[Hoàn] [18+] [ Cao H] CHƯỚC PHÙ DUNG - Độc Cô Cầu Yêu - FanFic4u

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2018-08-04

[Hoàn] [18+] [ Cao H] CHƯỚC PHÙ DUNG - Độc Cô Cầu Yêu

38827 lượt thích / 2156648 lượt đọc
Thể loại : Trọng sinh, nữ cải nam trang, siêu sắc, HE. Tình trạng : Hoàn Văn án : Tất cả mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống này đều theo quy luật nhân quả.thiện nhân ắt có thiện quả Có thể ông trời thương xót cho nàng có tầm lòng hiền lành, không đành lòng để nàng bước vào biển sinh tử*. Để nàng sống lại. Kiếp trước, bể khổ thăng trầm. Kiếp này, dục hỏa trùng sinh. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, đó là cũng hoa phù dung. CẢNH BÁO : Cảnh H nhiều, xôi thịt ngập mặt.
Có thể bạn thích?
[EDIT] TÌNH YÊU CẢ ĐỜI (Truyện sắc)

[EDIT] TÌNH YÊU CẢ ĐỜI (Truyện sắc)

Tác giả:

217 4

TÌNH YÊU CẢ ĐỜI Thể loại: Cổ đại, sắc, ngược, 1vs1 Tác giả: Khuyết Danh. Edit: Tịnh Sơ --- Nàng là tiên tử tiên giới, bị đày xuống trần gian thành công chúa mất nước Hắn là ma vương lãnh khốc, vì một cuộc gặp gỡ mà tìm kiếm nàng khắp tam giới Gặp được, chiếm giữ nàng, làm tổn thương nàng, nhưng vượt qua tất cả vẫn vì muốn tình yêu của nàng. Liệu rằng cuối cùng tình yêu này có được viên mãn?

Tĩnh Dạ Tư

Tĩnh Dạ Tư

Tác giả:

883 27

Hệ liệt Phong Hoa Tuyết Nguyệt Quyển thứ hai: Hoa Tĩnh Dạ Tư (Câu chuyện viết ra trong đêm thanh tĩnh) Tác giả: meomapuu Thể loại: huấn văn phụ tử, giang hồ, ngọt, sủng. Phối hợp diễn: Bạch Kỳ Thanh Uyên/Lãnh Nhan Nguyệt, Bạch Kỳ Thanh Sơn cùng nhiều nhân vật khác.

Ánh sáng nhạt nửa mẫu (Phụ tử tương nhận, cổ phong, ngược tâm ngược thân)

Ánh sáng nhạt nửa mẫu (Phụ tử tương nhận, cổ phong, ngược tâm ngược thân)

Tác giả:

527 7

Bộ này là bộ gốc của "Cảnh xuân tươi đẹp lưu ly", so với mức độ ngược mấy cô xem tự cảm nhận, chỉ biết là bởi ngược dữ quá bị lên án dữ quá mà bà tác giả đi viết lại bộ mới đặt tựa mới, và cuối cùng là hố cả 2 bộ mợ nó roài hehe 😎😎😎 Cô _thaonguyen_ vào nhận hàng này 😛😛😛

Phượng Hoàng Đã Định

Phượng Hoàng Đã Định

Tác giả:

7 2

Truyện "Phượng hoàng đã định " kể lại câu truyện tình của cô nàng tiểu. thư Phương Tư Ý . Cô là đại tiểu thư danh giá Phương gia . Với sắc đẹp tuyệt mỹ trăm năm có một người người ngưỡng mộ song lại được gia tộc yêu thương . Rồi một ngày cô vô tình tình thấy cuốn sách 'Phượng hoàng đã định chọn Tư Ý ' trong căn phòng bị lãng quyên .... Đây là lần đầu mình viết có gì thì mọi người bỏ qua và góp ý cho mình nha .!

Review 9 giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc

Review 9 giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc

Tác giả:

54 3

Tác giả: Tiếu Giai Nhân Thể loại: Cổ Đại, Siêu Sắc (siêu siêu sắc), 1vs1, Hài, HE Nguồn cv: rich92 tangthuvien Editor: Lionlion & Trạch Mỗ Độ dài: 119 chương và 3 phiên ngoại ⭐Văn án: Đời này, Điều Đường Hoan tiếc nhất: trêu ghẹo gã nam nhân lạnh lùng này, gặp hạn lớn. Điều Tống Mạch thấy may mắn nhất: Gặp gỡ nữ hồ ly này, buôn bán cực lời. Về phần bọn họ vì sao lại có thể cùng nhau như vậy... Đường Hoan híp mắt, liếc xéo nam nhân lạnh lùng bên cạnh. Tống Mạch cười lạnh: Muốn chết thì nói đi. Thực ra chín lần gặp nhau trong mộng đó, hắn và nàng vĩnh viễn đều nhớ rõ. ***

BHTT- (Trọng sinh) Vì nàng một đời

BHTT- (Trọng sinh) Vì nàng một đời

Tác giả:

144 9

Thể loại: BHTT, trọng sinh, 1x1, HE Nhân vật: Bạch Tường Linh x Bạch Nhược Vũ "Kiếp sau ta muốn cùng muội...một đời bên nhau..." "Nếu được làm lại một lần, ta sẽ vì ngươi bảo hộ một đời."

Yêu Em Ngàn Năm

Yêu Em Ngàn Năm

Tác giả:

2 0

Giấc mơ ngàn năm... Từ thuở bé, cô đã có một giấc mơ không thể tả. Trong giấc mơ luôn có một người đàn ông đứng cạnh gốc cây nhìn cô cười hiền hoà.. "Chàng là ai? Sao lại nhìn ta?" ..... "Ta yêu em từ ngàn năm trước"

Nhất Bộ Chi Dao

Nhất Bộ Chi Dao

Tác giả:

114 5

Tác giả : Ngưng Vũ Thể loại : Ngôn Tình, Cổ Đại "Muốn uống một bình trà thanh đạm, nóng hay nguội đều được, bàn chuyện thế sự vô thường. Muốn viết một bức thư, gửi đến nơi chân trời góc bể. Muốn yêu một người điềm đạm, không chấp nhặt đúng sai, nắm chặt tay nhau giữa hồng trần loạn thế."( Bạch Lạc Mai) Mỗi chương là một câu chuyện

[12 Chòm Sao] Ngả Giấc Tàn Canh

[12 Chòm Sao] Ngả Giấc Tàn Canh

Tác giả:

15722 869

Thể loại: Nhật Bản cổ đại, thời Bình An (Heian), Yêu quái, ma quỷ, âm dương sư, hành động, giả tưởng,... (Thật ra tui không biết nói gì nữa, hết chữ nghĩa trong đầu rồi huhu, mốt sẽ bổ sung lại sau.)

Đời này em dùng để nhớ hay để hận

Đời này em dùng để nhớ hay để hận

Tác giả:

0 0

Nàng đến từ thế kỉ 21 hiện đại. Nàng mồ côi cha mẹ từ nhỏ, từng ngày lớn dần trong sự nuôi dưỡng của bầy sói. Để rồi đến một ngày nàng được một người nông dân đưa về nhà nuôi, may mắn chưa kịp đến với nàng thì đã vụt tắt khi có nạn đói tràn qua,.... Để rồi, sau đó nàng đã tự mình bươn trải cuộc sống với những lúc hỉ nộ ái ổ,.... khi nàng đã gặp người đó. Và cũng từ đó nàng bị cuốn vào vòng luẩn quẩn của trò chơi đã đc sắp đặt trước..... Người hãy đọc đi rùi bít nhé!!!! Cảm ơn!

Kiếp Phù Du

Kiếp Phù Du

Tác giả:

13 0

Là một cô nương vùng thôn quê vì quá nghèo đói nên đã lên kinh thành làm việc tìm cách đổi đời, không ngờ lại bị lừa vào thanh lâu làm gái lầu xanh Ở đây nàng đã được một người giúp thoát thân. Liệu cuộc đời nàng sẽ đi về đâu? Hãy theo dõi nhé! Ps: có thể là một câu chuyện cẩu huyết, ai không thích phiền lướt qua. Cảm ơn!

Mai Xuân Phong

Mai Xuân Phong

Tác giả:

55 9

Nếu đời người ví như cơn gió, ta nguyện làm một ngọn gió Xuân... Ta chắp bút viết nên câu chuyện cho chính mình Câu chuyện ấy có hạnh phúc, có cả đau thương Truyện không dài, không ngắn, tác giả cảm thấy mình nợ Huỳnh Cát một hạnh phúc nên muốn thông qua câu chuyện này, gửi gắm cho anh. Phú Lương có nhà họ Đào Hải Đông có nhà họ Huỳnh Huỳnh Cát không màng công danh, không màng giàu có, chỉ mong tìm được một người cùng anh đi đến cuối đời.