[GTae] Khi Nữ Đại Gia Gặp Chàng Tài Phiệt - FanFic4u

Truyện teen

Đang cập nhật

2018-06-19

[GTae] Khi Nữ Đại Gia Gặp Chàng Tài Phiệt

134 lượt thích / 1601 lượt đọc
Đây không phải là câu chuyện hoàng tử lọ lem thường thấy bởi chàng và nàng đều thuộc tầng lớp đẳng cấp thượng lưu. Chàng chẳng khác nào tổng tài ngôn tình giữa đời thực: đẹp trai, vui tính, lãng mạn, đa tài. Nàng cũng chẳng kém cạnh khi cũng là nữ đại gia của chính mình, tự lập tự cao. Cô từng thủ thỉ với anh: "Anh biết tại sao em luôn muốn kiếm thật nhiều tiền không?" "Bởi khi là đại gia của chính mình, em sẽ yêu bất cứ anh chàng nhà giàu nào em thích và em sẽ nói với người đó "em đến với anh không phải vì tiền". Em thực sự yêu anh." Mình thích viết fanfic về chủ đề cuộc sống idol. Mà hình tượng Taeyeon và GD phù hợp với tính cách nhân vật chính mình muốn viết nên mình đã để anh chị làm nhân vật chính. Bộ fic mìn viết rất nghiêm túc nên các bạn có thể yên tâm về vấn đề mạch lạc của truyện. Nếu yêu thích chủ đề truyện này, hãy tận hưởng nó thật thoải mái nhé. Cảm ơn các bạn
Có thể bạn thích?
[fanfiction][Baekhyun] bạn trai tôi là idol

[fanfiction][Baekhyun] bạn trai tôi là idol

Tác giả:

24272 1154

Không cái gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên

[FICTIONAL GIRL-EXO BAEKHYUN] YOU ARE MY ANSWER

[FICTIONAL GIRL-EXO BAEKHYUN] YOU ARE MY ANSWER

Tác giả:

150202 3878

"Baekhyun, anh có đang nhớ em không? Chắc sẽ phải mất rất lâu em mới thôi nhớ anh được. Nếu anh cũng vậy, em đoán chúng ta đều ngốc nghếch như nhau cả."

[Edit] [Baekhyun] Đổi Một Người Vợ Hiền

[Edit] [Baekhyun] Đổi Một Người Vợ Hiền

Tác giả:

1030 43

Khi đi giao hàng mà cô bán qua mạng thì gặp phải sự cố nhà hàng bị người ta ném bom Đại nạn không chết, vận khí cô thật tốt...... Ân, cũng quá tốt rồi đi, Nhưng vì sao sau khi tỉnh lại, cô đã trở thành bà xã của một tổng giám đốc kiêm mẹ của một đứa nhỏ? Bác sĩ thực đơn giản ra một kết luận ── cô mất trí nhớ , Trong đầu cô không hề bị chấn động, tất cả chuyện cũ kể cả chút việc nhỏ cũng chưa hề quên a! Nhưng là người đàn ông này cứ khăng khăng anh ta là ông xã của cô, còn có hôn thú cùng ảnh chụp làm bằng chứng, Gặp quỷ sao, bộ dạng bà xã anh ta trong ảnh giống cô như đúc nha, Cái này cũng không nói, đến cả tên, ngày sinh cũng là giống nhau! Xong rồi, từ lúc nào cô đã vụng trộm xuất hiện ra một gia đình thế, Lại còn là cái loại người không có trách nhiệm, không có tình yêu chỉ yêu vị trí bà chủ của một gia đình danh giá?! Có một ông xã nhìn thấy cô mà giống như nhìn thấy kẻ thù, đứa con thì sợ cô giống như sợ cọp mẹ, Vì thế cô đã xuất ra toàn bộ tình cảm của người mẹ để yêu thương đứa trẻ nhỏ, toàn lực phụ giúp công việc cho ông xã, Như vậy là có thể chứng minh cô thật sự không phải nữ chủ nhân thật của ngôi nhà này rồi chứ, ngô, vẫn không tin sao? Được rồi, vậy cứ để ông xã "Kiểm nghiệm" ở trên giường đi, cô vẫn còn là "Nguyên vẹn" Nha...... Tác giả:Minh Tinh Thể loại:Ngôn Tình, Trọng Sinh [ lưu ý : việc edit này không có sự đồng ý của tác giả . Nếu có sự cố gì bản thân mình sẽ xóa chuyện nguồn truyện full vn]

[ChanBaek][H]WITH YOU

[ChanBaek][H]WITH YOU

Tác giả:

596741 43010

Nếu có lỗi trong chuyện thì góp ý với mình nha ^*^ ❤ ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

[Fictional Girl- Baekhyun] Đông Đến Rồi, Còn Anh?

[Fictional Girl- Baekhyun] Đông Đến Rồi, Còn Anh?

Tác giả:

23215 1251

Một năm có bốn mùa, cứ tuần tự xoay vòng như chiếc bánh xe, chầm chậm nặng nề. Điểm xuất phát cũng như điểm bắt đầu của một vòng xoay với mỗi người không bao giờ là giống nhau. Đối với cô, những ngày đông tháng giá là điểm xuất phát. Nhưng ngày qua tháng lại, cô vẫn không biết mình phải dừng ở đâu. Để rồi trong quãng thời gian đó, mỗi khi đông về, cô lại chỉ có thể thầm hỏi " Đông đến rồi, hoa tuyết cũng kéo tới, thế còn anh? "

[Fic/Oneshot] [ChanBaek] Byun Baekhyun, giao cho anh

[Fic/Oneshot] [ChanBaek] Byun Baekhyun, giao cho anh

Tác giả:

36060 2777

Byun Baekhyun, giao cho anh → Tác giả: Bắp → Nhân vật: Park Chanyeol x Byun Baekhyun → Note: Truyện là của tôi, chỉ được post tại đây và wp của tôi (https://trangtraibap.wordpress.com/ ). NGHIÊM CẤM đem con tôi đi bất cứ đâu mà chưa có sự đồng ý của tôi nhé!

NGỌN GIÓ PHÍA TRỜI NAM《Baekhyun》

NGỌN GIÓ PHÍA TRỜI NAM《Baekhyun》

Tác giả:

86200 4538

• Tác giả: Kiera • Thể loại: fanfic, lãng mạn • Thời gian: 02/2017 "Em là người kì lạ nhất rơi xuống cuộc đời anh? Như một ngọn gió hoang bí ẩn mà anh mãi khám phá." ... "Vì yêu anh mà tôi phải đi tới bước đường này... yêu anh tôi chẳng thể quay đầu lại được"

[Edit] Dạy Dỗ Vị Hôn Phu (Baekhyun - Soyeon)

[Edit] Dạy Dỗ Vị Hôn Phu (Baekhyun - Soyeon)

Tác giả:

30357 1080

Tác giả: Tiểu Yết Thể loại: HE, ngược luyến, sủng, nữ cường, hào môn thế gia, hắc bang, chút sắc, chút cường thủ hào đoạt Số chương: 44 chương + 3 ngoại truyện ============================ Cấm trẻ em dưới 18 tuổi (cấm vậy thôi chứ tui biết là mấy chế vẫn đọc đúng hơm 😂😂)

[HunBaek] Baekhyun à, em yêu anh!! [HOÀN]

[HunBaek] Baekhyun à, em yêu anh!! [HOÀN]

Tác giả:

35569 1658

[FIC ĐẦU TAY] Câu truyện này mình viết dựa theo kinh nghiệm hiểu biết về Hunbaek và kinh nghiệm đọc tiểu thuyết của mình. nên sẽ có phần bạn nào thấy quen chắc là đọc chung một chuyện với mình á. MÀ THôI. Cốt truyện: cuộc sống hạnh phúc của các thành viên của nhóm nhạc EXO nổi tiếng khắp nơi giờ đây lại chìm nghỉm trong tuyệt vọng và nước mắt..vào cái ngày thành viên thứ 2 rời nhóm...Luhan.

Caffe Và Em | Baekhyun

Caffe Và Em | Baekhyun

Tác giả:

6470 413

I love u babe /(/•/./•/)/

[Fanfiction/Baekhyun/ Kỷ Vật ]

[Fanfiction/Baekhyun/ Kỷ Vật ]

Tác giả:

35436 2577

❤❤

[Fanfictional Girl] [Baekhyun] Nhật Ký Mỗi Ngày

[Fanfictional Girl] [Baekhyun] Nhật Ký Mỗi Ngày

Tác giả:

69209 4104

Những mẩu chuyện hằng ngày giữa Byun Baekhyun và tiểu bảo bối, biệt danh Baekhyun đặt cho người yêu bé nhỏ của mình.