EVENT | CAN YOU HEAR THE BELL? #2018 - FanFic4u

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2018-10-10

EVENT | CAN YOU HEAR THE BELL? #2018

490 lượt thích / 4099 lượt đọc
"Ding ding" Một hồi chuông mở đầu cho một cuộc chiến. Một hồi chuông bắt đầu cho những trở ngại. Một hồi chuông kết thúc với kẻ chiến thắng. Liệu bạn có muốn nghe tiếng chuông ấy và nắm giữa cho mình ngôi vị kẻ đứng đầu?
Có thể bạn thích?
NHANH XUYÊN CHI SƠ NHƯỢC - THÙ HẠC

NHANH XUYÊN CHI SƠ NHƯỢC - THÙ HẠC

Tác giả:

6213 93

Lúc đầu phát hiện mình trong lúc vô tình mua trong vòng tay có cái không gian tùy thân Sơ Nhược là cực kỳ vui vẻ , về sau phát hiện không gian bên trong có cái hệ thống Sơ Nhược quả thực cho là mình liền là trong tiểu thuyết Mary Sue thức nhân vật nữ chính. Thế nhưng là rất nhanh nàng liền phát hiện nàng có lẽ ngoài ý muốn đạt được cùng Mary Sue đồng dạng tráng kiện bàn tay vàng, nhưng rõ ràng không có Mary Sue tâm lý tố chất. Chí ít tại phát hiện mình bỏ mình sau khi xuyên việt nàng không có cách nào cùng Mary Sue đồng dạng tuỳ tiện thích ứng lẫn vào phong sinh thủy khởi mở cả một cái hậu cung. 《 快穿之初若 》 殊鹤

[NT] 《 nhà nuôi tiểu thủ phụ 》 [HOAN]

[NT] 《 nhà nuôi tiểu thủ phụ 》 [HOAN]

Tác giả:

3387 56

《 nhà nuôi tiểu thủ phụ 》 Tác giả: Mặt Giả Đích Thịnh Yến Văn án Một Đại đại gian thần Tiết Đình Nhương trở lại đến mình thiếu niên lúc, Tiết gia hay là nghèo gia cảnh quá nghèo, nhà vì một cá đi học số người đánh bể đầu chảy máu, nàng vẫn là mình con dâu nuôi từ nhỏ, đời này hắn quyết định muốn đổi cá hoạt pháp. Nhiệm vụ thiết yếu chính là đối với nàng tốt, đối với nàng tốt, các loại đối với nàng tốt, sau đó sinh nhiều mấy thằng nhãi con. Chiêu Nhi là Tiết gia con dâu nuôi từ nhỏ, nàng biết mình tương hội tại tiểu Nam người tới số tuổi cùng hắn thành thân cũng động phòng, nhưng là tiểu Nam người một mực không thích nàng, chê nàng, chán ghét nàng. Một tối giữa, tiểu Nam người đột nhiên đại biến dạng, chẳng những đối với nàng tốt, còn luôn là cõng người ôm nàng gặm miệng nàng, cái này cái này cái này. . . Nội dung nhãn hiệu: Làm ruộng Văn điềm văn thoải mái Văn khoa cử Nhân vật chính: Chiêu Nhi, Tiết Đình Nhương ┃ khác: Nghịch tập, ngọt Sủng, thăng cấp lưu, làm chuyện ================= Văn chương tin tức cơ bản Văn chương loại hình: Nguyên sang - ngôn tình - giá không lịch sử - tình yêu Tác phẩm thị giác: Nam chủ Tác phẩm phong cách: Đang kịch

[NT] Xuyên sách sau ta đã thành bảo bối trong lòng phản diện - Đang Đang.

[NT] Xuyên sách sau ta đã thành bảo bối trong lòng phản diện - Đang Đang.

Tác giả:

5032 59

Thu Linh xuyên sách rồi, đã thành vừa xuất hiện tựu lĩnh hộp cơm 18 tuyến tiểu bia đỡ đạn Bất quá đã nàng đã đến, vậy cố gắng sống đến cuối cùng một tập hợp Nhưng mà nhưng là ... Ngày hôm nay thiên đại lên bụng là chuyện gì xảy ra, tiền văn căn bản không có đề a! ! Ngay tại Thu Linh trăm mối vẫn không có cách giải lúc, trước mắt đột nhiên xuất hiện bài này đại phản diện, "Mang thai của ta tể, ngươi còn muốn chạy đến nơi đâu?"

[NT] Ai Sợ Ai - Quân Ước

[NT] Ai Sợ Ai - Quân Ước

Tác giả:

735346 25338

AI SỢ AI Tác giả: Quân Ước Tình trạng: Đã hoàn thành (58 chương) Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sủng, tình chị em, đô thị tình duyên, giới giải trí, HE. Nguồn: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3459702 Chuyển ngữ: Canhthitde ✿ Văn Án: "Hôm nay cô Ân cầm máy hả?" Tiêu Việt: "Ừ." "Nghe nói cô ấy chiếm tiện nghi của anh rồi?" Tiêu Việt: "...Xắn cái tay áo cũng tính à? Cô ấy không ôm tôi, cũng không có hôn tôi." ??? Vậy anh mất hứng như thế làm gì? | Câu chuyện nhỏ về lọ nước hoa | * Trước khi yêu: Ân Dao mở túi lấy ra một lọ nước hoa, rồi đi tới đưa cho anh: "Hương cam quýt, không biết anh có thích không." Anh cầm trong tay, cúi đầu nhìn... * Khi đang yêu: Ân Dao: Nước hoa em tặng anh đâu? Anh không thích mùi đó sao? Tiêu Việt: Thích. Ân Dao: Vậy sao anh không dùng? Anh sợ dùng xong thì không có nữa à? Ân Dao: Anh dùng đi. Dùng hết thì em lại đưa anh. Nước hoa của anh, em tài trợ được không? * Sau khi chia tay: (Một đêm nọ) Tiêu Việt: Anh làm rơi vỡ lọ nước hoa rồi... Ân Dao: Anh uống rượu hả? Tiêu Việt: Em có mắng anh không? ... Ân Dao: Nước hoa không còn thì thôi, mai em mua thêm cho anh, được không? CP: nữ nhiếp ảnh gia × nam diễn viên | VUI LÒNG KHÔNG RE-UP 🧡 |

[QT][NT]《 đều là ánh trăng nhạ đích họa 》[HOÀN]

[QT][NT]《 đều là ánh trăng nhạ đích họa 》[HOÀN]

Tác giả:

6956 211

Tác giả:11 điểm buồn ngủ giác ( kết thúc ) Văn án: Chu tự hằng làm tân tấn hỗ network trùm quay về trường học cũ thanh hoa diễn thuyết, truyền thông khát vọng biết được hắn đích lớn dần trải qua. Chu tự hằng chia xẻ ba chuyện xưa -- "1993 năm, ta sáu tuổi, hàng xóm gia có cái đáng yêu đích tiểu cô nương, ta thừa dịp nàng ba mẹ không ở, ngủ nàng." "2003 năm, ta mười sáu tuổi, đánh nhau ẩu đả, không học vấn không nghề nghiệp, ta hướng hoa hậu giảng đường thổ lộ, nàng bị ta sắc đẹp sở mê, đầu cháng váng não trướng theo ta." "2013 năm, ta hai mươi sáu tuổi, ta tại đây một năm đích 1 nguyệt 4 ngày cùng vị hôn thê kết hôn, dùng ta tất cả hướng nàng hứa hẹn, yêu nàng cả đời một đời." "Hàng xóm gia đích tiểu cô nương, hoa hậu giảng đường, vị hôn thê có một cộng đồng đích tên, thì phải là thê tử của ta, minh 玥."

[NT] Trọng sinh quân tẩu công lược - Bát Thất.

[NT] Trọng sinh quân tẩu công lược - Bát Thất.

Tác giả:

19484 121

Nhị Xuân vẫn cho là chính mình cái gì đều thấy rõ, kết quả thanh mai trúc mã hại nàng bi thảm mà chết; nàng bắt nạt qua chính là cái kia có 'Tác phong vấn đề' cho quả phụ chọn qua nước thủ trưởng, càng là cá chép xoay người. Nhắm mắt lại một khắc này, Nhị Xuân tự nói với mình, nếu có kiếp sau, nàng muốn nói: Thủ trưởng tốt, cách ta xa một chút rất tốt. Nhưng ai có thể nghĩ đến đời trước thêm đời này thủ trưởng tựu là khắc tinh của nàng đây này.

[NT] [Phần 1] [Xuyên nhanh] Công lược nam phụ

[NT] [Phần 1] [Xuyên nhanh] Công lược nam phụ

Tác giả:

2690630 197524

[Xuyên nhanh] Công Lược Nam Phụ Tác giả: Mai Khai Edit: Aya Shinta + Mia Đây là một hệ thống công lược, vì muốn trở thành người, đi công lược nam phụ trong các thế giới tiểu thuyết. Một câu khái quát: Đây là câu chuyện của một hệ thống trên con đường trở thành nhân loại. Aya: Hoan nghênh lọt hố !!! Đây là hành trình trở thành loài người của của một hệ thống. Nên ban đầu 0051 sẽ ngốc không thể tả, nhiều bạn có thể cho rằng sẽ rất nhàm chán a. Nhưng qua nhiều thế giới, cô ấy sẽ dần trưởng thành lên, mình thực sự rất thích một quá trình như vậy. Đọc hơn 1000 chương mới quyết định edit bộ này, nếu có sai sót gì mong mọi người bỏ qua cho. Truyện có những tình tiết manh ơi là manh, mình khá là thích thể loại ngọt kiểu này ~~~

MÃI NHỚ - Mặc Bảo Phi Bảo (Reup) - Hoàn

MÃI NHỚ - Mặc Bảo Phi Bảo (Reup) - Hoàn

Tác giả:

22095 407

Tên truyện: MÃI NHỚ Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngọt ngào... Số chương: 15 Nguồn: truyenfull.vn * Không có văn án nhé!

[NT] Khuê nữ sáu tuổi của đỡ đạn nam phụ - Da Ếch.

[NT] Khuê nữ sáu tuổi của đỡ đạn nam phụ - Da Ếch.

Tác giả:

5464 114

Liễu Nhiên là ở 4125 năm tận thế sinh tồn 15 năm năng lực đặc biệt người sống sót Có một ngày, nàng mang theo nàng năng lực đặc biệt xuyên sách Tỉnh lại liền phát hiện đã có được Thân phụ nợ khổng lồ nhu nhược bia đỡ đạn cha; Không làm không chết ác độc nữ phụ mẹ; Còn có một ngang ngược càn rỡ tiểu boss ca Ba vị này đều muốn tại Liễu Nhiên trưởng thành trước bị nam chính bia đỡ đạn, bị nữ chính bia đỡ đạn, bị nam nữ chủ nhi tử bia đỡ đạn Liễu Nhiên nhìn thoáng qua trong không gian đồ vật, sờ lên cằm hỏi: "Nhiệm vụ của ta là cái gì kia mà?" Hệ thống: "Phát triển gia nghiệp." Liễu Nhiên chỉ vào trong không gian một đống vàng hỏi: "Ngươi nói là cái này?" Hệ thống: "... Bằng không thì, ảnh gia đình vui?" Liễu Nhiên nhìn thoáng qua trước mặt ngây ngô nhìn mình ba cái người nhà nói: "Bọn hắn như vậy hay sao?" Hệ thống: "... Ngươi xem sống lâu trăm tuổi như thế nào đây?" Liễu Nhiên lãnh lãnh cười cười, xuất ra một hộp dược hoàn hỏi: "300 tuổi tính toán sao?" Hệ thống rốt cục đã trầm mặc, một hồi lâu nó hỏi: "Ngươi là như thế nào trúng cử hay sao?" Liễu Nhiên: "Không biết a! Giết thây ma giết lấy giết lấy đã bị ngươi đưa tới rồi." Hệ thống: "..." Đã xong, chiêu sai rồi. Nội dung nhãn hiệu: Gia đình giàu sang ngọt văn xuyên sách thoải mái văn Tìm tòi mấu chốt chữ: Vai chính: Liễu Nhiên, Kha Viêm ┃ vai phụ: Liễu Văn, Khương Lam ┃ khác:

1001 Loại H Thập Cẩm

1001 Loại H Thập Cẩm

Tác giả:

116279 325

H văn lẫn lôn ngôn và đam

Vô tâm - Đạm Anh

Vô tâm - Đạm Anh

Tác giả:

638292 19780

Ta cùng sư phụ thành thân, sư phụ cái gì cũng tốt, điều duy nhất không tốt chính là không yêu ta. Cho đến ngày ta chết, sư phụ cũng vẫn không yêu ta. Nhiều năm sau đó, ta chuyển thế, quên hết mọi chuyện kiếp trước, nhưng lại gặp sư phụ. Kiếp trước người ấy vô tâm, kiếp này đến lượt ta vô tâm.

[NT - MẠT THẾ] NHẬT KÝ NUÔI CON THỜI MẠT THẾ PHẦN 2

[NT - MẠT THẾ] NHẬT KÝ NUÔI CON THỜI MẠT THẾ PHẦN 2

Tác giả:

166114 310

Tác giả: Bao Bao Tử Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Dị năng, Sinh con, Cường Cường, 1v1.