[Identity V][JackxNaib] Nhiễm Thanh - FanFic4u

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-02-16

[Identity V][JackxNaib] Nhiễm Thanh

26874 lượt thích / 232372 lượt đọc
Fanfic của Identity V/Nhân cách thứ 5 Category: 1x1, Nam x Nam, OOC. Ngọt hay ngược, HE hay BE, cái đó phải coi~ Pairing: JackNaib. Dàn phụ có CarlJos (CarlJos, nhấn mạnh, Aes nằm trên, đừng nhầm lẫn nha. You've been warned.) Bối cảnh là thành phố cơ khí, gần như tất cả các nhân vật đều được xuất hiện dưới diện mạo mùa CoAII: Jack với skin Eyes Host, Naib với skin Steam Teen. [Trích đoạn chương 49.2] Mỗi bước chân đều điểm rất nhẹ, da trần trên nền gạch, giữa sàn ban công sũng nước để lại từng đợt bọt li ti bắn lên. Naib ngẩn ngơ nhìn người kia đến ngày một gần, mưa thật to, anh cũng không nhìn rõ được tâm tình trong mắt Jack. Gã chẳng nói gì, chỉ nhìn anh đăm đăm rồi bất chợt đưa tay, kéo thân thể lại gần hơn một chút. Trong thinh không ẩm ướt, dưới tiếng mưa rơi, môi lưỡi triền miên không báo trước. Ướt át không biết đến từ bên ngoài hay từ chính trong khoang miệng, nhưng nó như kéo lí trí Naib mờ đi lại mờ đi, sót lại cũng chỉ còn đầu lưỡi giao nhau cùng hơi men nồng đậm. Không phải là nụ hôn đầu tiên, cũng không phải là hơi men quá nặng, thế nhưng Naib nghĩ ở khoảnh khắc đó mình đã say. Có lẽ bởi vì đường về quá dài, từng đợt nước tuôn đều như muốn xối hết những mạnh mẽ anh từng có, để lại thân ảnh một mình trong không gian tối tăm vô tận, cũng có lẽ bởi vì ấm áp duy nhất bao lấy anh trong đêm mưa này lại có hơi đê mê màu men rượu, chẳng biết nữa, chẳng muốn nghĩ.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Đàm Vĩnh Hưng x Jack] Tổng tài bá đạo chinh phục vợ yêu

[Đàm Vĩnh Hưng x Jack] Tổng tài bá đạo chinh phục vợ yêu

Tác giả:

63316 3557

Chàng là tổng tài bá đạo Đàm Vĩnh Hưng - người nắm giữ nên kinh tế nước M. Sở hữu tập đoàn lớn thứ 1 thế giới và cầm đầu hắc bang hàng đầu. Nàng là Trịnh Trần Phương Tuấn. Quá nghèo khó nên phải làm dancer ở quán bar lấy tên là Jack. Vô cùng thông minh IQ 1000/200. Hiền lanhf nhưng có băng đảng xã hội đen chỉ đứng sau bang của Đàm Vĩnh Hưng. - LƯU Ý: SẢN PHẨM DỰA TRÊN TRÍ TƯỞNG TƯỢNG. HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ CHỦ ĐÍCH ĐỂ BÔI NHỌ BẤT KÌ CÁ NHÂN HAY TỔ CHỨC NÀO.

(Hoàn)[JackNaib] (R18) Happy Valentine

(Hoàn)[JackNaib] (R18) Happy Valentine

Tác giả:

26954 2158

Cp: Jack (The Ripper) x Naib Subedar Fandom: Identity V Thể loại: Điềm văn, ngọt, ôn nhu công x binh phàm thụ, H (R18), (có sử dụng) sextoy. Tác giả: Nori (D.A) _____________________ Đây chỉ là một câu chuyện nhỏ ngọt ngào về một đôi vợ chồng yêu nhau như thuở còn son. Hoặc là... Cách tiến hành kế hoạch mang nhau lên giường ngày Valentine? Ai quan tâm! Đều là nhét đầy bát cauluong và ngậm miệng lại xem đi, mấy tên FA kia... ___________________ - Tác giả ế mốc hôm 14/2/2020, giữa tâm dịch bệnh đi hít đu đủ viết ra thêm một tác phẩm nhảm nhí (tới bây giờ mới viết xong). - Hành văn tệ hại, chỉ có thể đọc cho vui, không có tác dụng khác. - Cảnh báo OOC, nếu không thích xin đừng gượng ép, hãy yêu thương bản thân. - Đã ghi hết trong phần thể loại, nếu bạn bị dính lôi, mình sẽ không chịu trách nhiệm. - Cuối cùng là chúc mọi người vui vẻ nhé ^^ (Ảnh bìa được sử dụng thuộc sở hữu của đại thần: @inuinu10210)

| Jack x bạn | Anh chàng CEO lạnh lùng và cô trợ lý | Jack J97| season 2

| Jack x bạn | Anh chàng CEO lạnh lùng và cô trợ lý | Jack J97| season 2

Tác giả:

3776 75

Nếu bạn chưa đọc season 1 thì hãy đọc season 1 rồi hãy qua đọc season 2 nha. Nó sẽ dể hiểu hơn nếu bạn biết chuyện gì đã xảy ra ở đầu câu chuyện. Đây là season 2 của Anh chàng CEO lạnh lùng và cũng như season cuối của câu chuyện này . Nếu các cậu thích thì mình mong là các cậu sẽ ủng hộ những câu chuyện sau mình đăng. Cảm ơn các cậu vì đã đọc chuyện của mình.

(Khánh Jack) (NC17) EM LÀ CỦA RIÊNG TÔI [chuyển ver] Hoàn

(Khánh Jack) (NC17) EM LÀ CỦA RIÊNG TÔI [chuyển ver] Hoàn

Tác giả:

325080 16163

Đây là truyện mình chuyển ver từ fic EM LÀ CỦA RIÊNG TÔI của bạn NauCon. Nhân đây mình cũng cảm ơn bạn rất rất rất nhiều ❤️ Và mong các bạn ủng hộ tui nhennnn Fic gốc: https://my.w.tt/lXLJ7zat0Y

|Jack x Bạn| ANH CHÀNG CEO LẠNH LÙNG VÀ CÔ TRỢ LÝ| JACK J97|

|Jack x Bạn| ANH CHÀNG CEO LẠNH LÙNG VÀ CÔ TRỢ LÝ| JACK J97|

Tác giả:

4250 122

Đây là lần đầu tiên mình viết chuyện nên nếu có sai sót gì thì xin mấy bạn bỏ qua và cho mình biết để rút kinh nghiệm lần sau. Nam chính: Trịnh Trần Phương Tuấn 23 tuổi Nghề nghiệp: CEO, sếp của bạn Nữ chính: T/B = ( bạn sẽ là nữ chính ) 21 tuổi Nghề nghiệp: Trợ lý của Tuấn

jacksoo; nỗi nhớ màu trời

jacksoo; nỗi nhớ màu trời

Tác giả:

481239 50140

một nỗi nhớ cao, xa, chẳng tài nào với tới.

[Fanfic Creepy] Laughing Jack x Eyeless Jack

[Fanfic Creepy] Laughing Jack x Eyeless Jack

Tác giả:

12235 1127

A hị hị tui chỉ là 1 con hủ thích creepypasta Ovo Thích cặp Jack x Jack này lắm :v ai có hứng đọc đi nhé

(JACK+K-ICM) SÓNG GIÓ CUỘC ĐỜI

(JACK+K-ICM) SÓNG GIÓ CUỘC ĐỜI

Tác giả:

21674 1154

Bạn có biết về đôi bạn trẻ tuổi tài năng trong làn âm nhạc Việt Nam?? Nguyễn Bảo Khánh và Trịnh Trần Phương Tuấn chính là 2 chàng trai thật thà, điển trai, tài năng đấy.. Họ hợp tác tạo ra những bài hit làm rung động giới trẻ Việt. Họ sỡ hữu lực lượng fan hùng hậu Bước vào showbiz. Khi bạn đã đạt được vinh quang, nhất định bạn phải trải qua sóng gió ....... (( Đây là truyện và đây là do Au hư cấu nhằm mục đích thỏa mãn tình cảm với idol thôi ạ.. Cho dù có vài chuyện phi thực tế cũng không có gì lạ đâu nha √√√)))

KICM-JACK - SÓNG GIÓ

KICM-JACK - SÓNG GIÓ

Tác giả:

56588 3650

TL : Đam mỹ (dị ứng đề nghị click back), HE CP: Khánh Tuấn (KJ)

[Fanfic JackNaib] I love you

[Fanfic JackNaib] I love you

Tác giả:

5358 530

Tôi yêu em. Tôi muốn em. Muốn em chỉ thuộc về tôi. Thuộc về tôi mãi mãi. . Tổng hợp fanfic ngắn, nhét vào cho tiện. Khuyến khích mọi người đọc từ dưới lên trên, mấy truyện đầu mình viết dở lắm huhu.

[ Khánh Jack ] Tình Cũ

[ Khánh Jack ] Tình Cũ

Tác giả:

25575 1582

Hoàn

k-icm x jack ➙ bầu trời vỡ làm đôi