[ Kagehina ] Mỗi Cậu Nghĩ Vậy - FanFic4u

Huyền ảo

Hoàn thành

2023-02-18

[ Kagehina ] Mỗi Cậu Nghĩ Vậy

2098 lượt thích / 22697 lượt đọc
Đọc mô tả và thông tin của fanfic này ở chap ### _Hoàn_
Có thể bạn thích?
[BokuAka] - Hạnh phúc

[BokuAka] - Hạnh phúc

Tác giả:

1458 125

Couple: #BokuAka #KuroS (T đó =]]) Warning: Ở fic này nam có thể mang thai và sinh con, xin hãy lưu ý trước khi đọc. Có thể OOC vì t viết theo cảm nhận của t về hai người trong tình yêu và sau ts. Tóm tắt: Hai người có con rồi cưới rồi câu chuyện trong lúc mang thai của Akaashi. Không có máu chó, nữ phụ nam phụ phá hoại tình cảm đâu nên xin yên tâm. Chúc mọi người đọc vui vẻ và xin hãy góp ý nếu có lỗi chính tả hay cách diễn đạt, dấu câu. T rất vui khi nhận được góp ý của mọi người.

[BokuAka] Hối hận

[BokuAka] Hối hận

Tác giả:

2520 264

Anh và tôi đã sống với nhau được 2 năm rồi, tôi yêu anh, nhưng anh lại không nhận ra, anh chỉ coi tôi là một người bạn, anh coi tôi là nhà,là nơi để dựa dẫm, là nơi để anh chia sẻ nhưng tại sao anh lại không cho tôi một danh phận, tôi không muốn là bạn anh tôi muốn là người anh yêu, là người cùng anh đi đến cuối đời.

[Haikyuu!!] [Bokuaka] Ghé Thăm

[Haikyuu!!] [Bokuaka] Ghé Thăm

Tác giả:

3844 355

+Couple: Bokuto Koutarou x Akaashi Keiji +Tag: bối cảnh canon sau timeskip, sủng ngọt vô biên kèm chút đỉnh ngược tâm, quá khứ-hiện tại đan xen, fwb to lovers, Akaashi siêu siêu siêu stress, Bokuto character study cực dài a.k.a Bạn Cú Lớn học về tình iu, mối quan hệ xa, HE, 18+. +Giới thiệu: Dựa trên đoạn hội thoại giữa Bokuto, Atsumu và Sakusa trong Haikyuu-bu chap 94, kể về việc Akaashi cứ 1 tháng 2 lần đến thăm Bokuto ở Osaka để chăm con cú lớn đùng này. Câu chuyện đi sâu vào bí mật thật sự đằng sau hành động này của Akaashi. Mối quan hệ của họ, kể từ ngày Bokuto gia nhập MSBY, đã được duy trì, nhờ những cuộc ghé thăm. Bokuto từ trước đến nay đã luôn hài lòng với những gì mình có, cho đến 1 ngày kia, Atsumu cùng chi hội shipper MSBY phát hiện ra sự lạ, liên tục khuấy động tâm trí anh, khiến những tâm tư đã bị phủ bụi dày cất kĩ trong lòng anh trỗi dậy, yêu cầu anh tìm kiếm câu trả lời. +Bài hát chủ đề: Ghé Thăm - Đen, JGKiD, Kimmese, Linh Cáo.

[BokuAka][ABO] - Chuyện Nhà Đôi Cú

[BokuAka][ABO] - Chuyện Nhà Đôi Cú

Tác giả:

37470 4095

Tên truyện : [BokuAka][ABO] - Chuyện Nhà Đôi Cú. Tác giả : Yi's. Thể loại : Fanfiction, ABO, ngọt, hỗ sủng,.... Nhân vật : Bokuto Koutarou x Akaashi Keiji. Tóm tắt : Chuyện tình của hai tên Alpha ngáo ngơ đam mê bóng chuyền.=]]]

[𝓑𝓸𝓴𝓾𝓐𝓴𝓪]-HẠT GIỐNG

[𝓑𝓸𝓴𝓾𝓐𝓴𝓪]-HẠT GIỐNG

Tác giả:

5674 604

Tác giả: Bánh _Tráng _Trộn Thể loại: Hanahaki, ngược nhẹ , hiện đại , học đường , HE Độ dài: 19 chap Tình trạng: đã hoàn CP: BokuAka Bối cảnh : phần lớn là timeskip ~~~~~~~~~~~~ _Anh chính là vì sao , là vì tinh tú tỏa sáng nhất trong mắt em _Em là điều quan trọng nhất, là thế giới của anh

[HQ/BokuAka] Living Together

[HQ/BokuAka] Living Together

Tác giả:

11836 1535

Chuyện ở chung. OOC khá nhiều.

Kẹo Ngọt - [BokuAka]

Kẹo Ngọt - [BokuAka]

Tác giả:

2089 212

Tình không phải lúc nào cũng như viên kẹo ngọt, thậm chí có người còn không chắc rằng liệu mình có hạnh phúc bên người mình yêu không. Akaashi đã theo đuổi Bokuto hơn bốn năm nhưng chưa từng thổ lộ hay nói rằng mình yêu anh. Liệu hai người có thể đến với nhau? Liệu rằng khi họ bước đến tình yêu thì có thể khiến cho đối phương được hạnh phúc? Cùng đón đọc, Kẹo Ngọt. _______ Số lượng chữ ở mỗi chap: khoảng 1500 hoặc hơn hoặc kém. (Bắt đầu từ chương 2) Không có lịch đăng cố định. Số lượng chương: 4. Warning: OOC, lệch nguyên tác. Có gì hãy góp ý và nhắc nhở, xin đừng nặng lời, cảm ơn. Tác phẩm tiếp theo: [DROP] Tôi ghét em - [OiKage] @Hạ Vân

[ BokuAkaa ] Hoàng tử và Con Rồng

[ BokuAkaa ] Hoàng tử và Con Rồng

Tác giả:

228 40

" Ta vì em mà làm thần , cứu vớt chúng sinh mặc họ sai khiến , chỉ để gần em thêm một chút ". " Nhưng Thần và Yêu không thể bên nhau " . " Vậy thì ta nguyện thành Ma để bên em trọn kiếp ".

BokuAka || Online

BokuAka || Online

Tác giả:

24534 2897

1 fanfic nhỏ xinh về BokuAka:3 Mọi người gọi toi là Táo nha "Chỉ là bạn bè online mà cũng có thể như vậy sao?"

[ BokuAkaa ] Phản Diện

[ BokuAkaa ] Phản Diện

Tác giả:

1299 156

Vã BokuAkaa quá nên viết , văn phong k hay j hết , tại tôi ngu văn miêu tả và biểu đạt , được cái tưởng tượng giỏi , hi vọng mn k chê .

BokuAkaa - Sơn Trà Trắng

BokuAkaa - Sơn Trà Trắng

Tác giả:

2728 384

Hanahaki, một căn bệnh đầy xinh đẹp. Và tôi, muốn thấy nó. Bức tranh về một tuyệt thế giai nhân, Akaashi Keiji. Tôi muốn thấy em giữa muôn vàn đoá hoa. Couple: Bokuto Koutarou x Akaashi Keiji Cảnh báo: OOC, Boylove, lệch nguyên tác. Nhân vật trong Haikyuu!! Thuộc tác giả Haruichi Furudate sensei.

[Fanfiction Haikyuu!!] BokuAka No Kazoku [BokuAka]

[Fanfiction Haikyuu!!] BokuAka No Kazoku [BokuAka]

Tác giả:

25358 1575

Đây là fanfiction dịch Haikyuu về couple BokuAka :> Bộ fanfic này tác giả không thuộc về tui. Chỉ có người dịch là tui thôi:3 Mọi liên quan đến fanfic này tui sẽ nói rõ hơn trong part giới thiệu. Sẵn nói luôn đây là đam mỹ và là sinh tử văn (nam sinh con), có H hay không thì tui chưa chắc chắn. P/s: Hè cũng gần kề rồi nên tui tranh thủ viết bộ fanfic dịch này:3