[Jacknaib] Xuyên Không Đến Bên Em - FanFic4u

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2021-05-17

[Jacknaib] Xuyên Không Đến Bên Em

389 lượt thích / 2786 lượt đọc
Kể về quãng thời gian cực khổ nuôi chồng của Naib Subedar.... Chi tiết vào chuyện sẽ rõ *Lưu ý: OOC cukmank, Truyện không dành cho những thanh niên nghiêm túc :)* *Ảnh bìa thuộc quyền sở hữu của givememorecandle(@zetsubo12) trên twitter*
Có thể bạn thích?
Đây là cái tên ( OTP JackNaib)

Đây là cái tên ( OTP JackNaib)

Tác giả:

7150 595

OTP : JackNaib ( Identity V ) , có một xíu JoshepXAesop Thể loại : cuộc sống hàng ngày, " may may thì có H " , đây là một tình yêu nảy nở ở nơi đại học giữa một thầy giáo ( giàu có ) với một sinh viên ưu tú từ nơi nông thôn đến để mở đường cho cuộc sống của mình nhưng liệu nó có dễ dàng khi người sinh viên tương tư chính thầy giáo của mình ? , có thể là ngọt Đừng mong đợi vào con tác giá nó phế lắm ( 18+) kể cả đề cái này cũng không ai tuân theo đâu nên để thành (13+) , OOC .-.

[Hoàn](JackNaib)[R18]Not about nice things

[Hoàn](JackNaib)[R18]Not about nice things

Tác giả:

18330 1067

Cp: Jack the ripper x Naib Subedar Fandom: Identity V Tags: R18(H), Quỷ súc công x cường thụ, bạo lực (cưỡng bức), có sử dụng thuốc kích thích, OE,... Author: Nori (D.A) ____________ Câu chuyện kể về tình yêu bạo lực của tên tâm thần. Về cách hắn đối xử với con mồi tội nghiệp... _____________ -Tui vừa hưng phấn vừa tội lỗi mà viết ra chiếc fic này ( xin lỗi Naibu cưng ;_; ) -Thể loại truyện có thể khiến bạn không thoải mái, hãy xem kĩ tags trước khi đọc nhaaa -Không thực sự có plot ý nghĩa nhưng dùng để giải trí thì vẫn ổn -Chúc mọi người vui vẻ ^^ (Tất cả ảnh được sử dụng trong fic đều thuộc sở hữu của đại thần @inuinu10210 (Twitter))

[Identity V][JackNaib/DROP] Stimulant

[Identity V][JackNaib/DROP] Stimulant

Tác giả:

25249 2230

Stimulant | Tạm dịch : Chất kích thích | #Tag : JackNaib, SvenCla (Svengali - Clarity), ABO,... ------------------- Nightangle nhàm chán, tạo nên một thế giới mới cho thú vui của mình. Đưa họ vào hai lựa chọn chết người, và nhìn họ vùng vẫy trong tuyệt vọng. " ProsisSce ấy hả, nó là thứ có thể vừa mang cho cậu một sức mạnh khủng khiếp. Nhưng lại có thể giết cậu trong vòng một nét vẽ của tôi đấy." " Bà ta có bảo với tôi, Omega tương xứng đã đếm trên ngón tay rồi. Đằng này, lại là một Omega nam. Không khỏi khiến khu nghiên cứu lúc đấy có chút xáo trộn." " Cậu thừa biết rằng... Cậu không thoát khỏi đây được mà." " Nếu chọn giữa tôi sống hoặc mọi người an toàn rời đi. Thì tôi chọn cái lựa chọn sau cùng hơn..." #Highest Ranking : #2 idv & #5 jacknaib _K O U D A_

[JackNaib] Đứa trẻ

[JackNaib] Đứa trẻ

Tác giả:

15966 1227

Ai sinh ra cũng mang trong người dòng máu của cả cha lẫn mẹ, nhưng thế giới này đã phát triển tới nỗi đàn ông cũng có thể có con với nhau. Zack cũng vậy, cậu bé đang trong người dòng máu của 1 lính đánh thuê và 1 tên sát nhân.Cậu chỉ có 1 mình Naib Subedar - người mẹ của cậu. Cậu không hề biết cha mình là ai hay thứ gì... " Cha của con là ai vậy Papa?" . " Con không lên biết." ______________________ " Chú là ai vậy ạ?" . " Ta là cha của con." ____________________ " Tên sát nhân giết người!!" . " Ta không bao giờ có 1 người cha như ông!!" ____________ " Chúng ta yêu con.. Zack ."

[Fanfic JackNaib] I love you

[Fanfic JackNaib] I love you

Tác giả:

6933 621

Tôi yêu em. Tôi muốn em. Muốn em chỉ thuộc về tôi. Thuộc về tôi mãi mãi. • Tổng hợp fanfic ngắn, nhét vào cho tiện. Khuyến khích mọi người đọc từ dưới lên trên, mấy truyện đầu mình viết dở lắm huhu.

[Fanfic JackNaib] Họ.

[Fanfic JackNaib] Họ.

Tác giả:

161 18

Những mẩu chuyện kể về cuộc sống của Naib Subedar và Jack the Ripper lúc họ chưa yêu.

JackNaib | Khởi đầu và kết thúc

JackNaib | Khởi đầu và kết thúc

Tác giả:

5901 535

Jack gặp naib. Bùm. Gãy

ABO/JACKNAIB| Call Boy

ABO/JACKNAIB| Call Boy

Tác giả:

30388 2747

Author: Souiji Plot: Naib Subedar là nam kĩ chỉ phục vụ cho duy nhất một người. Một năm sau khi người đó trở lại, tình duyên của cậu và anh ta bỗng bừng nở. Trích chương 2: ""Chào... Anh là khách của tôi đêm nay?" "Đúng như vậy, cậu Naib Subedar." Giọng của người đàn ông kia trầm thấp, nghe giọng đoán chừng anh ta khoảng ba mươi tuổi đổ lại. Naib thập phần sợ hãi, lúc ở trên xe Joker nói rằng vị khách này là một Alpha sinh lý cao, gã lo rằng sau đêm nay, Naib sẽ không bước xuống giường được. Naib ngờ nghệch nói. "Vậy anh đợi tôi đi tắm cái đã, người tôi ra rất nhiều mồ hôi." "Không phải mồ hôi của các Omega đều rất thơm hay sao?" "..." "Tôi không làm khó cậu, mau đi nhanh lên." Naib ba chân bốn cẳng chạy vào phòng tắm. Cậu ngã lưng trên cửa, ngẩng mặt lên nhìn ánh đèn vàng vọt. Cậu cởi quần áo, xả một hồi nước lạnh lên cơ thể. Cậu muốn rửa trôi đi bụi bẩn và mồ hôi của bản thân. Sau này, cho dù có tắm bao nhiêu lần đi nữa cũng không thể rửa sạch vết nhơ của đêm nay." Cảnh báo: Có OOC. Couple phụ là JokWill.

JackNaib qt

JackNaib qt

Tác giả:

4487 54

QT, chủ yếu từ lofter. Phục vụ mục đích cá nhân.

Bủm |JackNaib|

Bủm |JackNaib|

Tác giả:

984 51

1st|SịpDâuTây

jacknaib | substitutes

jacknaib | substitutes

Tác giả:

9562 847

chuyện về những kẻ yêu nhau chỉ để tìm lại bóng hình của kẻ trong tim trên gương mặt của người kia. ảnh trên bìa truyện thuộc về artist @L_Estate trên twitter, đã được sử dụng với sự cho phép của tác giả.

JACKNAIB| Internet Sex

JACKNAIB| Internet Sex

Tác giả:

5874 465

Author: Souiji Plot: Naib là một hot streamer trên web sex. Giảng viên mới đến khiến cậu chú ý thực sự là fan cuồng của cậu... Trích chương 6: "Khi Jack tỉnh dậy, anh đã thấy Naib chống cằm, say mê nhìn anh. Naib nằm duỗi chân trên giường, thân thể xích loã trắng trẻo hiện lên trong con ngươi xinh đẹp của Jack. Anh nhìn vào cổ cậu, vào ngực cậu, mỗi một nơi đều hiện lên vết xanh tím ẩn hiện do hoan ái mà ra. Anh lại nhìn lên gương mặt thanh thuần của cậu, đôi mắt cún con ngập nước mê mẩn ngắm anh. Bờ môi anh đào xinh đẹp sưng lên một chút như bị ai hung hăng cắn lấy. Nếu Jack nhớ không lầm, thủ phạm gặm mút môi Naib là anh, thủ phạm để lại từng đâu vết ái tình trên người Naib cũng là anh..." Cảnh báo: Có OOC.