Ghen ( Caoh , Thô Tục) - FanFic4u

Lãng mạn

Đang cập nhật

2022-07-19

Ghen ( Caoh , Thô Tục)

7689 lượt thích / 987537 lượt đọc
Là câu chuyện tình yêu của cô nàng dâm đãng đi quyễn rũ a chàng tưởng lạnh lùng nhưng nghiện sex... Ratting 18+,1×1, dâm, thô tục, sắc, caoh, giả loạn luân
Có thể bạn thích?
Thèm Được Dâm Tục

Thèm Được Dâm Tục

Tác giả:

9457 55

Một người phụ nữ mong muốn bị chà đạp hằng ngày.

Bạn gái damdang :)))❤💋

Bạn gái damdang :)))❤💋

Tác giả:

33508 382

"Bạn gái damdang" là bộ fic toàn tập là H. Nhưng sẽ có hết tất cả các thành viên. Kiểu như mọi người sẽ được làm girlfiend của tất cả các anh. Nên mọi người bias ai tui đều đáp ứng được nheeee❤🍀. Mỗi chap H của 1 thành viên sẽ kéo dài khoảng 3-4 phần tùy theo độ dài của câu chuyện H lúc đó😆. Tui khá lười biếng nên sẽ ra chap hơi lâu nhưng nếu được mọi người ủng hộ nhiệt tình tui sẵn sàng ra 2 chap trong 1 ngày nharrr😂💚🎀❤. Không những H mà SM cũng sẽ góp phần không kém :))💦💕. Nếu mấy cô có 1 đầu óc không được trong sáng cho mây thì hãy đến với thế giới "Bạn gái damdang" của tui nharrr 😊

[Lesbian] Hai Gái

[Lesbian] Hai Gái "damdang" Quen Nhau (18+)

Tác giả:

44896 634

Truyện được viết dựa trên 99% là sự thật về cuộc sống tình dục của mình và người yêu.

[LICHAENG] CHỊ THỤ DAMDANG!

[LICHAENG] CHỊ THỤ DAMDANG!

Tác giả:

54858 3233

Sẽ như thế nào khi một bad girl kiêm playgirl lại trở thành một đứa trẻ ngoan của Lisa? Nhưng lòng thì lại luôn đen tối? 1. Lưu ý cho những bạn lần đầu đọc truyện của Yeon thì mình xin nói là mình rất nhạt nhẽo, từ ngữ thì cũng nhạt nhẽo khô khan, nên bạn nào mà cảm thấy khó chịu thì mình có thể bỏ qua, viết truyện vui thôi không cần quá là văn chương bóng loáng đâu, mình nghĩ sao thì mình vậy chứ không có ăn cấp ý tưởng hay lấy truyện của người khác, mỗi fic của Yeon thì não của Yeon tự nhảy kịch bản rồi Yeon viết thôi, mình chỉ muốn các bạn đọc truyện của mình thật thoải mái và vui, hehe. 2. Truyện này không phải là thể loại futa-nam hóa . 3. Trong truyện sẽ có những lời lẽ thô tục từ nhân vật chính đến nhân vật phụ, quý vị độc giả nên cân nhắc trước khi đọc! 4. Truyện này không dành cho những bà mẹ bỉm sữa, đang mang thai hoặc đàn ông đang cho con bú. 5. Truyện chủ yếu là từ fanfic, không cố ý bôi nhọ hay xúc phạm 1 cá nhân nào!

TÂM SỰ NỨNG

TÂM SỰ NỨNG

Tác giả:

192711 1690

Kể về các trận thủ dâm nứng lồn của em. Thích được mọi người cmt thật tục để cùng nứng lồn hihi

(VKOOK🔞🔞h nặng) CON BẠN THÂN DAM DANG

(VKOOK🔞🔞h nặng) CON BẠN THÂN DAM DANG

Tác giả:

108845 1114

H🔞🔞🔞

[chaenie] 🔞 Ở GHÉP CÙNG TÊN DAMDANG 🔞

[chaenie] 🔞 Ở GHÉP CÙNG TÊN DAMDANG 🔞

Tác giả:

38351 778

" vì cô gái nhỏ thấy cô đơn trong căn phòng trống rỗng nên đăng bài post trên Instagram để tìm người phù hợp để ở ghép cùng mình, nhưng cô đâu ngờ cô gái sắp tới ở ghép với cô lại là một tên...... " truyện H

Anh Gia Sư Damdang | jjk × you | imagine

Anh Gia Sư Damdang | jjk × you | imagine

Tác giả:

22930 433

Truyện kể về anh gia sư dâm đãng và cô học trò hư hỏng Ngày xuất bản : 17-12-2022 Ngày kết thúc : ? Số chương dự định kết thúc : 25 chap CẤM ĐEM CON YÊU CỦA TUI ĐI NƠI KHÁC -!!!!!

[Deki x Nobita] Sự Thay Đổi Và Tình Yêu Bất Ngờ

[Deki x Nobita] Sự Thay Đổi Và Tình Yêu Bất Ngờ

Tác giả:

1787 171

Tác Giả: Thiên Nhi (儿银) Thể Loại: Đam mỹ, hiện đại, sủng, trước ngược sau ngọt. Thời gian ra: dự kiến ngày 5, 15 và 25, Nếu có trục trặc gì thì sẽ ra sớm hơn dự kiến Tóm tắt : cậu khi bt đc cái thik mà mik dành cho Shizuka như là 1ng bạn thân thở nhỏ chứ ko phải là tình yêu, cậu bt đc thì rất hoang mang và chứng minh rằng đó ko phải sự thật. Nhưng cậu càng chứng minh điều đó thì càng phát hiện mik ko còn là trai thẳng nx mà đã bị cậu bạn ngồi kế bên bẻ cong khi nào cx ko hay bt! cậu sợ khi ns ra thì anh sẽ từ chối và mất đi tình bạn này, sợ anh tránh cậu như tránh tà. Nên cậu quyết định thay đổi bản thân mik, sau 6 năm cậu mất tâm mất tích thì cậu cx đã trở lại và gặp anh. Sau đó cậu tính tỏ tình anh nhưng lại bị anh tỏ tình cậu trc và tình yêu học trò của họ bất đầu từ đây. Nhưng liệu cậu có hạnh phúc mãi về sau ko?

Nữ Thư Kí Damdang~~ 18+ [H sml]

Nữ Thư Kí Damdang~~ 18+ [H sml]

Tác giả:

26967 125

từ ngữ thô tục,nhạy cảm,có chat sexxxxx

[Truyện Gay Sex - có thật] Cuộc Đời Của Gió

[Truyện Gay Sex - có thật] Cuộc Đời Của Gió

Tác giả:

25230 164

Mạch truyện có lẽ sẽ lộn xộn, vì cảm xúc đến đâu, nhớ đến đâu mình kể đến đó. Đây là 1 câu chuyện có thật về cuộc đời mình, hãy gọi mình là Gió :)

Gạ trai ở vệ sinh phòng gym

Gạ trai ở vệ sinh phòng gym

Tác giả:

227126 1275

Tác giả: Đại Thần Đây là phần ngoại truyện của truyện "Cậu Tôi", Có yếu tối bao dâm, đam mỹ, ai không thích xin đừng vào!