khúc ca tháng bảy | thơ - FanFic4u

Thơ ca

Đang cập nhật

2017-05-28

khúc ca tháng bảy | thơ

1494 lượt thích / 16913 lượt đọc
mỗi chúng ta là một tiểu vũ trụ bí ẩn. sẽ chẳng ai có thể lựa thời khắc nào đó mà va vào nhau và hiểu được cả. cách chúng ta đến gần nhau thật chậm rãi, hi vọng anh không để ý tới. vì tôi vẫn chọn phương pháp an toàn duy nhất là tuyệt đối im lặng. đôi mắt người sáng lên giữa màn đêm tối mịt mùng. tôi có cảm giác mình đang dần dần tựa vào đó rồi nâng thế giới ngàn tấn trên vai. tôi sẽ tự tay xây thêm ngân hà thứ hai, dành cho bức tường thành mang tên anh. một nơi chỉ mình chúng tôi biết. hi vọng anh không quên, hi vọng tôi nhớ được. hi vọng, vũ trụ ẩn giấu kia không chạy trốn khỏi vầng thái dương của hai ta, lần nữa.
Có thể bạn thích?
(Full - SE) Dạ Ngưng Tịch

(Full - SE) Dạ Ngưng Tịch

Tác giả:

84248 1347

Nhớ vote nha các nàng ❤️

[ Băng Cửu ] Không chết không ngừng

[ Băng Cửu ] Không chết không ngừng

Tác giả:

25291 2639

Giả thiết: Băng ca X Thẩm Cửu Song trọng sinh, có hệ thống. Thuyết minh: Tôi sẽ cố gắng tránh OOC hết mức có thể Hầu hết các hành động vô lý của các nhân vật mà bạn thấy đều là sự sắp đặt của cốt truyện và sẽ được làm tròn (phần nhỏ còn lại của OOC là do khả năng của tôi ORZ). Báo động trước: Cập nhật truyện rất chậm :3 PS: Nếu các bạn có đọc Đoản Văn thì có 1 đoản với motif là Thẩm Cửu không thu Lạc Băng Hà làm đồ đệ, cuối cùng thì cũng tìm đc 1 truyện dài motif giống vậy r. Không uổng công t bế quan tỏa cảng mấy hôm nay tìm kiếm :)))) Vì quá hưng phấn nên up luôn này, truyện hiện tại đến chương 55 rồi :3 https://sarasara155.lofter.com/view

|tage x gừng| Trở thành pháp sư nếu chưa thích ai năm 17 tuổi

|tage x gừng| Trở thành pháp sư nếu chưa thích ai năm 17 tuổi

Tác giả:

23249 2718

"Ê biết gì không, mày sẽ thành pháp sư nếu mày chưa thích ai năm 17 tuổi đấyyyyyy"

[HĐ] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

[HĐ] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

Tác giả:

4213349 106398

◆ Tác giả: Mộng Tiêu Nhị ◆ Edit || Beta: Manh (Cộng tác với Mễ và Myniee từ 60+) ◆ Độ dài: 64 chương + 8 phiên ngoại ◆ Thể loại: Hiện đại, showbiz, hào môn thế gia, ngọt sủng, 3S (có chút thịt vụn), HE Từ 07.07.2017 - 01.04.2019 #NOTE: Truyện có chương được set riêng tư để phòng trộm, hãy follow mình để đọc được truyện nhé :D Truyện được chuyển ngữ và đăng tải tại: Vivi3010.wordpress.com Vui lòng không re-up, chuyển ver, cảm ơn.

Tage x Gừng | Anh người yêu cục súc

Tage x Gừng | Anh người yêu cục súc

Tác giả:

6401 807

Hoàng Long có một anh người yêu siêu cục súc, nhưng cũng rất dịu dàng (với em).

[EDIT] [Full] Ngừng Nhớ Về Em

[EDIT] [Full] Ngừng Nhớ Về Em

Tác giả:

962620 41068

NGỪNG NHỚ VỀ EM Tên gốc: Gả cho người qua đường thầm mến tôi. Tác Giả: Y Nhân Khuê Khuê. Edit: Jeongie. Thể Loại: Hiện đại, sủng, ngọt. Nguồn: Tấn Giang. Độ dài: 63 chương + NT. Bìa: Trà Dư Tửu Hậu. (Cám ơn Qin Zồ đã đặt tên giúp chị 💗💕💖)

Trọng Sinh Báo Thù Chi Lữ - A Ngưng

Trọng Sinh Báo Thù Chi Lữ - A Ngưng

Tác giả:

4310 27

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, hiện đại, 1v1, báo thù rửa hận, hoàn. Sơ lược : Tha thứ đã từng tình địch, lại bị ám toán chết thảm. Trọng sinh đến ba năm trước đây, Tô Vũ tỏ vẻ: Này thù không báo, không phải nữ hán chỉ! A liệt, còn có trọng sinh phúc lợi? Đã gặp qua là không quên được nhưng thật ra không tồi, thường thường mơ thấy tương lai lại là cái mã năng lực? Như vậy, tương lai đi vào giấc mộng, chẳng lẽ là muốn ta nghịch chuyển?

Không Thể Ngừng Yêu _ Lục Xu [Full]

Không Thể Ngừng Yêu _ Lục Xu [Full]

Tác giả:

405408 5654

Có người nói cô gặp phải một người đàn ông nhẫn tâm, cho dù cô có vì anh ta mà khóc đến ruột gan đứt đoạn, có liều lĩnh vì anh ta thì anh ta vẫn không có hành động gì. Thế mà cô vừa ngu lại vừa ngốc, bị anh ta lợi dụng, bị anh ta gọi thì đến đuổi thì đi nhưng vẫn vui vẻ chịu đựng Chỉ có cô biết, anh không phải là người nhẫn tâm, chỉ là anh không thương cô nên thờ ơ với nước mắt của cô, mà cô cũng ngốc, rõ ràng biết anh là người làm cô yêu muốn ngừng cũng không được, lại chỉ có thể trơ mắt nhìn bản thân trầm luân 6 năm trước, Nhâm Niệm tự cho mình là một nàng công chúa chờ đợi hoàng tử trong mộng của mình, 6 năm sau, cô mới thanh tỉnh hiểu được rằng cô chẳng qua chỉ là một cô bé lọ lem không gặp được hoàng tử của mình, mà chỉ có thể trơ mắt nhìn hoàng tử và công chúa trong lòng của anh, đến cuối cùng cô mới hiểu được, mình chẳng qua chỉ là chị của cô bé lọ lem ác độc đang phá hoại truyện cổ tích của người khác. Truyện được dịch & edit... Tôi chỉ là người reup... Xin cảm ơn tác giả và người dịch....

[TageGừng] Nhà kế bên

[TageGừng] Nhà kế bên

Tác giả:

29697 4000

Lê Trọng Hoàng Long dạo này đang để ý đến anh hàng xóm kế bên nhà....

JenKai 🐻🐻 Làm thế nào để ngừng nhớ anh

JenKai 🐻🐻 Làm thế nào để ngừng nhớ anh

Tác giả:

10038 518

Không có sủng nhất, chỉ có sủng hơn 🐻🐻 Kim Jongin Kim Jennie Đây là món quà cuối cùng dành tặng cặp đôi JenKai của mình.

[Tage x Gừng] Chút thương rơi trên mắt em

[Tage x Gừng] Chút thương rơi trên mắt em

Tác giả:

18048 1810

Chỉ là cuộc sống thường nhật của hai cậu nhóc rapper loi choi

[BHTT] [QT] Xuyên Nhanh Chi Luôn Là Cứu Lầm Người - Ngung Ngung

[BHTT] [QT] Xuyên Nhanh Chi Luôn Là Cứu Lầm Người - Ngung Ngung

Tác giả:

31096 1106

Tác phẩm: Xuyên nhanh chi luôn là cứu lầm người Tác giả: Ngung Ngung Tổng download số: 150 phi V chương tổng điểm đánh số:622790 Tổng số bình luận:5574 Số lần bị cất chứa cho đến nay:10403 Số lần nhận dinh dưỡng dịch:8360 Văn chương tích phân: 156,009,456 Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - ảo tưởng tương lai - tình yêu Thị giác tác phẩm: Chủ công Phong cách tác phẩm: Chính kịch Hệ liệt tương ứng: 2019 Tiến độ truyện: Đã hoàn thành Số lượng từ toàn truyện: 784904 tự Đã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản) Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồng Nhận xét tác phẩm: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩm Tag: Trọng sinh Ngọt văn Mau xuyên Hiện đại hư cấu Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Trần Nhan Linh, thế giới nữ xứng ┃ vai phụ: Nữ chủ, nam chủ vv ┃ cái khác: Ngọt văn không biết có phải hay không ngốc bạch ngọt tồn cảo không biết gì khi có