jiminjeong [blue blood.] - FanFic4u

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-12-03

jiminjeong [blue blood.]

1988 lượt thích / 16308 lượt đọc
[blue blood.]: mặt tối của giới thượng lưu . Categories: giới thượng lưu, thương trường, hiện đại. Warnings: alpha x alpha, incest, homicide. Nhân vật chính: Yu Jimin (Kim Jimin) và Kim Minjeong Nhân vật phụ: Kim Minsoo, Kim Minsung, Kim Minhyuk, Aeri Kim, Ning Yizhuo, Joanne (Ryujin Shin), Lucy (Hwang Yeji), Hussey (Yuna Shin), Lee Chaeryeong và một số nhân vật khác. Table of contents: Phần 1: [mối quan hệ không tên.] Phần 2: [quá khứ của yu jimin.] Phần 3: [người thừa kế.] Phần 4: [biến cố gia tộc.] Phần 5: [hồi ức của kim minjeong.] Start: 02/09/2022 End: Chưa xác định
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
 [Winrina/Jiminjeong] Cún con ngốc của Yu Jimin

[Winrina/Jiminjeong] Cún con ngốc của Yu Jimin

Tác giả:

2892 187

Ngọt hơn đường , sự ấm áp của 2 bẹn trẻ dành choa nhau , chuyện tình mụt em pé dĩa huông cùng chị người iu ngoài nóng trong lạnh :))

TRUNG ÚY YU! EM YÊU CHỊ! [WINRINA/JIMINJEONG] [FUTA]

TRUNG ÚY YU! EM YÊU CHỊ! [WINRINA/JIMINJEONG] [FUTA]

Tác giả:

18242 1849

Yu Jimin - Một Trung uý ở quân khu Seoul, từ nhỏ đã thích bắn súng và ném bom, lớn lên đi theo con đường quân đội. Ngoài mặt nghiêm khắc nhưng trong lòng lại quan tâm, lo lắng cho đồng đội. Kim Minjeong - Một luật sư tài ba, vẻ ngoài xinh đẹp đáng yêu, tuy hơi ngơ nhưng lại rất được lòng mọi người. Ba nàng là Đại Tướng ở quân khu Seoul. Author : Nguyenvo_won Cover : Tatoo (đã có sự cho phép của tác giả)

Cửu Vĩ Hồ Vương | Winrina/Jiminjeong | Subin |PG -15| Full

Cửu Vĩ Hồ Vương | Winrina/Jiminjeong | Subin |PG -15| Full

Tác giả:

6380 907

Cửu Vĩ Hồ Vương Author: Subin Disclaimer: Nhân vật không thuộc về tác giả, họ thuộc về thế giới mà họ tồn tại. Pairings: Winrina/Jiminjeong Rating: PG-15 Category: Huyền huyễn, sư đồ Summary: Khi mọi thứ trái với ý trời, tình yêu và thù hận không ngừng chồng chất, liệu họ có thể ở bên nhau hay âm dương cách biệt? Status: Longfic - Ongoing Note: Fic được chuyển thể từ truyện cùng tên (Yulsic - SNSD)

TRÁI TIM NHỎ (WINRINA VER)

TRÁI TIM NHỎ (WINRINA VER)

Tác giả:

3061 465

Author: tieuacma (Đã xin phép) Edit by me Couple : WINRINA (Karina x Winter) Yoo Jimin x Kim Minjeong 유지미 x 김민정

[Winrina] Vội vàng

[Winrina] Vội vàng

Tác giả:

843 104

Tôi muốn tắt nắng đi Cho màu đừng nhạt mất; Tôi muốn buộc gió lại Cho hương đừng bay đi. Truyện được lấy một phần cảm hứng từ Vội Vàng của Xuân Diệu, nhân vật không thuộc về mình, câu chuyện dựa trên giả tưởng. Ngoài ra, đây là một góc nhỏ mình dành cho otp chíp chíp gà bông này. Đây là tác phẩm đầu thể hiện niềm yêu thích tới văn chương cũng như hai bạn. Mình là Nắng, cảm ơn mọi người đã xem.

Winrina | Cuộc Đụng Độ Giữa Hai Hot Girls

Winrina | Cuộc Đụng Độ Giữa Hai Hot Girls

Tác giả:

985 143

Hai nhỏ hot girls bị đồn ghét nhau như chó với mèo. Vậy mà không biết vì sao, từ trên trời lại rơi xuống quá trời chuyện khiến tần suất hai người gặp mặt tăng lên. Dần dần, cả chó lẫn mèo đều cảm thấy thinh thích nhau theo một kiểu gì đó rất khó nói.

Mì Udon Thịt Bò -Winrina

Mì Udon Thịt Bò -Winrina

Tác giả:

6320 1006

em ăn ở đây chỉ để ngắm chị. Trans từ truyện cùng tên của @babychaemunk

[SHORTFIC/Cover] [WINRINA] STAY WITH ME

[SHORTFIC/Cover] [WINRINA] STAY WITH ME

Tác giả:

3953 443

Tại sao chị lại phát điên khi em đến ? Giám đốc chị tỉnh lại đi em đây mà ..... minjeong đây mà

[Winrina] Ngôi Sao Sài Gòn

[Winrina] Ngôi Sao Sài Gòn

Tác giả:

7796 1622

Tác giả: Annuoimeo Beta: sâu ngủ Như một hòn ngọc của xứ Viễn Đông, người được mệnh danh là "Ngôi sao Sài Gòn". Thật ra chỉ là chuyện tình của em Đình và chị Mẫn, vậy đi cho nó nhanh. Mọi thứ chỉ là sự tưởng tượng của mình, kèm với đó là các tư liệu được mình lấy từ đời thật của những nhân vật có thật.

winrina | một chút jimin và minjeong không?

winrina | một chút jimin và minjeong không?

Tác giả:

26508 3340

soft lắm đọc i✌🏻👁💋👁

[WINRINA] Vợ Yêu Của Đại Tổng Tài [Cover][Hoàn]

[WINRINA] Vợ Yêu Của Đại Tổng Tài [Cover][Hoàn]

Tác giả:

32105 2456

Truyện ngắn: Vợ Yêu Của Đại Tổng Tài Tác giả: Thuần Dã Editor: Yin Thể loại: Bách hợp, hiện đại, tình hữu độc chung, hào môn thế gia, lãng mạn, ngọt sủng, H văn, 18+ Yu Đại tiểu thư Yu Gia quyền lực tối cao Seoul, trong một lần đi bar lỡ gặp phải một tiểu yêu tinh, trải qua 419 cô quyết định thu phục yêu tinh này về bên cạnh mình. Kim Minjeong Kim tổng Kim Thị, một băng sơn yêu nghiệt nữ vương, nàng 419 với một nữ nhân, mà gặp ngay tên đại lưu manh biến thái, từ đêm đó tưởng đâu không gặp lại, nhưng nàng lại thêm nhiều dây dưa. Nhân vật chính: Yu Jimin × Kim Minjeong Truyện gồm 26 chương + 3 ngoại truyện Vì đây là lần đầu edit trên Wattpad nên mình muốn cover bộ bhtt đầu tiên mình đọc, bộ truyện đã đưa mình vào đời. Mong mn sẽ ủng hộ để mình có động lực edit thêm nhiều truyện hay ạ.! Mình không phải là au, hãy gọi mình là Yin nếu cần thiết ❤

(Winrina. ver) Cô vợ siêu sao của Yu tổng

(Winrina. ver) Cô vợ siêu sao của Yu tổng

Tác giả:

546 50

Lần đầu tiên kết hôn với Yu Jimin, nàng bị người phụ nữ ấy dùng súng bắn chết. Lần thứ hai gả cho cô, nàng trở thành phu nhân có chỉ số thông minh như đứa trẻ 5 tuổi. Vì mạng sống, lần thứ ba nàng quyết tạo ra một tờ giấy thỏa thuận ly hôn bắt hắn kí vào ,không ngờ sau đó...... Bị đè ở góc tường. Yu Jimin nắm lấy chân nàng, mắt híp lại: "Em cho rằng em thay đổi khuôn mặt, tôi sẽ không nhận ra em ư?" _(:3" ∠)_ Thể loại: Trọng sinh, hào môn thế gia, hài hước, ngược , sủng, sạch... Lưu ý : chưa có sự đồng ý của tác giả xin vui lòng không tuỳ tiện đem truyện đi dưới mọi hình thức( chuyển ver,...) Sản phẩm đầu tay của tui , rất mong mọi người ủng hộ nhé:))) iu iu