Hồ Mị Nhân Thê - FanFic4u

Tâm linh

Hoàn thành

2022-11-06

Hồ Mị Nhân Thê

93 lượt thích / 1903 lượt đọc
Sau khi kết hôn, tôi mới biết Mộc Hạn Vân chồng tôi, có bệnh khó nói. Trước khi kết hôn, Mộc Hạn Vân luôn nói rằng hắn tôn trọng tôi, chưa bao giờ làm gì khác thường. Mấy ngày tân hôn, hắn luôn viện cớ hôn lễ quá mệt nhọc. Mãi cho đến một tuần sau, tôi mới phát giác ra có điều không đúng, nhưng hắn vẫn còn lừa tôi là có thể chữa trị được, cũng bắt đầu không giấu giếm việc uống thuốc trước mặt tôi nữa... ... Thể loại: Linh dị, thần quái, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Khát Mưa Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!
Có thể bạn thích?
Gả Cho Ông Chú Khẩu Thị Tâm Phi

Gả Cho Ông Chú Khẩu Thị Tâm Phi

Tác giả:

979 68

Một hôm trước ngày kết hôn, tôi bỗng có được thuật đọc tâm. Người đã mua tôi đi là một ông chú, rất có tiền, cũng rất đẹp trai. "Tôi đã chi năm trăm vạn để mua cô đấy, cô mà dám chạy thì tôi đánh gãy chân cô!" Thế mà trong lòng lại nghĩ: Đánh r*m! Làm sao tôi lại đánh vợ nhỏ được chứ? Vợ nhỏ thân yêu, nếu em mà chạy thì tôi... tôi sẽ tự đánh gãy chân mình! Vợ nhỏ, đừng có không cần tôi mà... " Tôi: ? Chú à, chú có vẻ không ổn lắm đâu... ... Thể loại: Ngôn tình, hài hước, hiện đại, yêu thầm, HE, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Hỉ Vũ Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Phu Quân Đừng Khóc

Phu Quân Đừng Khóc

Tác giả:

1311 69

Chu Vũ Đế năm thứ hai mươi hai, hoàng thành xảy ra cung biến. Đế - Hậu cuối cùng cũng xé xuống lớp mặt nạ giả dối bấy lâu, lộ ra nanh vuốt thật. Má ấp vai kề, lại chỉ luôn nghĩ cách để trừ khử lẫn nhau. Một người thành công, một người thất bại... Một kẻ chết, một kẻ hóa dại khờ... Gặp nhau là duyên phận, đáng tiếc, giữa chúng ta, là nghiệt duyên. "Bước ra khỏi căn phòng này, chàng là Chu Vũ Đế anh minh thần võ, ta là yêu hậu Lí Trúc Lan hại nước hại dân. Chúng ta là kẻ thù không đội trời chung, thề không giết chết nhau không bỏ qua!" "Phu quân, đừng khóc... Dù ở bất cứ đâu, ta vẫn sẽ luôn yêu chàng... Trao cho chàng, cả linh hồn và sinh mệnh của ta..." *** Tác giả: Morela T. | Bài đăng thuộc quyền sở hữu của page, vui lòng không tự ý repost! Thể loại: Cổ đại, sầu bi, hoàng cung, tình cảm lãng mạn, linh dị, kiếp trước kiếp này

Liễu Tiên Phá Vu

Liễu Tiên Phá Vu

Tác giả:

3699 196

Cô em chồng bỗng nhiên mang bầu khi chưa có gia đình, nhưng sống chết cũng không chịu nói ra người đàn ông đó là ai, chỉ vừa khóc vừa nói, nhất định phải sinh đứa trẻ. Mẹ chồng nói, khi đứa trẻ được sinh ra, mục "cha mẹ" trên giấy khai sinh sẽ ghi tên tôi và chồng, coi như trên giấy tờ là do chúng tôi sinh. Chồng tôi là một người rất nghe lời mẹ, không dám mảy may phản đối. Tôi có nỗi khổ không nói ra, liền nghĩ đến chuyện ly hôn ... Thể loại: Thần quái, bùa chú, phù thủy, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Khát Mưa Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của Bách Hoá MoT, vui lòng không tự ý repost!

Em Trai Của Bạn Thân Rất Kiêu

Em Trai Của Bạn Thân Rất Kiêu

Tác giả:

816 68

Em trai của bạn thân tôi, là một kẻ rất kiêu. Lần đầu tiên gặp nhau, tôi tình cờ thấy cậu ấy vừa từ trong phòng tắm bước ra, thế là cậu ấy lập tức trùm cả bộ quần áo lên đầu tôi. Bạn thân vội giảng hoà: "Đây là cô bạn mỹ nữ của chị, xinh không?" Cậu ấy lạnh lùng nhìn tôi, đáp lại đầy ác ý: "Xấu quá". Ha, không phải chỉ là một tên nhóc kiêu ngạo thôi sao? Chị đây không tin không chữa được cậu! *** Thể loại: Ngôn tình, hài hước, yêu thầm, HE, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Quỷ Vương Tang Tang Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Sau Khi Hoán Đổi Thân Xác Với Trùm Phản Diện

Sau Khi Hoán Đổi Thân Xác Với Trùm Phản Diện

Tác giả:

868 104

Tôi bị trói chặt với trùm phản diện rồi! Chỉ cần vừa ngủ, hai chúng tôi sẽ hoán đổi cơ thể. Để tránh anh ta làm liên lụy đến tôi, ban ngày, tôi nỗ lực làm việc, nghiêm túc "dọn gạch". Ban đêm, tôi thay anh ta thu phục nhân tâm, hành thiện tích đức. Mãi sau, hai thế giới đều sóng yên biển lặng, nhắc đến ma tôn không ai không vỗ tay khen ngợi, ca tụng công đức. Cho đến tận khi... Anh ta đẩy tôi vào góc tường, giọng khàn khàn trầm thấp: "Cơ nghiệp trăm năm của tôi, đã bị em hủy hoại rồi sao?" ... Thế loại: Ngôn tình, hài hước, xuyên không, phản diện, HE, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Tiểu Màn Thầu Diệu Tử Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Nhầm Số Đúng Duyên

Nhầm Số Đúng Duyên

Tác giả:

1018 59

Tôi và hội chị em hẹn nhau đi uống rượu, ăn mừng tôi đã chia tay gã bạn trai cũ "đứng núi này trông núi nọ". Nhậu nhẹt ba vòng, tôi không nhịn được, gửi tin nhắn cho tên tra nam đó: "Đồ cặn bã nhà anh! Sao anh lại phản bội tôi?" "Không dám nói nữa sao? Chẳng lẽ anh chia tay vì thấy tôi không đẹp bằng cô ta hả?! Anh chính là tên khốn háo sắc!" Ngày hôm sau, tôi nhìn chằm chằm vào những tin nhắn trả lời lạ hoắc trên điện thoại của mình, trầm tư suy nghĩ. "Đương nhiên là em xinh đẹp rồi." E hèm... Đây là ai vậy?! *** Thể loại: Ngôn tình, hài hước, ngọt ngào, HE, góc nhìn thứ ba Tác giả: Đường Oản Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Một Sợi Tương Tư Vạn Niệm Sầu

Một Sợi Tương Tư Vạn Niệm Sầu

Tác giả:

1533 136

Ta là một ám vệ, ám vệ của Huyết Ma giáo. Nói là ám vệ, nhưng thật ra công việc của ta so với tử sĩ cũng chẳng khác biệt lắm. Ám vệ chúng ta chỉ có duy nhất một nguyên tắc, đó là bất kể như thế nào, đều phải liều chết vì chủ nhân. Chủ nhân của ta, là giáo chủ Huyết Ma Giáo - Huyền Thiên Minh - ác danh lừng lẫy. ... Tác giả: Morela T. | Bài đăng thuộc quyền sở hữu của page, vui lòng không tự ý repost! Thể loại: Linh dị, cổ đại, phản hệ thống, giang hồ, bí ẩn, tình cảm lãng mạn

Tâm Như Xà Hạt

Tâm Như Xà Hạt

Tác giả:

1145 59

Gã sếp nam quấy rối tôi, sau khi xô xát một trận với tôi, đã chết thảm ngay trong đại sảnh công ty. Giám đốc Cố sợ tôi nhân cơ hội chiếm đoạt vị trí, hãm hại đá tôi ra khỏi công ty, mấy ngày nay sau, thi thể của ông ta cũng bị phát hiện ngâm trong két nước trên tầng thượng... ... Thể loại: Sát nhân, án mạng, báo thù, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Khát Mưa Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Sau Khi Chia Tay Gã Bạn Trai Ngốc

Sau Khi Chia Tay Gã Bạn Trai Ngốc

Tác giả:

1631 136

Bạn trai tôi là một diễn viên hài độc thoại. Sau khi chia tay, tôi đã chặn Wechat của anh ấy, thế mà anh ấy lại lên Zhihu nhắn tin cho tôi, giả vờ là một tên đồ tể*. *Đồ tể: lừa đảo, lừa tình tiền trên mạng. "Chào, bạn thân mến, bạn có muốn làm giàu chỉ sau một đêm không?" Tôi nhìn chằm chằm vào dãy hoa hồng dài dằng dặc phía sau, đần mặt ra hai giây: "Đại ca, anh là?" "Bạn thân mến, tôi tên là David, đến từ New York..." Thể loại: Ngôn tình, hài hước, ngọt ngào, showbiz, HE, góc nhìn thứ nhất Tôi chế nhạo: "Vệ Triều, lần sau khi ra tay lừa đảo, trước tiên hãy đổi chữ ký cá nhân đã." *** Thể loại: Ngôn tình, hài hước, ngọt ngào, showbiz, HE, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Socola Oval Ngọt Người dịch: Bách Hoá MoT | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Linh Khuyển Hộ Chủ

Linh Khuyển Hộ Chủ

Tác giả:

1900 135

Sau khi ông nội từ trần, tôi đã mang về nhà con tế khuyển* của ông - A Thiên. (*Tế khuyển: Giống cho Sơn Đông, Trung Quốc, vô cùng thông minh, là hình tượng của Hao Thiên Khuyển) Nửa đêm, A Thiên đã đào bới bồn rửa mặt, hất đổ nó xuống sàn, lộ ra bức tường phía sau. Tôi ngửi thấy một mùi vị kỳ lạ, vừa bật đèn lên xem, lập tức bị doạ cho suýt mất vía. Trên móng vuốt A Thiên dính một nhúm tóc ướt nhẹp, lại còn mang theo máu loãng nhàn nhạt. Đằng sau bức tường của bồn rửa nơi tôi thường rửa mặt hàng ngày, thế mà lại giấu một đống xác chết! ... Thể loại: Thần quái, rùng rợn, sát nhân, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Khát Mưa Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Nhân Duyên Màu Xanh Lá

Nhân Duyên Màu Xanh Lá

Tác giả:

614 57

Tôi có một siêu năng lực, ấy là nhìn thấy được đường nhân duyên quấn quanh thân thể. Khó khăn lắm mới tìm thấy chân mệnh thiên tử của đời mình, vậy mà anh ấy lại vụng vụng trộm trộm nói với tôi, "Tôi có thể giúp cô theo đuổi đàn anh khoá trên đấy, đưa tiền thì tôi dạy." Tôi liếc nhìn đường nhân duyên quấn quanh hai chúng tôi một cái... Nó chuyển thành màu xanh lá rồi! ... Thể loại: Ngôn tình, hài hước, siêu năng lực, HE, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Đinh Thập Tam Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!

Phải Lòng Hắc Vô Thường

Phải Lòng Hắc Vô Thường

Tác giả:

860 53

Giới thiệu: Tôi lỡ phải lòng Hắc Vô Thường của địa phủ. Ai... Nhưng tôi cũng không biết mình thích anh ấy từ lúc nào nữa, tạm coi như hôm nay chính là ngày đầu tiên đi. Tôi nắn nót viết xuống nhật ký một hàng chữ: Thích Phạm Vô Cứu ngày đầu tiên... ... Thể loại: Ngôn tình, thần quái, yêu thầm, ngọt ngào, góc nhìn thứ nhất Tác giả: Outoto Của Bạn Người dịch: Morela T. | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!