[Long-Lạc] Trích tiểu thuyết

Cổ đại

Hoàn thành

2018-10-23

[Long-Lạc] Trích tiểu thuyết "Diên Hy Công Lược"

5988 lượt thích / 300219 lượt đọc
-Phim/tiểu thuyết: Diên Hy Công Lược (2018) -Kịch bản phim: Chu Mạt -Tiểu thuyết: Tiếu Kiểm Miêu (chắp bút) -Trạng thái: Đã hoàn thành 📗 Gồm 2 phiên bản: 📝 Phần 1: Trích tiểu thuyết 📝 Phần 2: Kịch bản phim bị cắt (Sau chương 200) 🔖 Ngoại truyện phim (Sau chương 200) 📗 Phim & Tiểu thuyết giống nhau khoảng 90% 📗 Không dịch Full - chủ yếu post đôi chính: Càn Long (Hoằng Lịch) - Anh Lạc
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BHTT][DHCL][GL] Sơn Hữu Mộc Hề

[BHTT][DHCL][GL] Sơn Hữu Mộc Hề

Tác giả:

46923 2513

[BHTT][ĐN][DHCL] Sơn Hữu Mộc Hề Tác giả: Tieulongbachbach. Số chương: 32. Thể loại: 1 x 1, ngược sủng đan xen, hậu cung đấu trọng sinh, công sủng thụ. Cp chính: Ngụy Anh Lạc x Phú Sát Dung Âm. Hỗ trợ: Hậu cung ba nghìn giai lệ. Tiết tử: Càn Long nguyên niên, Lệnh Ý Hoàng Quý Phi hoăng thệ, cả nước đều đau xót chịu tang. Trên bờ Vong Xuyên, trên cầu Nại Hà, Ngụy Anh Lạc nặng nề lê bước. Nàng không nhớ rõ mình đã đi đâu, không rõ mình dùng phương thức gì. Khi nàng tỉnh lại đã ngửi thấy một mùi nước thuốc nhàn nhạt. Không gian phủ một mùi hương hoài niệm. - Ngụy Anh Lạc, cô còn định ngủ tới bao giờ. Hoàng hậu nương nương đang đợi cô kìa. Ngụy Anh Lạc chân chính không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng nàng chỉ biết rằng, ông trời cho nàng sống lại, nàng nhất định đem hoàng hậu nương nương của nàng bảo vệ thật tốt.

[BH] [Tự viết] Tranh Sủng Với Đế Vương [DHCL] - Mây

[BH] [Tự viết] Tranh Sủng Với Đế Vương [DHCL] - Mây

Tác giả:

4434 240

Tất cả các nữ nhân đều dựa vào hoàng đế, vậy sao ta lại phải dựa vào hắn, tên Cẩu Vàng đã cướp đi sự tự do của ta... Ta hận hắn nhưng bắt buộc phải phục tùng hắn, nếu có một ngày ta chẳng phải là nữ nhân của hắn nữa ta sẽ tự do sẽ tự tìm lấy chính mình... Đây là lần đầu mình viết, mong các bạn thông cảm.

[GL][DiênHy][LạcHậu] Ái Thương

[GL][DiênHy][LạcHậu] Ái Thương

Tác giả:

134926 6884

[GL][DiênHy][LạcHậu] Ái Thương (Đã hoàn) Tác giả: Tieulongbachbach Thể loại: Bách hợp, ngược tâm, sủng , cung đấu, HE Cp : Ngụy Anh Lạc(Lệnh phi)/Phú Sát Dung Âm _____________ [GL][Diên Hy][Lạc Hậu] Sơn Hữu Mộc Hề Tên cũ: Hậu sinh Tác giả: Tieulongbachbach Thể loại: Bách hợp, ngược sủng đan xen, cung đấu. Cp chính: Ngụy Anh Lạc x Phú Sát Dung Âm. Lời tác giả: Ái Thương và Hậu sinh là hai bộ khác nhau nhưng up chung. Mọi người nhớ hãy đọc tiết tử nhé.

[Diên Hy Công Lược|EDIT] Nhĩ Tình Trùng Sinh - Phì Sài

[Diên Hy Công Lược|EDIT] Nhĩ Tình Trùng Sinh - Phì Sài

Tác giả:

9334 710

HIGHEST RANKING #1 IN DIEN HY CONG LUOC Nhĩ Tình Trùng Sinh Tác giả: Phì Sài Editor: thehopeless_ Tình trạng: 49 chương (Hoàn) / Đang tiến hành bản dịch. Thể loại: Ngôn tình, Đồng nhân Diên Hy Công Lược, Cung đình hầu tước, Ngược luyến tình thâm, Cung đấu, HE. Chủ chốt: Phú Sát Phó Hằng x Qua Nhĩ Giai Nhĩ Tình┃Phối hợp diễn: Ngụy Anh Lạc, Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm,... Văn Án: Bị 'Diên Hy Công Lược' ngược đến nội tâm run rẩy, Cao Nhĩ Tình cảm thấy vô cùng bất đắc dĩ. Vì sao à? Vì cô trùng tên với ác nữ phản diện bị người người, nhà nhà căm ghét. Nhĩ Tỉnh ngủ một giấc, lại mơ thấy mình thành hôn với người trong lòng??!! Kinh ngạc qua đi, Nhĩ Tình quyết tâm hành động cẩn thận. Nàng thề rằng từ nay phải bảo hộ Hoàng Hậu chu toàn. Thuận tiện... tự tay thành toàn cho nam nhân nàng yêu và người trong lòng chàng. Nhưng ai ngờ được, nữ nhân kia so với "Kiếp trước" mà nàng biết khác biệt quá lớn. Và rồi, mọi chuyện dần chệch khỏi đường ray... ---------------- Đôi lời nhắn nhủ của tác giả: 1. Nguỵ Anh Lạc cùng Nhĩ Tình đều có chút thay đổi về tính cách. Trong đây Nguỵ Anh Lạc không phải là nữ chính, cho nên độc giả có thể cân nhắc trước khi lọt hố nha 2. Nghiêm túc mà nói thì đây cũng không tính là trùng sinh cũng không phải là xuyên qua. Chỉ coi như thông qua cảnh trong mộng mà chiếu rọi lại cố sự tiền kiếp mà thôi...

[Fanfic ] [ DHCL] Hậu cung tranh đấu ta ở đây làm gì ? DROP

[Fanfic ] [ DHCL] Hậu cung tranh đấu ta ở đây làm gì ? DROP

Tác giả:

936 34

- Bỗng dưng xuyên không, làm phi rồi tham gia trò chơi cung đấu ác liệt. - Cung đấu nhau nhưng không chắc là tranh long sủng. -Là phi tần nhưng chưa chắc là người của hoàng thượng -Hãy để Tử Cấm Thành nở rộ những đóa hoa bách hợp và hãy để nữ chính ăn cơm chó mỗi ngày. ĐÂY LÀ MỘT BỘ TRUYỆN MANG TÍNH THẬP CẨM, MẤY BẠN NGHIÊM TÚC NÉ MÌNH RA. ĐỌC RỒI SẼ BIẾT, ĐỜI CHẲNG LƯỜNG ĐƯỢC ĐIỀU GÌ.

[Bách Hợp][Tự Viết][ĐN DHCL] Trường Xuân Truyện

[Bách Hợp][Tự Viết][ĐN DHCL] Trường Xuân Truyện

Tác giả:

2431 205

-Thể loại: Bách hợp, đồng nhân, xuyên không (có lẽ), np....

(DHCL) Thay Đổi Lịch Sử

(DHCL) Thay Đổi Lịch Sử

Tác giả:

1297 72

Bộ phim Diên Hy Công Lược đã mang đến cho khán giá một cái kết không mãn nguyện với cặp đôi "Hằng Lạc". 2 nhân vật chính trong câu chuyện này, sau khi nhận được một tin nhắn lạ đã xuyên không vào bộ phim Diên Hy Công Lược, thay đổi gần như tất cả các diễn biến của phim.

Say Nàng Một Kiếp - Cao Nhàn [Xuyên Không] [DHCL] [BH]

Say Nàng Một Kiếp - Cao Nhàn [Xuyên Không] [DHCL] [BH]

Tác giả:

17110 1430

"Ngươi không giữ lời với ta, ngươi xuất hiện ta sẽ không thèm quan tâm ngươi. Sẽ giận người lâu thật lâu." ... - Đây là đâu? ... - Huy Phát Na Lạp Thục Thận, ngươi không nhận ra ta sao? - Ngươi quên ta rồi... __________ Liệu Cao Quý Phi cao cao tại thượng nhất Tử Cấm Thành có thể lay động tản băng di động Xa Thi Mạn ở hiện đại, liệu họ có thể một lần nữa cùng tay trong tay bên nhau. Một người xuyên không chẳng biết quái gì thì có thể tồn tại lâu không?

[DHCL] Nếu như... [Fanfic]

[DHCL] Nếu như... [Fanfic]

Tác giả:

9391 530

Mình viết dựa theo một bài nhạc và cũng như viết cho cặp đôi mình yêu quý nhất: Ngụy Anh Lạc x Phú Sát Dung Âm trong phim Diên Hy Công Lược.

Hoàn- [Âm-Lạc] Nhập hồn ký-(Bách hợp)

Hoàn- [Âm-Lạc] Nhập hồn ký-(Bách hợp)

Tác giả:

11705 654

Đồng nhân Diên hi công lược Bách hợp CP Lạc - Hậu- Ngược ngọt đan xen, HE " Ta biết mình đã chết. Kỳ thực lại không biết vì sao mình chết. Nghe nói người chết là đến hoàng tuyền, nhìn thấy Ngưu Đầu- Mã Diện, nhưng không hiểu vì cớ sự gì lại không có Hắc Bạch Vô Thường hay quỷ sai âm ty đến bắt hồn. Dưới cổ chân trái có ba ngàn sợi tơ như hồng trần níu chặt, tiến không được, lùi chẳng xong. Ký ức sinh tiền ngỡ đã quên nhưng cơn đau lại đeo bám dai dẳng. Có đau khổ cũng chẳng nhớ được nguồn cơn của nỗi u buồn" Một người quên, một người nhớ! Bất kể nhớ hay quên duyên chưa đứt vẫn phải tương phùng. NHẬP HỒN KÝ số phận hai người chạm vào nhau tạo nên trầm bỗng day dưa cho mối tình đầy oan trái!

[Kịch bản] Ngoại truyện

[Kịch bản] Ngoại truyện "Diên Hy Công Lược" - CHIÊU HOA

Tác giả:

12666 301

-Phim: Diên Hy Công Lược (Ngoại truyện) -Kịch bản phim: Chu Mạt -Nhà sản xuất phim: Vu Chính -Trạng thái truyện: Đã hoàn thành 📕 Ngoại truyện nói về công chúa Chiêu Hoa (con gái Hoằng Lịch & Anh Lạc) -Đồng thời tiết lộ thân thế của Phúc Khang An (con trai Phó Khiêm) qua mưu kế của Ngụy Anh Lạc 🔐 Nhắc nhở: Ai không thích "spoil" (biết trước nội dung phim) không nên đọc truyện này

Nhàn Trú [Fanfic DHCL]

Nhàn Trú [Fanfic DHCL]

Tác giả:

3756 162

Tình cảm của Hoằng Trú dành cho Nhàn Phi