[Hi Trừng] TRỌNG SINH CHI KÝ SỰ - FanFic4u

Hài hước

Đang cập nhật

2023-01-26

[Hi Trừng] TRỌNG SINH CHI KÝ SỰ

3236 lượt thích / 22662 lượt đọc
Đồng nhân văn Hi Trừng CP fanship Hi Trừng Nguyên tác thuộc về Mặc Hương Đồng Khứu. Đồng nhân thuộc về tôi. Thể loại: Trọng Sinh, OOC, Tu tiên, Đam mỹ, 1×1.... Tác giả đồng nhân: Dumplings. Văn án: Giang Trừng trong lần săn đêm không may gặp chuyện, khi hắn sợ hãi mở mắt lần nữa thì nhận ra mình đã trở về năm bản thân mười tuổi. Giang tông chủ cảm thán trời xanh đúng là không phụ hắn mà, từ đó hành trình tiểu thiếu gia Giang Trừng cật lực xây dựng một Vân Mộng hùng mạnh cũng như nổ lực theo đuổi chân tâm tuổi thiếu thời bỏ lỡ. Từng trang sách như được mở ra, những câu chuyện tình cảm bị vùi lấp bởi năm tháng cũng dần dần được đào lên. Liệu phần tình cảm đó có đến được với nhau? Hay vẫn bỏ lỡ như trước? Mời các bạn đón đọc TRỌNG SINH CHI KÝ SỰ. Nguồn ảnh: Pinterest Edit ảnh: Dummlings.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[QT][Trạm Trừng] Thế giới tốt đẹp như thế, Giang tông chủ xin chớ táo bạo

[QT][Trạm Trừng] Thế giới tốt đẹp như thế, Giang tông chủ xin chớ táo bạo

Tác giả:

10611 1051

Author : Nhị Sảo CHƯA ĐỌC KIỂM DUYỆT NỘI DUNG!!!! Nếu không phải cp bạn thích vui lòng clickback, không KY. Truyện up chưa được sự cho phép của tác giả, xin không đăng lại ở bất kỳ đâu.

[TRẠM TRỪNG] [EDIT] Báo dữ đào hoa nhất xử khai

[TRẠM TRỪNG] [EDIT] Báo dữ đào hoa nhất xử khai

Tác giả:

18606 1941

Này cũng là nhàn quá nên mình muốn làm gì đó. Chỗ mình ở lại cũng sắp có tuyết rơi nên tình hình là lại muốn tìm thú vui giản dị nào đó mà không cần mò ra đường :)) ---------- Tác giả: Mộc Bạch (沐白) Bản gốc đã hoàn. Bản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả. Mình sẽ hỏi xin. Lời tác giả: "Trạm Trừng cp, không thích chớ nhập. OOC dự cảnh, có tư thiết đi. Khả năng, đại khái, đoán chừng sẽ HE".

[QT] Dao Trừng by 蜜罐子

[QT] Dao Trừng by 蜜罐子

Tác giả:

2642 207

làm cái album up riêng 1 vài đoản của tác giả Mật Quán Tử (蜜罐子) cp : Kim Quang Dao x Giang Trừng up theo yêu cầu từ "Nhà nhỏ"

Trừng Thành _ Ràng buộc

Trừng Thành _ Ràng buộc

Tác giả:

831 59

Ncl lười =))))) định edit bộ này nhưng lười nên đăng QT luôn Tác giả: CP: Giang Trừng x Uông Trác Thành Tình trạng: 9/9 Warning: Cái thuyền này là ngẫu nhiên tui đọc được. Làm đến đâu up đến đấy. Hiện tại mới chỉ làm bản QT, sau có thời gian sẽ edit lại. (sẽ xóa bản QT nếu edit xong) Nếu không phải CP bạn thích xin đừng đọc, đừng KY, cảm ơn rất nhiều. Truyện up chưa có per, xin mọi người chỉ đọc chứ đừng mang đi đâu.

【 Trạm Tiện Trừng 】 Ngã tâm phỉ thạch

【 Trạm Tiện Trừng 】 Ngã tâm phỉ thạch

Tác giả:

927 73

Trạm Tiện Trừng Lam Trạm x Giang Trừng Ngụy Vô Tiện x Giang Trừng Tình trạng: 10 chương. Hoàn

Ngươi là của ta(Liễu- Trừng)

Ngươi là của ta(Liễu- Trừng)

Tác giả:

4294 505

Giang Trừng nghe tiếng động dậy cầm kiếm trên tường bước chân ra khỏi phòng đã nhận thấy không ổn. Liên Hoa Ổ xung quanh nơi nơi bao phủ toàn sông hồ nhưng nơi này lại bao phủ bởi đồi núi phủ mây trắng (Occ Trừng hắc hoá, đoạ ma đạo) Truyện này là của mình dù không hay lắm nhưng các bạn nếu muốn mang đi thì xin vui lòng nói với tôi một tiếng 😃 Ảnh lấy trên app pinterest

[Hi Trừng] Khế ước hôn nhân_QT

[Hi Trừng] Khế ước hôn nhân_QT

Tác giả:

21223 1208

Tên truyện: Khế ước hôn nhân Tên tiếng trung:【曦澄】我的契约丈夫 Tên tác giả:草方格子 Thể loại: Hiện đại, ABO, HE Tình trạng: Hoàn CP: Lam Hi Thần x Giang Trừng Lưu ý: đây chỉ là bản dịch thô, đăng truyện với mục đích để dành đọc offline. Chưa xin phép tác giả nên mong mọi người đừng mang đi nơi khác. Truyện viết về cp Hi Trừng nên ai không thích có thể âm thầm CLICK BLACK , không gây War

[QT][Trạm Trừng] Không Rời

[QT][Trạm Trừng] Không Rời

Tác giả:

36301 2645

Author : Echo Ảnh bìa thuộc về: Ella deng OOC, cân nhắc khi đọc, ngược nhiều rồi, đào một bộ ooc an ủi. 😂😂😂😂 Tà giáo, nếu không phải cp bạn thích vui lòng click back, vui lòng không KY, không war! Truyện up chưa thông qua sự cho phép của tác giả, xin ai ghé qua không mang đi đâu.

(Tiện Trừng) Sư Huynh Để Ý Ta Một Chút Có Được Hay Không? - {Hoàn}

(Tiện Trừng) Sư Huynh Để Ý Ta Một Chút Có Được Hay Không? - {Hoàn}

Tác giả:

17844 1920

TIỆN TRỪNG! TIỆN TRỪNG! TIỆN TRỪNG! Vong Tiện chớ đọc nha! Chuyện quan trọng nói ba lần !! Bối cảnh ở hiện đại nha. Cơ mà tui không biết Tiện Trừng xưng hô với nhau thế nào mới phù hợp. Có thể cho xin cái ý kiến hay không? Cách hành văn sẽ có chút lúng túng mong mọi người cho nhiều nhận xét nha! Đọc xong mấy dòng này thì có thể tiến vào truyện rồi nha(◍•ᴗ•◍)✧❤️

[Hi Trừng] Nhân sinh tựa sương khói

[Hi Trừng] Nhân sinh tựa sương khói

Tác giả:

191085 15225

Ma đạo tổ sư đồng nhân văn Nhân vật thuộc về Mặc Hương Đồng Khứu, OOC thuộc về tôi. CP: Hi Trừng, (một ít Vong Tiện) Văn án: Sau đêm ở Quan Âm miếu, tất cả tựa như trở lại bình thường, cũng tựa như đã thay đổi. Tổn thương một người rất dễ, trân quý người đó mới khó. Cõi lòng mỗi người đều có những tổn thương không thể phai nhạt được, Giang Trừng cũng vậy mà Lam Hi Thần cũng thế. Vậy nên trong nhân sinh sương khói ảm đạm, họ tìm đến nhau, tổn thương nhau rồi lại quấn quít nhau, từ đó về sau vạn kiếp bất phân ly.

[ tiện trừng ] Happy Jiujiu Day - xiancheng666

[ tiện trừng ] Happy Jiujiu Day - xiancheng666

Tác giả:

220 27

Giang Trừng cùng Ngụy Vô Tiên chăm Kim Lăng là phụ, luyến ái là chính =))))

【 all trừng 】Đương giang tông chủ xuyên thư - sikongjijiu738

【 all trừng 】Đương giang tông chủ xuyên thư - sikongjijiu738

Tác giả:

2191 192

* người khác xuyên thư hoặc là ôm vai chính đùi, hoặc là bảo mạng nhỏ, hoặc là không quan tâm, mà giang tông chủ đâu? Hắn cầm lấy tím điện một đốn trừu, quản hắn cái gì vai chính hệ thống, thật tình, phi thường thanh thuần không làm ra vẻ. * nháo tâm cháu ngoại trai, trừu! Tiên quân vai chính công, trừu! Yêu đế vai chính chịu, trừu! Trọng chấn Giang gia uy nghi, rửa sạch phản đồ, quyền cao chức trọng, làm sự nghiệp! * cái gì? Qua đi chán ghét giang tông chủ tiên yêu ma tộc, đều chạy tới, một bộ thâm tình bộ dáng, cầu hắn tha thứ, nhìn hắn rủ lòng thương, thậm chí một bộ nguyện ý vì hắn chết bộ dáng, giang tông chủ tỏ vẻ, muốn chết? Ta thành toàn các ngươi! Lão tử đã sớm xem các ngươi khó chịu. * Luyện Khí -- Trúc Cơ -- Kim Đan -- Nguyên Anh -- hóa thần ---- Đại Thừa -- phi thăng --- thành thánh Mỗi cái cảnh giới đều phân lúc đầu trung kỳ hậu kỳ đại viên mãn * mọi người đơn mũi tên giang trừng. * toàn viên ooc, hành văn tra, ngôn ngữ cực đoan, không mừng chớ tiến, không mừng chớ phun. *{} này vì nhân vật trong lòng suy nghĩ.