Liễu Tiên Phá Vu - FanFic4u

Tâm linh

Hoàn thành

2022-10-24

Liễu Tiên Phá Vu

141 lượt thích / 2471 lượt đọc
Cô em chồng bỗng nhiên mang bầu khi chưa có gia đình, nhưng sống chết cũng không chịu nói ra người đàn ông đó là ai, chỉ vừa khóc vừa nói, nhất định phải sinh đứa trẻ. Mẹ chồng nói, khi đứa trẻ được sinh ra, mục "cha mẹ" trên giấy khai sinh sẽ ghi tên tôi và chồng, coi như trên giấy tờ là do chúng tôi sinh. Chồng tôi là một người rất nghe lời mẹ, không dám mảy may phản đối. Tôi có nỗi khổ không nói ra, liền nghĩ đến chuyện ly hôn ... Thể loại: Thần quái, bùa chú, phù thủy, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Khát Mưa Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của Bách Hoá MoT, vui lòng không tự ý repost!
Có thể bạn thích?
[Đn Harry Potter] Break Up But Still Love

[Đn Harry Potter] Break Up But Still Love

Tác giả:

45426 5879

Name cũ: Tôi Lỡ Chia Tay Chúa Tể Hắc Ám ; New name: Break Up But Still Love Author: Eriet Ilyf - Eri (it me) Ngày viết: 31/3/2022 ; Ngày hoàn: 15/7/2022 Thể loại: Tự vả, hơi ngược, ngọt, TEENFIC, OCC, .... Cp: Tom Marvolo Riddle (Voldemort) x Adelix Weich Clarke (Dely) Không thích có thể rời đi, đừng ném đá. Sản bộ này ló "nhỏ" như thiên thạch ấy =))) Truyện chỉ đăng ở ⓌⒶⓉⓉⓅⒶⒹ by @Eriet_Chhuc ____________ Ban đầu cô nói chia tay anh, anh mặt tỉnh chỉ hỏi "Why?" Lại cứ nghĩ mình thật sự không yêu cô, anh cũng chẳng bận tâm gì. Dù sao đối với anh, cô cũng chỉ là con nhỏ ngu ngốc bị anh lợi dụng suốt mấy năm vì kế hoạch của mình thôi Ừ, rõ ràng anh đã nói sẽ không bận tâm đến cô nữa. Nhưng thấy cô cười đùa cùng Abraxas Malfoy thì tâm ngứa ngáy muốn đến kéo cô đi. Không thì tước đi đôi mắt đầy trìu mến kia của cô vẫn cứ dùng để nhìn đám con trai khác, đặc biệt là những người đẹp. Anh không đẹp sao? -Đây là vì đồ của mình mất nên tức giận hay là cảm xúc khác?!!- --------- "Đừng chia tay nữa, anh biết lỗi, xin lỗi em. Chúng ta tiếp tục làm người yêu nha. Anh lần này nói là thật, không phải giả, không phải lợi dụng em" Tom mắt cún con nhìn cô, thật sự muốn cô suy nghĩ lại Cô yêu cái đẹp, cái bản mặt 10 năm anh chẳng quan tâm vì kéo đến nhiều ong bướm này lần đầu anh thấy tự hào. Chắc là cô sẽ đồng ý quay lại đi... Adelix đen mặt nhìn vị Chúa tể Hắc ám tương lai đang nài nỉ cô trông rất ngứa mắt. Nhẹ giọng nói "Trừ khi Merlin đội mồ sống dậy... Tôi sẽ cân nhắc" ______________ Fact: văn án tàn hình chỉ nói qua nội dung.

[Twisted Wonderland] Kẻ lang thang trong vũ trụ

[Twisted Wonderland] Kẻ lang thang trong vũ trụ

Tác giả:

20592 2426

Một kẻ cô độc với sự bất tử... Khao khát một thế giới thuộc về mình! Hắn nghe thấy tiếng gọi của bầu trời, họ đang bảo cậu đi đến một nơi. Và cảm thấy nơi đây chính là bản thân thuộc về... 🔖Lịch đăng truyện theo chu kì (không theo nguyên tắc): Tùy hứng! - Chap chính📖: Chủ nhật. - Chap ngoại truyện📚: Thứ 3, 5, 7. 💎Tác giả luôn đặt và giữ🗝chữ tín cho tác phẩm này lên hàng đầu. Sẽ không khiến độc giả🤧thất vọng đâu.📸

[BHTT] [Xuyên Không] Nhà Ta Có Một Tiểu Thư - [Hoàn]

[BHTT] [Xuyên Không] Nhà Ta Có Một Tiểu Thư - [Hoàn]

Tác giả:

120617 11696

Bách hợp tiểu thuyết Tên truyện: Nhà Ta Có Một Tiểu Thư. Tác giả: Liễu Mộng (Luliluta). Độ dài: 113 chương. Tình trạng: Hoàn. Thể loại: Nữ × Nữ, mất quyền lịch sử, tiền kiếp hậu kiếp, đời thường văn. Văn án Có người nói rằng lá rụng ắt sẽ về cội, Chung Thi Uyển hoàn cảnh đại khái cũng như vậy. Cô vốn là người Việt gốc Hoa, qua đời ở độ tuổi xuân sắc, khi trong tay dường như có đủ tất cả mọi thứ mà người người ao ước. Ra đi trong tiếc nuối đã đành, ông trời nào có cho linh hồn cô thanh thản đâu, ông tái tạo cho cô một cuộc sống khác, một thế giới có mơ cô cũng không dám mơ tưởng tới. *Lâu lâu mình sẽ lượn lên chỉnh sửa các lỗi chính tả ngớ ngẩn của mình. Thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này.

Ly Hồn Ký - Thanh Thanh Lục La Quần

Ly Hồn Ký - Thanh Thanh Lục La Quần

Tác giả:

748933 26832

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, sủng Editor: Liệt Hỏa Các Beta: Mặc Poster: Mạc Y Phi Cô mới vừa bước vào nhà đã bắt gặp một vị ốc tiên sinh ở trong nhà ( ốc tiên sinh là chàng trai được mọi cô gái yêu mến). Sau một thời gian cô bắt đầu có bạn trai nhưng có điều bí ẩn là không ai biết được mặt bạn trai cô. Cô cứ nghĩ mình sẽ lấy chồng quỷ như vậy đến cuối đời nhưng không ngờ ông trời thương xót cho hồn nhập lại vào xác. ____________ Danh sách thuộc tính của nam chính: Debuff: nhược điểm: Ly (2) hồn, khi đối mặt với nữ chính chỉ số thông minh là âm. (2) Ly: rời Buff: ưu điểm: đẹp trai √ cao to √ nấu nướng √ chiều vợ √ trung khuyển √ kiếm tiền √ làm việc nhà √.... Nam chính: (# ̄▽ ̄#)muốn cưới được vợ, điểm mấu chốt là phải lên được phòng khách, xuống được phòng bếp, và vào được phòng ngủ của cô ấy! Nữ chính: Trong biển người mênh mông rộng lớn em chỉ có một linh hồn để bầu bạn.... Thôi quên đi, em sắp bị sự ngu ngốc của anh làm cho khóc rồi đấy, anh có biết không? P/s 1: Trong trạng thái ly hồn, linh hồn và thể xác bị chia lìa, nhưng trạng thái của linh hồn không giống như quỷ hồn, cụ thể là 'ly hồn ký' có thêm vài yếu tố kì ảo, nội dung cụ thể có thể ấn vào Chương 1: giới thiệu. P/s 2: Chỉ có ngọt sủng không ngược, hoan nghênh mọi người nhảy hố.

Liễu Tiên Phá Vu

Liễu Tiên Phá Vu

Tác giả:

2471 141

Cô em chồng bỗng nhiên mang bầu khi chưa có gia đình, nhưng sống chết cũng không chịu nói ra người đàn ông đó là ai, chỉ vừa khóc vừa nói, nhất định phải sinh đứa trẻ. Mẹ chồng nói, khi đứa trẻ được sinh ra, mục "cha mẹ" trên giấy khai sinh sẽ ghi tên tôi và chồng, coi như trên giấy tờ là do chúng tôi sinh. Chồng tôi là một người rất nghe lời mẹ, không dám mảy may phản đối. Tôi có nỗi khổ không nói ra, liền nghĩ đến chuyện ly hôn ... Thể loại: Thần quái, bùa chú, phù thủy, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Khát Mưa Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của Bách Hoá MoT, vui lòng không tự ý repost!

Cưng chiều cô vợ quân nhân

Cưng chiều cô vợ quân nhân

Tác giả:

20327 521

Tác giả: Huỳnh Hạ Thể loại: Ngôn Tình, Sủng Nguồn: VW Trạng thái: Full Cuộc đời một lần nữa được có cơ hội làm lại, trọng hỏa tái sinh! Tân binh có kỹ năng của sát thủ đỉnh cấp?? Có gì đó không đúng ở đây... Kiếp trước đường đường là vương bài sát thủ của đội lính đánh thuê khét tiếng, kiếp này lại trở thành nữ tân binh mèo con yếu ớt gan thỏ??? Không, cô phải lập tức cải tạo cái vận mệnh này, sống một cuộc sống ra ngô ra khoai! Nghe nói, trong doanh trại cô không coi quân luật ra gì, tung hoành không kiêng kỵ.. Ha ha ha, kẻ mạnh chính là chị, kẻ yếu phải phục tùng. Nghe nói, ý thức tập thể không tồn tại trong từ điển của cô, không thể hợp tác với ai... Ha ha ha, duy ngã độc tôn là tôn chỉ của chị. Nghe nói, cô đã gả cho vị thiếu gia bệnh tật ốm yếu của nhà họ Hoắc... Ha ha ha, là kẻ nào tung tin đồn, đáng chết! Anh là Nhị thiếu tàn tật của nhà họ Hoắc mà cả thành phố A đều biết. Nhưng, mọi người lại không biết, anh chính là con rồng trong thế giới ngầm. Lần đầu gặp cô, anh nở nụ cười hứng thú, lần thứ hai gặp mặt, cô khiến anh phải nhướng mày. Lần thứ ba cứu cô, anh vừa giận vừa thương. Ừ thì... thật ra hương vị cũng được, chỉ là hơi "cay". Nghe nói, nước Z có một đội quân thần bí, không biết người đứng đầu là ai. Nghe nói, người đó, hành tung bí ẩn, quỷ không biết, thần không hay, vô cùng ngông cuồng, tác phong làm việc kỳ quái. Nghe nói, người này là đối tượng truy bắt của nhiều nước, khiến các nước này vô cùng đau đầu, chỉ muốn giết càng sớm càng tốt.

Trấn Quái Linh Phù - Hoài Văn

Trấn Quái Linh Phù - Hoài Văn

Tác giả:

15 3

Một bức Linh phù ẩn chứa bí mật động trời. Cái chết không rõ nguyên nhân của song thân cùng bao chuyện li kì liên tiếp xảy đến, liệu cuộc sống của cô Hai Linh có còn được bình yên? Truyện mình đang viết, mong mọi người ủng hộ!

Nghiêm Túc Hồ Nháo - Giải Tổng.

Nghiêm Túc Hồ Nháo - Giải Tổng.

Tác giả:

234326 8466

Khi hôn, đàn ông luôn nhìn xuống còn phụ nữ thì luôn nhìn lên. Cho đến một ngày, Quách Úy bế cô lên cao: "Hãy cúi đầu xuống, được không em?" Ban đầu, Tô Dĩnh chỉ hy vọng người nọ có thể lo được ba bữa cơm còn lại của cô sau này là đã tốt lắm rồi, nhưng lại không ngờ rằng, người đàn ông đó lại dịu dàng nói với cô: "Tô Dĩnh, tương lai rất đáng để mong chờ." * Tôi có thể yêu bao nhiêu lần trong đời? * Câu chuyện nhỏ: Có một ngày đi xã giao say xỉn trở về. Quách Úy hỏi: "Nếu có một ngày anh chết đi, em sẽ tái hôn chứ?" Tô Dĩnh không ngần ngại đáp: "Sẽ." Anh ngay lập tức im lặng. Tô Dĩnh cởi giày rồi đắp chăn cho anh, lầm bầm trong miệng: "Sau này uống say như thế này thì đừng có về nhà nữa." Anh để mặc cho cô bày bố, nhưng mắt vẫn dán chặt vào cô, khó chịu nói: "Vậy thì anh yên tâm rồi." Tô Dĩnh sửng sốt, ngay lúc đó, cô đột nhiên cảm thấy người đàn ông này thật trẻ con và đáng yêu. Lưu ý: Có một chút ngọt, một chút đắng, cốt truyện nhẹ nhàng. Sau khi kết hôn, nam chính mang theo đứa con của cuộc hôn nhân trước, nữ chính cũng dắt theo con nhỏ cùng nhau xây dựng một gia đình. Thể loại: Tình yêu thành thị. Nhân vật chính: Tô Dĩnh, Quách Úy. Số chương: 49. Tình trạng: Hoàn. Tình trạng edit: Full(02/07/2020) Editor: Gann.

【HOÀN】VU SƯ

【HOÀN】VU SƯ

Tác giả:

370577 28625

Tên: Vu Sư Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải. Tình trạng convert: Đã xong. Tình trạng edit: Đã xong. Số chương: 153 Thể loại: Ngôn tình, Hiện Đại , Huyền Huyễn, HE, 1vs1, Hài hước, Nhẹ Nhàng, Trinh Thám. 🐲🐲🐲🐲🐲🐲 Vu Miểu Miểu là Vu Sư cuối cùng của Vu tộc, khi cô mới vừa hai tuổi, sư phụ của cô đã tìm cho cô một vị hôn phu. Ngày tròn 18 tuổi, cô cảm thấy mình nên đi gặp cái vị hôn phu này, vì thế đeo cặp sách, ngồi xe lửa vào thành. "Tướng công, cùng em trở về trong núi đi." Quý Lãng thật vui vẻ, hắn cứ nghĩ mình gặp phải quỷ, đột nhiên lại đâu ra một cô gái muốn tới cướp người. "Vậy chúng ta đây có phải nên động phòng trước hẵng nói hay không ?" Vu Miểu Miểu nghiêng nghiêng đầu, cảm thấy cũng có lý, liền cùng tướng công trở về nhà. = Quý Lãng là Mộng Ma chuyển thế, nghe nói chỉ cần hắn thức tỉnh, là có thể làm cho toàn bộ nhân loại của thế giới chìm trong ác mộng. Vì thế, vô số kẻ tự tự xưng là tu sĩ đều muốn giết hắn thật nhanh, bởi vì trước khi hắn có thể thức tỉnh, Quý Lãng có một khả năng là đi vào giấc mộng của người khác, có thể biết được người chung quanh mình suy nghĩ gì. Vì cái năng lực này, người khác tránh hắn như tránh rắn rết, Quý Lãng cũng không để ý, mãi cho đến gặp được một Vu Sư tự xưng là vị hôn thê của mình. Vu Miểu Miểu: Hôm nay lại có người khi dễ tướng công, ngày mai mình phải cho tiểu oa oa nguyền rủa hắn mới được. Quý Lãng : (#^.^#) Các anh hào trong giới Huyền học: Hôm nay Quý Lãng ly hôn chưa ? Quý Lãng: Muốn chết sao ? 🐲🐲🐲🐲🐲🐲

Martiallaw x vietcong - Xin đừng rời xa tôi [countryhumans]

Martiallaw x vietcong - Xin đừng rời xa tôi [countryhumans]

Tác giả:

4034 1490

👉👉 chú ý 👈👈 bìa truyện tự vẽ - lấy bằng ăn chửi. H+ NẶNG ! Liên tục xuất hiện. Nếu bạn không thoải mái thì next Tôi là người đã nói tiếng anh quá nhiều nên khi viết tiếng việt sẽ có sai chính tả, vì.. tôi vẫn chưa quen ấy, nói thẳng là quên. Nên đừng bắt bẻ vì tôi có thời gian rảnh sẽ sửa lại hết. Chú ý tới truyện là được rồi nhé. martialaw có tên khác mashall và kagitingan vietcong có tên khác là mặt trận và victor tên đã được xác nhận rất kĩ 👌 Truyện tôi có ngược nhẹ. Có H nặng( cân nhắc khi xem.) truyện viết về tình cảm đơn phương của mashall dành cho chàng trai bướng bỉnh anh ta thương , trải qua nhiều sống gió cùng với chút " ngược " thì anh ấy có tiến tới được với victor một cách trọn vẹn hay không? hãy đón xem. Sửa tính cánh một chút cho cả hai [ martiallaw] Tính cách anh ta khá vô duyên nhưng được cái bên trong có tấm lòng . Anh ta từng bị tổn thương vài chuyện nên mới cục súc. Tính khá chiếm hữu và dễ ghen.. cũng có một chút máu S. Từng là quân nhân cũ8ng mới xuất ngủ không lâu. Có một quá khứ không đẹp cùng anh trai del pilar. Bị phân biệt đối xử khiến hắn phải nổ lực để hơn anh trai mình. Hắn luôn cố gắng Ôn nhu và nhườn nhịn khi ở gần y để y luôn thoải mái, và chiều chuộng vợ hết mực.Biết nấu ăn nhờ nổ lực cố gắng nấu món ngon cho victor ăn. Giỏi về thể thao và những thứ cần sức lực hơn là những những thứ cần sự khéo léo. [Victor] Tính cách khá kì cục và khó hiểu. Rất thông minh và cứng rắng, một chút bảo thủ và khó nghe lời lúc đầu. Dễ bị mất bình tĩnh.

VỢ ĐỒNG CHÍ XẤU XA - MẠN NAM

VỢ ĐỒNG CHÍ XẤU XA - MẠN NAM

Tác giả:

12989 217

Tác giả: Mạn Nam Editor: Búnn + becuacon Converter: Ngocquynh520 Thể loại: Ngôn tình, sủng Trạng thái: full Vì nhu cầu đọc truyện offline nên đăng ạ.

[Thừa Tinh] Này! Tớ Thích Cậu.

[Thừa Tinh] Này! Tớ Thích Cậu.

Tác giả:

24636 1963

Thể loại : Thanh Xuân Vườn Trường,Ngọt,HE Mới viết lần đầu.Mong được sự góp ý của mọi người. Fanti Tinh Duyệt Thừa Phục kh thích có thể lướt qua. Truyện viết trên trí tưởng tượng của tác giả. Hoàn toàn không có thật. ~~~~~~~~ Tôi. U Mê quá rồiiiiiiiiiiiii. ❤❤❤❤ Đã Hoàn: 24/12/2019