HP Chi Hình Bóng - [ Snarry ] - FanFic4u

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-06-22

HP Chi Hình Bóng - [ Snarry ]

43060 lượt thích / 490034 lượt đọc
Tên fic: Hp Chi Hình Bóng Tác giả: Cô Cô Miêu Miêu Miêu Editor: Cung Nguyệt Ngư Thể loại: Đồng nhân HP, trọng sinh, 1x1, hài, HE. Cp chính: Snarry Bản gốc: Hoàn Thành (225 chương+1PN) Bản edit: chưa biết ngày về.... Bắt đầu: từ ngày 10/12/2018__ (Vì lý do mình không có Beta nên có lỗi chính tả hay sai sót thì mấy bồ thông cảm ∩__∩) (Làm ơn đừng đem công sức của tui đi mà không xin phép ˋ︿ˊ) Văn án mang tính chất lừa gạt Harry: Giáo sư ngươi chết rồi? Snape: ... Harry: Giáo sư ngươi làm thế nào lại chết? Snape: ... Harry: Giáo sư người không nên chết a! Snape: ... Harry: Này giáo sư tuy ta luyến tiếc ngươi nhưng ta không có ý định cùng ngươi bắt đầu lại một lần nữa a!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
TIẾP NỐI SAU KHI MINH NHẬT CHI TỬ MÙA HAI HẠ MÀN

TIẾP NỐI SAU KHI MINH NHẬT CHI TỬ MÙA HAI HẠ MÀN

Tác giả:

1003 47

Tên: Tiếp Nối Sau Khi Minh Nhật Chi Tử Mùa Hai Hạ Màn Tác giả: Hoa Trú yu. Thể loại: đam mỹ, hiện đại, niên hạ công, ôn nhu thụ, giới giải trí, 1x1, HE. Translator + Editor: Kirill Yuki (có sự trợ giúp của quicktrans ca ca và google đại thúc). CP: Mạnh Tử Khôn x Hoa Thần Vũ (Khôn công Hoa thụ). Cảnh báo: đây là cp nam x nam. Ai không thích có thể không đọc. Không sao cả. Bản dịch chưa được sự cho phép của tác giả nên mong mọi người không đem ra khỏi wattpad cũng như thực hiện mọi hình thức reup.

[Tokyo Revengers] Yêu Đương

[Tokyo Revengers] Yêu Đương

Tác giả:

596 148

Cp: Sato Chiharu x Haitani Ran Thế giới liên quan: Tokyo Revengers x Conan Lưu ý: OOC toàn bộ nhân vật.

[TR] Trưởng Thành

[TR] Trưởng Thành

Tác giả:

41 12

Đã từ có một người con gái yêu anh bằng cả thanh xuân của mình. Đôi lúc sẽ bộc phát tính trẻ con của mình để làm phiền anh mọi lúc. Cô ấy rất hậu đậu chẳng biết làm gì cả, lại còn ngốc nghếch nữa. Nhưng tình yêu của cô ấy dành cho anh lại thuần khiết đến lạ. Tiếc thay rồi con người cũng sẽ thay đổi. Chẳng còn nụ cười hạnh phúc mỗi khi nhìn thấy anh nữa. Cô ấy đã tự biết làm mọi việc và chẳng cần dựa dẫm anh nhiều như trước. Không còn thích để mặt mộc khi ở nhà nữa. Cũng thường xuyên ra ngoài với bạn bè nhiều hơn. Đến cuối cùng cô ấy cũng phải trưởng thành cho tương lai của mình mà thôi.

Đồ Ngốc, Ông Đây Biết Vẽ Tranh!

Đồ Ngốc, Ông Đây Biết Vẽ Tranh!

Tác giả:

786 46

Tên khác: Họa Sĩ Linh Hồn Tuyệt Đối Không GO DIE! Tác giả: Đả Cương Thi Tình trạng: Hoàn thành Số chương: 260 Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai, HE, Khoa học viễn tưởng, Dị năng, Cường cường, Vô hạn lưu, Chủ thụ, Phát sóng trực tiếp, Trò chơi, 1x1, Chậm nhiệt Nguồn QT: wikidich Truyện edit phi thương mại. Chưa qua sự cho phép của tác giả! Vui lòng không repost ở nơi khác.

nomin ▪oneshot▪ tình yêu trong hộc bàn

nomin ▪oneshot▪ tình yêu trong hộc bàn

Tác giả:

382 54

một tí xàm xí vẽ vời về hai cậu.

SUMMER BREEZE -[ LÀN GIÓ MÙA HÈ ]

SUMMER BREEZE -[ LÀN GIÓ MÙA HÈ ]

Tác giả:

1 0

Tác giả: Ms.twin Thể loại: Học đường, lãng mạn Tình trạng: đang tiến hành Giới thiệu: Quá khứ chưa yêu. Hiện tại đã yêu. Tương lai lại trở thành quá khứ. Tôi và anh, hai kẻ đối lập chúng ta dù quá khứ tới hiện tại hay tương lai cũng mãi chỉ là hai đường thẳng song song không điểm dừng.

Đừng Lấy Cẩu Huyết Không Lo Nhân Sinh - Bụi Kiếm Như Vũ

Đừng Lấy Cẩu Huyết Không Lo Nhân Sinh - Bụi Kiếm Như Vũ

Tác giả:

522 3

Thể loại: hiện đại, hào môn, tinh anh, sinh tử, ẩn song tính, gương vỡ lại lành, ngắn, 1x1, HE, hoàn. Văn án Từ gặp được Kỳ Sam, Lăng Hạc cảm thấy nhân sinh của hắn bước đi đến cẩu huyết cao nhất Kỳ Sam: Không nghĩ tới ta ở ngươi nhân sinh giữa có trọng yếu như vậy tác dụng? Lăng Hạc: Muốn điểm mặt được không, tai tinh. Đều nói thiếu nợ thì trả tiền, kia không có tiền còn làm sao bây giờ, bán mình sao? Song khiết, song tính,1vs1 Công: Kỳ Sam Chịu: Lăng Hạc Xin miễn bái bảng Tị lôi: Tiến công chiếm đóng tra, sinh con. Nội dung nhãn: Nghiệp giới tinh anh Nhân vật chính: Lăng Hạc Kỳ Sam ┃ phối hợp diễn: Cử nhiều ┃ cái khác: Bụi kiếm như vũ

||Tokyo Revengers|| Genius

||Tokyo Revengers|| Genius

Tác giả:

2861 505

"Tokito Muichirou là một thiên tài" CP: Tokito Muichirou x Mikey

Tiểu thư nhà nghèo sinh đẹp

Tiểu thư nhà nghèo sinh đẹp

Tác giả:

25 0

Cô từng là con gái của một gia đình giàu có , nhưng sao khi cha cô mất , mẹ cô buồn quá liền tìm cho mình 1 tình iu mới , từ ngày đó cô bị mẹ ghẻ độc ác hành hạ . Anh là 1 người đẹp trai con nhà giàu đi xe hơi Honda, lạnh lùng cun boy , tình iu đã đến với 2 người họ như định mền.

chỉ cần cái gạt đầu(Team Gxxod:God&Bas)(Team2moon)
Veela | DraHar Fanfic

Veela | DraHar Fanfic

Tác giả:

139 13

🌼Đây mới chỉ là 1 bản dịch chưa có hoàn chỉnh thôi... 🍀Với lại tôi cũng chậm tiến độ lắm dù gì cũng chỉ có mình tôi tự dịch và edit lại. 🌼App:U-dictionary, Google dịch

Xuyên Qua Chi Tương Lai Chế Tạo Đại Sư - Dạ Du

Xuyên Qua Chi Tương Lai Chế Tạo Đại Sư - Dạ Du

Tác giả:

3453 58

Thư danh: Xuyên Qua Chi Tương Lai Chế Tạo Đại Sư Tác giả: Dạ Du Thể loại: xuyên, tinh tế, cơ giáp, bàn tay vàng, 1x1, HE, hoàn. Văn án: Phong Diễn xuất thân lỗi thời thế gia. Phỏng chế đồ dỏm bản sự xuất thần nhập hóa. Hắn bị tộc nhân mưu hại mà tử, xuyên qua đến tương lai thế giới. Thực bi thúc giục , vừa lúc bị kế mẫu ám toán, tiêm vào có thể sinh đứa nhỏ kích thích châm. Càng hố cha , hắn tương lai cư nhiên phải lập gia đình. Phong Diễn cảm thấy cả người cũng không tốt lắm. Hắn muốn phấn khởi. Đời trước hắn hàng nhái lỗi thời. Đời này hắn quyết định muốn dồn tạo ky giáp. Nhân vật chính: Phong Diễn ┃ phối hợp Diễn: Phong Kính Hiên, Tịch Thần Dật, Tần Nam ┃ cái khác: Sinh con, tương lai, ky giáp