[Fanfic Lookism] [AllDaniel] Fox - FanFic4u

Hành động

Đang cập nhật

2023-03-14

[Fanfic Lookism] [AllDaniel] Fox

412 lượt thích / 2526 lượt đọc
_ Truyện tôi viết, quyền tôi. _ Do truyện đánh nhau nên cân nhắc trước khi đọc. _ Daniel có một cơ thể duy nhất. _ Đây là ALLDANIEL nên là nam, nữ gì đều là harem ẻm. _ Buff sức mạnh cho Daniel nha các nàng 🫶 _ Vui lòng kiềm chế ngôn từ khi phát ngôn, thấy ghét = lóc 🧡🧡
Có thể bạn thích?
[Lookism] Phiên bản đảo lộn

[Lookism] Phiên bản đảo lộn

Tác giả:

8321 1386

warning: OOC!!!, Allmain.

[ Lookism ] Nhà Có Năm Chàng Trai

[ Lookism ] Nhà Có Năm Chàng Trai

Tác giả:

8895 1811

Summary: Một ngôi nhà có năm phiên bản Park Hyung Suk. CP : Chưa định :) Lưu ý: OOC toàn bộ nhân vật. ••• Tác giả: Bông Cải Trắng. ••• Warning: Có nhiều ngôn ngữ thô tục, không thích xin vui lòng lướt qua. ••• Ngày tạo: 5/12/2022. Ngày kết thúc: ?/?/20??.

[Lookism] Quyền Lực

[Lookism] Quyền Lực

Tác giả:

2517 246

Ờ thì viết xong nghĩ ra mô tả , thì quay lại viết .

〘Lookism〙Zị nà toang!

〘Lookism〙Zị nà toang!

Tác giả:

1037 61

occ là điều tất nhiên nhé. vả lại sẽ có nhiều chỗ không đúng với nội dung truyện, vì đây là fic nên tôi tự nghĩ ra nhiều nội dung bù vào.

[ LOOKISM-AllDaniel ] CÀ PHÊ KHÔNG ĐƯỜNG.

[ LOOKISM-AllDaniel ] CÀ PHÊ KHÔNG ĐƯỜNG.

Tác giả:

4323 631

Cà phê không đường thì đắng.

[Lookism] Tổng hợp các oneshot Lookism tự viết

[Lookism] Tổng hợp các oneshot Lookism tự viết

Tác giả:

518 84

Author: Mitheflo (có nhiều tên) Oneshot gồm nhiều cp không kể hết đến từ bộ truyện Lookism của tác giả Park Tae Joon. Mỗi chap mỗi cp khác nhau, cốt truyện cũng sẽ khác nhau. • Chủ yếu là các req Lookism mà tui đã viết.

[Lookism] [Jaydaniel] be under stress

[Lookism] [Jaydaniel] be under stress

Tác giả:

1344 108

tôi yêu em, Daniel! Author: Avangeline.

Đn { Lookism Manhwa }

Đn { Lookism Manhwa }

Tác giả:

2337 319

Xã Hội với Những Tư Tưởng Cổ Hủ Chết Tiệt. Bạo Lực Học Đường Luôn Vấn Đề Cần Nan Giải. Thật may tôi đã bước ra khỏi vùng an toàn, trải sự đời rất sớm nói trắng ra là bị đá khỏi nhà đó :v Trường Đời là nơi dạy bạn cách Trưởng Thành và Tự Lập hơn và bản thân tôi luôn luôn mài dũa kinh nghiệm thực tế. Con trai đến với Xã Hội và Trường Đời đó là điều bình thường, còn con gái khá là lạ đời khi lại tham gia vào Trường Đời nhỉ OwOb. Vượt qua Chính Bản Thân Mình mới có Tôi của Ngày Hôm Nay. Bóng Hồng Nổi Bật Nhất Thế Hệ Gen 2.

[ĐN Lookism] Mặt Tối

[ĐN Lookism] Mặt Tối

Tác giả:

29403 3690

" Đau " Đó là tất cả những gì tôi cảm nhận được. Cơn đau này cứ kéo dài mãi. Tôi cảm thấy thật cô đơn , lạc lõng giữa thế giới này. ------------------------ Vì quá vã Lookism nên tôi viết ra fic này. Mong mọi người đón nhận. ---------- Au : Mai Anh Lương

[ Lookism - AllDaniel ] Hương Thơm Say Mê..

[ Lookism - AllDaniel ] Hương Thơm Say Mê..

Tác giả:

26530 4256

Tên Tác Phẩm - [ Lookism - AllDaniel ] Hương Thơm Say Mê.. Author - Trân liu Bút Danh - Trân liu Tên Tác Phẩm Gốc - Lookism -Không copy đem đi đâu với mọi hình thức. Trên các web khác đều là ăn cắp -Truyện chỉ có tại wattpad. - OOC nặng

[Lookism] Vầng Trăng Của Kẻ Mạnh

[Lookism] Vầng Trăng Của Kẻ Mạnh

Tác giả:

126 6

Tiền đề : [Lookism] Vầng Trăng Của Kẻ Mạnh. Thể loại : Np, Harem (đều là 1 chỉ khác hình thức ghi), Bạo lực, Băng đảng xã hội Đen, Hành động võ thuật,... Vai chính là BISEXUAL (ăn cả nam lẫn nữ được) HAI ĐIỀU TRONG TRUYỆN CẦN NHẤN MẠNH : •Thứ nhất : NGỌT TRƯỚC SỦNG SAU. •Thứ hai : KHÔNG NGƯỢC BẤT KỂ HÌNH THỨC NÀO. [email protected][email protected][email protected]_________ GUN và EUN TAE (Vasco) là CHÍNH THẤT nhé (không có gì to tát quá đâu, chỉ là thiên vị cho 2 người trên một "trăm" chút, bao che cho 2 người trên một "ngàn" chút và ngọt cho 2 người trên một "vạn" chút thôi) Dàn nam/nữ nhân của vai chính không liệt kê chính xác được là bao nhiêu nhưng mà không loại trừ nhiều đâu. **********Nhấn mạnh : Vai chính sẽ không buff lố một cách quá đáng và phi logic, Nàng ấy sẽ có được sức mạnh nguyên thủy thuần túy bằng nhiều phi vụ rèn luyện mấy chục năm. Nàng ấy là người chuyển sinh, nguyên bản đời trước là một "Bạo Chúa Vô Tử" *****Bạo Chúa này ý chỉ ngang tàn nhẫn tâm trên chiến trường - sa trường - thương trường, KHÔNG CÓ NGHĨA là kẻ ÁC ĐỘC hay PHẢN DIỆN. ***Vô Tử : Giống Bất Tử nhưng khác chút là nếu tự muốn thì đó chính là điều kiện kích hoạt để dẫn tới cái "ch*t" thân xác sẽ tiến hành quá trình tự "tan biến vĩnh viễn vào hư vô."

Lookism x Reader | Wabi sabi

Lookism x Reader | Wabi sabi

Tác giả:

5567 783

Gửi lời chào đến các bạn độc giả, Wabi sabi theo từ điển cảm xúc thế giới là đi tìm vẻ đẹp bên trong của những điều không hoàn hảo và tớ muốn đứa con tin thần này sẽ làm được điều đó từ việc dẫn dắt và thổi hồn và những nhân vật tuy không hoàn hảo nhưng sẽ có những nét riêng chạm tới các bạn độc giả của mình . Lưu ý : Nhân vật Reader sẽ có ngoại hình tròn trịa . Về đối, nhân vật của bạn khi nói sẽ không vết hoa chữ cái đầu VD : " chào mừng các độc giả " Tất cả về Y/N hay các tình tiết trong câu chuyện này điều do mình nghĩ ra trừ các nhân vật trong tác phẩm gốc, mình sẽ cố tránh việc bị ooc lệch khỏi nguyên tác nhiều nhất có thể.