ... đờ mờ ... --- 20-3-2018 --- Một cái hố nữa thành lập ---- --- 20-5-2018 ---- Hoàn thành với 79 chap chính thức và 2 phiên ngoại. Tác giả : LanAnh29. ( Đậu ) --------- Chú thích trước khi xem --------- 1. Fic bựa lầy, dìm hàng là chính. Viết từ thời trẻ trou cho vui nên dĩ nhiên sẽ không bình thường cho lắm. 2. Ngôn từ không trau chuốt, tự nhiên dễ hiểu ( nhưng không có viết tắt đâu nha ) , nghĩ sao viết vậy. Không cần động não nhiều, quên não khi đọc truyện cũng có thể hết. 3. Mối tình thanh xuân vườn trường xàm nhất. 4. Tr

[Kny + Naruto] Uchiha nhị đại vũ vương

[Kny + Naruto] Uchiha nhị đại vũ vương

Tác giả:

24006 2679

Tác phẩm: Uchiha nhị đại vũ vương. Tác giả: Đề Tạp. Ta kêu Uchiha Ruri, ta ba là Uchiha, ta mẹ là mộc độn đại sư. Ta là cái người xuyên việt. Mặt khác ta là cái thiên tài, bởi vì khi còn nhỏ mới sinh ra thời điểm, bị ta ba hồng toàn bộ đôi mắt trừng, ta liền ngay tại chỗ thức tỉnh rồi một câu ngọc. Ân... Tuyệt đối không phải bởi vì nhát gan bị dọa ra tới... Mặt khác nói cho các ngươi một bí mật, kỳ thật ta ở 12 tuổi thời điểm liền mở ra Mangekyo Sharingan . Trong đó mắt trái đồng thuật tên "Hệ thống" năng lực, hắn có thể mang theo ta đi đủ loại thế giới, hoàn thành nhiệm vụ còn có khen thưởng cho ta, ta tự nhận đây là mạnh nhất đồng thuật. ***** Trụ diệt chi nhận trung, ta ở một cái tửu quán uống có chút say sau, gặp một cái lớn lên đặc soái nam nhân, cùng hắn nói chuyện luyến ái, mỗi ngày xài hắn tiền, ở hắn biệt thự cao cấp, chơi vui vẻ vô cùng. Sau lại ta cảm thấy chơi chán rồi, liền không lưu tình chút nào ném xuống hắn trốn chạy, ở nào đó kim tóc đỏ mắt to nam mời, gia nhập quỷ sát đội, còn trở thành hắn con riêng. Tham gia khảo hạch thời điểm, ta dùng cháy độn tự nghĩ ra hỏa chi hô hấp, một chi hình, điệu Van. Chiêu này đem quỷ sát đội người khiếp sợ miệng đều không khép được, thẳng hô ta là ngày chi hô hấp người thừa kế. Hại, điệu thấp điểm. Lại lúc sau, ta thực nhẹ nhàng lên làm trụ. Nhưng không vui vẻ bao lâu, ta ở một lần đối kháng quỷ thời điểm, phát hiện đối diện Quỷ Vương cùng ta phía trước gặp được quá người, có hơi thở giống nhau như đúc. Tiết lão bản mỉm cười, thực thâ

(ĐN Naruto) Bông hồng trắng của Uchiha

(ĐN Naruto) Bông hồng trắng của Uchiha

Tác giả:

38197 2004

Cô là một cô gái bình thường gặp tai nạn máy bay rồi chết. Vốn tưởng là một cái chết bình thường, ai dè có máy bay 158 người có mỗi mình cô chết. Lý do là ông thần nào đó thử quyển Death note mới vô tình viết tên cô vào. Thế là ông đá bay cô vào thế giới Naruto làm em gái song sinh của Sasuke. Rồi mọi chuyện ra sao??? Hãy đoán xem? P/s: Truyện do Pumkin trong phút nổi loạn mà tạo ra. Cấm copy và chuyển Ver dưới mọi hình thức ❎❎❎ Truyện chỉ đăng tại wattpad vì vậy truyện này có dưới trang web khác đều là sao chép.

[ĐN Naruto] Công chúa lạnh lùng của tộc uchiha

[ĐN Naruto] Công chúa lạnh lùng của tộc uchiha

Tác giả:

25782 1612

Hanako Arlet - Là CEO của 1 tập đoàn nổi tiếng bá vương đứng đầu thế giới về mọi mặt . Là 1 sát thủ hạng nhất vô cùng khét tiếng giết người không ghê tay .Bàn tay của cô có thể vươn tới bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới . Chỉ vì sơ xuất mà bị chính đồng đội mình bán đứng. Không ngờ cuộc sống đã cho cô một cơ hội thứ hai ở thế giới mới,được một cuộc đời mới,một cái tên mới là Hikari và trở thành công chúa của thành phần khủng bố nhất làng . "Tài sắc vẹn toàn" là những từ được dùng để miêu tả cô. Những nơi cô đi đến đều được người người yêu thích. Cứ thế mà lập ra nguyên dàn hậu cung lúc nào không hay.

[ narusasu ] Tộc Nhân Uchiha Naruto

[ narusasu ] Tộc Nhân Uchiha Naruto

Tác giả:

11985 709

Uchiha Naruto x Uchiha Sasuke

Gia đình Uchiha (ảnh /truyện tranh)

Gia đình Uchiha (ảnh /truyện tranh)

Tác giả:

858826 23288

Tuyển tập những bức ảnh và các mẩu truyện tranh ngắn về gia đình Uchiha và một số nhân vật khác trong Naruto Ảnh và truyện tuy không phải do mình vẽ ra nhưng mình đã mất rất nhiều thời gian để dịch truyện sang tiếng Việt. Mong các bạn tôn trọng công sức của mình bằng cách không lấy chuyện và ảnh đi nơi khác . Nếu có dịch sai sót thì mong mọi người thứ lỗi, vì mình cũng không phải dân chuyên nghiệp !!! Mọi người đọc truyện vui vẻ!!

(Đn Naruto) Uchiha Yoko ta muốn được hai chữ Bình Yên

(Đn Naruto) Uchiha Yoko ta muốn được hai chữ Bình Yên

Tác giả:

207194 19438

Là nhân viên bán hàng qua mạng online, cứ tưởng rằng cuộc sống của mình yên ổn nhưng lại chết một cách mà không ai ngờ tới. Xuyên qua thành em gái song sinh của Sasuke nhưng xui xẻo không thể tả hết! Đừng để mấy chap đầu lừa một vố :) Tau rất thích tung hỏa mù Chế nào nghĩ nữ chính ngầu lòi, coi tình thương người thân là tất cả, mạnh mẽ quật cường lên số phận thì... :)