(Editing) Ngọc Đại Pháp Truyền Kỳ - FanFic4u

Phiêu lưu

Hoàn thành

2018-12-13

(Editing) Ngọc Đại Pháp Truyền Kỳ

2508 lượt thích / 54337 lượt đọc
*Đang trong quá trình edit lại nên nhiều đoạn cốt truyện bị lệch* Vì cái kết phần 4 khá chán nên mình tự nghĩ ra và viết những diễn biến sau cái kết đó... Tóm tắt: Hồng Miêu thiếu hiệp không may gặp nạn, trí nhớ không cánh mà bay. Nghe đâu Ngọc Đại Pháp có thể khôi phục trí nhớ, bảy vị anh hào gian nan vượt xa đến Lục Vân Tiên - nơi thân chủ Ngọc Đại Pháp ngự trị. Tưởng chừng thuận lợi nhưng lại gặp họa, Hồng Miêu chỉ có được một phần nhỏ ký ức, Ngọc Đại Pháp thì phân tán tứ phương. Thất hiệp đành phiêu du khắp sơn lâm truy tìm mảnh ngọc.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Thất Kiếm Anh Hùng-Sự trở lại của huyền thoại

Thất Kiếm Anh Hùng-Sự trở lại của huyền thoại

Tác giả:

31164 1550

Từ rất lâu về trước... Các bô lão vẫn truyền tai nhau về một sự kiện đã từng làm khuynh động nhân thế. Một nhà với nhị vị hài tử tài sắc vang danh tứ phương. Sau này không rõ vì lí do gì, nhị hài tử đoạn tuyệt quan hệ cùng huynh trưởng. Bỏ xứ mà đi, từ đó đến nay vô danh biệt tích. Lại nghe đồn đại hài tử nên duyên cùng một nữ nhân xinh đẹp sắc nước hương trời. Sau này hạ sinh một hài nhi kháu khỉnh... Nhiều năm sau đó trở thành một đại anh hùng người người tán thưởng, nữ nhân khao khát được chàng để vào mắt. Một ngày... thân thể bạch y không nhiễm bụi trần kia trở thành "mỹ vị" bị nhòm ngó. Cái chết luôn cận kề sau lưng, chỉ cần một cái quay đầu... tương tàn bi ai là điều không thể phủ nhận Mọi chuyện sẽ tiếp diễn ra sao? ----------- Truyện được viết bởi chính tác giả. Không cầu RE-UP!!! Cảm ơn (o˘◡˘o)

[Tạm Dừng] Công Chúa & Thường Dân (Hồng Miêu x Lam Thố)

[Tạm Dừng] Công Chúa & Thường Dân (Hồng Miêu x Lam Thố)

Tác giả:

3877 229

Không biết mô tả sao hết 😑. Mọi người vào đọc rồi sẽ biết 😃. Chúc Mọi Người Đọc Chuyện Vui Vẻ

[TKAH_FANFICTION] Tình Kí.

[TKAH_FANFICTION] Tình Kí.

Tác giả:

16909 1130

"Đợi ta..." "Đợi ngươi, ngươi làm gì?" "Đợi ta tái sinh đầu thai, cùng ngươi nối lại tiền duyên..." Chấp niệm suốt hai trăm năm chỉ đổi lại hai chữ vô duyên, nếu chung quy đã là vô duyên thì sao chỉ vì một lần gặp gỡ mà vấn vương nghìn năm? Lam thố năm đó chỉ là tiện tay cứu chàng, sau đó mới hay chàng là truyền nhân của Thất hiệp. Cảm xúc lần đầu gặp nàng vốn không dễ tả, giống như một thứ gì đó đã mất từ lâu, nay đã gặp lại. Ba năm sau, nàng đứng đối mặt chàng, lấy lại kí ức sau quay lưng đi chỉ bỏ lại bốn chữ, "Không ngày gặp lại." khiến chàng điên cuồng chạm đến tâm ma. Nếu đã "không ngày gặp lại" thì chàng sẽ đi tìm nàng, tìm nàng để nối lại kiếp tình duyên đã ban mà dang dở... "Trên đời này có hai thứ khiến ta ngày đêm day dứt không thể quên, Một là thứ ta rất trân quý nhưng đã đánh mất, Hai là thứ ta luôn khao khát nhưng chưa bao giờ có được...." P.S: Những chương đầu còn non tay mong các vị bỏ qua, văn phong lâu dần những chương sau đã chững chạc hơn. :> *Bookcover by @rikakonig___*

[TKAH | HMLT] Duyên Phận

[TKAH | HMLT] Duyên Phận

Tác giả:

2582 140

Couple : Hồng Miêu x Lam Thố <3

Fanfic Thất Kiếm Anh Hùng: Sương Khói Nhân Gian

Fanfic Thất Kiếm Anh Hùng: Sương Khói Nhân Gian

Tác giả:

1039 65

Fanfic viết một chút cảm nghĩ về truyện của các author

Thanh kiếm ta mang( TKAH)

Thanh kiếm ta mang( TKAH)

Tác giả:

1493 99

Sau khi Phong long bị diệt, Phượng Hoàng đảo thái bình ngũ hiệp Phượng Hoàng lên đường đến Tam đài cát lấy ngọc Tịnh Nguyên. một câu truyện mới được mở ra.

[Thất Kiếm Anh Hùng] Là Yêu Hay Là Thù?

[Thất Kiếm Anh Hùng] Là Yêu Hay Là Thù?

Tác giả:

3989 75

Hồng Miêu - Lam Thố và một môi trường học đường, cùng chờ xem mọi việc diễn biến xung quanh họ, vui buồn đau khổ thế nào mới gọi là chân ái. Bật mí các nhân vật của bộ thất kiếm anh hùng đều tề tựu đông đủ ngoài ra sẽ có thêm vài nhân vật khác. Cùng đón xem nhé.

[Thất Kiếm Anh Hùng] ĐỢI NGƯỜI TRỞ LẠI

[Thất Kiếm Anh Hùng] ĐỢI NGƯỜI TRỞ LẠI

Tác giả:

5234 98

Đây là phần 2 của bộ truyện Ngọc Tình Yêu

Thử thách...hay trừng phạt

Thử thách...hay trừng phạt

Tác giả:

34566 1055

vô truyện rồi biết

(Thất Kiếm Anh Hùng) Hồng Miêu Lam Thố đã dũng cảm trở lại.

(Thất Kiếm Anh Hùng) Hồng Miêu Lam Thố đã dũng cảm trở lại.

Tác giả:

16396 241

Đây là phần 4 ở Việt Nam và là phần 6 ở Trung Quốc. Mình là một fan cuồng của Thất Kiếm Anh Hùng. Sau khi xem TKAH phần này xong mình thấy cái kết lãng xẹt quá nên mình đã tự nghĩ ra cái kết mới cho phim thay cho cái ông tác giả đang bí ý tưởng kia. Mình hoàn toàn tự nghĩ đó. Ai thích thì cứ đọc, bình luận và bình chọn nha. Cảm ơn các bạn nhiều^^

Tình yêu TKAH và Ngọc Cầu Vồng

Tình yêu TKAH và Ngọc Cầu Vồng

Tác giả:

11978 607

Đây là câu chuyện nói về sự hạnh phúc, buồn bã và đau đớn. Gồm những cặp đôi: Hồng Miêu - Lam Thố Đại Bôn - Sa Lệ Đậu Đậu - Linh Nhi Khiêu Khiêu - Tiểu Lộc Đạt Đạt - Đan Đan Lam Miêu - Ngọc Thố Những huyền thoại đã trở lại và tiếp tục cuộc hành trình cùng đồng đội mình, và những cuộc vui vẻ, buồn bã và đau đớn, sẽ có chuyện gì xảy ra với họ đây? Mời mọi người đón xem truyện.

[Thất Kiếm Anh Hùng] Gặp Nhau Có Phải Chân Tình

[Thất Kiếm Anh Hùng] Gặp Nhau Có Phải Chân Tình

Tác giả:

6066 205

Phần 4 Thất Kiếm gặp nạn rơi vào dòng suối bất lão, Ngũ hiệp (Đạt Đạt, Đại Bôn, Khiêu Khiêu, Sa Lệ, Đậu Đậu) bị biến thành trẻ con mãi mãi ko thể lớn. Hồng Miêu thì mất võ công, Lam Thố mất trí nhớ, trở thành một con người mới và khi ấy toàn bộ tình cảm và sự quan tâm của cô đều dành cho Hàn Thiên- một người đã cứu rất nhiều lầm nên cô cảm thấy an toàn khi có anh. Hồng Miêu lúc này cảm thấy mình thật bất lực ko giúp được cô nhưng với ý chí kiên cường của một thủ lĩnh anh quyết tâm đứng lên lấy lại võ công và ngọc tịnh nguyên để giúp Thất Hiệp vượt qua kiếp nạn này.