【 minh tá trụ đốm 】 thiếu xem xinh đẹp Uchiha - FanFic4u

Hành động

Đang cập nhật

2023-05-26

【 minh tá trụ đốm 】 thiếu xem xinh đẹp Uchiha

1611 lượt thích / 16370 lượt đọc
【鸣佐柱斑】少看漂亮的宇智波 -【 minh tá trụ đốm 】 thiếu xem xinh đẹp Uchiha nguồn lofter 无限月读 -Vô hạn nguyệt đọc
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Naruto đồng nhân] Hỏa khí đột kích

[Naruto đồng nhân] Hỏa khí đột kích

Tác giả:

5043 34

Hỏa khí buông xuống giới Ninja, ngươi làm đây chỉ là bình thường hỏa khí sao? Quá ngây thơ rồi. Súng lục chính là cấp thấp nhất, súng phun lửa, trái lại Tank pháo, Gatling súng máy chờ cường đại vũ khí nóng. Tia la-de pháo, lượng tử bạo đạn chờ cường đại siêu khoa học kỹ thuật! Chặn đường sân bay, nhảy dù trợ giúp, máy móc Phong Bạo chờ cao trí năng người máy! Một viên lựu đạn, cho ngươi hồn phi phách tán!

(đồng nhân naruto) Tiểu Thư Mất Tích Của Uchiha

(đồng nhân naruto) Tiểu Thư Mất Tích Của Uchiha

Tác giả:

69517 2876

Cô là một sát thủ lạnh lùng, lãnh huyết, vô tình, còn là một bác sĩ tài giỏi, cô vừa cứu người lại vừa giết người, đồng thời cô có một con bạn là otaku. Trong một lần lái xe từ bệnh viện về nhà cô bị tai nạn giao thông và xuyên vào bộ phim naruto mới xem không lâu (bị bạn ép). Sau khi xuyên không cô lập tức thay đổi tính tình.

[Đồng nhân Naruto] Thế giới mới

[Đồng nhân Naruto] Thế giới mới

Tác giả:

104474 8931

Nữ chính :Tomi Nam chính: vì là thể loại NP nên mình vẫn chưa xác định số lượng, nhưng hứa là nam chính sẽ rất chất lượng. Tình trạng : on going, sắp end. Văn án Xuyên không một cách không mong muốn vào thế giới ninja, bạn sẽ làm gì? Như bao người khác tôi ấp ủ mong muốn trở thành một người đặc biệt. Nhưng sự thật tàn khốc đã khiến cho tôi tỉnh mộng. Siêu việt cái nỗi gì? Bàn tay vàng ở đâu? Sống ở đây 17 năm đã khiên tôi hoàn toàn tỉnh mộng... càng ngạc nhiên hơn là những người tôi coi là bạn lại ngày đêm tính kế lên tôi... " Tại sao các cậu lại tính kế tôi như vây?" "Cậu bảo mình chịu trách nhiệm, vậy mà lại bỏ đi. Không trói lại cậu chạy mất thì tụi này tìm đằng trời à" "Rõ ràng đã hứa chăm sóc tôi cả đời, vậy mà.. Quả nhiên anh hai nói đúng, không nên tin vào lời đường mật của con gái." "Đã cứu tôi rồi thì phải có trách nhiệm yêu thương tôi nốt phần đời còn lại , cái này gọi là trách nhiệm a" --- Nữ chính không thánh nữ, không bàn tay vàng ,nhưng cũng KHÔNG đi theo con đường lạnh lùng girl , thiên tài girl.... Cô ấy là một cô gái bình thường như tôi, như bạn hay như hầu hết những người khác ( như vậy chẳng phải chân thực hơn sao???) Nam chính phát triển theo nhiều loại hình: ôn nhu có, lạnh lùng có... nhưng nhìn chung để cưới được vợ thì vẫn nên chọn cách làm mặt càng ngày càng dày, không có vô sỉ nhất chỉ có vô sỉ hơn. Tới đây các tình yêu, cùng hoà mình vào thế giới này nào~~ ~Xấu Hoắc~

Xuyên không vào Naruto. Tôi tên Toku Nareda

Xuyên không vào Naruto. Tôi tên Toku Nareda

Tác giả:

60858 2930

Cô là người có IQ 300 nhưng cô rất lạnh lùng và mang trong mình máu lầy và ham ăn, ai đụng vào đồ ăn của cô thì coi chừng tính mạng. Vào buổi chiều khi cô chuẩn bị về nhà thì vất phải vũng nước đập đầu vào cột điện và cô chết. Và khi chết cô lên thiên đường ........họ đã ban sức mạnh và cho cô vào thế giới Naruto. Cuộc phiêu lưu của Toku Nareda bắt đầu từ đây Bắt đầu viết : 9/4

[Transfic_ObiKaka/Shiita/Narusasu] For him

[Transfic_ObiKaka/Shiita/Narusasu] For him

Tác giả:

5249 731

https://sj128.lofter.com/post/3167c01c_1cc6fdc88 ObiKaka/Shiita/NaruSasu On-going

[Naruto Fanfiction] My True Feelings (Minato x Kushina)
(Naruto fic) Hậu truyện - Kiếp trước kiếp này

(Naruto fic) Hậu truyện - Kiếp trước kiếp này

Tác giả:

12500 307

Không có gì nhiều, chỉ đơn giản là kiếp sau của các nhân vật trong fic này :v

(Đn Naruto) Uchiha Yoko ta muốn được hai chữ Bình Yên

(Đn Naruto) Uchiha Yoko ta muốn được hai chữ Bình Yên

Tác giả:

231906 22086

Là nhân viên bán hàng qua mạng online, cứ tưởng rằng cuộc sống của mình yên ổn nhưng lại chết một cách mà không ai ngờ tới. Xuyên qua thành em gái song sinh của Sasuke nhưng xui xẻo không thể tả hết! Đừng để mấy chap đầu lừa một vố :) Tau rất thích tung hỏa mù Chế nào nghĩ nữ chính ngầu lòi, coi tình thương người thân là tất cả, mạnh mẽ quật cường lên số phận thì... :)

Naruto no Facebook (Sakura Harem)

Naruto no Facebook (Sakura Harem)

Tác giả:

22229 1592

Khi thế giới Ninja dùng Facebook :>*Lưu ý : - fic thuộc thể loại Allsaku nếu ai ko thik thì xin lướt dùm!

[ Naruto x BnHA ] Ninja Trở Thành Giáo Viên Ở UA !

[ Naruto x BnHA ] Ninja Trở Thành Giáo Viên Ở UA !

Tác giả:

11936 1140

Tên truyện : [ Naruto x BnHA ] Ninja trở thành giáo viên ở UA ! Giới thiệu : Uzumaki Naruto - Anh hùng của Làng Lá ( Konoha ) đã chết trong trận chiến cuối cùng với Uchiha Sasuke. Cậu tưởng rằng mình sẽ được đoàn tụ với gia đình, nào ngờ khi vừa mở mắt ra thì... - Hể ? Cơ thể lúc 10 tuổi ? Cậu được đến một nơi không có chakra, thay vào đó là những thứ được gọi là kosei. Cùng đón xem những chuyện gì sẽ xảy ra với Naruto nào ! ... P/s : Tác phẩm đầu tay, xin đừng ném gạch đá ;-;) Warning : Nhân vật sẽ bị OOC !!! Truyện chỉ có ở trên Wattpad ! Nghiêm cấm reup dưới mọi hình thức ! Tác giả : Cá Muối Lười Biếng.

(ĐN Naruto) Uzumaki Yumeko

(ĐN Naruto) Uzumaki Yumeko

Tác giả:

653 74

"Tôi là Yumeko, một Ninja làng lá. Là kẻ thù của ngươi". ⛔ĐÔI LÚC SẼ LỆCH NGUYÊN TÁC, VÀ VÀI TÌNH TIẾT KHÔNG THEO MẠCH TRUYỆN CHÍNH. Lịch đăng chap: Thứ 2,7 hàng tuần.

[ NARUTO ] AI CŨNG BẬT CƯỜI

[ NARUTO ] AI CŨNG BẬT CƯỜI

Tác giả:

82912 5088

Đạo diễn : Hồng Nhung 10X Thể loại : Hài... Thời đại : Hỗn hợp... Lời nhắn với độc giả : Bà con ủng hộ cho giúp cho 10X ạ... ^0^