[GinShi] Xin đừng hận tôi... - FanFic4u

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-09-29

[GinShi] Xin đừng hận tôi...

419 lượt thích / 5969 lượt đọc
Sherry (Haibara Ai) đột nhiên quay lại tổ chức. Đây cũng là lúc mối tình ngày nào được hâm nóng phần nào. Gin với Sherry có thể đến với nhau hay không? Sherry có tha thứ mọi lỗi lầm của Gin không? Tất cả sẽ được giải đáp. Cùng chờ đón...
Có thể bạn thích?
| GINSHIN | Hiểu Lầm - Vynn

| GINSHIN | Hiểu Lầm - Vynn

Tác giả:

69695 4393

| CONAN ĐỒNG NHÂN ĐAM MỸ | Hiểu Lầm - Tác giả: Vynn - Nhân vật trong truyện không thuộc về tôi nhưng số phận của họ là do tôi nắm lấy. - Truyện mang yếu tố tưởng tượng, không có thật. Ai kỳ thị đồng tính luyến ái, Boylove xin đừng đọc. - Nhân vật chính: Kurosawa Jin (Gin) x Kudo Shinichi Begin: 06/04/2020 End: 13/04/2020 PS: TRUYỆN TỰ VIẾT THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA TÔI, VUI LÒNG KHÔNG MANG FIC ĐI NƠI KHÁC!!!

[GinShi] Bạc đỏ

[GinShi] Bạc đỏ

Tác giả:

7562 383

Đọc đi òi biết ~

Đặt Cược [Gin x Sherry]

Đặt Cược [Gin x Sherry]

Tác giả:

30863 1400

Đặt Cược Tác giả: Cadi

[GinShi] Đông Tàn

[GinShi] Đông Tàn

Tác giả:

58945 3140

[Đông Tàn] là một series gồm các chương ngắn về cặp đôi (ăn hành) chính là GinShi, kéo dài từ khi Shiho Miyano được tám tuổi đến khi cô mười tám tuổi. Có thể xem [Đông Tàn] là một quá trình trưởng thành giả định của Shiho theo dòng mạch truyện D.C, khi Shiho trở thành Sherry, từ Sherry trở thành Ai Haibara. Xuyên suốt quá trình này, Gin và Rye là hai người đàn ông có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với cô. Mạch truyện của [Đông Tàn] có thể sẽ liên quan đến [Tà Dương]. Tình trạng: Đã hoàn 7 chương. ---- 7 phần oneshot đầu tiên của truyện, là những oneshot mình viêt 7-8 năm trước, không liên quan đến [Đông Tàn], mình sẽ tách riêng thành một list oneshot riêng, repost lại đủ 16 oneshot GinShi cũ trước kia, bao gồm cả fic dịch.

Một ngày mới bắt đầu

Một ngày mới bắt đầu

Tác giả:

2279 90

dành cho các fan của các cặp đôi trong conan

GinxShiho : Truyện Ngắn

GinxShiho : Truyện Ngắn

Tác giả:

53168 2445

Nếu bạn là fan Conan thì đây là một ship không thể bỏ qua :3 . Tổng hợp những Oneshot do mình tự sáng tác hoặc sưu tầm (bộ nào sưu tầm sẽ có nguồn, xin vui lòng ủng hộ tác giả).

[Series] Sherry - Shiho Miyano - Ai Haibara Truyền kỳ truyện

[Series] Sherry - Shiho Miyano - Ai Haibara Truyền kỳ truyện

Tác giả:

99960 4193

Author: Wings89 (còn mình chỉ share lại fic lên đây cho mn thôi ^^) Đây là những mẩu truyện ngắn, do Wings ngẫu hứng viết ra, hoàn toàn ko liên quan gì đến nhau. Tổng gộp lại thành một series chuyên về Ai-chan. Mong mọi người đóng góp ý kiến nhiệt tình. Mỗi fic là một mảng về quá khứ, hiện tại, hoặc tương lai,...về Sherry-Shiho-Ai.

Ảnh [Sherry/ShihoxAll]

Ảnh [Sherry/ShihoxAll]

Tác giả:

10806 357

về Sherry nếu bạn là fan của cô ấy, đừng ngại ngùng mà nhấn vào đây chọn lọc ảnh đẹp ✔️

Caravan of life

Caravan of life

Tác giả:

7835 369

Một nhà khoa học phản bội Tổ chức- đã mất tích hơn mười sáu năm trước, mang theo bản hoàn thiện Apotosis từ đôi vợ chồng thiên tài nhà Miyano. Sự trở lại của cô ta đã khơi mào cho một chiến dịch thanh trừng đẫm máu từ B.O. Lời tựa ngầu như trái bầu phía trên thực ra chỉ để che giấu cho nội dung chính là chuyện tình tay ba giữa SherryxRyexGin mà thôi :-) Đây là fanfic được tách ra khỏi list |Oneshot ShuuShi| Những câu chuyện chưa kể. Một vài tình tiết khác có thể liên quan trong series oneshot trên.

Oneshot GinSherry

Oneshot GinSherry

Tác giả:

2532 230

Một onesot nho nhỏ về hai anh chị nhà.

Đừng rời xa anh, Shiho!(GinSherry)

Đừng rời xa anh, Shiho!(GinSherry)

Tác giả:

32385 1935

Theo sự tưởng tượng của mình đó. Mong mọi người ủng hộ

[Gin x Sherry] Anh và em

[Gin x Sherry] Anh và em

Tác giả:

59419 1760

▪ Name fic: Anh và em ▪ Author: Fuyuki ▪ Couple: Gin x Sherry/ Gin x Shiho ▪Thể loại: Romance, shoujo,..... ▪ Tóm tắt nội dung ( vì ghi nội dung không thì cứ thấy nó sai sai mà kệ đi) - Về cuộc sống của Sherry/Shiho _Khi còn trong tổ chức _Khi tổ chức bị tiêu diệt _Khi Gin và Shiho sống chung nhà của tiến sĩ vv...và... vv ▪Lưu ý: Dù fic có nhảm, có nhàm, có chán thế nào đi chăng nữa thì mình vẫn mong các bạn nào có xem thì đừng xem chùa, mà có lấy đi thì cũng xin phép nhé (dù biết rằng không ai lấy nhưng vẫn phải nói cho có) ▪ Đôi lời của Fuyuki: Thật ra trong DC thì Sherry được ghép với rất nhiều nhân vật nam nhưng dù suy đi nghĩ lại thế nào thì au vẫn thấy thích GinSherry nhất. Vì thế au mong các bạn đừng thắc mắc vì sao au viết couple này thay vì couple khác nha.