Isekai Toriwake - FanFic4u

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2021-09-13

Isekai Toriwake

16871 lượt thích / 254729 lượt đọc
Hắn, từng là một sinh vật vô danh tồn tại đầu tiên trên trái đất trước cả kỷ Jura. Khi thiên thạch đâm vào trái đất và kết thúc thời kỳ ngự trị của khủng long, hắn đã chọn ngây vị trí trung tâm rơi của thiên thạch để chấm dứt cuộc sống cô độc của mình. Thây vì chết, hắn đã chìm vào giấc ngủ sâu hơn 200 triệu năm dưới lòng đất cho đến khi được các nhà khảo cổ vô tình khai quật khi tìm hóa thạch. Hắn thức dậy, lẫn vào thế giới và đi giữa loài người suốt 100 năm. Khi chiếc máy bay chở hơn 200 hành khách cùng với hắn qua vùng biển tam giác qủy Bermuda thì bỗng gặp tai nạn và mất tích. Dù muốn hay không, một cuộc hành trình mới khi hắn chiếm đoạt thân xác của một chàng trai vô danh đã chết trên chiến trường tại dị giới bắt đầu.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Xuyên không sang thế giới khác với sức mạnh mới

Xuyên không sang thế giới khác với sức mạnh mới

Tác giả:

61520 4271

Truyện kể về main tên Ichijou Kaito rất thông minh và mạnh về thể chất nhưng cậu giấu đi điều đó vì lí do cá nhân. Một hôm cậu cùng cả lớp lẫn chị cậu bị dịch chuyển sang thế giới khác với nhiệm vụ cứu rỗi thế giới đó. Như được biết thế giới đó là thế giới mà phép thuật tồn tại, từ đó cuộc phiêu lưu của cậu bắt đầu.

Xuyên Không Đến Thế Giới Khác

Xuyên Không Đến Thế Giới Khác

Tác giả:

26147 1666

Main là một thánh chán nản với cuộc sống hiện tại . Vào một ngày , đang trên đường về nhà main bị tai nạn và đie cmnl . Tỉnh dậy a gặp người tự nhận là thần , xin lỗi main vì dẫn đến cái chết của anh , và ông ta cho anh hồi sinh ở một thế giới khác mà anh muốn . Cuộc sống mới của main bắt đầu ..... ( sẽ có chi tiết giống Over Lord vì tác là fan bộ đó :> )

(Gundam Build Divers Fanfic) Sống cùng anh được không, Riku?

(Gundam Build Divers Fanfic) Sống cùng anh được không, Riku?

Tác giả:

1078 83

Cp: Kyoya x Riku Một tác phẩm nhỏ dành riêng cho cặp này vì độ hint quá ư là nhẹ của cả hai.

[V-Trans] A Gift (Dreamcatcher)

[V-Trans] A Gift (Dreamcatcher)

Tác giả:

2065 193

Author: AJandL Translator: isekaineko (Ine) ________________________________________________________________ Sau khi họ không còn cha mẹ, JiU phải trở thành người dẫn dắt của cả gia đình và phải chăm sóc cho những đứa em của cô - SuA, Siyeon, Handong, Yoohyeon, Dami và em út Gahyeon. Họ phải đối mặt với cuộc sống không mấy tươi đẹp, nhưng có một thứ gì đó xuất hiện mỗi khi một điều tồi tệ xảy ra. Đó là... một món quà. Start: 25/5/2019 TẤT CẢ NHỮNG CHI TIẾT TRONG TRUYỆN ĐỀU KHÔNG CÓ THẬT, XIN ĐỪNG VÀO ĐỌC THẤY IDOL MÌNH PHẢN DIỆN RỒI NÓI TUI ;-;

Re: Zero kara hajimeru isekai seikatsu

Re: Zero kara hajimeru isekai seikatsu

Tác giả:

3996 34

Đột nhiên một học sinh trung học Subaru Natsuki bị triệu hồi tới một thế giới khác khi đang trên đường tới cửa hàng tiện lợi. Với sự khủng hoảng khủng bố là bị đưa đên thế giới khác và không có bất kì tín hiệu nào của cái tên đã đưa cậu tới, và chuyện bắt đầu tệ hơn khi cậu bị tấn công. Được cứu bởi một cô gái tóc bạc bí ẩn với một con mèo nhỏ, Subaru hợp tác với cô ấy để trả ơn. Khi họ cuối cùng nắm được đầu mối thì Subaru và cô gái ấy bị tấn công và bị giết bởi kẻ bí ẩn. Subaru sau đó tỉnh lại ở nơi cậu được triệu hồi tới và nhận ra cậu đã nhận được "Returns by Death" (trở lại từ cái chết- tóm lại là hồi sinh) một cậu bé không nơi nương tựa có thể quay ngược thời gian bằng việc chết đi. Và bên cạnh sự tuyệt vọng có thể cậu sẽ cứu được cô gái ấy từ cái chết! Tác giả: Nagatsuki Tappei Họa sĩ: Ootsuka Shinichirou

(Nisekai Birthdays/Events) Present for Members

(Nisekai Birthdays/Events) Present for Members

Tác giả:

415 39

Nisekai Group là group nhỏ, đa số member đều có thực lực ngang bằng nhau và còn thiếu kinh nghiệm nhưng đổi lại mấy em có thể kiên trì, có thể học hỏi để tôi luyện kỹ năng cho chính mình thì càng tốt. Bản thân một Boss không thể làm gì ngoài khuyên nhủ, nhắc nhở và khích lệ, mong rằng chúng ta vẫn sẽ tiếp tục được làm việc cùng nhau như một team, một tập thể và một gia đình. Đây là quà cho mấy em, cảm ơn các em đã đồng hành cùng group suốt thời gian qua. Giáng Sinh an lành... và Chúc mừng Năm Mới. Boss: Soraoi. #Sora.

悪魔のドラゴンに変身する- Akuma no doragon ni henshin suru

悪魔のドラゴンに変身する- Akuma no doragon ni henshin suru

Tác giả:

91182 5580

Kazuki Sekai, một thanh niên 20 tuổi độc thân không có gì nổi bật, chỉ là một tên nhân viên công chức ăn lương nhà nước. Trong một lần chuẩn bị đi nhậu với đồng nghiệp thì bị tàu hỏa hôn vì cứu một con mèo hoang dưới đường ray. Sau đó cậu được tái sinh sang thế giới khác dưới thân phận là con của bá tước ma tộc.

(Isekai)Quyền Năng Của Một NEET_Rye Đặng

(Isekai)Quyền Năng Của Một NEET_Rye Đặng

Tác giả:

308 38

Hibiki Akita 15 tuổi, bỏ học và là một Neet. Vào ngày cái máy tính cậu bị phá vỡ, cậu tuyệt vọng tìm đến cái chết. Ngỡ như tất cả đã kết thúc nhưng sự thật thì đó mới là khởi đầu của cậu ở thế giới mới.

chuyển sinh với sức mạnh OP (ended)

chuyển sinh với sức mạnh OP (ended)

Tác giả:

280682 14433

Houki Natsumi, cậu mang trong mình một sức mạnh dồi dào nhưng bị nerf kinh khủng ở nơi cậu sống vì cứu một bé gái mà bị xe tải-kun hôn và chết......hoặc là cậu nghĩ vậy

Ngoại truyện: Pokemon - Light Novel - Isekai - Fanfiction

Ngoại truyện: Pokemon - Light Novel - Isekai - Fanfiction

Tác giả:

1146 55

Chủ yếu là tự kỷ với Pokemon và Fanfiction của mấy bộ khác.

[NCT Hyungline] G.A.M.E

[NCT Hyungline] G.A.M.E

Tác giả:

1243 132

Lấy bối cảnh tương lai, nơi công nghệ bỗng trở nên thật đáng sợ đối với con người nhưng họ vẫn bị lệ thuộc vào nó nên không thể tách rời khỏi nó được Đến cuối cùng, ai đúng, ai sai? Hay nó chỉ đơn giản là tiến trình phát triển của tự nhiên mà chính con người không thể theo kịp? . Fic dựa trên một số chi tiết của Kamen Rider Ex-aid, nhưng tất nhiên là nội dung không giống lắm :3

[Bộ 1] [Quyển 1]: Tensura: Rimuru Chinh Phục Khoảng Không Vũ Trụ

[Bộ 1] [Quyển 1]: Tensura: Rimuru Chinh Phục Khoảng Không Vũ Trụ

Tác giả:

113317 3203

Truyện nối tiếp phần ngoại truyện Cuộc trốn thoát ngoại mục của Rimuru. **************************************************************************** Truyện mình tự viết dự trên WN đọc đã lâu nên có gì sai sót mong mọi người góp ý để mình làm tốt hơn. Lần đầu viết truyện nên sai sót gì về câu văn thì cũng mong mọi người góp ý để mình làm tốt hơn.