[Fanfic BounPrem] ĐỊNH MỆNH ANH VA VÀO EM - FanFic4u

Lãng mạn

Đang cập nhật

2020-04-18

[Fanfic BounPrem] ĐỊNH MỆNH ANH VA VÀO EM

87 lượt thích / 1971 lượt đọc
Từ ngày va vào thính của chủ tịch Boun và em N'Pao thì tui đã lục đọc hết tất cả các Fanfic liên quan đến 2 anh. Nhưng các cô không thỏa mãn đủ tôi. Nên tôi quyết định viết cái fanfic này Đây là lần đầu tôi đưa suy nghĩ mình thành chữ, mong các cô thông cảm và ủng hộ tôi Tôi khá là thích ngọt nên đây cũng là fanfic đầy đường 😘 Bắt đầu nào!!!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BOUNPREM] Đôi Ta

[BOUNPREM] Đôi Ta

Tác giả:

5627 261

Của anh và em, của riêng chúng ta.

[UWMA] [BounPrem/WinTeam] Mơ mà tưởng thật ?

[UWMA] [BounPrem/WinTeam] Mơ mà tưởng thật ?

Tác giả:

8408 331

Tình trạng: Hoàn. Team đã mơ rằng mình có thể đè Win nhưng có thật không ? Xem UWMA thik WinTeam mà kh ai viết hết trơn nên tự viết tự vui =))))

[ Fanfic BounPrem] | TeamWin UWMA Sợi chỉ đỏ

[ Fanfic BounPrem] | TeamWin UWMA Sợi chỉ đỏ

Tác giả:

38639 2092

Truyện kể về Boun, một chàng hot boy toàn năng của ĐH SBU danh tiếng. Tuy nhiên anh ta có một thói quen sẽ chấp nhận hẹn hò với bất kỳ tỏ tình trước với mình vào thứ hai. Và nó chưa bao giờ quá bảy ngày. Nhưng vào một hôm có một cậu nhóc lững thững bước đến trước mặt cậu. "Hia ! hẹn hò với tôi đi"

W E E K [BounPrem/WinTeam] [UWMA]

W E E K [BounPrem/WinTeam] [UWMA]

Tác giả:

31231 1542

Tác giả: KT.WyPink. Văn án: lời ít ý nhiều. "1 tuần 7 ngày cùng WinTeam <3"

[ DROP] BounPrem | SỐNG VÀ YÊU ( Live and love - phần 1 + 2 )

[ DROP] BounPrem | SỐNG VÀ YÊU ( Live and love - phần 1 + 2 )

Tác giả:

12506 613

DROP ! "Nếu được sống khoẻ mạnh thì em sẽ làm gì?" "Em sẽ yêu thương mọi người thật nhiều và..." "Và gì nữa?" "Và em cũng sẽ yêu anh thật nhiều."

[UWMA] R A I N B O W {BounPrem/WinTeam}

[UWMA] R A I N B O W {BounPrem/WinTeam}

Tác giả:

25042 1256

Tình trạng: Hoàn Edit by me Lại là chiếc fanfic u mê của toii

MyBlue's World 💙

MyBlue's World 💙

Tác giả:

7454 369

MyBlue's World ghi lại chặng đường của cặp đôi OhmFluke, với những câu chuyện bằng hình ảnh và 1 số fic nhỏ. Đây cũng sẽ là ngôi nhà nhỏ lưu giữ những kỉ niệm của 2 bạn và MyBlue 💙 Cho dù sau này có ra sao, MyBlue vẫn sẽ luôn đồng hành cùng 2 bạn, theo dõi và ủng hộ OhmFluke 💙🐻🐹💙 Lưu ý: - Truyện được kể qua hình ảnh 🌻 - Cảnh báo: có cẩu lương, ai không nuốt được có thể bỏ qua ❌ Khi có nhu cầu mang đi nơi khác, vui lòng liên hệ Au trước. Thanks 🙏 ___________________ + Language: Vietnamese 🇻🇳 + MyBlue's World records the journey of the OhmFluke couple, with some stories, pictures and small fics. This will also be a small house to keep the memories of OhmFluke and MyBlue 💙 + If you are international fans (International MyBlue 💙), you still can read my story because I wrote it with some pictures. Maybe you can't understand the contents I write, but you can see the pictures. Or if you want to know something you can message me. Love Love 💙

(PremBoun) Mùa Thu Có Anh...

(PremBoun) Mùa Thu Có Anh...

Tác giả:

4999 364

Mùa thu năm ấy, tôi ghét anh, anh ở đây Mùa thu năm nay, tôi ở đây nhưng anh thì không...

[OHMFLUKE/ UWMA Fanfic] ...em có hiểu...

[OHMFLUKE/ UWMA Fanfic] ...em có hiểu...

Tác giả:

2148 106

Đôi ta gặp nhau nơi biên giới xa xôi, ở vùng đất ngỡ như bị cả thế giới bỏ lại phía sau. Anh và em là những người từng bị tổn thương và đã làm tổn thương người khác. Liệu ta có thể được tha thứ? Liệu ta có thể chữa lành cho nhau? ----------------------------------------------------------------- "Anh là bác sĩ mới đến sao?" - Cậu hỏi, đồng thời đưa một ánh nhìn không mấy thiện cảm hướng đến người đàn ông cao lớn đang đứng trước mặt. "Phải, tôi là bác sĩ mới được điều chuyển công tác đến đây. Tôi tên là Ohm, rất vui được gặp cậu!" - Vị bác sĩ trẻ mỉm cười với chàng trai nhỏ nhắn. Anh vươn tay phải ra muốn bắt tay với cậu, nhưng lại không nhận được sự hồi đáp. Cánh tay anh vẫn đang giơ ra, còn cậu thì vẫn nhìn anh với vẻ mặt cau có. "Ở chỗ cậu có cách chào đón bác sĩ thật nhiệt tình nhỉ?" - Ohm thu tay về, trên mặt vẫn giữ nguyên nụ cười mỉm. "Anh nghĩ mình đến đây để nghỉ dưỡng sao? Hay là muốn thử tìm một cảm giác mới lạ? À, hay là vì chỉ là một quân cờ thấp cổ bé họng, làm sai việc nên bị mấy ông lớn ném đến cái nơi khỉ ho cò gáy này? Anh hẳn đang ôm một bụng ấm ức, chỉ mong muốn được trút vào đám mọi dân chúng tôi đây." Sau khi nghe cậu nói, ý cười trên khóe môi anh càng sâu. Anh nói: "Có vẻ cậu có cái nhìn không tốt về y bác sĩ từ thành phố đến đây nhỉ? Không như cậu nghĩ đâu, tôi là tự nguyện đến đây. Lý do thì là vì tôi thích ăn dứa. Tôi nghe người ta đồn, đất nơi đây trồng dứa ngon ngọt lắm, không phải sao?"

bounprem // 🐷 x 😺

bounprem // 🐷 x 😺

Tác giả:

123409 7939

Space for BounPrem 🧡 8864 moments của BounPrem để hết vào đây ~ content/trans by @bunpao_space

(BounPrem) BadBoy hay Cute Boy😐❤

(BounPrem) BadBoy hay Cute Boy😐❤

Tác giả:

122398 7337

Prem là một BadBoy quậy phá nhất trường THPT BangKok, nhưng từ khi gặp anh thì cậu thây đổi một cách lạ thường... Earth : Mày có chắc là không bị bẻ cong không? Prem : Chắc chứ, tao là trai thẳng mà, làm sao bị bẻ cong được Fluke : Ừ thì thẳng, để tao coi BadBoy TRAI THẲNG Prem Warut có bị GoodBoy như Boun Noppanut bẻ cong không Prem : Chờ đi, tao sẽ chứng minh cho tụi bây biết, TAO THẲNG Fluke, Earth : ừ thì thẳng :)) Prem : Này, đừng nói tao dễ thương nữa, tao đẹp trai thế này mà mày kêu tao dễ thương Boun : Người ta nói cậu đẹp trai, nhưng đối với tôi, mình cậu dễ thương được rồi

[UWMA] [Fanfic] WinTeam - Chuyện Nhỏ

[UWMA] [Fanfic] WinTeam - Chuyện Nhỏ

Tác giả:

6895 264

Một chiếc fanfic u mê từ một mẹ fangirl mù quáng Đây là vũ trụ mới của WinTeam trong trí tưởng tượng của tác giả, mọi sự việc trong truyện đều không liên quan đến bản gốc KHÔNG ĐƯỢC RE-UP Vui lòng xem để giải trí, không tranh cãi quá khích. Cảm ơn và chúc mọi người đọc truyện vui vẻ