[KHR + HxH] Fon phiêu lưu ký - FanFic4u

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-05-07

[KHR + HxH] Fon phiêu lưu ký

6731 lượt thích / 32311 lượt đọc
Trong một lần làm nhiệm vụ được nhờ vả bởi Sawada Tsunayoshi cũng chính là Vongola Decimo hiện tại, Fon vì mất cảnh giác mà rơi vào một lỗ hổng không gian. Fon tỉnh lại phát hiện bản thân bị teo lại thành một đứa trẻ 10 tuổi. Fon:...Lời nguyền Arcobaleno nữa sao? Địa phương nơi Fon rơi xuống rất kỳ lạ, y muốn tìm cách trở về nhưng lại không may vướng vào một mớ rắc rối. Thể loại: hành động, xuyên không, bl, siêu nhiên, np, allx1, chủ thụ.
Có thể bạn thích?
[Đn OPM+HxH] Bão Tố Kinh Hoàng, xuất kích!

[Đn OPM+HxH] Bão Tố Kinh Hoàng, xuất kích!

Tác giả:

18637 2370

(ĐÃ CHỈNH SỬA) (Tới chương 2 đâm ra lười rồi ;-;) Tatsumaki còn được gọi là Bảo Tố Kinh Hoàng là anh hùng class S hạng 2. Cô có sức mạnh siêu nhiên từ khi lọt lòng mẹ. Sinh ra thì được có mấy năm ở nhà thì sức mạnh của cô phát tán ra, thấy nguy hiểm nên đã bán cô đi trong cho chỗ thí nghiệm nào đó. Ở đó cô được gặp Blast khi sắp bị ăn thịt bởi con quái vật mất kiểm soát.. Quay lại phần chính cái ._. Khi đang chiến đấu với quái nhân thì cô lỡ chân đáp xuống đát thì bị một hố đen cuốn hút xuống. Thế là cô lọt vào thế giới Hunter x Hunter, thế giới dành cho các thợ săn mà cô đây thừa sức :))) À nhiêu đây thôi :)))))))))

[KHR ĐN] Ryodan lữ đoàn thành Mafia

[KHR ĐN] Ryodan lữ đoàn thành Mafia

Tác giả:

32396 3532

Sẽ ra sao nêys băng nhóm Ryodan chuyển kiếo hoặc là xuyên không đến thế giới KHR Sẽ ra sao nếu như Feitan tái sinh vào thân xác của Tsuna??? Một con thỏ khát máu?? Dự tính là 1827, đang suy nghĩ all27 :))) Đây là một thế giới có Giotto là anh trai của Tsuna

Thợ săn - Arab Feitan

Thợ săn - Arab Feitan

Tác giả:

631 28

Văn án Một cái phiêu a phiêu a đích não tàn quỷ Một cái ngược a ngược a đích đoản con nhện Một cái lấy ra a lấy ra a đích lại tác giả Một cái 囧 a 囧 a đích đồng nghiệp truyền Không thánh mẫu, không đen sẫm, không tự ngược, không vạn năng. Bởi vì thản tử đại gia đích duyên cớ, khuynh hướng lữ đoàn, thỉnh nhiệt tình yêu thương tiểu khốc lạp đích ống, thủ hạ lưu tình, biểu chụp, không thích, có thể ấn tiểu xoa xoa rời đi. ~~ Tiểu Bạch văn ~~ thận nhập ~~ Thực thể hóa sau bắt chước Feitan hình tượng đích yêu ngươi. Ngô, bởi vì tìm không thấy thích hợp đích đồ mượn nữ thể hóa đích thản tử đại gia cho đủ số. Mọi người chính mình não nội đi. Nội dung nhãn: Thợ săn vui mừng oan gia thiếu niên mạn Tìm tòi mấu chốt chữ: Diễn viên: Yêu ngươi · Arab, Feitan ┃ phối hợp diễn: Thợ săn lý đích ống ┃ cái khác: Khôi hài động kinh

Ảnh HxH (~ ̄³ ̄)~♥

Ảnh HxH (~ ̄³ ̄)~♥

Tác giả:

5623 471

chào mấy cưng 😘 nhất là hủ nữ,nam hãy bơi vào hố của mị nào, tại đây mị có các loại cp đoàn khốc, đoàn hiệp,đoàn gon,tam mỹ,killugon,feitanxkalluto,hisoillu,.... Và ko thể thiếu ảnh tấu hài cùng các nv HxH nữa 😎

『𝐇𝐔𝐍𝐓𝐄𝐑 𝐱 𝐇𝐔𝐍𝐓𝐄𝐑』Trung khuyển của Feitan

『𝐇𝐔𝐍𝐓𝐄𝐑 𝐱 𝐇𝐔𝐍𝐓𝐄𝐑』Trung khuyển của Feitan

Tác giả:

14912 2686

Bẹp! Ryoudan người trên kẻ dưới trố mắt nhìn thứ vừa được Feitan ném xuống đất, tự nhiên cảm thấy nói không nên lời. Mà Feitan, chủ nhân của vụ đó thì đang từ trên cao nhìn xuống tôi - đang quỳ dưới đất, nhìn thứ vừa được ném đến trước mặt mình. Tôi nhìn lên vị thần mét năm lăm kia, trong lòng tự nhủ không phải vậy đâu không phải vậy đâu... Thì anh ta cất giọng lạnh nhạt. "Đeo cái xích đó vào cổ đi." • Nữ chính ngáo đá có tiền sử vô viện tâm thần một lần. Mọi tình huống đều có thể xảy ra trong truyện của tôi, vì tôi là fan bự của những cú bẻ lái. Có thể sẽ văng tục. Có thể sẽ không lấp hố. Truyện chỉ được đăng DUY NHẤT trên wattpad tại acc @sli_mier, tất cả những nơi khác reup lại đều là đạo hoặc lậu.

[Full] (Đồng Nhân Hunter) Lão Công Của Ta Là Feitan
(Hunter Đồng Nhân) Bầu Trời Lưu Tinh

(Hunter Đồng Nhân) Bầu Trời Lưu Tinh

Tác giả:

4677 706

Cp Feitan "Nghe nói bầu trời sao đẹp lắm." "Không đẹp. Đẹp nhất chỉ có ngươi." "Bầu trời sao mà ngươi từng mong mỏi thấy được, thực ra không xinh đẹp như ngươi nghĩ." "Ngôi nhà bình yên mà ngươi mơ tưởng trong quá khứ, thực ra không phải bình yên." "Gure, ngươi đừng mơ hồ như thế nữa. Ngươi là Gure Portor, là nữ nhân của ta."

| Gintama + HxH | Imai Nobume Thợ Săn Xuyên Việt Kí

| Gintama + HxH | Imai Nobume Thợ Săn Xuyên Việt Kí

Tác giả:

17761 3424

Tiếng quạ cất lên thê lương... báo hiệu cho sự tai ương. --------------------------------------------------------- CP: Imai Nobume x NP Tác giả: @_silhouette_ Lưu ý: - OOC toàn bộ nhân vật - Nhân vật xuyên từ Gintama nên đừng mong chờ giữ tiết tháo - Ý tưởng xuất phát từ « Priceless » (tác giả: @roue_yu | Ry) và « Huỳnh Hỏa Trùng » (tác giả: @soressarya | Sore)

[ Đồng nhân HxH ] Tiểu nữ là Kiyomi Takatsuji

[ Đồng nhân HxH ] Tiểu nữ là Kiyomi Takatsuji

Tác giả:

3459 433

Hố đồng nhân HxH lại đào, dạo này u mê hxh quá nên đào thôi, mọi người đọc vui vẻ. Couple: Kiyomi Takatsuji x NP ( dàn harem không nhiều đâu )

[ HxH ] Hệ thống luôn muốn đẩy tôi vào chỗ chết

[ HxH ] Hệ thống luôn muốn đẩy tôi vào chỗ chết

Tác giả:

21614 4070

[ Hunter x Hunter ] Hệ thống luôn muốn đẩy tôi vào chỗ chết. Shigure là Xuyên không giả xuất sắc của Hệ thống Đồng nhân. Vì có rất nhiều nhân viên đã thất bại ở thế giới Hunter x Hunter nên Shigure bị đưa ra chiến trường. Xuyên qua rồi Shigure mới phát hiện, căn bản thất bại không phải do thế giới này nguy hiểm mà là do nhiệm vụ quá nguy hiểm, quá biến thái. Cp: Feitan Portor #Babiewolf

(HunterxHunter ĐN)Feitan là của ta thanh mai trúc mã? !
(HunterxHunter ĐN) Feitan, chúng ta về nhà đi