[ Fanfiction ] [ BaekYeon ] Noona của tôi - FanFic4u

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2020-03-21

[ Fanfiction ] [ BaekYeon ] Noona của tôi

730 lượt thích / 13344 lượt đọc
Xin chào, là mình đâyyy, đây là mẫu chuyện đời thường, không drama. Và nhân vật chính sẽ là Baekhyun và Taeyeon. Chuẩn bị đi nha sĩ đi nha, vì đây là một bộ ngọt sâu răng đấyyy
Có thể bạn thích?
[Chuyển ver | BaekYeon] Tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút (Phần 1)

[Chuyển ver | BaekYeon] Tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút (Phần 1)

Tác giả:

198086 10365

✎Truyện: Tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút ✎Summary: Một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình. Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này 'hành hạ' đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc. Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật giả, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc. Trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng án tội phạm thương mại.Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, hai bàn tay trắng. Vào tù hai năm, cô mòn mỏi mong chờ anh từng ngày từng đêm. Đến khi ra tù lại nghe được tin anh sắp kết hôn. Thì ra tất cả đều là anh toan tính trả thù cô thay cho người phụ nữ anh yêu. Không bao giờ có cái định nghĩa tình yêu giữa 2 người. Cứ tưởng rằng cả hai xem nhau như người dưng nước lã, nào ngờ anh lại biết được khi cô ngồi tù đã sinh ra đứa con của anh. ✎Tác giả: Quai Quai Băng ✎Chuyển ver: Kim YeonHee (@kim_yeonhee) ✎Tình trạng: -ing ✎Hoàn: 278 chương (hơi dài) Đây là phần 1 của Tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút. Vì do Wattpad có limit một truyện chỉ được 200 chương, nên các bạn vào link này đọc phần hai nha (hoặc vào page mình sẽ thấy). Link phần 2: https://www.wattpad.com/1154965504-chuy%E1%BB%83n-ver-baekyeon-t%E1%BB%95ng-gi%C3%A1m-%C4%91%E1%BB%91c-xin-anh-nh%E1%BA%B9-m%E1%BB%99t

(HOÀN) (BAEKYEON) Tổng Tài, Anh Là Ác Bá Nam Nhân

(HOÀN) (BAEKYEON) Tổng Tài, Anh Là Ác Bá Nam Nhân

Tác giả:

47000 2628

Đọc thì biết:)) Thể loại: 1 nồi thập cẩm, cái gì cũng có Tai nạn may mắn đưa cô nhập vào thân xác của 1 ng khác, được sống thêm 1 lần nữa có cha mẹ yêu thương, anh trai che chở những vết thương lòng cứ thế ngủ yên . Chỉ vì cô 27 tuổi vẫn chưa đem bạn trai về ra mắt mẫu thân đại nhân mà ngay lập tức thăng chức trở thành "gái ế" trong nhà bị anh trai đóng gói đến là trợ lí cho bạn thân thời đại học. OMG tên nam nhân cô căm ghét nhất thế nhưng lại là bạn thân của anh cô boss lớn của cô, cô càng lạnh lùng xa cách anh lại càng ôn nhu tiếp cận. Để tránh làm cho trái tim bé nhỏ của cô rung động cô đành giúp hắn tìm bạn gái giải tỏa, khỏi thừa tinh lực đến tìm cô dây dưa thế mà tên kia không cảm ơn thì thôi còn lôi cô về nhà ăn sạch sành sanh. Không lẽ cô thật sự không thoát khỏi tên ác bá này?

[Baekyeon Ver] Cô vợ nữ quái của thiếu bang chủ trẻ con

[Baekyeon Ver] Cô vợ nữ quái của thiếu bang chủ trẻ con

Tác giả:

56132 2842

Title : Cô vợ nữ quái của thiếu bang chủ trẻ con. Edit : Tuyết Nhi PinkSone

[Longfic]{BaekYeon} Vợ yêu của Tổng Giám Đốc xã hội đen

[Longfic]{BaekYeon} Vợ yêu của Tổng Giám Đốc xã hội đen

Tác giả:

117551 4270

Câu chuyện tình yêu của tổng giám đốc xã hội đen và sát thủ đứng đầu thế giới. Cô ở ngoài sáng là cô vợ yêu quý của tài phiệt cực giàu trên thế giới, không có ai biết vị tổng giám đốc đẹp trai trong mắt người ngoài thì lãnh khốc vô tình lại chỉ yêu thương cô vợ của anh, nâng niu trong tay sợ rớt, ngậm trong miệng sợ tan. Trong tối, cô là sát thủ đứng đầu thế giới, thuật thôi miên, thuật ám sát, thuật vật lộn, kỹ thuật xâm nhập máy vi tính và kỹ thuật chế tạo súng lại làm cho người ta khó lòng phòng bị, giết người ở trong vô hình, là một trong những sát thủ mà người đời không muốn chọc vào nhất. Anh ngoài sáng là tổng giám đốc anh tuấn nhất, giàu có nhất trên thế giới, bị người ngoài đồn là lãnh khốc vô tình, lại chỉ yêu vợ mình, chỉ cần cô muốn, anh không tiếc sinh mạng cũng muốn tặng cho cô. Trong tối, anh lại thống lĩnh băng xã hội đen mạnh nhất thế giới. . . .

[Edit | Baekyeon] Tôi yêu em ! Bạn gái giả !

[Edit | Baekyeon] Tôi yêu em ! Bạn gái giả !

Tác giả:

29349 1298

Cả hai đều trong độ tuổi ham chơi, tinh nghịch quậy phá. Tranh nhau từng quyển tiểu thuyết đến nỗi ganh ghét nhau, nhưng ghét của nào trời trao của đó hai người lại có cơ hội ở gần nhau khi cả hai bên công bố hôn ước giữa hai người. Cô chấp nhận làm bạn gái giả của anh, nhưng mọi yêu thương hay sự quan tâm cô đều hững hờ. Còn anh, ngay từ ngày đầu gặp mặt đã thích cô một cách say đắm mặc cho những lời nói vô tình từ cô. Mời các bạn đón đọc truyện để xem nhưng tình cảm nhiệt tình, hay hành động chân thật có làm rung động trái tim cô hay không.

[EDIT] [BAEKYEON] Cạm bẫy hôn nhân

[EDIT] [BAEKYEON] Cạm bẫy hôn nhân

Tác giả:

78180 4458

Quay lại với sự nghiệp chuyển ver, truyện này đảm bảo hay hơn truyện trước ^^ Chào đón fan Baekyeon!!!

[Edit] - [Fanfic] - [Baekyeon] Chủ nhân xin ngài đừng chọc tôi.

[Edit] - [Fanfic] - [Baekyeon] Chủ nhân xin ngài đừng chọc tôi.

Tác giả:

10483 421

Tiller: Chủ nhân xin ngài đừng chọc tôi. Author: Minh Tinh Rating: K+ Pairing: Baekyeon ------------------------------------------------- Truyện do mình edit lại chưa xin phép TG nên hy vọng mấy bạn thương tình đừng đem ra ngoài nhá Mấy bạn nào anti Baekyeon thì đừng vào làm phiền mình nhá... không rảnh tiếp các bạn.

[Baekyeon] Trà xanh

[Baekyeon] Trà xanh

Tác giả:

186 24

Nghe tin Taeyeon, tiền bối thời đại học lẫn trong công ty hiện tại vừa có bạn trai. Baekhyun cảm thấy vừa sốc, vừa giận mình kinh khủng. Cậu quyết định rồi, bây giờ cậu muốn làm vai phản diện đấy! . 12/02/2021. Ngay mùng 1, mà lại còn là ngày đẹp, thích hợp để đào một cái hố mới =))

[BAEKYEON/CHANTIFF]Từ Lúc Nào Tôi Đã Thích Em Rồi

[BAEKYEON/CHANTIFF]Từ Lúc Nào Tôi Đã Thích Em Rồi

Tác giả:

46452 2467

-Kim Tae Yeon,từ lúc nào tôi đã thích em rồi! Author:Quynhanh Đây là fic đầu tiên của em nên có gì không thích xin mọi người thông cảm!

[LONGFIC] [Edit] Lấy nhầm tổng tài lãnh khốc [Baekyeon ver]

[LONGFIC] [Edit] Lấy nhầm tổng tài lãnh khốc [Baekyeon ver]

Tác giả:

250027 9064

Lần đầu edit truyện,mọi người đừng ném đá :))) Mong các bạn nhiệt tình ủng hộ mình nhé !!! Bản gốc là bộ "Lấy nhầm tổng tài lãnh khốc" của Ngạn Thiến nhé ^^^ Rating :16+ Couple:Baekyeon Thể loại: Tình cảm,ngược,vvv * không rõ* =))

[LongFic] Oan Gia (BaekYeon) (ChanTiff)

[LongFic] Oan Gia (BaekYeon) (ChanTiff)

Tác giả:

48558 2555

...... "Hừ!" - Baekhyun hừ lạnh rồi đứng dậy định bỏ đi "Này, tên kia! Ít ra cũng phải nói xin lỗi chứ?" - Taeyeon thấy vậy liền ngồi dậy chỉ vào mặt hắn nói "Xin lỗi? Chẳng phải cô đụng phải tôi sao?" - Baekhyun chau mày .... "Con heoooooooo" - Baekhyun kéo dài giọng nói của mình "Ai thế hả?!" - Taeyeon nghe thế liền bốc khói "Cô có hẹn với tôi mà" - Baekhyun nhếch môi cười "Tôi bảo Qri nhắn cho anh là tới quán Soshi's mà" - Taeyeon nói "Nếu thế thì đi chung" - Baekhyun nói liền quay đi ...... "Nên tôi muốn chúng ta làm bạn" "Như thế này mà không phải bàn về công việc?" "Là bạn. Không có công việc" "Nhưng cũng vì bạn mà lợi dụng lẫn nhau trong công việc?" "Không hề" "Đồ đười ươi nói nhiều" "Đồ con heo nhỏ mọn" ...... "Đổi xưng hô đi, Taeyeon" "Đừng xưng hô thân mật quá nhé" "Tôi nghĩ là cô bằng tuổi Tiffany?" "Phải, 23 tuổi" "Tôi 25 tuổi nhé" - Baekhyun nở nụ cười ranh mãnh "Thì sao?" - Taeyeon cố tỏ ra ngây thơ "Đổi thành anh-em!!" - Baekhyun gần như hét lên

 ( Threeshort - BaekYeon) Yaa Byun Baekhyun ! Hai vạch rồi

( Threeshort - BaekYeon) Yaa Byun Baekhyun ! Hai vạch rồi

Tác giả:

2016 66

Truyện mới mong mọi người ủng hộ mình Nội dung: đọc sẽ rõ Happy Endding