[Em và Anh] Hanahaki - FanFic4u

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2018-10-27

[Em và Anh] Hanahaki

169 lượt thích / 3265 lượt đọc
"Anh có biết không? Em đã bỏ cái được gọi là "thanh xuân" ngắn ngủi này để yêu anh! Em biết như thế thật ngu ngốc, nhưng em chẳng thể làm khác được! Em chỉ mong khi em đã biến mất mãi mãi khỏi thế giới này thì anh vẫn còn nhớ đến sự tồn tại của em và sống một cuộc sống thật hạnh phúc! Em yêu anh"-Bạch Nguyệt(nhật kí)
#hanahaki
Có thể bạn thích?
hwangmini ||| hanahaki

hwangmini ||| hanahaki

Tác giả:

47150 6387

chắp bút vào một ngày cậu đã xa em, cậu đã giao em cho mười người khác, cậu là đồ tồi vì đã thất hứa với em...

Hanahaki

Hanahaki

Tác giả:

17075 1795

Cây chuyện bắt đầu vào một ngày cuối thu và kết thúc vào một ngày đẹp trời đầu xuân. (*) Hanahaki: một căn bệnh giả tưởng, sinh ra từ những mối đơn phương; lồng ngực của người bệnh sẽ sản sinh ra những cánh hoa và tự giải phóng chúng ra theo đường miệng - như nôn, hoặc ho, trong suốt thời gian bị giày vò trong thứ tình cảm không bao giờ được hồi đáp ấy.' Bệnh nhân có thể sẽ chết, bởi sự phát triển của các cánh hoa sẽ lấp đầy hệ hô hấp và khí quản của bệnh nhân, dẫn đến việc thiếu dưỡng khí.

[HyuckRen] Hanahaki

[HyuckRen] Hanahaki

Tác giả:

3729 490

"Sao dạo gần đây cậu mê Renjun thế?" "Vì Renjun không thích mình." - Haechan, video call fansign, 2021.

Allmin Hanahaki

Allmin Hanahaki

Tác giả:

22529 1281

Chuyện nói về Jimin bị bệnh hanahaki với các thành viên của BTS

hanahaki

hanahaki

Tác giả:

34181 2970

hoa nở rồi.. /truyện chuyển ver của chị M./

(Vkook) Hanahaki

(Vkook) Hanahaki

Tác giả:

94123 7339

tác giả: downpour0721 edit: vanessaingrass

[ HP ] Slytherin và căn bệnh Hanahaki

[ HP ] Slytherin và căn bệnh Hanahaki

Tác giả:

7145 768

" Hanahaki có tỉ lệ nhiễm cực kì thấp. Nhưng vì yêu, tôi lại nằm trong cái tỉ lệ ấy " " Này Chân Nhồi Bông, cậu nghĩ cái khả năng để yêu cậu bạn thân rồi mắc Hanahaki là bao nhiêu? " " Vì ngài là thứ xa vời không thể với tới, nên tình yêu này chỉ là [Từ một hướng] "

[HE-SasuNaru] Hanahaki - Tử Đằng

[HE-SasuNaru] Hanahaki - Tử Đằng

Tác giả:

59413 6233

Tôi trồng những cánh hoa Tử Đằng trong lồng ngực, chờ một ngày nhận được lời hồi âm... kết HE xin đừng hoảng loạn nếu thấy đầu fic quá buồn =)) gu của au là khổ trước sướng sau, cảm ơn 🥳

[ VERKWAN ] [ HANAHAKI ] Ngày Nắng

[ VERKWAN ] [ HANAHAKI ] Ngày Nắng

Tác giả:

59156 5851

Series: Hoa. Khi những cánh hoa nở rộ, liệu có là khi tình mình lụi tàn...

Hanahaki ;; CheolHan

Hanahaki ;; CheolHan

Tác giả:

104523 10538

@Thnn_Vnn trung, ngược. " Điều đau đớn nhất của việc yêu đơn phương chính là, bạn chỉ có thể khiến người đó cảm động, chứ chẳng thể nào khiến người đó thích bạn. Cảm động và cảm nắng, là hai thứ hoàn toàn khác nhau. Khác đến đau lòng. " - Vì fanfic là thành quả của trí tưởng tượng nên toàn bộ diễn biến câu chuyện, thời điểm, sự việc, tính cách nhân vật, v..v... đều là do bản thân tự bịa ra. Chỉ có nhân vật tượng trưng. - Fic viết theo hơi hướng cảm nghĩ của nhân vật nên sẽ hơi dài, thậm chí có chỗ sẽ nhàm chán. Nếu cảm thấy không ưng chỗ nào, reader có thể cmt, chỉ chỗ và giúp mình sửa được thì càng tốt. - Cảm ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ ủng hộ mình ❤️ Xin không mang ra khỏi đây.

Chamseob/Hanahaki

Chamseob/Hanahaki

Tác giả:

48896 2775

yoonseok | hanahaki

yoonseok | hanahaki

Tác giả:

119435 15793

"em yêu, những cánh hoa của tôi dẫu nở rộ hay héo tàn, thì đều là vì em." _ có H. chương nào có sẽ để warning. cân nhắc trước khi đọc. highest rank: #2 in #yoonseok ( O4 - O6 - 2O18 )