Hai cô em gái từ hai thế giới khác nhau - FanFic4u

Truyện teen

Đang cập nhật

2018-09-13

Hai cô em gái từ hai thế giới khác nhau

857 lượt thích / 6400 lượt đọc
Tasuya Nagase là một học sinh trung học bình thường, bị liệt cả hai chân do một lần gặp tai nạn oto. Hiện tại đang được em gái mình - Satori Komari chăm sóc. Nhưng gần đây, trong những giấc mơ của cậu, còn xuất hiện một người em gái nữa ?
Có thể bạn thích?
Re:Monster

Re:Monster

Tác giả:

3911 63

Bị cô em yêu quý của mình ám sát. Tomokui Kanata đã chết và tái sinh ở một thế giới mới. Ở đây cậu đầu thai thành một Goblin xanh tiểu tốt. Vẫn giữ được khả năng hấp thụ các năng lực từ con người đến cá đồ vật vô tri vô giác sau khi ăn chúng, cậu tự nhủ kiếp này sẽ sống cho thật đáng sống, rồi lao vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong thế giới mới đầy rẫy nguy hiểm... # Máy dịch

Kimetsu No Yaiba [Vietnamese]

Kimetsu No Yaiba [Vietnamese]

Tác giả:

132 12

Mình dịch các doujinshi về Kimetsu no Yaiba

[FANTASY][EDIT] TRÒ CHƠI CÂY THẾ GIỚI - LẠC BĂNG

[FANTASY][EDIT] TRÒ CHƠI CÂY THẾ GIỚI - LẠC BĂNG

Tác giả:

7774 900

× TRÒ CHƠI CÂY THẾ GIỚI × • Tác giả: Lạc Băng • Editor: Mẫn Mẫn Sera • Bìa: Mẫn Mẫn Sera • Thể loại: Không CP, Gender Bender (Nam biến Nữ), West-Fantasy, Nhẹ nhàng, Ma pháp, Xuyên không, OE. Bản gốc: Hoàn thành Bản edit: On-going~~~ × BẢN EDIT PHI THƯƠNG MẠI CHƯA ĐƯỢC CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG RE-UP NƠI KHÁC × 📿ĐỨA NÀO REUP SẼ NHẬN MUÔN VÀN NGHIỆP CỦA MỊ, CHẾT KHÔNG CHỖ CHÔN • Văn án (Do editor viết): Ngàn năm trước tại thế giới Segs, Cây Thế Giới Yggdrasill, Mẹ Thiên Nhiên, Nữ Thần Sinh Mệnh, Chúa Tể Tinh Linh, đã ngã xuống trước sự bủa vây tấn công của chúng thần. Mất đi sự bảo hộ của chủ thần, bộ tộc Tinh Linh bắt đầu xuống dốc, lâm vào cơn ác mộng địa ngục... -Sau khi đột quỵ vì chơi game thực tế ảo mấy ngày liền, Eve vô tình xuyên không đến một thế giới khác. Bất ngờ thay, cậu trở thành Cây Thế Giới nổi tiếng trong thần thoại Bắc Âu - Yggdrasill. Kế thừa tiền nhiệm đã ngã xuống, đối mặt với nguy hiểm khi Cây Thế Giới sống lại bị bại lộ. Để chấn hưng tộc Tinh Linh, hắn đã kết nối với quê nhà cũ tạo ra game thực tế ảo "Vương Quốc Tinh Linh" nhằm tận dụng culi trợ giúp mình... "Chào mừng đến thế giới ma huyễn!"

Legend of the mystery hero

Legend of the mystery hero

Tác giả:

3104 111

Tỉnh dậy tại 1 nơi kì lạ với không chút mảnh ký ức nào ngoại trừ tên mình-Harukiri Kazuto- lại chính là người được chọn để gánh vác vận mệnh thế giới. Hành trình của cậu rồi sẽ ra sao? Liệu cậu sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình?

[Xuyên Không] đang ăn kem tôi được một vé Isekai

[Xuyên Không] đang ăn kem tôi được một vé Isekai

Tác giả:

7 1

Ngày đẹp trời đang ăn kem thì ĐÙNG được một vé chuyển sinh hồi nào không hay :))) Thể loại : phiêu lưu, hài hước Warning : có chửi tục, chưa trải sự đời nên viết rất dở, Logic bị con bạn thân ăn

Khi người saiyan mạnh nhất ở dị giới

Khi người saiyan mạnh nhất ở dị giới

Tác giả:

8723 501

Main là người saiyan cuối cùng và được goku và vegeta tìm thấy ở hành tinh lạ rồi main được goku và vegeta thu làm đệ tử khi main lớn lên thì main bắt đầu được goku và vegeta lẫn whis dạy cho tất cả các kĩ năng chiến đấu rồi sau những năm luyện tập thì main đã trở thành kẻ mạnh nhất trong 12 vũ trụ, tác phẩm đầu tay mọi người cứ nói mình thoải mái để mình rút kinh nghiệm p/s: main ngầu, đẹp trai, vô cùng bá đạo

Tôi Là Kẻ Mạnh Nhất Bởi Tôi Bị Ruồng Bỏ

Tôi Là Kẻ Mạnh Nhất Bởi Tôi Bị Ruồng Bỏ

Tác giả:

12488 588

Cậu chuyện xoay quanh anh chàng Fuboku Arima. Là một học sinh bình thường, sau một sai sót khi sửa chữa dây điện mà cậu nghịch ngu bị giật và qua đời Cậu tỉnh dậy và gặp gỡ một vị thần hứa cho cậu tái sinh lại ở một thế giới khác và cậu có 3001 năm để sống. Cậu chỉ cần thực hiện một "nhiệm vụ" duy nhất cho vị thần Arima đồng ý và để thực hiện nhiệm vụ và anh được trao cho quyền năng thao túng mọi thứ và bất tử hoàn toàn cho đến khi hết 3001 năm Tuy nhiên khi tái sinh tại thế giới mới cậu mất hết ký ức về kiếp trước. Chỉ nhở rằng "mình là người đến từ thế giới khác" và sống với cái tên mới Darkta Rial 3001 năm quá nhiều so với người thường

Chủng Tộc Unknow

Chủng Tộc Unknow

Tác giả:

2133 116

1 tên nghiện game bị bị giết bởi 1 người thân nào đó của mình Tưởng chừng mọi thứ kết thúc nhưng lại được cứu sống bởi 1 ng bí ẩn và được đưa đến thế giới khác Do đây là lần đầu của tác nếu nó không hay mong mọi người có thể góp ý với tác ^^"

Nisekai_Artist

Nisekai_Artist

Tác giả:

974 52

Đây là nhóm artist của Nisekai, toàn bộ tranh đều được làm bởi chính tay member của [NsG]. Không có chủ đề nhất định, chỉ có kết quả mài dũa nét bút trên trang giấy, trên máy tính,... Xin đừng đem đi nơi khác, thưa những vị khách đáng mến.

cuộc sống mới ở một thế giới fantasy

cuộc sống mới ở một thế giới fantasy

Tác giả:

1756 144

lại là một tác phẩm rảnh rỗi sinh nông nỗi của thằng tác. nói chung lại là copy của tác phẩm khác. vâng, thằng tác lại ăn hại như mọi lần khi phải đi copy ý tưởng của con nhà người ta. o o chung chung thì thế giới thế kỉ hiện đại nào đó bị tuyệt diệt bởi một viên thiên thạch to như kỉ khủng long đâm trực diện vào, nhưng may thay là ông thần ngứa ass nào đó đã cưu mang phần lớn cư dân của thế giới này và cho họ sinh sống ở thế giới ông tạo ra, và vì nó có sự tương đồng với các game VR MMORPG lúc đó nên các [player] cũng đã dễ thở hơn trong trò chơi do ông thần làm ADMIN (trừ ai mà ai cũng biết là ai :)) nói luôn là: văn phong, ngữ văn, chính tả sẽ không có đất diễn trong bộ truyện này như mọi lần.

( IEG Fanfic Oneshot) Nè senpai, lọt lưới chưa?

( IEG Fanfic Oneshot) Nè senpai, lọt lưới chưa?

Tác giả:

534 38

Dưới đây là màn tự sự của Au, không phải Tsuki đâu, mà chắc là có bạn biết Au này là ai rồi mà ha? Fic oneshot này là quà đáp lễ dành cho một người bạn của tôi, cũng coi như là đánh dấu cho tiệc mừng tân gia. Sau khi Tenma, Tsurugi cùng Shindou lên đường tham gia Japan Eleven thì tại ngôi trường Raimon Eleven đã có không ít chuyện xảy ra và người đội trưởng tạm thời của Raimon Eleven - Kirino Ranmaru, biến thành người bận tối mắt tối mũi nhất đám. Và vì lý do nào đó Kariya không hề thích chuyện này. Cứ như... tất cả mọi thứ đang kéo dài khoảng cách giữa cậu và vị senpai dễ thương kia vậy.

(Fanfiction) Lapis re lights: Chàng Nhạc Sĩ Đến Từ Thế Giới Khác

(Fanfiction) Lapis re lights: Chàng Nhạc Sĩ Đến Từ Thế Giới Khác

Tác giả:

821 31

Lấy bối cảnh một tháng rưỡi sau tập cuối của bộ anime Lapis Re Lights. Kamiyama Yukito ngoài giỏi đánh Guitar cổ điển ra, cậu cũng giỏi một vài tài nghệ khác, như ảo thuật, võ thuật,... Nhưng cho đến một ngày, không biết bằng cách nào mà trượt vỏ chuối cũng bị bất tỉnh nhân sự. Rồi khi tỉnh dậy thì cậu đã ở trong rừng, cùng với ba cô gái ngang tuổi với cậu. Với sự giúp đỡ của Tiara (nữ chính trong anime), cậu đã biết được rằng nơi cậu đang ở không phải là thế giới cậu đang sống, mà là một thế giới có phép thuật, nhưng chỉ có nữ giới mới sử dụng được. Ngoài ra ở đây những cô gái ở thế giới này còn sử dụng những câu hát để thi triển phép thuật. Những cô gái này được gọi với cái tên Phù Thủy. Với cuộc sống mới tại thành phố Marmkestel, nơi toạ lạc của học viện đào tạo ra những phù thủy trẻ tuổi tên là Học Viện Flora, cùng với sự giúp đỡ của các cô gái tại nơi đây, Yukito sẽ như thế nào trong tương lai? (Lapis Re Lights được chiếu trên kênh Youtube Muse Việt Nam, nhớ lên xem nhé!)