[KookV/KooKtae] Sinh con cho tình một đêm. - FanFic4u

Ngẫu nhiên

Hoàn thành

2023-02-01

[KookV/KooKtae] Sinh con cho tình một đêm.

1562 lượt thích / 24823 lượt đọc
Truyện được chuyển ver. Tên gốc: Nha! Có bầu rồi. Couple gốc: Lôi Nghị x Cố Dương. Tác giả: Thần Điện Tế Ti. Tên chuyển ver: Sinh con cho tình một đêm. Couple chuyển ver: Jeon Jungkook x Kim Taehyung. Category: Sinh tử văn, ngọt, điền văn. Lưu ý: Đây chỉ là truyện không có ý xúc phạm đến ai. Đây là bộ fic tớ chuyển ver chứ không phải là bộ fic mà tớ tự sáng tạo ra, nếu có sự khiếu nại thì tớ sẽ xóa fic. Ngày bắt đầu: 12/09/2022. Ngày hoàn thành: 30/11/2022.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
daddy | taekook

daddy | taekook

Tác giả:

285643 21002

❝số lạ muốn kết nối với bạn số lạ: daddy, cầu anh thao em.❞ daddy ⓒjeonboon → category: fanfiction. → pairing: taekook. → warning: bad words, lowercase, nc-18, tae!top, kook!bot. → highest rank: #8 kooktae, #298 bangtan, #761 vkook, #5 daddy.

| taekook | meraki

| taekook | meraki

Tác giả:

239 23

tổng hợp oneshot mình viết. mỗi chapter mình sẽ để tiêu đề taekook/kooktae (tránh mọi người nhầm lẫn).

|Kpop Team| [VKook] Hạnh Phúc Nhỏ

|Kpop Team| [VKook] Hạnh Phúc Nhỏ

Tác giả:

208 51

Kim Taehyung thích thầm cậu em khóa dưới Jeon Jungkook - một nam sinh viên với tính cách mạnh mẽ. Đừng nhìn cậu mảnh khảnh mà coi thường! Một cước sút bay Kim Taehyung tối ngày lẽo đẽo bám váy à quên quần cậu ra khỏi lớp... Câu chuyện về anh Kim ngẫn ngờ nhưng quật cường tràn đầy ý chí theo đuổi bé thỏ cơ bắp cứng rắn họ Jeon... Có vẻ không khả quan... 💙 AUTHOR: LÚ ĐÂY LÀ SHORTFIC DEBUT CỦA LÚ, MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ LÚ NHÉ <3 💙XIN ĐỪNG ĐEM ĐI NƠI KHÁC! FIC LÀ CÔNG SỨC CỦA TEAM!

[KookTae] : His Daddy

[KookTae] : His Daddy

Tác giả:

41943 3447

-Câu chuyện về Bé Tae và Daddy của ẻm. "Nếu em cư xử như một đứa trẻ hư hỏng thì em sẽ được nhận hình phạt từ chính Daddy của mình"

guktae - Ai thật lòng hơn, ai giả dối hơn ?

guktae - Ai thật lòng hơn, ai giả dối hơn ?

Tác giả:

131 6

guktae [jjk-kth] - Ai thật lòng hơn, ai giả dối hơn ? Một người muốn lừa người kia lên giường, một người chỉ muốn đào góc tường của người đó. Trước mặt đều là yêu thương ân ái, sau lưng tìm cách hãm hại nhau. Rồi lại bị vây hãm trong cái gọi là tình ái, yêu đến điên cuồng, nhưng lại không ngừng làm tổn thương đối phương. Cậu thật lòng, hay tôi giả dối ? Tác giả : Wei Thể loại : niên hạ, ngược tâm, HE, fanfic #guk top - tae bot *đào góc tường : ám chỉ sự lén lút trộm tiền của người khác

[KOOKV] My lord

[KOOKV] My lord

Tác giả:

623 46

warning: fantasy(maybe), rape, 18+

[TRANS] Our Omega Leadernim!

[TRANS] Our Omega Leadernim!

Tác giả:

104 5

dịch vì đam mê, hoàn toàn phi lợi nhuận. vui lòng không đem bản dịch của mình đi đâu hết. truyện được dựa trên hình tượng couple kookv của bangtan nên nếu không hợp gu vui lòng click back. tác giả: MinJi đọc bản gốc tại webtoon, hoàn toàn free.

[SuMin] Say Nắng

[SuMin] Say Nắng

Tác giả:

53 5

- "Em không cần biết quá khứ của anh thế nào, dù người anh từng yêu là ai đi nữa nhưng em chỉ quan tâm một điều là tương lai của anh chắc chắn chỉ có em, và chỉ có em yêu anh." ___ "Đau không?" "Đau!" "Thế sao cậu vẫn không chịu rời tôi ra?" "Vì em yêu anh, yêu muốn chết đi sống lại." ---- Vui lòng không reup, không đem đứa con tinh thần này của tôi đi đâu trước khi chưa có sự cho phép. Cảnh báo: Truyện có yếu tố namxnam, có H, couple chính là Sumin. Phụ là TaeKook nếu không thích có thể kick back.

MÙA HẠ NĂM ẤY TA CÓ NHAU

MÙA HẠ NĂM ẤY TA CÓ NHAU

Tác giả:

5 1

Bộ truyện sáng tác dựa trên sự nhất thời của tác giả KNJ _ TOP PJM _ BOT Ngoài ra còn có cp phụ họa : KookTae

.kookv |text-sns| Hey You!!! Coup Away

.kookv |text-sns| Hey You!!! Coup Away

Tác giả:

98060 5162

=)))Hmm🌼 Vẫn là Jeon Daddy và Kim Baby của cả nhà đây @[email protected]

[KookV] Chuyện Chàng Khối D Và Tên Khốn Khối A

[KookV] Chuyện Chàng Khối D Và Tên Khốn Khối A

Tác giả:

126 16

Thể Loại: Thanh xuân vườn trường, hài, bẻ cong, ... Kim Thái Hanh là 1 thẳng nam có đam mê gái như bao thằng thẳng nam khác. Ừ vậy đấy mà lên Đại Học tên thẳng nam Thái Hanh lại có sự đãi ngộ được mấy "nàng" ngực nở mông cong tán ngược ư? Kim Thái Hanh thích chính là hàng thật giá thật thẳng nữ chứ không phải các bé trai. Để thoát khỏi việc éo le này, Thái Hanh nhờ tên khốn của khoa khác nhờ giúp đỡ... đơn giản thôi, giả làm ny Thái Hanh để mấy bé bóng kia bớt lẽo đẽo là được. *Chuyện có nhiều ngôn ngữ với đời thực

|Trans|KookV~MOMMY

|Trans|KookV~MOMMY

Tác giả:

1494 156

Author:Yingen Ông bố đơn thân Jungkook - người có đứa con gọi Taehyung là Mommy "Hãy diễn như mẹ của con trai tôi đi." "Cái gì?" Top: Jungkook