[LONGFIC-BJYX]- KẺ HẦU VÀ CẬU CHỦ - FanFic4u

Fanfiction

Hoàn thành

2023-02-02

[LONGFIC-BJYX]- KẺ HẦU VÀ CẬU CHỦ

11662 lượt thích / 184582 lượt đọc
Tác giả: Tâm Nguyễn Thể loại: B&B, sinh tử văn, niên đại Nhân vật: Bác Chiến War: - KHÔNG TIẾP ONLY TIÊU CHIẾN HAY ONLY VƯƠNG NHẤT BÁC - KHÔNG TIẾP ANTI - KHÔNG TIẾP THANH NIÊN NGHIÊM TÚC -KHÔNG TIẾP BẠCH LIÊN HOA - KHÔNG TIẾP TRÀ XANH
Có thể bạn thích?
 [Bác Chiến]Chầm Chậm thích anh

[Bác Chiến]Chầm Chậm thích anh

Tác giả:

115448 6034

Thể loại: đam mỹ , ngược, he( ngược đoạn đầu thôi sau ngược tiếp:)) có h :) Fanfiction, Couple Bác Quân Nhất Tiêu Cảnh báo: truyện ko dành cho fan only,antifan, những bạn dị ứng với đam mỹ yêu cầu clickback, đây hoàn toàn là do trí tưởng tượng của mình, hoàn toàn không liên quan đến cá nhân nào cả, bạn nào không hợp khẩu vị thì mời clickback, mk viết không hay thì đừng chửi mk mà từ từ góp ý nhé, nếu thấy hay thì bình chọn nha, cảm ơn vì đã đọc, lần đầu viết nên có lỗi gì thì bỏ qua cho mk nha!

[Truy Nghi] [Đồng nhân] Mỗi ngày chúng ta bên nhau hảo yên bình.

[Truy Nghi] [Đồng nhân] Mỗi ngày chúng ta bên nhau hảo yên bình.

Tác giả:

13163 1019

*Các nhân vật trực thuộc tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. ------ Tác giả: Vương Tiểu Kết Thể loại: Đồng nhân, yên bình, HE. Nhân vật chính: Lam Tư Truy x Lam Cảnh Nghi Kết thúc mỗi đoản văn sẽ là một đoản văn mới nhá. Pic trên chưa được sự cho phép đã lấy về nên mong m.n đừng đem đến nơi khác nha. Một số chương cũng sẽ có và cũng chưa được sự đồng ý nên mong rằng m.n không mang đi ^^. A/N: Tự cung tự cấp (@^v^@) nếu trong truyện có chi tiết liên quan đến cp phụ nào mà một số bạn 'nhạy cảm' 'không 'ship' thì từ nơi nào đến thì trở về nơi đó đi ạ, mình không muốn nhận mấy lời cay đắng đâu. Với các bạn đọc ổn cp của mình thì đọc vui vẻ nha (@^v^@) à còn nữa văn phong mình chã hay gì mấy nên các bạn nhớ feedback cho mình nha, khen chê gì mình cũng nhận lấy để rút kinh nghiệm cho những truyện sau ha (@^v^@) . Không mang truyện đến những nơi khác khi không được sự đồng ý.

[BJYX-Trans] Tiểu thái thái

[BJYX-Trans] Tiểu thái thái

Tác giả:

23374 3808

Tác giả: 五花肉在卖麻花&PrettyKingkon Dịch: Diệp Huyền 17 chương, HE Cảnh báo: Thiết lập tham khảo phim "Một chút sắc xanh": Sau khi sư huynh hi sinh vì nhiệm vụ, sư đệ chưa kết hôn sẽ thay thế chăm sóc người quả phụ đó; Dân quốc, thiết lập nam nam có thể kết hôn, trở thành gia quyến, lãnh giấy chứng nhận gia quyến. Cưới trước yêu sau, song khiết, bjyx là thật, địa danh và thiết lập khác là giả. === Bản dịch đã được tác giả cho phép, vui lòng không mang đi nơi khác, không reup, không chỉnh sửa, không chuyển ver, không thương mại hóa, không lợi nhuận hóa

{VƯƠNGTIÊU} Tôi Bị Lừa Hôn [Đam Mỹ]

{VƯƠNGTIÊU} Tôi Bị Lừa Hôn [Đam Mỹ]

Tác giả:

14903 1110

Cp: Vương Nhất Bác (Yibo) - Tiêu Chiến (Zhan) Thể loại: Đam Mỹ, Truyện Sủng, Linh Dị Trạng thái: Full Số chương: 86 + 2 PN

[BJYX] Bảo Bối Của Vương Tổng (End)

[BJYX] Bảo Bối Của Vương Tổng (End)

Tác giả:

16091 1060

Tình yêu của em - là định mệnh đời anh❤️. Hoàn: 6/10/2022

[Đồng nhân][Truy Nghi] Khuyết

[Đồng nhân][Truy Nghi] Khuyết

Tác giả:

2992 232

*Các nhân vật trực thuộc tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. ------ Khuyết Tác giả: Vương Tiểu Kết Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, huyễn huyễn, HE. Pic trên chưa được sự cho phép đã lấy về nên mong m.n đừng đem đến nơi khác nha. A/N: Tự cung tự cấp (@^v^@) nếu trong truyện có chi tiết liên quan đến cp phụ nào mà một số bạn 'nhạy cảm' 'không 'ship' thì từ nơi nào đến thì trở về nơi đó đi ạ, mình không muốn nhận mấy lời cay đắng đâu. Với các bạn đọc ổn cp của mình thì đọc vui vẻ nha (@^v^@) à còn nữa văn phong mình chã hay gì mấy nên các bạn nhớ feedback cho mình nha, khen chê gì mình cũng nhận lấy để rút kinh nghiệm cho những truyện sau ha (@^v^@) . Không mang truyện đến những nơi khác khi không được sự đồng ý.

BJYX-Phong Tình Ấm Áp

BJYX-Phong Tình Ấm Áp

Tác giả:

34742 2408

Thể loại:Đô Thị, Đam Mỹ Cp: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến

[Bác Quân Nhất Tiêu] Hotsearch ly hôn

[Bác Quân Nhất Tiêu] Hotsearch ly hôn

Tác giả:

796013 52175

* Tên gốc: 离婚热搜 * Tác giả: 是张老师本人 * Nguồn: http://yokult355.lofter.com/ * Tổng tài công ty giải trí Vương Nhất Bác x Tiêu minh tinh bạo hồng Chiến * Hiệp ước hôn nhân/ Cưới trước yêu sau/ Kết hôn đồng giới hợp pháp * Ly hôn không thành * Sinh tử văn * Cố vấn dịch: Bỉ ngạn nương * 25 chương * Tình trạng: Hoàn (25/12/2019)

49 ngày yêu [BJYX]

49 ngày yêu [BJYX]

Tác giả:

136 15

Vương Nhất Bác bị tai nạn xe và mất trí nhớ, sau khi tỉnh dậy lại gặp một linh hồn tên Tiêu Chiến cũng bị mất trí nhớ, nên anh đã nhờ cậu tìm lại ký ức trước khi chết của anh, hai người cùng nhau trải qua 49 ngày bên nhau và cứ thế mọi chuyện dần sáng tỏ, Vương Nhất Bác bỗng nhiên nhớ lại tất cả mọi thứ... Thể loại: Fanfic, hiện đại, ngược, SE Nghiêm cấm những thành phần sau đây: - Ship Chiến Tử, Chiến Cúc, Mịch Bác, Song Vương, Bác Trình, Bác Dĩnh. - Only dị ứng với một số thành phần trong truyện. - Comment gây war. - Anti Bác hoặc Chiến, hoặc cả 2.

[Bác Quân Nhất Tiêu] Vương Thiếu Gia Và Tiêu Lão Sư

[Bác Quân Nhất Tiêu] Vương Thiếu Gia Và Tiêu Lão Sư

Tác giả:

539294 38151

• Tên gốc: 王少爷和肖老师 • Tác giả: -鲸鱼姐姐 • Link gốc: https://jingyujiejie037.lofter.com/post/30d3760c_1c730cbed • Summary: Tiêu Chiến trở về trong lễ đính hôn của Vương Nhất Bác sau ba năm bỏ rơi người yêu.

-Bác Chiến- Vì Một Người (Hoàn)

-Bác Chiến- Vì Một Người (Hoàn)

Tác giả:

165400 7447

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác Hiện đại, viết theo sở thích của hai người, cảnh cáo có nhiều tình tiết 18+, trẻ vị thành niên yêu cầu cùng phụ huynh xem chung, cốt truyện nhẹ nhàng tình cảm, không có ngược nhiều, chỉ có ngọt sủng đến sâu răng thôi. Xiexie Truyện đang được trùng tu nên mọi người thông cảm lỗi chính tả nha.

Vương Tổng Anh Ổn Chứ [ VươngTiêu ] (HOÀN)

Vương Tổng Anh Ổn Chứ [ VươngTiêu ] (HOÀN)

Tác giả:

207932 13492

Anh có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Tình trạng: đã hoàn ✓ Tác giả: Lâm Thiên Nhã ( Zino ) P/s: truyện là tác phẩm do trí tưởng tượng không liên quan tới người thật.