𝐂𝐡𝐚𝐞𝐋𝐢𝐬𝐚 | Hấp dẫn tôi, không dễ đâu - FanFic4u

Truyện teen

Hoàn thành

2020-02-27

𝐂𝐡𝐚𝐞𝐋𝐢𝐬𝐚 | Hấp dẫn tôi, không dễ đâu

12622 lượt thích / 196356 lượt đọc
[V-trans] Chaeyoung phớt lờ bao nhiêu, Lisa lại càng theo đuổi bấy nhiêu. Câu chuyện dù làm thế nào Lisa cũng không thể cưa đổ được người mình thích. _____________________________________ EDITOR / BIÊN TẬP: @jensoo_converts ORIGINAL NAME / TÊN GỐC: Charmed, I'm not. Credits on fanfiction.net
Có thể bạn thích?
Quả báo đến với Trap girl[Lichaeng]

Quả báo đến với Trap girl[Lichaeng]

Tác giả:

165600 7173

⭕️Futa⭕️không thích có thể bỏ qua Fic đầu tay xàm bỏ m.ẹ Học đường Ngược ít Lisa x Chaeyoung Viết còn dở mọi người cho ý kiến và đừng quên bấm cho tôi một vote nhé!

[Lichaeng] Nếu Em Đi Rồi Chị Có Buồn Không?

[Lichaeng] Nếu Em Đi Rồi Chị Có Buồn Không?

Tác giả:

28114 1622

I'm so sorry but it fake love

[Lichaeng] Tôi Yêu Em Mất Rồi, Sóc Chuột À!!

[Lichaeng] Tôi Yêu Em Mất Rồi, Sóc Chuột À!!

Tác giả:

142885 7194

Couple chính: Lisa x Chaeyoung Couple phụ: Jisoo x Jennie Cốt truyện: Một tên lưu manh, đứng đầu cả một băng đảng, là thành viên của một xã đoàn hùng mạnh có tiếng trong giang hồ ai ngờ lại đi yêu một cô giáo dạy môn Toán, gia đình gia giáo khắc khe. Hai người họ có đến được với nhau không??

"Phải có được em!" - |JenSoo| |Lichaeng| |Taeny|

Tác giả:

1020160 80136

Đọc ghiền ráng chịu 😌😌

(BHTT) (Lichaeng) Lòng Son

(BHTT) (Lichaeng) Lòng Son

Tác giả:

151138 11837

Nhan đề: Lòng Son Tác giả: Sumin Thể loại: cổ xưa, lãng mạn, bách hợp, ngược Cốt truyện: Truyện lấy bối cảnh Việt Nam thời Pháp thuộc. Nhà ông Hội đồng Trạch nức tiếng khắp lục tỉnh Nam Kỳ nhờ sự giàu có. Nhà ông người ta nói của ăn của để, ba đời xài không hết. Nhà có ba người con, cậu cả, cậu hai và đứa con gái út là cô ba. Cô ba tên Lệ Sa, từ nhỏ đã được yêu chiều, lại xinh đẹp học giỏi. Cô được cha mình cho đi du học bên Pháp. Nhưng cô không chịu lấy chồng, vì....cô đã thương một người con gái. Người đó cùng cô lớn lên lại là thân phận người ăn kẻ ở trong nhà nên không dám bộc bạch. Người đó chính là Thái Anh. Từ nhỏ đã đến nhà ông Hội đồng làm người ở trả nợ.

Mặt Trăng Đưa Chị Đến 🌙[Lichaeng]

Mặt Trăng Đưa Chị Đến 🌙[Lichaeng]

Tác giả:

73725 4568

Một chiếc fic xàm xí được ra đời trong thời gian rảnh của mình :") Chuyện về một vị thần sống ở thế giới loài người hàng trăm năm và phát sinh tình cảm với một cô idol họ Park Couple : Lisa x Chaeyoung Cùng dàn cameo Jisoo x Jennie Wendy x Joohyun Doyeon x Yoojung Seulgi x Joy

[Lichaeng] HOA DUYÊN CHỈ NỞ MỘT LẦN!

[Lichaeng] HOA DUYÊN CHỈ NỞ MỘT LẦN!

Tác giả:

64878 5485

Tác Phẩm: HOA DUYÊN CHỈ NỞ MỘT LẦN! Tác Giả: Ry Hoàng (RyHoang91) Cover: SY-Park Link Gốc: https://www.wattpad.com/story/216737680 Thể Loại: Bách Hợp, Cổ Đại, Ngược Tâm, Nữ Phẫn Nam Trang, 16+, HE.... Couple Chính: Lạp Lệ Sa × Phác Thái Anh Trợ Diễn: Vương Tử San, Lạp Tú Nguyệt, Ái nhi, An nhi, Kim nhi, Trịnh Hải Nhân, Phác Minh An, A Lạp Sa, A Lạp Nha, Lạp Tuấn Khải..... ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ. ------------------- Nàng mỹ nhân bật nhất kinh thành, cầm kỳ thi họa tinh thông, lại giỏi cả văn chương. Nàng cao cao tại thượng như thế không hề để bất cứ nam nhân nào vào mắt. Thân là con gái đại tể tướng quyền lực bật nhất vương triều, ngay cả hoàng đế cũng nhường một bậc nên biết bao kẻ mến mộ nguyện chết cũng muốn thú nàng làm vợ! Nàng thế nhưng lại vì 1 ánh mắt đa tình của "Nữ bệ hạ" mà gục ngã..... Cả cuộc đời dài này nàng nguyện dùng thân thể chỉ để câu dẫn một người!

[Lichaeng] - Chị ấy ngọt hơn đường

[Lichaeng] - Chị ấy ngọt hơn đường

Tác giả:

40934 4537

Ở đây Goback bán kẹo ngọt. Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.

[Cover] [Lichaeng] Cô bị bỏ rồi

[Cover] [Lichaeng] Cô bị bỏ rồi

Tác giả:

16293 1629

Đồ không cần, thì phải vứt đi. Đồ của mình, người khác không được chạm vào. ------------------- Tên: Cô Bị Bỏ Rồi Tác Giả: Tử Thất ( ziqidonglai123 ) Cover: SY-Park Couple: Lisa × Chaeyoung ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ.

Bác Sĩ La Em Là Đồ Đáng Ghét! Ver [LiChaeng]

Bác Sĩ La Em Là Đồ Đáng Ghét! Ver [LiChaeng]

Tác giả:

69959 3840

Cover [LiChaeng] Đã có sự cho phép của Au gốc. Au gốc: @Tieeeeee Link fic gốc: https://www.wattpad.com/story/227436758?utm_source=ios&utm_medium=link&utm_content=discover_row_story&wp_page=discover_list&wp_uname=SYATT_hihello&wp_originator=FQEY8ung5y1Qjp6YFvWLTvUImFPknUg1qzS35pfEUMc4dtrwf9cqL42ehalVmNR5Dbix5Gu0nXGaTdbtkbFmBEp%2Bn59rIkOdemSDDF24gGQUOkwyuzvGGYSd00m1COZ6 Gặp nhau sớm ở fic cover đầu tiên này của tui nha, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ, love you all <3

SỬA LỖI [Lichaeng] Yêu Em Chị Không Thể Nói

SỬA LỖI [Lichaeng] Yêu Em Chị Không Thể Nói

Tác giả:

49755 2685

Nhóc con à, chỉ cần em luôn mỉm cười đối với chị đó là điều hạnh phúc nhất rồi. Tình cảm chị dành cho em chỉ có thể là sự thầm lặng. ------------------- Tác Phẩm: Yêu Em Chị Không Thể Nói Tác Giả: Icebear Cover: SY-Park ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ.

CHẠM VÀO CÔ ẤY THỬ XEM [LICHAENG]

CHẠM VÀO CÔ ẤY THỬ XEM [LICHAENG]

Tác giả:

28630 2234

Cùng nhau lớn lên, cả hai đều có tình cảm với đối phương, vậy tại sao một trong hai người không ai lên tiếng nói về tình cảm mình dành cho họ, tình cảm đơn phương liệu có mang chúng ta đến đau khổ, dằn vặt... Lalisa: Tôi luôn ở phía sau cậu, chỉ cần cậu quay đầu tôi luôn ở đây. Park Chaeyoung: Tôi luôn ở đây đợi cậu, bao lâu vẫn sẽ đợi. --------------- Ngược, ngọt, SE hay HE????? Fic đầu tay sẽ có nhiều lỗi mong mn sẽ góp ý cho mình XIN CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU 🤍