Mẹ đơn thân phải lòng sếp tổng - FanFic4u

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2023-06-08

Mẹ đơn thân phải lòng sếp tổng

727 lượt thích / 10787 lượt đọc
Đây là một câu chuyện hư cấu theo dạng bài tâm sự, phù hợp với lứa tuổi 22+, truyện không có thời gian ra chương mới cụ thể.
Có thể bạn thích?
Nương Tử, Là Nàng Trêu Chọc Ta.

Nương Tử, Là Nàng Trêu Chọc Ta.

Tác giả:

443 281

Tác giả: Lam Thể loại: Bách hợp, Xuyên dị giới, Chủ Thụ ngốc bạch ngọt, đến từ hiện đại có sắc tâm không sắc đảm. Chủ công chiến thần lạnh lùng, quyết đoán xinh đẹp gặp phải cô nàng ngốc bạch ngọt, ngốc nghếch trêu chọc nàng. Truyện Lãng mạn ngọt sủng, hài hước, 1v1.(tự viết.) Chú y nha: bộ truyện này của mình không chỉ có Bách hợp mà còn có Đam mỹ nữa nhé, một thế giới Tinh Linh không phân biệt bề ngoài giới tính dáng vẻ nha.❤ Không thích truyện mời lướt qua nhé, cự tuyệt nhân thân công kích, cảm ơn 😉😉

Không thể hứa hẹn (Xử Nữ-Thiên Yết)

Không thể hứa hẹn (Xử Nữ-Thiên Yết)

Tác giả:

40 5

Mạch Xử Nữ - một là bác sĩ tâm lý Viễn Thiên Yết - một là tổng giám đốc của một công ty lớn Một là con người đầy lý trí, một là con người bị chi phối bởi cảm xúc , họ vô tình gặp gỡ và phải lòng nhau, nhưng mỗi người đều có cách nhìn riêng cho mình. Sẽ có những cãi vã và chia ly, câu chuyện sẽ được khép lại với giọt nước mắt hay nụ cười ? Truyện là tự tác giả viết, xin đừng mang đi khi chưa hỏi ý.

'''SpartAce''' /// Cũng chẳng có chuyện gì khiến tôi buồn đến như vậy.

'''SpartAce''' /// Cũng chẳng có chuyện gì khiến tôi buồn đến như vậy.

Tác giả:

10897 581

Tên cũ : Anh 76 , Em 81 Tên hiện tại : Cũng chẳng có chuyện gì khiến tôi buồn đến như vậy Thể loại : Đoản Đáng nhẽ tôi nên ghét bỏ anh hơn là việc yêu anh đến quên cả bản thân mình. ̉

[ChanHun] Trầm Luân

[ChanHun] Trầm Luân

Tác giả:

211 17

" Park Chanyeol là một tên ngốc, một tên ngốc suy tình, hắn dù bị chà đạp dưới người kia bao nhiêu. Tâm trí hay tình cảm lại vẫn chỉ hướng về người ấy" " Oh Sehun vì hận mà che mờ lí trí, dùng tất cả những lời tổn thương hướng về một người, chỉ khi mất đi mới cảm thấy hối hận" Yêu hận đan xen nhưng vì một kiếp mà Trầm Luân cả một đời, Park Chanyeol yêu Oh Sehun cũng là một đời. Thể Loại: Sinh Tử Văn, ngược công, trung khuyển công x nữ vương thụ . Au:Alex

(LONGFIC)[KRYBER) TÌNH YÊU 18 VỊ- XUYÊN KHÔNG TRỞ THÀNH TIỂU CÔNG CHÚA

(LONGFIC)[KRYBER) TÌNH YÊU 18 VỊ- XUYÊN KHÔNG TRỞ THÀNH TIỂU CÔNG CHÚA

Tác giả:

1143 113

Nghe tên là biết truyện cổ trang rồi nhỉ. Ai không thích thể loại này thì click back nha. Chúc các bạn,đọc truyện vui vẻ. Kryber là chân ái.

Hoa Hồng Đen

Hoa Hồng Đen

Tác giả:

313 25

Truyện mang tính hư cấu và thần thoại💥🥀☄️Nếu như có trùng với thực tế thì cũng k phải lỗi của tác giả nhé:)) TÌNH TRẠNG: DROP

[Truyện Tranh]Thần Tượng Không Điểm

[Truyện Tranh]Thần Tượng Không Điểm

Tác giả:

572 2

Có một Idol đẹp zai,giàu có,soái ca nhưng trong kì thi đại học lại bị ăn trứng ngỗng,hắn lại còn làm bảng điểm giả nữa chứ!!!Và nữ chính là cô giáo dạy kèm của hắn!!!Hay lắm,cứ đọc đi.Tui hứa sẽ ra nhiều truyện tranh khác nữa!!

| Hunsica | TÔI SẼ KHÔNG BUÔNG THA CHO CHỊ • oh sehun x jessica jung •

| Hunsica | TÔI SẼ KHÔNG BUÔNG THA CHO CHỊ • oh sehun x jessica jung •

Tác giả:

10247 567

[Có H] Cô là nhà thiết kế của tập đoàn nhà anh. Anh dù chỉ mới học trung học nhưng là thiếu gia con một được cưng chiều từ nhỏ của tập đoàn họ Oh. Anh vô tình phải lòng cô khi lần đầu tiên đụng mặt. Từ đó luôn tìm cách gây sự chú ý, đeo bám buộc cô phải yêu mình.

[EDIT] NHẬT KÝ TÌNH YÊU CỦA TÔ NAM - HOÀI TỐ

[EDIT] NHẬT KÝ TÌNH YÊU CỦA TÔ NAM - HOÀI TỐ

Tác giả:

549 20

Tên truyện: NHẬT KÝ TÌNH YÊU CỦA TÔ NAM Tên tiếng Trung: 苏小姐爱情日记 Tác giả: Hoài Tố ( 怀愫 ) Editor: Luftmenschland Nguồn convert: wikidich, TTV Thể loại: tình yêu đô thị , oan gia, 1v1, HE, gương vỡ lại lành, ngọt, sủng, truyện Tấn Giang, hiện đại,... Warning: nữ chính không sạch ----- Bookcover edit by @Moniesun Don't reup, please!

My Light ( Full )

My Light ( Full )

Tác giả:

965 26

Từ một người ít khi gần gũi với người ngoài cũng không có nhiều bạn, từ đó bản tính trở nên lạnh lùng. Nhưng từ khi gặp cô, Mặc Ngôn trở nên ôn nhu, dịu dàng hơn và cũng chính cô - Vũ Huyền là người khiến cậu cười nhiều nhất... - càng về sau càng ngọt nha -

TÔI TRỞ THÀNH CON GÁI NUÔI CỦA NAM CHÍNH

TÔI TRỞ THÀNH CON GÁI NUÔI CỦA NAM CHÍNH

Tác giả:

312 2

"Tôi sẽ nhận nuôi một đứa trẻ". Quyết định bốc đồng của Công tước Paul Voreoti đã gây sốc cho mọi người trong biệt thự. Anh ta không chỉ biến cô thành con gái mình mà còn cho cô ta tên của một "quái thú" mà chỉ những thành viên trực hệ trong huyết thống mới có thể nhận được. Ngay cả khi bạn đang thở, tôi vẫn đang kiếm tiền. Đây là sự tự tin, không kiêu ngạo. Khuôn mặt của tôi thực sự có lợi thế của nó. Người cha kiêu ngạo nhất trên toàn thế giới, và Tôi yêu cơ bắp nhất. Hãy tập cơ bắp. Cho tôi xem cơ bắp đùi của bạn! Mông của bạn sẽ tốt hơn nữa Bạn không có gì ngoài một bông hoa nếu bạn có một tính cách điềm tĩnh Con gái hư (?). Và Giáo Tôi sẽ cung cấp cho anh ấy thông tin tuyệt vời mà anh ấy muốn nhất. Thông tin tôi muốn nhất, bạn nói Bạn sẽ không hối tiếc. Một người mẹ kế (?) Với một bí mật kỳ lạ là tốt.

[KrisTao] PHI TẦN

[KrisTao] PHI TẦN

Tác giả:

16575 1717

"Phàm...người thật sự không yêu ta, ta cũng không có tư cách yêu lại người. Ta không phải loại người không biết tự hổ thẹn trước thiên hạ. Ta cũng không tàn nhẫn sát hại Hoàng Hậu ngày đêm người sủng ái để giành lấy vị trí ấy..." "Tử Thao, ngươi là nam nhân duy nhất trong hậu cung ta yêu thương. Vị trí Hoàng Hậu sớm hôm ngồi bên cạnh ta, phải là của ngươi. Nhưng sao ngươi lại cố chấp đến vậy? Tử Thao ngươi là người duy nhất khiến ta ngu muội, khiến ta sớm hôm thương nhớ, là người duy nhất chiếm trọn trái tim Ngô Diệc Phàm ta."