[Hoàn] Nông gia ác phụ - FanFic4u

Khoa học - viễn tưởng

Hoàn thành

2021-11-19

[Hoàn] Nông gia ác phụ

14982 lượt thích / 308282 lượt đọc
Tên hán việt: Nông gia ác phụ. Tác giả: Nam Đảo Anh Đào. Thể loại: Điền văn, bố y sinh hoạt, xuyên qua không gian làm ruộng. Độ dài : 157 chương gồm phiên ngoại truyện. Nhân vật chính: Hà Kiều Hạnh, Trình Gia Hưng Nguồn truyện: Tàng thư viện convert Edit: Xíu Ngày mở hố: 9/5/2021 Ngày lấp hố: 19/11/2021 Văn án - Hà Kiều Hạnh dung mạo như bông hoa mùa xuân, một cô nương nổi tiếng mười dặm tám thôn là ác nữ, sức khoẻ mạnh mẽ, có thể so sánh với một con trâu cày. Vì thế có rất nhiều nam nhân đỏ mắt thèm nhìn nàng, nhưng cũng không có người nào có lá gan can đảm để chạm vào một cái. Các cô nương nhà khác thì từ mười bốn, mười lăm tuổi đã có người tới cửa làm mai, còn nàng thì đợi mãi đến mười tám mới có bà mối tới, nói là muốn làm mai cho nàng với con trai thứ ba nhà Trình Lai Hỉ ở bên kia sông, tên là Trình Gia Hưng. Mà Trình Gia Hưng ở chung quanh đây cũng là một người nổi tiếng. Sinh ra đã có vẻ ngoài khôi ngô tuân tú, nhưng lại là người ham ăn lười làm, là một tên lưu manh nông thôn, có thể lên núi bắt chim, xuống sông bắt cá. Một câu tóm tắt: Gả cho một tên lưu manh. Truyện mình edit chưa có sự cho phép của tác giả, mong mọi người đừng bê đi đâu ạ. Truyện được đăng ở trang chính chủ PhanHuong 301 và xiuxiudienvan.wordpress.com Mình edit trên điện thoại, chỉ đúng tầm khoảng 60/70 phần trăm. Trong quá trình edit, có gì thiếu sót, chưa hay, chưa đúng sát với bản gốc thì rất vui và hoan nghênh các bạn đọc bình luận góp ý với mình ạ.
#dienvan
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Những mẩu chuyện vụn vặt

Những mẩu chuyện vụn vặt

Tác giả:

510 15

Suy nghĩ linh tinh ghi chép lại dưới hình dạng con chữ.

[Đam Mỹ][Đồng Nhân] Ta chết cùng người -

[Đam Mỹ][Đồng Nhân] Ta chết cùng người -

Tác giả:

20 2

Thể Loại : Ngược công , Cổ trang giang hồ , huyền huyễn , Mỹ ôn nhu phúc hắc đại ma đầu công x ngu đần bình phàm thụ , SE . Văn án : Cậu là con trai út của gia tộc Sử Gia đầy hiển hách đứng đầu Trung Nguyên. Phụ thân cậu có võ lực và trí lực , Anh cả cậu có trí lực , Nhị ca cậu có Võ lực . Cuối cùng còn lại mình cậu , võ lực bình bình còn trí lực thì bằng không , ngoại hình xem như tệ nhất trong ba anh em. Vốn nghĩ mình mãi chỉ có thể đứng ở phía sau hỗ trợ cho anh cả của mình hiện là đương kim Minh chủ võ lâm , nhưng đời người vốn luôn xoay vòng biến đổi khôn lường , và ông Trời đã để cậu gặp anh - vị Đại ma đầu đứng đầu ma thế đang dẫn quân xâm lược vùng đất Trung Nguyên mà anh cậu đang bảo hộ . Tác giả : Bưởi - Beta : Ớt - Phật Thủ Note : Truyện là đồng nhân do mình viết , vui lòng không đem đi bất cứ đâu khi chưa hỏi ý kiến mình nhé :* .

_Vu vơ giữa đời_

_Vu vơ giữa đời_

Tác giả:

5 0

Người ta thường nhớ nhất những cái "lần đầu" và "lần cuối", vậy có ai nhớ những "lần đã qua"...? Không hoa mĩ, bởi chẳng phải văn chương. Không tầm thường,bởi chẳng phải than thở. Đây là ô cửa kính nhìn vào tâm hồn tôi. 🐚🌊_menhmangnang (Nguồn ảnh: page Đi mãi dưới những vì sao)

Yêu một người khó lắm

Yêu một người khó lắm

Tác giả:

89 0

Bản thân tôi rất thích nhà văn Hamlet Trương, câu từ mộc mạc bình dị. "Yêu một người khó lắm" là tác phẩm tiếp theo của mình trong bộ sưu tập sách của anh, không còn là những mẫu tản văn đơn giản nữa. Mà lần này là những mẫu truyện ngắn tích góp một cách sinh động. Nếu được mọi người hãy ra nhà sách rinh cho mình nhé, hình như trên tiki chỉ có 49k thôi. bằng không mọi người hãy thưởng thức cùng mình nhé!

Giữa lòng thành phố.

Giữa lòng thành phố.

Tác giả:

321 13

Câu chuyện xoay quanh một cô gái nhỏ. Em là Thương. Tên em thật đẹp mà cũng thật buồn. Cuộc đời em là chuỗi ngày không thể lường trước được. Em thích nghĩ vẩn vơ và luôn vui về những suy nghĩ ấy. Trên suốt đoạn đường mà em bước sẽ luôn có những chông gai mà em phải trải qua. Thương à em phải luôn thương lấy em, đừng bỏ lỡ, đừng đánh rơi.

Huyết sắc phong quang nhập liễm đa cam nguyện (Sp, danmei) (1-49)

Huyết sắc phong quang nhập liễm đa cam nguyện (Sp, danmei) (1-49)

Tác giả:

165 0

Văn án Bởi vì chịu được không được ở dài lâu thời không trước mặt đích tịch mịch, bọn họ, lựa chọn cùng một chỗ cuộc sống, hợp thành một gia đình. Năm tính cách khác nhau đích quỷ hút máu, có bọn họ đều tự đích kiêu ngạo, bọn họ hội khắc khẩu, hội chấp nhất, nhưng là bọn họ nhường nhịn, bởi vì chịu không nổi kia phân mất đi đích tịch mịch. Bọn họ có nào đó chúng ta không thấu đáo có lực lượng, bọn họ đích thân thể đối thương tổn có rất nhanh đích sự khôi phục sức khỏe, chính là khi bọn hắn cam tâm tình nguyện đích làm cho cái kia đồng loại hấp thụ chính mình đích huyết lúc sau, bọn họ tại nơi cá nhân đích thương tổn trước mặt trở nên yếu ớt, không biết vì cái gì mặc dù là ngàn năm đích trí tuệ, cũng là lấy yêu đích danh nghĩa đi thương tổn. Bọn họ ở tìm kiếm trung tìm kiếm chân ái, cái kia bá đạo đích nhân tìm được rồi ôn nhu đích đứa nhỏ, hắn ở thế giới nhân loại lý gặp đủ loại đích xem thường, cái kia nữ tử thanh tâm quả dục-ngăn ham muốn, tâm trong sáng, cuối cùng rốt cuộc có thể hay không bại cấp cái kia quật cường đích làm bạn, cái kia trò chơi nhân sinh đích lãng tử, rốt cuộc xúc phạm tới khi nào mới biết được nắm chắc thuộc loại chính mình gì đó, cái kia không quả quyết đích nhân, đối mặt lựa chọn, rốt cuộc là kiên trinh không du đích yêu một cái thương tổn, vẫn là lựa chọn một loại ôn nhu đích làm bạn. Nội dung nhãn: ngược tình cảm lưu luyến thâm khế ước tình nhân ảo tưởng không gian không chỉ chi luyến Tìm tòi mấu chốt tự: diễn viên: côn lê, thương nghi

Im lặng! Tôi muốn nghe tiếng gió.

Im lặng! Tôi muốn nghe tiếng gió.

Tác giả:

16 0

Tôi viết văn không hay nhưng lại rất thích viết, mong mọi người sẽ giúp đỡ! Cốt truyện tôi lấy cảm hứng từ một giấc mơ! :)))))) Chính tả tôi sẽ cố gắng chu toàn nếu thấy có sai xót hy vọng mọi người sẽ nhắc nhở dùm! Đây là tác phẩm phi thương mại và là con của tôi, tôi không mong muốn ai mang con của tôi đi đâu mà chưa được sự cho phép của tôi cả. Cái bìa và cái tên truyện không liên quan lắm đâu, sau này nếu nghĩ ra một cái tên hay hơn tôi sẽ đổi lại! Cảm ơn mọi người quan tâm tới tác phẩm trong phút bồng bột này của tôi! :))))))))))))

FanFic Khải Nguyên - Hạ Thu Cốc

FanFic Khải Nguyên - Hạ Thu Cốc

Tác giả:

282 20

Chào mừng mọi người đến với bộ Đoản văn Khải Nguyên này! Đây xem như là đứa con là tất cả ad trong page cùng "tạo" ra nên chúng mình hy vọng mọi người KHÔNG MANG RA NGOÀI HAY CHUYỂN VER mà chưa được chúng mình đồng ý. Trong quá trình viết và cho ra "sản phẩm" chúng mình không chắc chắn rằng "sản phẩm" sẽ hoàn hảo, nhưng chắc chắn rằng chúng mình sẽ chấp nhận cũng như là tiếp thu (một số) ý kiến (hay) của mọi người. À ờm...có lẽ là hết rồi! Vào đọc thôi~ 16/11/2017 #HTC #KarRoySweetyFlavour

[ĐM - Đang edit] Sau khi xuyên sách tôi bắt được một Omega kiêu ngạo.

[ĐM - Đang edit] Sau khi xuyên sách tôi bắt được một Omega kiêu ngạo.

Tác giả:

64 5

🍀 Tên truyện: Sau khi xuyên sách tôi bắt được một Omega kiêu ngạo. 🍀 Tác giả: Lâm Húc Nhất. 🍀 Tình trạng: Hoàn thành. 🍀 Tình trạng edit: Đang tiến hành. 🍀 Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Xuyên thư, Sinh con, ABO, Vườn trường, Đoản văn, 1v1. 🍀 Số chương: 18. 🍀 Editor: MYIL. 🍀 Nguồn cv: DuFengYu (wikidich) 🍀 Cảm ơn bạn DuFengYu đã nhúng bản convert nha. ^^ Mình edit từ convert và check raw nhưng sẽ không tránh khỏi có vài phần sai sót, bản edit này chỉ đúng khoảng 80% thôi nhé. Nếu thấy mình sai ở chỗ nào, các bạn cmt trực tiếp hoặc ib cho mình nha, mình sẽ sửa lại. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

𝙰 𝚘𝚗𝚎-𝚠𝚊𝚢 𝚜𝚝𝚛𝚎𝚎𝚝 [𝚂𝙷𝙸𝙼𝙲𝙷𝙴𝙾𝙽]

𝙰 𝚘𝚗𝚎-𝚠𝚊𝚢 𝚜𝚝𝚛𝚎𝚎𝚝 [𝚂𝙷𝙸𝙼𝙲𝙷𝙴𝙾𝙽]

Tác giả:

286 20

Đường một chiều... _____________________________ Title: A one-way street. Author: iamwendy_ Category: bách hợp, tản văn, girllove, truyện ngắn. Rating: K Pairing: Shim Soo Ryeon x Cheon Seo Jin. Notes: Không sao chép dưới mọi hình thức!

Nghĩ phong (Cổ phong, phụ tử, trọng sinh, đang viết)

Nghĩ phong (Cổ phong, phụ tử, trọng sinh, đang viết)

Tác giả:

276 11

Tác giả: Dư Thất Đóng tác giả Chìm nổi Bộ này mới 4 chương nên không biết cha này tra không, nhưng với tác giả này thì không có tra cha không lấy tiền nên chắc là tra 🤣🤣 Người trọng sinh bộ này là bé con, thiệt lâu rồi mới thấy nhi trọng sinh, bình thường phản ngược toàn mấy lão tra cha được làm lại từ đầu, bé này thì cá tính có vẻ mạnh, trọng sinh dìa thì làm gì, trả thù rồi chạy thôi chứ ai rảnh lặp lại sai lầm kiếp trước nữa 😂😂😂

Món Quà Quý Giá

Món Quà Quý Giá

Tác giả:

3 0

Trải qua bao sóng gió, chứng kiến mọi người xung quanh từ hạnh phúc đến đau khổ tận cùng. Nỗi đau trở thành động lực để phấn đấu, nước mắt trở thành thứ được trân trọng. Đến cuối cùng cũng đợi được anh, đó là món quà quý giá nhất mà thượng đế trao cho cô. Những thứ cô đơn độc trải qua hay những việc cô cùng anh trải qua đều như thước phim ngắn sống động khi cô bước vào lễ đường. Đây là bộ truyện dựa trên 70% thực tế, mong các đọc giả đón nhận. Xin chân thành cảm ơn đọc giả đã chờ đợi Tiên Vay tận 10 năm. Trong 10 năm này, Tiên Vay đã trưởng thành hơn và có nhiều trải nghiệm hơn. Bộ truyện này không có tổng tài bá đạo, không có sự giàu có ngộp thở mà chỉ có tình yêu chân thành và những thử thách. Xem thêm truyện có cùng tác giả Tiên Vay: 1. Tình Yêu Thời Cung Hoàng Đạo (web: truyenyy.vip hoặc enovel.vn) 2. Vì Anh, Em Sẽ Làm Mọi Thứ Tốt Hơn (web: truyenyy.vip hoặc enovel.vn) 3. Gửi Thế Giới (bộ này Tiên Vay không có ý định viết tiếp, bản thảo đã mất, đành dừng lại)