Mạt Thế Chưởng Thượng Thất Tinh - FanFic4u

Phi tiểu thuyết

Hoàn thành

2018-01-28

Mạt Thế Chưởng Thượng Thất Tinh

31342 lượt thích / 529253 lượt đọc
Tác giả: Nguyệt Hạ Kim Hồ Thể loại: tang thi mạt thế, trọng sinh, dị năng, không gian tùy thân, tu chân tiên hiệp, lãnh đạm thụ x bá đạo hắc báo công, nhân thú, cường cường, 1×1, HE. (nhân thú nhưng không có màn nhân thú đâu đừng mơ hão =))) Tình Trạng Raw: 2 quyển + 2 phiên ngoại Tình trạng edit: báo con lăn lê bò trườn cán đích ~ Văn án: Tổ tiên Trương gia là truyền nhân của Chính Nhất Phái* đạo gia, đến đời Trương Thư Hạc đã suy tàn. (* hay còn gọi là Chính Nhất Đạo, lấy Thiên Sư Đạo làm đại biểu, bao gồm các phái như Mao Sơn, Linh Bảo, Thanh Vi, Tịnh Minh.) Ngày diệt vong giáng lâm, thực vật hút máu bất minh, hoạt tử nhân bất tử, y dựa vào chút phù thuật còn lại, kéo dài hơi tàn mười năm trong những tà vật đó, cuối cùng chết thảm dưới huyết đằng (dây đằng hút máu). Lại không ngờ rằng sẽ trở lại mười năm trước, một khắc khi sống lại, chuyện đầu tiên y làm, chính là bật dậy khỏi sô pha, xông vào phòng chứa đồ, tìm kiếm món đồ của đạo gia duy nhất còn lại trong nhà, pho tượng Linh Bảo Thiên Tôn phủ đầy bụi bị ném trong góc kia. . . Ps: Viết cho những ai có từng biết về bộ này thắc mắc rằng 'Không phải bộ này có 1 quyển và rất nhiều phiên ngoại sao? Sao giờ lại là 2 quyển và 2 phiên ngoại!?' Xin trả lời rằng sau quyển 1 tác giả tính đặt là phiên ngoại nhưng lại quá dài, thành một thiên truyện luôn, nên đã đổi những chương đó thành quyển 2, thế thôi ╮(╯▽╰)╭
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Bạo phong Châu Vũ] Closer

[Bạo phong Châu Vũ] Closer

Tác giả:

15354 1617

m88 x 3m 🐠🐟 Con fic viết ra trong những ngày tháng lậm otp

[AOV | Zephys x Nakroth] Những Mẩu Chuyện Nhỏ

[AOV | Zephys x Nakroth] Những Mẩu Chuyện Nhỏ

Tác giả:

44512 3575

Chỉ là những câu chuyện hằng ngày nhỏ và siêu ngắn trong thời gian hai ông tướng này hẹn hò 🤭🤭

Tát Dã

Tát Dã

Tác giả:

62494 3955

Giới thiệu: Có thời gian sẽ làm sau.

[AOV] ( Lữ Bố x Triệu Vân) khi tình địch hóa tình thân

[AOV] ( Lữ Bố x Triệu Vân) khi tình địch hóa tình thân

Tác giả:

4220 473

Cp liên quân Triệu Vân, Lữ Bố và Điêu Thuyền vô tình bị cuốn vào một mối quan hệ rắc rối qua một hiểu lầm. Từ đó Lữ Bố xem Triệu Vân là tình địch lớn nhất, hắn luôn tìm cách chèn ép, gây sự với cậu. Trong khi Triệu Vân lại vô cùng thích thú khi tìm được một đối thủ xứng tầm như Lữ Bố, cậu rất ngưỡng mộ Lữ Bố và xem những chiêu trò gây hấn của hắn là sự thử thách đối với bản thân. Quan hệ mèo vờn chuột giữa hai người dẫn đến không ít tình huống dở khóc dở cười. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, qua những động chạm, họ dần nhận ra cảm xúc của nhau không đơn giản chỉ là tình địch hay đối thủ.

[ Kỳ Hâm ] [ Chuyển Ver ] Mưa rơi

[ Kỳ Hâm ] [ Chuyển Ver ] Mưa rơi

Tác giả:

10224 1537

Tác giả : 21st_girl Truyện đã chuyển ver và có sự cho phép của tác giả Mùa hè năm 16 tuổi, Đinh Trình Hâm trúng tiếng sét ái tình, cũng từ đó mà cuộc sống bình bình đạm đạm dần bị xáo trộn. Từ một chàng trai luôn sống khép kín, lại chỉ vì một người mà xé bỏ vỏ kén an toàn để chinh phục tình yêu. " 10 năm trước, em chỉ là cậu bé suốt ngày lẽo đẽo theo anh tìm kiếm sự chú ý. 10 năm sau, khi em đã buông bỏ, anh lại xuất hiện, lần nữa khuấy đảo trái tim ngây ngô non nớt của em. " " Nếu có một điều ước, anh ước được quay lại những ngày tháng đó, cùng em qua trọn từng khoảnh khác trong đời. "

Dài Lâu - Tĩnh Thuỷ Biên

Dài Lâu - Tĩnh Thuỷ Biên

Tác giả:

350747 28461

Tác giả: Tĩnh Thủy Biên Edit: Há Cảo (@HaCaoNhoXiu) Bản edit của mình chỉ đăng DUY NHẤT tại Wattpad này, mình KHÔNG có Wordpress. Và mình là chủ của bản edit này. Thể loại: Hiện đại, ôn nhu phú nhị đại quyền anh công x nỗ lực ngay thẳng thiện lương múa ba lê thụ, hỗ sủng, trúc mã, ấm áp văn, HE. Quyền anh thiếu niên & múa ba-lê thiếu niên. Nhiệt liệt cùng ôn nhu, mộng tưởng cùng trưởng thành, sinh hoạt cùng tình yêu. Câu chuyện tình yêu từ những ngày ngây ngô ở vùng quê mộc mạc đến những tháng năm nồng ấm nơi phố thị xa xôi. Tag: Thanh mai trúc mã ngọt văn Vai chính: Giang Thâm, Bạch Cẩn Nhất┃ vai phụ: Trần Mao Tú, Thẩm Thụ Bảo, Thanh Linh Tử ┃ Đôi chút lời của editor: Vì văn án quá ít ỏi tỷ lệ nghịch với tình yêu rất lớn mình dành cho câu chuyện này nên mình sẽ viết một xíu review của mình ha. Quyết định edit vì chuyện tình ngọt ngào dễ thương của hai bạn nhỏ qua lời văn ấm áp của tỷ Tĩnh Thủy Biên. Và bé thụ Giang Thâm trong đây thực sự rất đáng yêu, rất lương thiện, mình nhũn cả tim vì bạn í. Đây là một câu chuyện hỗ sủng ngọt ngào nhưng không ngọt ngấy, không đao to búa lớn, không não tàn khó hiểu, chỉ là những câu chữ về tình thân, tình bạn và tình yêu. Các nhân vật xuất hiện đều mang màu sắc riêng, bình đạm mà dịu dàng, tất cả cùng khắc hoạ nên một cuộc sống rất êm đềm mà tràn đầy tình nghĩa. Đây không chỉ là một áng văn dừng lại ở khía cạnh tình yêu mà còn mở ra những mộng tưởng, ước mơ của thiếu niên từ bé đến lúc trưởng thành và con đường mà họ từng chút từng chút một nắm lấy nó.

Lão Sư Biến Thái Làm Em!

Lão Sư Biến Thái Làm Em!

Tác giả:

26117 335

Thể loại: song tính, cao H, đam mỹ, sủng, 1v1,... Biến thái công vs Dâm đãng ngây thơ thụ. Công ngày ngày dạy dỗ bảo bối ép thụ không thể không dâm đãng, không đè y trên giảng đường cũng là tại nhà riêng, các kiểu play. Ngày bắt đầu: 13/7/2022. ⚠️Truyện chỉ đăng trên WATTPAD và KHÔNG đăng trên các trang khác khi lấy truyện VUI LÒNG CRE và CÓ SỰ CHO PHÉP. CẢM ƠN! ♪⁠ ⁠\⁠(⁠^⁠ω⁠^⁠\⁠ ⁠)

[ĐM/Edit] Lỡ Miệng Cười Ra Tiếng Trong Tang Lễ Của Ông Xã

[ĐM/Edit] Lỡ Miệng Cười Ra Tiếng Trong Tang Lễ Của Ông Xã

Tác giả:

2013 308

Tác giả: Hà Cô Lỗ Editor: Sasaswa Convert: wikinam Bìa: Ánh Trăng 1312 Thể loại: Hiện đại, hư cấu kỳ ảo, thụ xuyên thư, kiếp trước kiếp này, chết đi sống lại chỉ để truy thê. Đế vương nhân loại x Siêu thần, tàn nhẫn độc ác ái thê công x giá trị vũ lực cao, ngu ngốc mỹ nhân thụ. Văn án: Thân là Siêu thần, Đông Quân Thái Khải chỉ có hai phiền não lớn, chính là bọn tiểu thần quá mức ái mộ mình thế nên lúc nào cậu cũng phải giữ gìn hình tượng suốt 24/24. - Khi cậu vuốt mèo. Chúng thần kinh hãi: Sao ngài lại có thể thích mèo chứ? Bọn mèo quá đáng yêu, chúng không xứng. - Khi cậu đọc sách uống trà sữa. Chúng thần kinh hô: Ngài sao lại uống trà sữa? Món đồ này chỉ có bọn trẻ con mới thích thôi - Khi cậu đọc truyện cẩu huyết Chúng thần vì cậu mà dâng lên vô số sách sử: Các quyển sách kinh điển này với xứng với hình tượng cao quý của Đông Quân. - Khi cậu muốn đi hẹn hò với các tiểu soái ca Chúng thần khàn cả giọng: Không ai xứng đôi với Đông Quân cả! Ngài cứ tự mình sinh con đi. Thái Khải: Đệt, đây là cuộc sống kiểu gì, ta muốn về hưu. (đọc tiếp tại phần 'Giới thiệu'.) **Truyện được đăng tại lloading404.wordpress.com và wattpad 'Sasaswa'. Truyện edit chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang ra ngoài.

Kết hôn với bạn trai cũ không thể ly hôn

Kết hôn với bạn trai cũ không thể ly hôn

Tác giả:

3237 408

Tên khác: Cùng Alpha Bạn Trai Cũ Lóe Hôn Ly Không Xong Tên gốc: 和Alpha前男友闪婚离不掉了 Tác giả: Hoang Xuyên Đại Editor: t.a CP: Cao lãnh dấm tinh Alpha công X phong lưu giao tế hoa Beta Tag: Ảo tưởng không gian, yêu sâu sắc, gương vỡ lại lành, tình yêu và hôn nhân Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Chúc Xuyên, Bạc Hành Trạch ┃ vai phụ: Kết thúc văn 《 giáo sư, muốn thuốc ức chế sao 》《 ta muốn tin tức tố của ngươi 》 ┃ cái khác: Lập ý: Vô luận sinh hoạt cỡ nào gian khổ, đều phải có một viên hướng tới ôn nhu tốt đẹp tâm

[Sưu tầm] Siêu đoản văn đam mỹ

[Sưu tầm] Siêu đoản văn đam mỹ

Tác giả:

4931 333

Tổng hợp các siêu đoản văn Vân lượm nhặt, tích cóp được, đều đã xin phép người đăng rồi nha Trong đây có một số là đi sưu tầm các nơi, một số là ta dịch, một số là ta viết, mong đừng chê nha :> Thể loại: ngược, ngọt, sủng, ...... đủ các thể loại tạp nham Nguồn: on pic, facebook, Vườn rau đam mỹ, Tìm truyện đam mỹ, Trăng Ôm Muối team, Cầu Vồng Plus's, Pitta (facebook: Phạm Thư), Tao là hủ, Yaoi land magazine, Đoản văn đam mỹ, Bản thảo đam mỹ...

〖Hoàn〗Đi Vào Tim Người Tự Bế

〖Hoàn〗Đi Vào Tim Người Tự Bế

Tác giả:

31758 4435

Thể Loại: Đô thị, nhẹ nhàng, công sủng thụ, ôn nhu bác sĩ công x mặc cảm tự bế thụ. CP: Lăng Duệ, Vương Việt. Tác giả: Hoa Diệc Vương Việt là một kẻ chịu nhiều bi kịch, từ khi sinh ra y đã phải sống nhờ vào đồng lương từ kẻ khác. Cuộc sống của y chỉ toàn những đày đọa và ngược đãi. Cũng vì vậy mà Vương Việt dần tự phong bế mình, vô cảm tự ti. Cho tới một ngày, Lăng Duệ, người đảm nhận vai trò chăm sóc y xuất hiện. Hắn ôn nhu kiên nhẫn, đối y không giống với người chủ trước kia. Vương Việt dù sợ nhưng lại vô thức đắm chìm trong ôn nhu bất tận đó, từ từ nắm tay hắn bước khỏi thế giới bế tắc của chính mình. Truyện kể về quá trình Lăng Duệ kéo Vương Việt ra khỏi tình trạng tự bế vì bị ngược đãi trước kia, dùng ôn nhu rửa trôi chết lặng.

TharnType the series 2 - 7 Năm Một Tình Yêu.

TharnType the series 2 - 7 Năm Một Tình Yêu.

Tác giả:

160112 3266

Tác giả: MAME TharnType Định Luật Murphy. Đây là quyển 3. Không hứa trước lịch up vì mình còn đang dịch quyển 1. ***Có nhiều bạn cũng đã dịch quyển 3 rồi, nhưng mình vẫn phải nhắc nhở đừng copy bản dịch của mình đi bất cứ đâu khi chưa xin phép.